ผมร่ำรวยจากการใช้วิธีนี้และตอนนี้ผมทำเงินได้มากกว่า 500,000 บาท ต่อเดือน - บล็อก
More information
เรย์ วชิรบรรจง
22.06. 2017 00:00  | 

การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของFed ซึ่งเป็นเหตุการณ์พื้นฐานที่เรามุ่งเน้นไปเมื่อวานนี้ ส่งผลให้เงินดอลลาร์สหรัฐฯ แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับคู่ค้าส่วนใหญ่ แต่ปอนด์อังกฤษเป็นสกุลเงินเดียวที่สามารถแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ และเป็นที่น่าสังเกตว่าแนวโน้มดังกล่าวเกิดขึ้นกับการอ่านขายปลีกที่น่าผิดหวังในสหราชอาณาจักร

ดอลลาร์ออสเตรเลีย

\"AUD\" \"Flag\"

อัตราการว่างงานในออสเตรเลียในเดือนพฤษภาคมดีกว่าคาดการณ์ โดยมีการอ่าน 5.5% เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 5.7% ในขณะที่ตัวเลขการจ้างงานเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญสูงกว่าคาดที่ 42.0K เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ 10.0K แม้ว่าการอ่านการจ้างงานฉบับใหม่และการว่างงานที่ลดลงนี้เป็นสิ่งที่เป็นบวกอย่างมากต่อเศรษฐกิจออสเตรเลีย ซึ่งสะท้อนถึงการเติบโตและสุขภาพของตลาดแรงงานดอลลาร์ออสเตรเลียไม่ได้รับผลกระทบจากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ AUD / USD มีแนวโน้มลดลงจาก 0.7632 เป็น 0.7569

\"AUD/USD\"

ฟรังก์สวิส

\"CHF\" \"Flag2\"

ไม่มีความแปลกใจใด ๆ จากธนาคารแห่งชาติสวิสที่ออกจากอัตราดอกเบี้ยที่สำคัญไม่เปลี่ยนแปลงที่ -0.75% ราคาทองคำอยู่ภายใต้แรงขายที่เกือบ -1.50% ที่ 1256 เหรียญต่อออนซ์ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่สวิสฟรังค์ฝรั่งเศสอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ และ USD / CHF มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นจาก 0.9704 เป็น 0.9770 หรือ + 0.43%

\"USD/CHF\"

ปอนด์อังกฤษ

\"Flag3\"

ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษไม่ได้แปลกใจที่ตลาดอัตราแลกเปลี่ยนและคงอัตราดอกเบี้ยที่สำคัญไม่เปลี่ยนแปลงที่ 0.25% ยอดขายปลีกในเดือนพฤษภาคมอยู่ที่ระดับต่ำกว่าคาดโดยมีการอ่าน -1.6% เมื่อเทียบกับประมาณการ -1.0% เป็นรายเดือน แต่เมื่อเทียบเป็นรายปีรายได้จากการขายปลีกก็ลดลงไปประมาณ 1.9% เนื่องจากการอ่านจริง 0.6% มีความต้องการผู้บริโภคที่อ่อนแออย่างเห็นได้ชัด ซึ่งอาจนำไปสู่การเติบโตทางเศรษฐกิจที่ลดลงในอนาคตอันใกล้นี้หรือไม่?

\"GBP\"

มันเร็วเกินไปที่จะเข้าถึงข้อสรุปนี้ แต่การอ่านเงินเฟ้อที่สูงขึ้นตามที่แสดงโ ดยสูงกว่าที่คาดดัชนีราคาผู้บริโภคในวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 อย่างแน่นอน จะมีน้ำหนักในการตัดสินใจของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษที่จะเพิ่มอัตราดอกเบี้ยในอนาคต ปอนด์แม้ว่ารายได้จากการขายปลีกที่อ่อนแอจะแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ และ GBP/USD มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นจาก 1.2691 เป็น 1.2795

\"GBP/USD\"

กำไรที่แข็งแกร่งของปอนด์เป็นผลมาจากการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ย เนื่องจากสมาชิกบางคนของคณะกรรมการนโยบายการเงินได้ลงมติเห็นชอบให้มีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย ซึ่งเป็นไปได้ในอนาคตอันใกล้นี้

ดอลลาร์สหรัฐ

\"USD\"

การอ่านเศรษฐกิจแบบผสมผสาน สำหรับเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่มีจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานที่ต่ำกว่าที่คาดไว้ ซึ่งเป็นผลดีต่อค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้การผลิตภาคอุตสาหกรรม ซึ่งแสดงการขยายตัวทางเศรษฐกิจเป็นศูนย์ในเดือนพฤษภาคมไม่ได้ทำให้เงินดอลลาร์สหรัฐฯ แข็งค่าขึ้นจาก ยูโร, ดอลลาร์แคนาดา และเยนญี่ปุ่น

\"EUR/USD \"USD/CAD \"USD/JPY

ข้อมูลสำคัญปฏิทินทางเศรษฐกิจศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560

ข้อมูลทางเศรษฐกิจที่สำคัญ ได้แก่ การตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยจากธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่น, ดัชนีราคาผู้บริโภคของ Euro-Zone, โครงการที่อยู่อาศัยของสหรัฐอเมริกาและการสำรวจความเชื่อมั่นของมหาวิทยาลัยมิชิแกน

\"JPY\"

ความผันผวนอาจเป็นไปได้สำหรับ USD / JPY, EUR / USD และแม้กระทั่ง GBP / USD เนื่องจากสหราชอาณาจักรยากจนขายที่ขายได้มีนัยสำคัญมากสะท้อนการเติบโตทางเศรษฐกิจที่อ่อนแอลง


ไปที่ IQ option


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, มิถุนายน, สหรัฐ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
21.06. 2017 00:00  | 

ออสเตรเลียได้รับประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และการผลิตในภาคอุตสาหกรรมทำให้เป็นประเทศที่มีการผลิตมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก การเติบโตทางเศรษฐกิจของออสเตรเลียต้องพึ่งพาการส่งออกสินค้าดิบอย่างมาก ดังนั้นความผันผวนของราคาสินค้าโภคภัณฑ์หรือความต้องการวัตถุดิบอาจเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาประเทศส่งออก เงินดอลลาร์ออสเตรเลียดูเหมือนจะเรียกว่าสกุลเงินของสินค้าโภคภัณฑ์ ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้หลักของเศรษฐกิจของประเทศ

ทำไมต้องเป็นประเทศจีน

การประชุมเชิงปฏิบัติการที่ใหญ่ที่สุดที่มีการผลิต 40% ของโลกมีขึ้นที่นั่น การเติบโตของจีนจะกลายเป็นปัจจัยหลักที่อาจส่งผลกระทบต่อประเทศเหล่านี้ ที่ประเทศนี้มีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิด เพื่อรักษาการผลิตจีนควรนำเข้าวัตถุดิบและวัตถุดิบ (เหล็กทองแดงทอง ฯลฯ ) เพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิงในเครื่องยนต์อุตสาหกรรมนี้และส่งออกสินค้าสำเร็จรูปไปยังประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก

จีนกลายเป็นคู่ค้ารายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย และเป็นผู้บริโภคแร่เหล็กและถ่านหินของออสเตรเลีย ออสเตรเลียมีความเชื่อมโยงกับการเติบโตของจีนมากกว่าประเทศใดๆ ที่มีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับประเทศจีน เนื่องจากเศรษฐกิจของประเทศพึ่งพาการลงทุนจากต่างประเทศ และมีความอ่อนไหวต่อความผันผวนของราคาสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลก

