ทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับหุ่นยนต์ไบนารีออปชัน - ผมร่ำรวยจากการใช้วิธีนี้และตอนนี้ผมทำเงินได้มากกว่า 500,000 บาท ต่อเดือน
More information
เรย์ วชิรบรรจง

ทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับหุ่นยนต์ไบนารีออปชัน

เมื่อไม่นานมานี้ผมเพิ่งเคยได้ยินเกี่ยวกับหุ่นยนต์ไบนารีออปชัน และมันทำให้ผมสนใจ ผมสงสัยว่าหุ่นยนต์จะซื้อขายไบนารีออปชันให้ผมได้อย่างไร และผมก็ไม่แปลกใจเลยเมื่อพบคำตอบ ซอฟต์แวร์ที่ทำให้หุ่นยนต์ทำงาน ไม่มีอะไรมากไปกว่าผู้ให้บริการสัญญาณและผู้ซื้อขายอัตโนมัติ การซื้อขายด้วยหุ่นยนต์คือหนึ่งในรูปแบบของการซื้อขายที่เต็มไปด้วยเครื่องมือการซื้อขายต่าง ๆ และมีความซับซ้อนมากกว่าบริการสัญญาณอื่นเล็กน้อย แม้ว่าการซื้อขายด้วยหุ่นยนต์ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับโลกการลงทุน แต่มันใหม่สำหรับโลกของไบนารีออปชัน

 

คุณอธิบายหุ่นยนต์ไบนารีออปชัน (Binary Options Robot, BOR) ได้อย่างไร?

เราสามารถอธิบาย BOR ได้ว่าเป็นซอฟต์แวร์อัตโนมัติที่ใช้ในการซื้อขายไบนารีออปชัน โดยพื้นฐานแล้ว ซอฟต์แวร์จะให้สัญญาณไบนารีออปชันตลอดเวลาและซื้อขายโดยอัตโนมัติบนบัญชีไบนารีออปชันของโบรกเกอร์

ผมเริ่มค้นหา Google เกี่ยวกับหุ่นยนต์ไบนารีออปชัน เพื่อทำความเข้าในว่าหุ่นยนต์ซื้อขายทำงานอย่างไร และนี่คือสิ่งที่ผมค้นพบ สำหรับเหตุผลส่วนตัว ผมขอไม่เปิดเผยรายละเอียดของซอฟต์แวร์ที่ใช้งาน แต่ XXX คือผู้บริการสัญญาณอัตโนมัติ ตลอดจนหุ่นยนต์ไบนารีออปชัน เว็บไซต์นี้ให้บริการผู้ซื้อขายไบนารี ซึ่งจะทำการซื้อขายอัตโนมัติไปยังบัญชี ไม่ค่อยเหมือนกับการคัดลอกการซื้อขายแต่คล้ายกัน ในการคัดลอกการซื้อขาย คุณเลือกบุคคลที่ต้องการติดตามและคัดลอกการซื้อขายของเขา ส่วนหุ่นยนต์ไบนารีออปชันจะทำการซื้อขายใบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ เหลือเชื่อเลย!

อาจยากที่จะเชื่อ แต่มันคือเรื่องจริง คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรมหุ่นยนต์จากบุคคลที่สามบนคอมพิวเตอร์ และเปิดบัญชีไบนารีออปชัน เพื่อใช้งาน คุณจำเป็นต้องล็อกอินไปยังหุ่นยนตร์และเปิดบัญชีทิ้งไว้ โปรแกรมหุ่นยนต์จะเข้ามาควบคุมเมื่อตรวจพบแพลตฟอร์มซื้อขายที่สามารถใช้งานได้ หุ่นยนต์ของคุณจะเลือกสัญญาณที่สร้างมาจากบริการและซื้อขายในบัญชีของคุณ ข้อมูลการซื้อขาย เช่น ปริมาณ สินทรัพย์ เส้นทาง และเวลาหมดอายุจะใส่เข้าไปยังหุ่นยนต์หลังจากที่คลิกปุ่มเอนเตอร์ แล้วคุณก็จะพร้อมสำหรับการซื้อขาย เราแค่หวังว่ามันจะดีแบบนั้นจริงๆ

 

หุ่นยนต์ไบนารีออปชันเป็นเรื่องหลอกลวงหรือไม่?