ข้อมูลเศรษฐกิจของประเทศมีแนวโน้มส่งผลกระทบต่อดอลลาร์ออสเตรเลียมากที่สุดในบรรดาสกุลเงินหลักคู่ เศรษฐกิจจีนที่แข็งค่าขึ้นโดยทั่วไปหมายถึงอุปสงค์ของสินค้าโภคภัณฑ์จากออสเตรเลียที่เพิ่มขึ้นซึ่งจะช่วยผลักดันให้ค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียขึ้นในขณะที่ข้อมูลจีนที่อ่อนแออาจบ่งชี้ถึงการชะลอตัวของการค้ากับออสเตรเลีย ซึ่งเป็นปัจจัยลบในตลาดหุ้นออสเตรเลีย

สิ่งที่มองคืออะไร

ตามที่เรากล่าวถึงข้างต้นการชะลอตัวของเศรษฐกิจจีน ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อความต้องการ และความต้องการสินค้าของออสเตรเลียมีผลกระทบอย่างมากต่อเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นมูลค่าที่ต่ำมาก เป็นผลให้การลดอัตราการเติบโตของอัตราเงินเฟ้อในประเทศจีน สามารถลดอัตราเงินเฟ้อของเศรษฐกิจออสเตรเลียได้ในเวลาเดียวกัน หากอัตราเงินเฟ้อต่ำไปธนาคารกลาง (RBA) จะกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยอัตราที่ต่ำกว่า ซึ่งเป็นสาเหตุให้ราคาออสเตรเลียลดลง

\"CPI\"

กราฟแสดงค่า CPI ของจีนและอัตราแลกเปลี่ยน AUD/USD ที่วางซ้อนอยู่ในแผนภูมิเดียวกัน เนื่องจากเศรษฐกิจจีนแข็งแกร่งขึ้น (ในช่วงที่ CPI - เส้นสีแดงฟื้นตัวในช่วงปี 2552-2554) เส้นค่าเงิน AUD/USD ปรับตัวสูงขึ้นเช่นกัน (เส้นสีน้ำเงิน)

อย่างไรก็ตามในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมาทั้ง 2 สายมีความแตกต่างกัน เนื่องจากดัชนี CPI ของจีนอ่อนตัวลงอย่างต่อเนื่องที่ระดับต่ำสุดในรอบ 34 เดือนขณะที่อัตราแลกเปลี่ยน AUD/USD อยู่ในระดับสูง ดังนั้นการอ่านค่าดัชนี CPI ของประเทศจีนที่น่าแปลกใจอาจส่งผลต่อสภาวะแวดล้อมที่ AUD/USD จับตาดูการขาย

นอกจากนี้ผู้ค้าสามารถใช้ Caixin Manufacturing PMI ในประเทศจีน ซึ่งเป็นตัววัดระดับดัชนีการแพร่กระจายตามผู้จัดการการจัดซื้อที่ทำการสำรวจในอุตสาหกรรมการผลิตของจีนในการพิจารณาซื้อขาย AUD ตัวเลขดังกล่าวข้างต้นแสดงให้เห็นถึงอุตสาหกรรมการผลิตที่ขยายตัวในประเทศจีน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความต้องการวัตถุดิบจากออสเตรเลียเพิ่มขึ้นส่งผลให้เศรษฐกิจออสเตรเลียดีขึ้น และส่งผลให้มูลค่าของ AUD เพิ่มขึ้น ด้านล่าง 50.0 บ่งชี้ว่าการหดตัวในอุตสาหกรรมการผลิตของจีนซึ่งแสดงถึงความต้องการสินค้าของออสเตรเลียจะลดลงและทำให้ผู้ค้าขายดอลลาร์ออสเตรเลีย

\"chart\"

กราฟแสดงค่าเงิน AUD/USD ลดลงหลังจากที่ PMI การผลิตของ Caixin ในประเทศจีนเดือนเมษายนลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 7 เดือนที่ 50.3 ผู้ค้าได้ทิ้งออสซี่เนื่องจากพวกเขาเดิมพันในมุมมองมืดมนของกิจกรรมการผลิตของจีนและแนวโน้มเศรษฐกิจออสเตรเลียที่คลุมเครือ ข้อมูลที่ออกในวันที่ 2 พฤษภาคม 2560


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, จีน, ออสเตรเลีย, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
20.06. 2017 00:00  | 

ห้าข่าวที่สำคัญในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุณ เหตุการณ์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลต่อตลาดและทำให้เกิดความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน อ่านเพื่อรับทราบข้อมูล

Fed ขึ้นอัตราดอกเบี้ย

\"Rates\"

เป็นครั้งที่สองในเวลาเพียงสามเดือน Federal Reserve ได้ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมมาตรฐานเพิ่มขึ้นร้อยละหนึ่งในสี่ของเปอร์เซ็นต์ และปัจจุบันเท่ากับ 1.25% Federal Reserve ยังเริ่มขายหุ้นกู้และหลักทรัพย์อื่น ๆ ซึ่งส่งสัญญาณถึงแนวโน้มในเชิงบวกต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯ ยิ่งไปกว่านั้นคาดการณ์การเพิ่มขึ้นอีกครั้งโดยเจ้าหน้าที่ของ Fed ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้

ในระหว่างการแถลงข่าว Janet Yellen ประธาน Fed ได้กล่าวแถลงการณ์ต่อไปว่า \"สิ่งที่ฉันสามารถบอกได้ก็คือ เราคาดหวังว่าการลดยอดคงเหลือในการซื้อและงบดุลโดยรวมจะอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าที่เห็นได้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา\" อัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นทั่วโลกนำไปสู่การแข็งค่าของสกุลเงินของประเทศ

น้ำมันหดตัว

ราคาน้ำมันเพิ่งร่วงลง 3.5% และอยู่ที่ระดับ 45 เหรียญต่อบาร์เรล ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2556 การเพิ่มขึ้นของสต๊อกน้ำมันเบนซินในสหรัฐฯ และการหดตัวของปริมาณสำรองน้ำมันดิบที่ลดลงเป็นเหตุผลสำคัญ การเพิ่มขึ้นของอุปทานจากประเทศนอกกลุ่มประเทศ OPEC ได้แก่ สหรัฐฯ แคนาดา และบราซิล อาจส่งผลให้ราคาน้ำมันลดลงในปีพ.ศ. 2561 ภายใต้สภาวะตลาดปัจจุบันความเชื่อมั่นด้านราคาน้ำมันไม่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

สหราชอาณาจักรลดค่าแรงจริง

\"Real

การจ่ายเงินขั้นพื้นฐานในเกาะไอร์แลนด์เพิ่มขึ้น 1.7% อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาถึงอัตราเงินเฟ้อที่สูงถึง 4 ปีที่ 2.9% แล้วก็กลับตกต่ำด้วยค่าจ้างที่แท้จริงที่ลดลง 0.6% อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะปรับโครงสร้างและรีสตาร์ทเศรษฐกิจของอังกฤษได้ การเลือกตั้งรัฐสภาที่ไม่ประสบความสำเร็จ และการดิ้นรนกับผลการดำเนินงานทางเศรษฐกิจอาจทำให้เกิดความไม่มั่นคงทางการเมืองในสหราชอาณาจักร ส่งผลกระทบในทางลบต่ออัตราแลกเปลี่ยนของ GBP

ราคาผู้บริโภคลดลง

ราคาผู้บริโภคในสหรัฐฯ และยอดค้าปลีกลดลงในเดือนพฤษภาคม หลังจากที่มีการลดลงมากที่สุดในรอบ 16 เดือน ราคาน้ำมันเบนซินที่ลดลงและการลดยอดขายรถยนต์ใหม่ๆ เป็นความรับผิดชอบ ข้อบ่งชี้ว่าความต้องการของผู้บริโภคที่ลดลงทั้งสองมาตรการนี้ สามารถป้องกันไม่ให้ Fed สามารถลดอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงได้ หลังจากการเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐฯ ดอลลาร์สหรัฐฯ ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 7 เดือน แต่ภายหลังหดตัว

อัตราดอกเบี้ยของจีนไม่เปลี่ยนแปลง

\"China\"

แม้ธนาคารกลางจีนจะตัดสินใจปรับลดอัตราดอกเบี้ยและไม่ให้เปลี่ยนแปลงก็ตาม ไม่มีการให้เหตุผลใดๆ แก่สาธารณชน เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Fed ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงเป็นครั้งแรกในปี 2560 ธนาคารประชาชนจีนได้ตอบโต้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงซึ่งสะท้อนการตัดสินใจของคู่สัญญาอเมริกัน การเติบโตทางเศรษฐกิจที่ช้ากว่าที่คาดไว้ และการพึ่งพาหนี้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับเป็นเหตุผลที่เป็นไปได้ในการปรับอัตราดอกเบี้ย


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สรุปตลาด, มิถุนายน, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.06. 2017 00:00  | 

ห้าข่าวสำคัญในการเริ่มต้นวันของคุณ เหตุการณ์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลต่อตลาด และทำให้เกิดความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน อ่านเพื่อรับทราบข้อมูล

คาดว่าอัตราดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้น

\"Pic1\"

ในตอนนี้ตลาดเกือบจะแน่ว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย แม้ข้อมูลเงินเฟ้อที่ต่ำกว่าที่คาดไว้ไม่ได้ทำให้เกิดมาตรการตรงกันข้าม นักการเมืองและนักเศรษฐศาสตร์จะต้องตัดสินใจในการประมาณการในอนาคตและการวางแผนระยะปานกลาง Janet Yellen หัวหน้าคณะผู้บริหารระดับสูงของ Federal Reserve System จะจัดแถลงข่าวทันทีหลังจากที่มีการประกาศผลการตัดสิน หากคาดว่าอัตราดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้น

ข้อมูลการลงทุนของจีน

\"Graph\"

รัฐบาลจีนรายงานข้อมูลทางเศรษฐกิจที่สำคัญในวันพุธนี้ นักลงทุนติดตามข้อมูลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากมักให้คำแนะนำว่าเศรษฐกิจจีนมีประสิทธิภาพอย่างไร ปรากฎว่าความกลัวของเศรษฐกิจใหญ่อันดับสองของโลกที่สูญเสียโมเมนตัมไม่เป็นปัญหา Larry Hu นักวิเคราะห์จาก Macquarie Capital Ltd. เชื่อว่าการชะลอตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2560 และ 2561 สามารถคาดการณ์ได้ เส้นอัตราผลตอบแทนของจีนกลับสะท้อนให้เห็นถึงความคาดหวังในระยะยาวที่เป็นลบ

ยุโรปต้องการผนึกกำลังสหราชอาณาจักร

Wolfgang Schaeuble รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของเยอรมนีกล่าวว่า สหภาพยุโรปจะยินดีต้อนรับสหราชอาณาจักรหากหยุดกระบวนการแยกตัว Emmanuel Macron ได้แสดงความรู้สึกเช่นเดียวกันในระหว่างการประชุมกับนายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามรัฐบาลอังกฤษยังคงมุ่งมั่นที่จะฟื้นอิสรภาพจากกรุงบรัสเซลส์ Theresa May ซึ่งเป็นผู้แก้ปัญหาอย่างหนักใน Brexit ได้รับความเชื่อมั่นอย่างมากจากเพื่อนร่วมงานของเธอ เพื่อทำให้ท่าทีอ่อนลง ความไม่มั่นคงทางการเมืองในภูมิภาคที่เกิดจาก Brexit จะมีผลกระทบในทางลบต่อสกุลเงินของอังกฤษมากที่สุด

ประธานบริษัท Uber ลาออกจากบริษัท

\"Uber\"

David Bonderman ผู้อำนวยการ Uber Technologies Inc. กำลังจะลาออกจากบริษัท หลังจากที่ถูกตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับเรื่องเพศ นี่ไม่ใช่กรณีแรกที่พนักงานระดับสูง Uber ถูกบังคับให้ลาออกหลังจากแสดงพฤติกรรมที่ไม่ได้รับการยอมรับในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เป็นมืออาชีพ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Amit Singhal ได้ออกจากบริษัทในข้อหาทำร้ายร่างกายทางเพศ ความสามารถในการทำกำไรในระยะสั้นของบริษัท และความอยู่รอดในระยะยาวถือเป็นความเสี่ยง ภาพลักษณ์ที่ไม่ดีและจรรยาบรรณในการทำงานที่ไม่ดีต่อสุขภาพจะไม่ส่งผลต่อราคาหุ้นในช่วงที่มีการเสนอขายหุ้นที่คาดว่าจะมีขึ้นในปีนี้

Trump ตกอยู่ในที่นั่งลำบากอีกครั้ง

ทนายความมากกว่า 190 ราย กำลังพยายามฟ้องโดนัลด์ ทรัมพ์ เรื่องไม่ให้รายงานการบริจาคที่บริษัท ของเขาได้รับจากรัฐบาลต่างประเทศ ตามที่อดีตการกระทำของประธาน Trump ไปกับรัฐธรรมนูญของประเทศสหรัฐอเมริกา ทำเนียบขาวปฏิเสธข้อกล่าวหาการกระทำของนายทรัมพ์เป็นไปตามกฎหมาย เรื่องอื้อฉาวทางการเมือง โดยรอบร่างของประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกา ไม่ได้เพิ่มความมั่นคง และความเป็นอยู่ที่ดีของประเทศอเมริกา ในขณะที่การข่มขู่ในการฟ้องร้องใกล้เข้ามาแล้ว แต่ก็ยังเป็นไปได้ที่เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะตกอยู่ในความไม่แน่นอนทางการเมือง และการขาดความสามัคคีระหว่างเจ้าหน้าที่ อัตราแลกเปลี่ยนของเงินดอลลาร์สหรัฐฯ อาจได้รับผลกระทบในทางลบ


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ไอคิว, แถลง, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.06. 2017 00:00  | 

เทคโนโลยีที่นำการขายออกมีผู้ค้าและนักลงทุนระมัดระวัง จะนำมาในช่วงฤดูร้อนอย่างต่อเนื่องการชุมนุมหรือมีลมมิถุนายน

เทคโนโลยีทำให้ตลาดลดลง

กลุ่มเทคโนโลยีซึ่งนำโดยหุ้น FAANG เป็นผู้นำตลาดลดลง การขายเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีผู้ค้ารายอื่นๆ สงสัยว่าฤดูร้อนจะทำให้เกิดความต่อเนื่องของการชุมนุมหรือการเริ่มแก้ไขปัญหาหรือไม่ ปัญหาในขณะที่แนวโน้มระยะยาวยังคงเป็นบวกที่แนวโน้มยังคงลดลง สิ่งนี้ทำให้ตลาดมีความเสี่ยงที่จะแก้ไขได้โดยปราศจากการสนับสนุนหากข้อมูลเศรษฐกิจรายได้หรือความคาดหวังทางการเมืองเลวร้ายลง