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีหุ่นยนต์ที่เป็นสแกม อันดับแรก คุณต้องรู้ว่าผมไม่ได้ชอบอะไรที่เกี่ยวกับหุ่นยนต์อัตโนมัติหรือผู้ให้บริการสัญญาณ เว้นแต่ว่าพวกเขาพิสูจน์ว่ามีประสบการณ์ ไม่ใช่ความคิดที่ดีเลยที่จะให้ใครบางคนมาซื้อขายเงินของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหุ่นยนต์บนอินเทอร์เน็ต การที่เข้ามาควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณคือแบบที่แย่ที่สุด มันคล้ายกับการดาวน์โหลดไวรัสมายังคอมพิวเตอร์ ไม่มีคนปกติที่ไหนทำแบบนั้นแน่! ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ของคุณขณะที่หุ่นยนต์กำลังทำงานไม่ได้เป็นการรับประกันว่าคุณจะรู้สิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

ผมไม่ได้พยายามทำตัวยุ่งยากเกี่ยวกับธุรกิจและคนที่เกี่ยวข้อง และไม่ได้พยายามใส่ร้ายความพยายามของคนที่พยายามทำสิ่งดีๆ แต่ทุกคนควรเรียนรู้วิธีการซื้อขายด้วยตัวเอง หากคุณคือผูใช้ไบนารีออปชัน คุณจำเป็นต้องซื้อขายด้วยตัวของคุณเอง แต่หากคุณตั้งใจที่จะมอบเงินของคุณให้กับใครบางคนและรับผลกำไร ก็ให้คุณลงทุนกับแผนการณ์เกษียณดีกว่า

การซื้อขายกับหุ่นยนต์ไบนารีค่อนข้างมีราคาแพง มีค่าธรรมเนียมในการสมัครที่สูง เพื่อให้คุณได้มอบเงินทั้งหมดไปให้ใครบางคน หากคุณไม่รู้สึกอะไรที่จะเสียเงิน ทำไมไม่ใช้เงินทั้งหมดนั่นและไปหาความสนุกจริงๆ ดีกว่ามาใช้กับหุ่นยนต์ล่ะ? เรามีแหล่งที่นำเสนอเคล็ดลับ กลยุทธ์และสัญญาณฟรี รวมถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายโซเชียลมากมาย เช่น CommuniTraders อย่าไปเสียเงินให้มันเลย!

ตีแผ่ความลับของหุ่นยนต์

ผมแน่ใจว่าทุกคนต้องชอบซอฟต์แวร์ที่สามารถทำให้เงินในบัญชีเพิ่มขึ้นเพียงแค่การกดปุ่มใช่มั้ย? ความเป็นจริงก็คือมันไม่มีอะไรแบบนั้น อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ตอนนี้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เรามีคือหุ่นยนต์หรืออะไรบางอย่างคล้ายๆ กัน ซึ่งทุกคนสามารถมีได้ ผู้ซื้อขาย / หุ่นยนต์ อัตโนมัติ อะไรก็ตามเป็นเพียงแค่ตัวชี้วัดทางเทคนิคที่แตกต่างออกไปและสร้างสัญญาณ แม้ว่าผมไม่ใช่นักเขียนโปรแกรม ผมกำลังพยายามอธิบายว่ามันทำงานอย่างไรด้วยความรู้พื้นฐานของผม หากตัวชี้วัด (เช่น MACD) สูงกว่าศูนย์ ซอฟต์แวร์จะเปิดการเทรด "CALL" แต่เมื่อ MACD ต่ำกว่าศูนย์ ก็จะเปิด "Put" โดยการซื้อขายออโต้ ยังมีการซื้อขายออโต้อื่นๆ ที่จะแจ้งเตือนและสร้างเสียง เมื่อ MACD ต่ำกว่าหรือสูงกว่าศูนย์ เราไม่สามารถเรียกพวกนั้นได้ว่าการซื้อขายออโต้ เพราะทั้งหมดที่มันทำคือแจ้งเตือนเพื่อเปิดการซื้อขาย แต่คำจำกัดความมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ดังนั้นคุณอาจบอกว่าได้ว่ามันคือประเภทเดียวกัน