แนวโน้มทางเศรษฐกิจระยะยาวสนับสนุนสุขภาพของตลาดแรงงานที่ต่อเนื่องค่าจ้างที่เพิ่มขึ้น และการขยายตัวของ GDP ข้อมูลล่าสุดได้รับการอุ่นเครื่อง โดยเฉพาะตัวเลขเงินเดือนนอกฟาร์มและการเติบโตของอัตราเงินเฟ้อ ซึ่งทำให้ความคาดหวังของทั้งปีลดลง แต่การเติบโตดังกล่าวคาดว่าจะชะลอตัวลงราว 50% ในไตรมาสปัจจุบันก่อนที่จะขยายตัวเป็นตัวเลขสองหลักภายในสิ้นปี การเมืองมีบทบาทมากเช่นกัน การชุมนุมของตลาดเริ่มขึ้นเมื่อ Trump ได้รับเลือกและสนับสนุนโดย Trump Agenda ซึ่งเป็นวาระที่ได้รับความเสียหายอย่างรวดเร็ว ขาดความร่วมมือของคู่ค้า และสิ่งกีดขวางเพิ่มขึ้นในช่วงปลายครึ่งปีแรกของปี 2559 เมื่อใกล้กับเดือนนี้และมีเหตุผลสำหรับนักลงทุนและผู้จัดการเงินในการทำกำไรและขายตลาด

บนพื้นฐานทางเทคนิคตลาดสหรัฐฯ อยู่ในช่วงขาขึ้น การชุมนุมได้รับการสร้างมานานหลายปีแล้ว และแตกออกเป็นจุดสูงสุดใหม่เมื่อมีการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เมื่อปีที่แล้ว การชุมนุมได้รับการหนุนโดยชัยชนะของ Trump ตลาดรู้ว่าอย่างน้อยเขาจะรักษาสภาพที่เป็นอยู่และปรับปรุงที่เป็นไปได้ การเป็นมืออาชีพทางธุรกิจ ทัศนคติการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องของเขายังไม่บรรลุผลอะไรมากนัก แต่การเปลี่ยนแปลงในความรู้สึกก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจต่างๆ มีทิศทางที่ถูกต้อง ระหว่างนี้และตอนนี้การชุมนุมได้รับการสนับสนุนจากความคาดหวังการเติบโตทางเศรษฐกิจและการเติบโตของผลประกอบการที่ดี

กราฟรายสัปดาห์

\"chart\"

ขณะนี้แผนภูมิรายสัปดาห์แสดงความแตกต่างระหว่าง MACD, stochastic และจุดสูงจุดใหม่ ซึ่งเป็นสัญญาณแสดงถึงจุดอ่อนที่ร้ายแรง โฟกัสจุดต่ำกราฟรายวันและความแตกต่างเหล่านี้ได้รับการยืนยันโดยสัญญาณไขว้ขาลง ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงการรวมการปรับฐานอย่างน้อยและลึกลงในช่วงที่เลวร้ายที่สุด คำถามตอนนี้คือ จุดลึกนี้จะดึงกลับไปอย่างไร ตัวบ่งชี้อยู่ที่ระดับการสนับสนุนระยะสั้นและมีสัญญาณการดีดตัวจากการไต่ระดับต่อเนื่องจากการย้ายจากที่นี่จะเป็นไปตามแนวโน้มและรั้น แต่ยังคงอยู่ในภาวะที่สั่นคลอนเช่นเดิม

\"Chart2\"

การอ่อนตัวลงจะทำให้ดัชนี S&P 500 รองรับเป้าหมายระยะสั้นที่ 2,400 (-1,25%), 2,350 (3.25%) หรือ 2,320 (3.75%) ลึกกว่าที่จะต้องมีการแบ่งลงอย่างรุนแรงในปัจจัยพื้นฐานที่ฉันไม่คิดว่าจะมา นอกจากนี้ข้อมูลทางเศรษฐกิจอาจอุ่นขึ้น และการเติบโตของรายได้อาจชะลอตัวลง แต่เศรษฐกิจและรายได้ยังคงเติบโตและไม่มีเหตุผลใดที่ตลาดจะกลับรายการ ฤดูกาลรายได้เริ่มขึ้นภายในประมาณ 4 สัปดาห์และจะดึงดูดการสนับสนุนตลาด ระหว่างนี้และตอนนี้คาดว่าจะเห็นการรวมตลาดและการหมุนเวียนของภาคขณะที่ผู้ค้าหันมาปรับตัวขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, มิถุนายน, ทิศทาง, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.06. 2017 00:00  | 

ตามคาด Fed ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย ซึ่งส่งผลให้ความผันผวนของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ เพิ่มขึ้น แต่ก่อนหน้านี้ข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญของสหรัฐฯ บางส่วนได้เพิ่มขาลงและแรงกดดันด้านการขายสำหรับดอลลาร์สหรัฐฯ

ดอลลาร์สหรัฐฯ

Fed ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.25% ขณะนี้มีอัตราการลดลง 1.00% และขอบเขตบนของ 1.25% ซึ่งเป็นที่คาดการณ์กันอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ยังประกาศว่าจะเริ่มตัดการถือครองพันธบัตร และหลักทรัพย์อื่นๆ ในปีนี้ และคาดการณ์เกี่ยวกับสถานะของเศรษฐกิจสหรัฐฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Fed ได้คาดการณ์เกี่ยวกับการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯ ที่ 2.2% ในปีพ.ศ. 2560 ซึ่งเพิ่มขึ้นจากประมาณการครั้งก่อนในเดือนมีนาคม อัตราเงินเฟ้อคาดว่าจะอยู่ที่ระดับ 1.7% ภายในสิ้นปีนี้ลดลงจากที่คาดการณ์ไว้ที่ 1.9%

\"USD\"

ตลาดคาดการณ์การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งหนึ่งจากFed ในปีพ.ศ. 2560 และ Federal Reserve Chair Janet Yellen กล่าวว่า \"เศรษฐกิจสหรัฐฯ จะขยายตัวในอัตราที่ชะลอลงในช่วง 2-3 ปีข้างหน้า ซึ่งจะช่วยให้อัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น\" และ \"การจ้างงานอยู่ใกล้ระดับสูงสุด และคณะกรรมการคาดการณ์อัตราเงินเฟ้อที่จะย้ายและรักษาเสถียรภาพประมาณ 2% ในช่วงสองปีถัดไป\"

\"USD2\"

ข้อมูลทางเศรษฐกิจในเดือนก่อนแสดงข้อมูลดัชนีราคาผู้บริโภคที่ 1.9% ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ที่ 2.0% ในเดือนพฤษภาคม และยอดขายปลีกขั้นสูงในเดือนพฤษภาคมอ่อนตัวลงกว่าที่คาด โดยมีการอ่าน -0.3% เทียบกับที่คาดไว้ที่ 0.0% และอีกครั้งที่น่าแปลกใจในสินค้าคงเหลือน้ำมันดิบสหรัฐทำให้เกิดความผันผวนอย่างมากต่อราคาน้ำมันและคู่ USD/CAD

\"USD3\"

ส่งผลให้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ในวันนั้นอยู่ภายใต้แรงกดดันด้านการขาย เนื่องจากข้อมูลทางเศรษฐกิจที่น่าผิดหวัง แต่หลังจากที่ได้มีการตัดสินใจลดอัตราดอกเบี้ย ตลาด forex ตอนนี้จะมีเวลาในการประเมินความหมาย และความสำคัญของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนี้จากFed โดยทั่วไปแล้วการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนี้เป็นขาขึ้นและเป็นบวกสำหรับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯอย่างน้อยที่สุดในระยะยาว เหตุผลคือตอนนี้เงินดอลลาร์สหรัฐฯ ให้ผลตอบแทนมากขึ้นสำหรับนักลงทุนและผู้ค้า และความแตกต่างของอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่นๆ เช่น ยูโร เยนญี่ปุ่น และฟรังก์สวิสเซอร์แลนด์ สกุลเงินเหล่านี้ทั้งหมดมีอัตราดอกเบี้ยเป็นศูนย์หรือเป็นลบเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ

\"EUR/USD
\"GBP/USD
\"USD/JPY

การตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยครั้งนี้เป็นปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่งมากในการสร้างแนวโน้มใหม่ๆ และการกลับตัวของความอ่อนแอล่าสุดของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ในเกือบทุกกรณีข้อมูลทางเศรษฐกิจจะเป็นสิ่งจำเป็นมากขึ้นในการวิเคราะห์มุมมองในเชิงบวกเกี่ยวกับสถานะของเศรษฐกิจสหรัฐฯในขณะที่ Fed นำเสนอ

\"USD/CHF
\"AUD/USD
\"USD/CAD

ข้อมูลปฏิทินเศรษฐกิจที่สำคัญในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560

วันอื่นๆ ของความผันผวนที่เพิ่มขึ้นอาจคาดหวังในวันนี้เป็นอัตราการว่างงานของเศรษฐกิจออสเตรเลียและ 2 การตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจสวิส และอื่นๆเพื่อเศรษฐกิจสหราชอาณาจักร และข้อมูลตลาดแรงงานสหรัฐฯ มีความสำคัญมาก และสามารถย้ายตลาดอัตราแลกเปลี่ยน

\"GBP\"

หลายกรณีต้องใช้เวลาในการสร้างรูปแบบใหม่ แต่จากการวิเคราะห์พื้นฐานราคาทองคำ อาจอยู่ภายใต้แรงกดดันในการขาย เนื่องจากการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยใหม่ของเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ในขณะที่ราคาน้ำมันจะมีแนวโน้มที่จะประกาศเกี่ยวกับสินค้าคงเหลือและการลดอุปทาน


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, อัตราแลกเปลี่ยน, สหรัฐ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
16.06. 2017 00:00  | 

สัปดาห์นี้มีเหตุการณ์สำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งทำให้เกิดโอกาสทางการค้ามากมาย ลองไปดูบางส่วนกันเลย

การเลือกตั้งในสหราชอาณาจักร

\"GBP/USD

สัปดาห์นี้สหราชอาณาจักรตัดสินใจว่าพรรคไหนควรจะเป็นผู้นำในอนาคต การเลือกตั้งเริ่มฉิวเฉียด เมื่อความผันผวนที่เพิ่มขึ้นสำหรับคู่สกุลเงินรวมถึงค่าเงินปอนด์ที่ได้รับการเห็น Tories แพ้ 13 ที่นั่ง ขณะที่คู่แข่งสำคัญของพวกเขาจากพรรคแรงงานได้รับเลือก 32 พรรคอนุรักษ์นิยมยังคงเป็นพรรคที่ใหญ่ที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ส่วนใหญ่สถานการณ์ที่เรียกว่ารัฐสภาที่แขวนอยู่ การแนะนำกฎหมายใหม่และการแก้ไขเอกสารใหม่ที่มีอยู่ตอนนี้จะกลายเป็นเรื่องที่ยากขึ้นเป็นอย่างมาก เป็นผลให้เงินปอนด์อังกฤษอ่อนค่าลง เมื่อเทียบกับเงินสกุลหลักอื่น ๆ ซึ่งสูญเสียเกือบ 2% เมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ

การฉ้อฉลระหว่างประเทศการ์ตาร์

\"Oil

ไม่มีใครเห็นเรื่องอื้อฉาวระหว่างประเทศที่สำคัญเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ไปเยือนตะวันออกกลาง ยังเกิดขึ้นและตอนนี้เป็นภัยคุกคามต่อความเป็นอยู่ที่ดีของกาตาร์ ซึ่งเป็นประเทศอ่าวเล็กๆ ที่ร่ำรวยมาก ซาอุดิอาระเบียและกลุ่มพันธมิตรจำนวนหนึ่งกล่าวหาว่ากาตาร์ได้ส่วนสมรู้ร่วมคิดกับฮามาสและรัฐอิสลาม ซึ่งเป็นองค์กรก่อการร้ายนานาชาติ ทั้งทะเลอากาศและดินแดนระหว่างประเทศถูกตัดออก ผู้เชี่ยวชาญบางคนเชื่อว่าไม่ใช่การก่อการร้ายที่ทำให้ซาอุดีอาระเบียโกรธ แต่เป็นนโยบายการต่างประเทศที่เป็นอิสระของกาตาร์ ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นในวันจันทร์ โดยตกต่ำฉับพลันในวันอังคาร และตลาดค่อนข้างราบเรียบในช่วงที่เหลือของสัปดาห์

Comey Testimony

\"USD

ผู้อำนวยการ Ex-FBI James B. Comey ให้การกับ Capitol Hill ในวันพฤหัสบดี ในขณะนี้ไม่มีหลักฐานใดๆ ที่อ้างว่า Donald Trump เชื่อมต่อกับรัสเซียหรือบังคับให้ Comey ยกเลิกการสืบสวนของ Flynn Jared Kushner, ลูกเขยของ Trump และที่ปรึกษาอาวุโสดึงความสนใจในการเชื่อมต่อกับการสืบสวนอย่างต่อเนื่อง

เงินดอลลาร์ฟื้นคืนค่าส่วนหนึ่งของค่าที่หายไป เนื่องจากความไม่สอดคล้องกันทางการเมืองโดยประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาคนที่ 45 กำลังจางหายไป

WWDC 2017

\"AAPL

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน Apple ประกาศ iOS 11, iMacs รุ่นใหม่, MacBook Pros, และ MacBooks รวมทั้ง HomePod ต่อสาธารณะชน ตลาดมีปฏิกิริยากับเหตุการณ์ที่มีการเติบโตเล็กน้อยในราคาหุ้นแอปเปิล อย่างไรก็ตาม WWDC 2017 ไม่สามารถสร้างความประหลาดใจให้กับสาธารณะชน และกระตุ้นให้นักลงทุนเร่งหาทุนของ Apple อย่างที่เคยเกิดขึ้นในอดีต อย่างไรก็ตามหุ้น AAPL มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงปีที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 50 ในช่วง 12 เดือน

หุ้น BABA ไม่สามารถหยุดได้

\"BABA

พาณิชย์อีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ของจีนยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักลงทุนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยกล่าวว่ายอดขายของบริษัทคาดว่าจะทะยานสู่ระดับ 45-49 เปอร์เซ็นต์ในปี 2550 ส่วนแบ่งการตลาดของ บริษัท เพิ่มขึ้นกว่า 40 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่ต้นปีนี้ ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีที่ทันสมัย และระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ของอาลีบาบาที่อยู่เบื้องหลังการเติบโตที่เพิ่มขึ้น

Bitcoin Bubble

สกุลเงินดิจิตอลทั้งหมดได้เติบโตอย่างต่อเนื่องจากการแก้ไขล่าสุดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม Bitcoin คาดว่าจะได้รับสูงขึ้นด้วย ผู้เชี่ยวชาญบางคนแม้จะเชื่อว่าไม่มีเพดานสำหรับมันเลย สถานการณ์ทั้งหมดมีลักษณะคล้ายฟองสบู่ และคนปกติจำนวนมากจะโดด Bitcoin เมื่อค่าที่แท้จริงของเนื้อหาถูกลืมไปและจะโฟกัสเปลี่ยนไปตามมูลค่า \"การค้า\" คาดว่าฟองสบู่อาจระเบิดได้ คำถามคือเมื่อไหร่จะเกิดขึ้น?