สรุปว่าตัวชี้วัดชี้ที่บ่งบอกทิศทางและการซื้อขายออโต้/หุ่นยนต์จะแปลงสัญญาณนั้นเป็นลูกศรหรือเสียงหรือประเภทขั้นสูงอื่นๆ เพื่อเปิดซื้อขายบนบัญชีของคุณ อย่างไรก็ตามการซื้อขายออโต้เหล่านี้ดีเท่ากับตัวชี้วัดที่มันอ้างอิง ดังนั้นคุณจะอยู่ในความเป็นจริงเมื่อการซื้อ MACD หรือการตัดกันของการเคลื่อนไหวเฉลี่ย 2 อัน หรือตัวชี้วัดฟรีอื่นๆ ส่วนมากการซื้อขายออโต้และหุ่นยนต์ใช้งานได้ฟรี ซึ่งมีบางอย่างที่เหมือนกัน ดังนั้นคิดให้ดีก่อนตัดสินใจ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ผมพยายามจะสื่อคือหุ่นยนต์เหล่านี้เป็นเพียงจุดขายที่ใช้โดยโบรกเกอร์ เพื่อทำให้คุณสับสนและไปฝากเงินกับพวกเขา

สัญญาณที่สร้างขึ้นโดยการซื้อขายออโต้เหล่านี้มักไม่ถูกต้องและไม่ควรซื้อขาย คุณต้องพิจารณาสัญญาณโดยผู้เทรด เนื่องจากไม่ใช่ตัวชี้วัดทั้งหมดที่สร้างความเคลื่อนไหวในทิศทางที่ถูกต้อง และคุณจะจบลงด้วยการสูญเสียเงิน หากคุณซื้อขายกับพวกเขา อย่าไปสนใจว่ามีตัวชี้วัดจำนวนมากที่สามารถสร้างสัญญาณได้ มันต้องมีการผสมผสานของตัวชี้วัดหลายตัวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ผมไม่ขอบอกว่าการผสมผสานเหล่านี้คืออะไร เพราะขึ้นอยู่กับทักษะและสไตล์การซื้อขายของคุณ หน้าที่ของคุณคือการแยกแยะสัญญาณที่ดีหรือไม่ดี

สิ่งที่สำคัญที่สุด อย่าคิดว่าสัญญาณนั้นทำกำไรได้ เพราะแค่ขึ้นหรือลง ให้ติดตามข่าววงในของอุตสาหกรรมทั้งหมด เช่น ขั้นตอนวิธีการซื้อขาย ตัวชี้วัดพิเศษและขั้นสูงที่มีในการซื้อขายออโต้ อย่าถูกหลอก! ตั้งสติ! คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้สักหน่อย คุณคิดว่าคนที่มีความลับเกี่ยวกับสัญญาณที่สมบูรณ์แบบ เขาจะต้องการแบ่งปันมอินเทอร์เน็ตฟรีๆ งั้นหรือ? ไม่มีใครโง่ขนาดนั้นหรอก!

 

หุ่นยนต์ไม่มีทางดีไปกว่าผู้เทรด

หากคุณประสบความสำเร็จในการบ่งชี้สัญญาณที่สามารถทำกำไรได้ คุณก็สามารถใช้หุ่นยนต์เพื่อการซื้อขายได้อย่างสบายใจ มันเป็นเรื่องหายนะมากสำหรับผู้ซื้อขายที่พึ่งพาสัญญาณที่สร้างโดยซอฟต์แวร์ทั้งหมดซึ่งไม่เคยแม่นยำเลย การซื้อขายออโต้ไม่สามารถทำให้คุณรวยได้! แต่ผู้เทรดคือการซื้อขายออโต้เหมือนกัน เมื่อคุณลองคิดเกี่ยวกับทั้งหมดที่ซอฟต์แวร์ทำคือเตือนเกี่ยวกับการซื้อขายที่เป็นไปได้ คุณเลือกที่จะทำอะไรกับข้อมูลนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณ แน่นอนว่ามีซอฟต์แวร์ที่ทำการซื้อขายโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ นั่นหมายความว่าคุณไม่เข้าใจสัญญาณของหุ่นยนต์ซื้อขายทั้งหมด