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, แนวโน้ม, การเลือกตั้ง, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
12.06. 2017 00:00  | 

ผู้นำธนาคารกลางทั่วโลกได้รับมอบหมายให้ปรับสมดุลทางเศรษฐกิจด้วยการกำหนดอัตราดอกเบี้ยที่น่าสนใจระหว่างเครื่องมือต่างๆ นโยบายการเงินอาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อตลาดทุนรวมถึงกิจกรรมทางเศรษฐกิจทั่วโลกผ่านทางการใช้จ่ายของผู้บริโภคและธุรกิจอัตราดอกเบี้ย นโยบายยังมีอำนาจที่จะมีอิทธิพลต่ออัตราเงินเฟ้อและช่วงเศรษฐกิจถดถอย แม้ว่าผลกระทบทางเศรษฐกิจมักจะทำให้การตัดสินใจของนโยบายลดลงหลายเดือน แต่ผลกระทบจากตลาดอาจเกิดขึ้นได้ทันที

การตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของ ECB ที่น่าสนใจในวันพฤหัสบดีนี้ 8 มิถุนายน 2560 และถึงแม้ว่าเศรษฐกิจยุโรปได้รับการแสดงการปรับปรุงที่สำคัญคาดหวังราคาจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและนักลงทุนจะเพิ่มสูงขึ้น และสกุลเงินยูโรได้รับแรงกดดันมากขึ้นการจ้างงานและความวิตกเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่องในวาระการประชุมของประธานธนาคารกลางยุโรป, Mario Draghi และทีมกำหนดนโยบายของเขา

\"ECB

Draghi ได้รับทราบว่าอัตราเงินเฟ้อต่ำยังเป็นประเด็นที่น่าเป็นห่วง แม้จะมีปัจจัยทางเศรษฐกิจที่ดีขึ้นก็ตามอัตราเงินเฟ้อในยูโรโซนลดลงเหลือ 1.4% ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559

เมื่อมาถึงตลาดหุ้นเราคาดว่าจะเห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องของราคาหุ้นจนถึงปี 2560 โดยพิจารณาจากระดับอัตราดอกเบี้ยต่ำในระดับต่ำ โดยนักลงทุนมีอัตราผลตอบแทนที่เหนือกว่าในสินทรัพย์ประเภทนี้เทียบกับสินทรัพย์ที่มีผลตอบแทนต่อเนื่องอัตราดอกเบี้ย นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยยังมีอิทธิพลต่อผู้บริโภค และการใช้จ่ายธุรกิจที่นำไปสู่การเคาะผล กระทบต่อตลาดหุ้น ในฐานะที่เป็นอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นทางธุรกิจ และการใช้จ่ายผู้บริโภคจะลดลงก่อให้เกิดรายได้จะลดลงและต่อมาราคาหุ้นจะตก ในกรณีการตัดสินใจของ ECB ในปัจจุบันเราคาดว่าอัตราดอกเบี้ยจะยังคงหดตัวต่อไป ซึ่งอาจทำให้ผู้บริโภคและธุรกิจใช้จ่ายเพิ่มขึ้นและเพิ่มส่วนแบ่งตลาดยุโรปในระยะสั้นและระยะกลาง

ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ตราสารหนี้ยังได้รับผลกระทบอย่างมากจากนโยบายอัตราดอกเบี้ย - นักลงทุนจะหาสินทรัพย์ที่ให้อัตราผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับเงินภายในกลุ่มสินทรัพย์ ราคาพันธบัตรมีความผกผันสัมพันธ์กับอัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ยลดลงอำนวยความสะดวกในการกู้ยืมเงินได้ง่ายขึ้นและกระตุ้นให้เกิดปริมาณที่มากขึ้นของการออกพันธบัตร สำหรับเงินที่นำไปสู่ความต้องการที่สูงขึ้นทำให้ผลผลิตพันธบัตรและการขับรถราคาพันธบัตรที่สูงขึ้น

\"Flag\"

นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ว่าอัตราดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้นในปี พ.ศ.2561 ในช่วงแรกสำหรับยุโรป เวลานี้เราอาจคาดหวังว่าราคาพันธบัตรจะลดลง อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้มีการคาดการณ์นโยบายที่ค่อนข้างราบรื่น โดยมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณของการซื้อสินทรัพย์ที่ใช้ เพื่อช่วยให้เศรษฐกิจฟื้นตัวจากวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2550

เศรษฐกิจยุโรปเริ่มมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในปี พ.ศ.2560 โดยฝรั่งเศสและเยอรมนีมีอัตราการเติบโตของยูโรโซนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในไตรมาสที่ 1 ของปี พ.ศ.2560 เงินยูโรเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาเศรษฐกิจยังคงปรับตัวดีขึ้น

\"EUR/USD

แม้ว่านักลงทุนและนักเศรษฐศาสตร์คาดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยจากการประกาศของ ECB พรุ่งนี้เวลา 12:45 น. ความคิดเห็นที่ตามมาจะมีผลกระทบต่อตลาดโลกอย่างมาก ซึ่งอาจบ่งบอกถึงความเป็นจริงของอัตราดอกเบี้ยในขณะนี้และมุมมองของ ECB ที่ก้าวไปข้างหน้าและช่วยให้นักลงทุนสามารถหาตำแหน่งสินทรัพย์ของตนได้


เทรดที่นี่


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, นโยบาย, ดอกเบี้ย, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
11.06. 2017 00:00  | 

ห้าข่าวสำคัญในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุณ เหตุการณ์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลต่อตลาด และทำให้เกิดความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน อ่านเพื่อรับทราบข้อมูล

กาตาร์มีเวลา 24 ชั่วโมง เพื่อตอบสนองความต้องการของซาอุดีอาระเบีย 10 ข้อ

\"map\"

ความตึงเครียดทางการเมืองในภูมิภาคอ่าวไทยทวีความรุนแรงขึ้น การปิดล้อมทางทะเลของกาตาร์ที่ริเริ่มโดยซาอุดิสดูเหมือนจะไม่เพียงพอแล้ว ราชอาณาจักรซาอุดิอารเบียให้เวลากาตาร์ 24 ชั่วโมงเพื่อตอบสนอง 10 ข้อ ซึ่งระบุไว้ในข้ออ้างขั้นสุดท้าย โดยหนึ่งในนั้น คือ การตัดสัมพันธ์ทั้งหมดกับกลุ่มมุสลิมและฮามาส ยังไม่ทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากฝ่ายกาตาร์ปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามข้อเรียกร้องของซาอุดิอารเบีย การพึ่งพาการนำเข้าอาหาร และการส่งออกน้ำมันและก๊าซธรรมชาติอย่างมาก (ทั้งหมดได้รับผลกระทบจากการปิดล้อม) กาตาร์อาจมีทางเลือกน้อย คูเวตมีบทบาทในการไกล่เกลี่ยระหว่างสองประเทศ

การเพิ่มความไม่มั่นคงในภูมิภาคสามารถทำให้ราคาน้ำมันพุ่งขึ้น และทำให้เกิดความตึงเครียดภายในระหว่างประเทศโอเปค

ขุมทรัพย์ของสหรัฐฯ เป็นที่นิยมในจีนอีกครั้ง

จีนได้เห็นการลงทุนในคลังของสหรัฐฯ อย่างมาก ทุนสำรองระหว่างประเทศของจีนคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 3.03 ล้านล้านดอลลาร์เป็น 3.05 ล้านล้านดอลลาร์ กองทุนสามารถใช้เพื่อระดมเงินหยวนในระยะต่อไปได้ เนื่องจากเกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี้ เงินให้กู้ยืมของจีนที่มีคุณภาพต่ำ และจำนวนลูกหนี้ที่เพิ่มมากขึ้นเป็นภัยคุกคามต่อเศรษฐกิจจีนที่ต้องใช้หนี้เป็นอย่างมาก

ฟองสบู่ออสเตรเลีย - ภัยคุกคามร้ายแรงต่อชีวิตประจำวัน

\"Global\"

บ่อฟองสบู่ของออสเตรเลีย ซึ่งอาจเกิดจากผู้ซื้อชาวจีนกำลังคุกคามชีวิตประจำวันของพลเมืองชาวออสเตรเลีย ไม่เพียงแต่ที่อยู่อาศัยจะราคาแพงมากขึ้น ในแต่ละวันสินค้าอุปโภคบริโภคขั้นพื้นฐานกำลังตามตัวอย่างของอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ อัตราเงินเฟ้อเกี่ยวกับอาหารพลังงานไฟฟ้า และการประกันภัยกำลังเร่งขึ้น อัตราส่วนหนี้สินและรายได้อยู่ในเกณฑ์สูงสุดในประวัติศาสตร์ที่บันทึกไว้ 189% หลายคนมีการลงทุนเป็นส่วนสำคัญของความมั่งคั่งในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ถูกขู่ว่าจะสูญเสียมันเมื่อฟองระเบิดในที่สุดออกหลายพันที่มีการชำระเงินจำนองสูงและส่วนน้อยในบ้านของพวกเขา

ประธานบริษัท James Advantage Fund กล่าวว่ามีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น

แบร์รี่เจมส์ประธานกองทุน James Advantage กำลังเตือนนักลงทุนเกี่ยวกับการแก้ไขที่จะเกิดขึ้นตามตัวชี้วัดที่ใช้ โดยกองทุนนี้ตลาดคาดว่าจะย้อนกลับเร็ว ๆนี้ หนึ่งในตัวบ่งชี้คือ ความแตกต่างระหว่างบริษัท S & P 500 รายใหญ่และเฉลี่ย แม้ว่าดัชนีจะเพิ่มขึ้นเพียง 0.5% ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา แต่บริษัทชั้นนำเพิ่ม 2.5% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน ตามที่นายเจมส์กล่าวว่าถึงเวลาที่จะขายในขณะที่ตลาดกำลังจะแก้ไข

ภาวะเศรษฐกิจถดถอยของแอฟริกาใต้

\"Growth\"

หลังจากเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 8 ปีแล้ว แอฟริกาใต้มีอัตราการลดลง 0.7% แม้ว่าจะมีการเติบโต 1% นายโจอัลเบียร์รองผู้อำนวยการประจำประเทศแอฟริกาใต้กล่าวว่าประเทศกำลังตกอยู่ในภาวะถดถอย การค้าและภาคการผลิตอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมที่ประสบปัญหาอย่างหนัก การหดตัวไม่เชื่อว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ข่าว, อิทธิพล, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
11.06. 2017 00:00  | 

เหลือเพียงวันเดียวเท่านั้นก็จะถึงการเลือกตั้งของอังกฤษที่เริ่มต้นขึ้นทั่วประเทศ ตลาดยังคงระมัดระวังเป็นอย่างมาก เนื่องจากการสำรวจครั้งล่าสุดแสดงให้เห็นถึงช่องว่างระหว่างแรงงานกับพรรคอนุรักษ์นิยมได้ลดลงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าใครจะชนะไม่มีเรามุ่งหน้าไปยัง“Super Thursday” ที่มีจำนวนมากจากความผันผวนของทั่วตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่ปอนด์

สถานการณ์ทั้งหมดก่อนวันเลือกตั้ง

ความเสี่ยงที่อาจไม่ได้รับส่วนใหญ่ โดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างมากจากข้อมูลล่าสุดจาก Survation ผลการสำรวจแสดงให้เห็นว่าพรรคอนุรักษ์นิยมของสหราชอาณาจักร (PM May\'s Conservatives) เปิดเผยถึง 44% และพรรคแรงงานฝ่ายค้านที่ 36% ก่อนการเลือกตั้งทั่วไปเมื่อวันพฤหัสบดี

\"UK

ในขณะที่นักลงทุนส่วนใหญ่คาดหวังว่าจะได้ที่นั่งมากที่สุดสำหรับเทเรซา ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาพวกเขาได้รับการดูแลความคาดหวังของพวกเขาในชัยชนะที่เร้าใจมากขึ้น โดยไม่มีเสียงข้างมากสำหรับอำนาจของ May หากไม่สามารถชนะคะแนนเสียงข้างมากได้ถึง 12 ที่นั่ง การเดิมพันการเลือกตั้งของเธอจะพังทลาย และรัฐบาลของเธอจะถูกทำลายทั้งภายในพรรคอนุรักษ์นิยม และในการเจรจากับผู้นำ EU

นอกจากนี้คะแนนส่วนบุคคลของ May เปลี่ยนเป็นลบเป็นครั้งแรกในการสำรวจของ ComRes ตั้งแต่เธอเข้ารับตำแหน่งการลงประชามติ Brexitได้ลดลงส่วนใหญ่ ดังนั้นชัยชนะในงานเลี้ยงของ May ก็ยังคงเป็นความลับ

นอกจากนี้เหตุการณ์โศกนาฏกรรมในช่วงสุดสัปดาห์ในกรุงลอนดอนมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งกับผลการเลือกตั้งในวันพฤหัสบดีนี้ ทั้งสองฝ่ายจะพูดออกไปว่าการกระทำใดที่พวกเขาดำเนินการเพื่อกำจัดการก่อการร้าย ใครก็ตามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งอาจแกว่งลังเลในเรื่องนี้อาจเพิ่มขึ้นส่วนใหญ่

เงินปอนด์ได้รับการบิต \"ping pong\" เมื่อเร็วๆ นี้ ขึ้นอยู่กับการเลือกตั้ง ระบบเคเบิลมีความชำนาญมากในการเลือกตั้งชี้ให้เห็นผลส่วนใหญ่สำหรับพรรค PM Theresa May ไปรัฐสภา \'แขวน\' ซึ่งในพรรคส่วนใหญ่โดยรวมไม่มี

\"GDP/USD\"

ค่าความผันผวนโดยนัยซึ่งบ่งบอกถึงความผันผวน โดยประมาณ 1 สัปดาห์ซึ่งวัดต้นทุนการป้องกันความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงราคาในสกุลเงินคู่อยู่ที่ระดับ 12.5% ใกล้ระดับสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม เมื่อมีการกำหนดกลยุทธ์ Brexit ของเธอ

ตลาดจะทำอะไรถ้า Theresa แพ้การเลือกตั้ง?