 ประสิทธิภาพสุดยอดและการอ้างสิทธิ์

ในช่วงชีวิต หากคุณต้องอ้างสิทธิ์ คุณต้องได้มาโดยการพิสูจน์ประสิทธิภาพของคุณ อย่างไรก็ตาม ผู้สร้างหุ่นยนต์ไม่เชื่อว่ากฎนี้มีผลกับพวกเขาด้วย พวกเขาคิดว่าทุกคนจะเชื่อว่าเขาดีที่สุดเพราะเขาบอกว่าอย่างนั้น ขอโทษที่ต้องพูดแต่ไม่ทุกคนที่หูเบาแบบนั้น แม้ว่าจะมีบางส่วนที่เชื่อ เรื่องของเรื่องคือบางคนเชื่อคำโกหกอย่างง่ายดาย แทนที่จะพยายาม แต่กลับเชื่อว่าการทำเงินนั้นง่ายเหมือนกับความฝัน

พวกเขามีแผน "ยอดเยี่ยม" สำหรับการใช้เงินในช่วงวันหยุดและการใช้ชีวิต ความจริงคือผู้สร้างหุ่นยนต์ไบนารีออปชันส่วนใหญ่อ้างถึงเรื่องของการพยายามอย่างหนัก การทุ่มเทและประสบการณ์ที่ใช้ในการสร้างซอฟต์แวร์ แต่ความจริงคือมันเป็นเพียงแค่โปรแกรมที่ซื้อขายแบบสุ่ม และส่วนมากเป็นซื้อขายที่แย่มาก ลองบอกชื่อสักคนที่คุณรู้จักที่ใช้หุ่นยนต์ซื้อขายอย่างอิสระ ผมคิดว่าไม่มี แต่ผมแน่ใจว่าคุณสามารถบอกได้สองสามชื่อที่ถูกหุ่นยนต์ทำหมดตัวมาแล้ว ทำการค้นหาออนไลน์เล็กน้อยจะเห็นคนนับร้อยออกมาบ่นว่าพวกเขาถูกสแกมโดยคนที่ขายหุ่นยนต์อย่างไร เป็นไปได้ที่จะเจอคนที่ดี แต่ส่วนตัวแล้วผมยังไม่เจอ และหากผมเจอ ผมจะต้องการหลักฐานของจริงก่อนที่จะลงทุนด้วยเงินจริง

หุ่นยนต์อาจไม่ได้ไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง

ข้อดีอย่างหนึ่งเกี่ยวกับหุ่นยนต์คือว่ามันสามารถซื้อขายได้โดยไม่มีความวุ่นวาย หากคุณเลือกการซื้อขายที่ดีก็มีโอกาสกำไร ในความคิดของผม อะไรก็ตามที่ช่วยพัฒนาการซื้อขายของผมและสามารถทำให้ผมได้กำไรอย่างต่อเนื่องถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่เลว แต่คุณต้องระวังเพราะคนที่สร้างหุ่นยนต์เหล่านี้อาจโชคไม่ดีเหมือนคนอื่นๆ ให้คอยมองหาคนที่สร้างสัญญาณอ้างอิงจากการวิเคราะห์พื้นฐานและการวิเคราะห์ทางเทคนิค ปกติแล้วพวกเขาคือคนที่ดีที่สุด

สุดท้ายเกี่ยวกับหุ่นยนต์ไบนารีออปชัน

ผมรู้สึกซาบซึ้งกับผู้สร้างและผู้พัฒนาหุ่นยนต์ ที่มีวิธีพิเศษและน่าประทับใจสำหรับการซื้อขายไบนารีออปชัน คนที่ชอบใช้หุ่นยนต์ อย่าเพิ่งรีบไว้ใจ! ส่วนมากหรือส่วนน้อย พวกเขามักจะเอาของเก่ามาขายใหม่ แล้วก็อย่าให้ใครซื้อขายแบบนั้นแทนคุณ EA คือสิ่งที่ดีในการเริ่มต้นหากคุณต้องการ แต่ให้ระลึกเสมอว่าคุณจำเป็นเชี่ยวชาญในการซื้อขายจริงๆ ก่อน ไม่เจ็บก็ไม่จำ ตามที่ครูสอนพละของผมพูดไว้ว่า มุ่งมั่น ทุ่มเทเวลา และในไม่ช้าเงินจะตามมา บางครั้งการมองหาทางที่ง่ายจะพาคุณไปสู่ความล้มเหลวStart now

ทำเงินง่าย ๆ ในขั้นตอน 3 ขั้นตอน!

วิธีการของผมไม่สามารถใช้ได้ทุกที่ ธนาคารและผู้เทรดส่วนมากไม่รู้เกี่ยวกับวิธีนี้ และถึงแม้พวกเขาจะรู้ว่ามันคืออะไร พวกเขาก็ไม่ได้อยู่ภายใต้เงื่อนไข มันเป็นสิ่งที่นำเสนอให้กับคนทั่วไป นั่นจึงเป็นเหตุผลที่การเลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถทำเงินได้ นี่คือโบรกเกอร์ 2 แห่งที่ผมชอบใช้ ลงทะเบียนกับหนึ่งในโบรกเกอร์ดังกล่าว หรือลงทะเบียนทั้งสองแห่ง ในเว็บไซต์มีคำแนะนำ วิดีโอฝึกสอนและที่ปรึกษาส่วนตัว ฟรี

ทดลองใช้งานกลยุทธ์ด้วยเวอร์ชันทดลอง:

  Ayrex

Advanced Binary Technologies Ltd
โบรกเกอร์ระดับสูงที่มีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ดีมากๆและขั้นต่ำการฝากเงินต่ำ
เคล็ดลับของผม: โบรกเกอร์มีเวอร์ชั่นทดลองฟรีและขั้นต่ำในการฝากเงินนั้นต่ำมากๆ
ฝากเงินขั้นต่ำ: $5
 

  Binomo

Tiburo Corporation Ltd
โบรกเกอร์สุดทันสมัยพร้อมด้วยขั้นต่ำการฝากเงินต่ำ
เคล็ดลับของผม: โบรกเกอร์ที่ให้คุณสามารถเทรดได้อย่างไม่จำกัดแม้วันหยุดสุดสัปดาห์พร้อมด้วยจำนวนเงินลงทุนเทรดต่ำเพียง $1
ฝากเงินขั้นต่ำ: $10
 
 


  พัชรนันท์ วงษ์กมลทิพย์ (2405:9800:bc00:7955:acf7:47d5:97) เขียน

ต้องการคำแนะนำ    Saim option

ฉันเพิ่งเริ่มรู้จักไบนารี่ ฉันต้องการคำแนะนอน และวิธีทำเงินที่ได้ผล100%

  อาฒยา อนุวงศ์วัฒนชัย (110.169.68.*) เขียน

ขอความช่วยเหลือในการเข้าระบบ    Expertoption

ผมไม่มีความรู้ในเรื่องพวกนี้มากนัก จึงต้องขอความรู้ในเรื่องการเข้าระบบ เพื่อเทรดด้วยเงินจริงครับ หลังจากที่ได้เทรดจากบัญชีเดโม คิดว่าน่าจะพร้องในการลองของจริงครับ
จึงขอความกรุณาเพื่อความรู้ ในการเข้าระบบครับ
ขอบพระคุณครับ

  เรวัจ คณานุพรพงษ์ (182.232.231.*) เขียน

ผมพร้อมทุกก้าวเรียนรู้    ipoption

คุณมีเทคนิคและวิธีคิดอย่างไร และ กลยุทธ ที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จ ผมพร้อมที่จะเรียนรู้หากคุณอยากแบ่งปันความรู้ให้กับผม เพื่อที่ผมจะได้ทำตามตวามฝัน ครับ

  จิณห์รุกชญาดา คำลือชัย (2001:44c8:4302:2d7b:1:2:cd1e:66f) เขียน

วิธีทำเงินเทรดยังงัยไม่ให้ขาดทุน

วิธีของคุนเปนอะไรที่น่าทึ่งมาก..แพมชอบค้ะ..แต่ก้ไม่เคยมาทำอะไรแบบนี้..เคยคิดอยากจะลองเทรดดูนะค้ะ..ติดตรงที่ไม่มีตังลงทุนในการเทรด...วิธีที่คุนแนะนำเปนแนวทางที่ช่วยให้คนเล่นหุ้นได้รุ้จักและคาดคะเนว่าหุ้นจะขึ้นจะลงได้ช่วงไหน..ยอดเยี่ยมมากค้ะ...ถ้ามีทุนม่ะไหร่แพมจะลองทำตามคำแนะนำที่คุนเร บอกมานะค้ะ..

  สดาวดี ปู่บตรชา (49.230.213.*) เขียน

ติดต่อ    www.easymoneythailand.com/contact

ขอบคุณมากค่ะที่ทำให้ฉันได้รู้จักกับไบนารีออปชัน

  ฤทธิชัย. จิตรสม (122.155.47.*) เขียน

สนใจและผมจะเริ่มอย่างไร    Xxx

ถูกกฏหมายหรือไม่. ได้เงินจริงหรือ. อย่างไร. ไม่มีความรู้เรือ่งลงทุน. เบิกเงินได้อย่างไร. ขั้นตอนการทำงาน

  ุสุุดาวดี ปู่บุตรชา (49.230.205.*) เขียน

การเทรด    www.easymoneythailand.com/contact

ยากมากค่ะคุุณเรสำหรับฉัน

  ทรงพร (223.206.249.*) เขียน

ขอบคุณสำเรื่องราวดีๆที่นำมาเผยแพร่ รบกวนคุณแนะนำด้วยค่ะ    ยังไม่มี

ลงทะเบียนฝากเงินไม่ได้(SKILL)อยากเล่นมากเพือหารายได้เลี้ยงครอบครัวและหนี้สินที่ท่วมหัว แต่คงค่อยเป็นค่อยไปเพราะไม่มีทุน เริ่มต้นหลักหมื่นเหมือนท่คุณเรย์แนะนำหรอก ตอนนีี้ว่างไม่ได้ทำงานเพราะต้องเลี้ยงเด็กสองคน เมื่อฉันได้อ่านเรื่องราวของคุณ มันจุดประกายให้ฉันมีความหวังและฮึดสู้อีกครั้ง ทั้งๆที่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังงัยและมันจะเป็นไปได้ไหม

  nirun (171.99.163.*) เขียน

เทคนิดการเทรด    expert option and olymp trade

ได้ทำการเทรดไปแล้ว ไม่ประสบความสำเร็จ ทั้ง สอง ค่าย ลองลงทุนจริง 2 ครั้ง ไม่ประสบความสำเร็จ ได้อ่านบทความของคุณเรย์ วชิรบรรจงแล้ว ก็อยากให้ท่านได้ให้ขอคิดและแนะนำวิธีการเพื่อให้ผมได้มีชีวิตที่ดี การสร้างบุญกุศลใดกับมนุษย์เป็นบุญกุศลอย่างแรก เพียรอยากให้คุณได้บอกเทคนิด วิธีการ การเล่น การลงทุน ่ระยะเวลาการลงทุน หากผมได้รับผลกำไรดังกล่าวแล้วผมก็อยากเจอคุณเรย์ เพื่อเป็นการตอบแทนคุณที่ให้ผมได้มีทุกวันนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงยิ่ง ที่ให้ส่ิงดีๆๆกับผม

  เบ็ญจวรรณ สาระบุตร (171.4.27.*) เขียน

หนูอยากมีเงินเยอะๆๆคะ

หนูอยากมีเงินใช้หนี้และเลี้ยงลูก2คนคะ


ความคิดเห็นทั้งหมด (ในหน้าใหม่)
 
 
 

 เพิ่มความคิดเห็นใหม่!

สอบถามหรือแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ
คุณจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดส่งไปยังอีเมลของคุณ