ขณะนี้ตลาดต่างคาดหวังว่าจะมีชัยชนะที่อนุรักษ์นิยม โดยมีส่วนแบ่งที่ชัดเจนสำหรับเทเรซาซึ่งอาจสนับสนุนการชุมนุมถึง 1.32 ดอลลาร์ของสายเคเบิล

อย่างไรก็ตามหากตลาดการเสี่ยงโชคดีอีกครั้ง? เราอาจเห็นเหตุการณ์ที่น่าตกใจอย่างพรรคอนุรักษ์นิยมในปีพ.ศ. 2558 และปล่อยให้โหวตเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว และชัยชนะของโดนัลด์ทรัมพ์ในเดือนพฤศจิกายน

หากผลที่ได้ใกล้เคียงกันและรัฐสภาก็ถูกแขวนอย่างเป็นธรรมออกจากการเลือกตั้งครั้งที่สอง น่าจะทำให้เงินปอนด์อ่อนค่าลงอย่างมากเช่นกัน ความไม่แน่นอนอาจส่งผลให้นักลงทุนต่างชาติเข้ามาถือเงินสดในอังกฤษ GBPUSD อาจมีการค้าภายใต้ 1.24 ในสถานการณ์ดังกล่าว

เมื่อเวลาผ่านไปถ้าแรงงานชนะซึ่งหมายถึง Brexit ที่อ่อนนุ่มอาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสเตอร์ลิงที่จะลุกขึ้น อย่างไรก็ตามถ้าพรรคแรงงานมีนโยบายผลักดันนโยบายเศรษฐกิจ เช่น ภาษีนิติบุคคลภาษีนิติบุคคลและภาษีให้กับผู้บริหารแล้วตลาดก็น่าจะได้รับผลกระทบ


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, การเลือกตั้ง, อังกฤษ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
11.06. 2017 00:00  | 

แนวโน้มอันดับเครดิตของธนาคารกลางที่ขยับขึ้นทำให้ค่าเงินยูโร (EUR/USD) ขึ้นมาอยู่ในระดับสูงสุดใหม่ แต่เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเพื่อฟื้นตัว

ซื้อข่าวลือขายข่าว

ดัชนีดอลลาร์อ่อนตัวลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 7 เดือน เนื่องจากความเชื่อมั่นของธนาคารกลางที่ขยับขึ้น การรวมกันของ FOMC ที่ผันผวนทำให้ความเชื่อมั่นของ ECB ปรับตัวดีขึ้นทำให้ดัชนีและค่าเงิน EUR/USD ทะลุแนวรับและการเคลื่อนไหวได้ ดัชนีดอลลาร์มีการซื้อขายต่ำกว่าระดับทางเทคนิคที่สำคัญที่ 97 เหรียญพร้อมกับตัวบ่งชี้ที่ลดลง และโอกาสที่จะปรับตัวลงได้อย่างรวดเร็วจาก 95 เหรียญเป็น 104 เหรียญ

\"map\"

สัญญาณบ่งชี้ยังไม่เป็นลบ แต่อย่างไรก็ตามสัญญาณที่หลากหลายยังมีความต่อเนื่อง MACD อยู่ในแดนลบแต่จุดสูงสุดในปัจจุบันมีขนาดเล็กและแตกต่างจากระดับต่ำใหม่ โดยปกติจะเกี่ยวข้องกับระดับการสนับสนุนการฟื้นตัวและการกลับรายการ แนว Stochastic อยู่เหนือระดับต่ำเป็นสัญญาณแสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอและราคาที่ต่ำกว่า แต่ยังอยู่ในแดนเหนือและแสดงการข้ามตัวของสัญญาณ ซึ่งเป็นสัญญาณที่สามารถเชื่อมโยงกับระดับการสนับสนุนการฟื้นตัวและการพลิกกลับ

ความเชื่อมั่นที่ขยับนำไปสู่การขยายตลาด

ข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนตัวกว่าที่คาดการณ์ไว้รวมถึงการสร้างงานที่อุ่นขึ้น 2 รอบทำให้สหรัฐฯคาดว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของ FOMC จะลดลง ในไตรมาสแรกของปี คาดว่าจะสูงมากเราจะเห็นการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างน้อย 3 ครั้งและอาจถึง 4 หากเศรษฐกิจยังร้อนอยู่ ความคาดหวังของเดือนที่แล้วได้ลดลงจากอาจ 4 หรืออาจจะเป็นเพียง 2 เครื่องมือ CME Fed Watch Tool มีการแสดงประมาณ 96% โอกาสของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในสัปดาห์หน้าเหตุการณ์โดยปกติเงินดอลลาร์ที่แข็งแกร่งแต่น้อยกว่า 50/50 ยิงครั้งหนึ่งในสามก่อนสิ้นปี

การปรับปรุงข้อมูลทางเศรษฐกิจของสหภาพยุโรปทำให้การคาดการณ์ที่เพิ่มขึ้น สำหรับความกระตือรือร้นเพิ่มขึ้นจาก ECB ธนาคารที่คาดว่าจะประชุมในวันพรุ่งนี้คาดว่าจะไม่มีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่จะมีการคาดการณ์ว่าจะมีการปรับขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าเหตุการณ์นี้น่าจะเป็นเหตุการณ์ปกติที่แข็งค่าขึ้นสำหรับเงินยูโร แต่เมื่อเร็วๆ นี้ข้อมูลยังไม่แข็งแกร่งเท่าที่ควร ซึ่งอาจจะทำให้ธนาคารไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปรับนโยบาย

พวกเขาจะอยู่กับความคาดหวังหรือไม่?

โดยทั่วไปสิ่งที่เรามีไม่ใช่โอกาส แต่สองธนาคารกลางที่จะผิดหวังตลาดและให้ยืมความแข็งแรงให้กับเงินดอลลาร์ ECB อาจไม่เกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นสิ่งที่จะใช้เพื่อขยายการชุมนุมยูโร ตลาดคาดว่าจะมีการประชุมครั้งนี้มานานกว่าหนึ่งเดือนแล้ว และมีเวลาเหลือเฟือที่จะลดจำนวนความเสี่ยงที่เราคาดหวังได้จาก ECB การประชุม FOMC มีแนวโน้มที่จะออกมาเหมือนกัน ธนาคารอาจชะลอเสียง แต่จะเพียงพอต่อความคาดหวังของตลาดหรือไม่? ข้อมูล NFP อ่อนแอแต่อีก 23 ตัวชี้วัดเกี่ยวกับตลาดแรงงานที่ Fed เฝ้าดูเพิ่มขึ้นเป็นเงื่อนไขคับขันและแรงกดดันต่อค่าจ้างมากขึ้น

\"EUR/USD\"

เมื่อพิจารณาในแผนภูมิ EUR/USD รายวัน จะแสดงเนื้อหาที่ขยายไปตามความคาดหวังและต้องการข่าวดี เพื่อผลักดันให้เกิดการเติบโตขึ้น การปล่อยนี้ทำให้บริษัทต้องเผชิญกับการขายหาก ECB หรือ FOMC ขาดความคาดหวังและเป็นความเชื่อมั่นที่ใกล้เคียง แม้ว่าทั้งคู่จะมีความคาดหวังก็ตาม แต่ก็ยังคงเป็นข่าวที่คาดหวังเท่านั้นและไม่มีอะไรที่จะได้รับออกไป


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ดอลล่าร์, ธนาคารกลาง, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
09.06. 2017 00:00  | 

วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา เป็นวันที่เต็มไปด้วยข้อมูลเศรษฐกิจของสหรัฐฯ และข่าวหลัก คือ สหรัฐฯ คาดว่าการจ้างงานนอกภาคการเกษตร ซึ่งครั้งหนึ่งเคยออกส่งเงินดอลลาร์สหรัฐที่ลดลง เมื่อเทียบกับคู่ที่สำคัญ แต่ข้อมูลนี้จะป้องกัน Fed จากการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยที่สำคัญในวันที่ 14 มิถุนายน

ดอลลาร์ออสเตรเลีย

\"AUD\"
\"Flag1\"

เศรษฐกิจออสเตรเลียมียอดขายบ้านเพิ่มขึ้น 0.8% ในเดือนเมษายน เทียบกับเดือนก่อนหน้าที่ลดลง -1.1% โดยปกติตลาดที่อยู่อาศัยที่กำลังเติบโตจะสนับสนุนค่าเงินในประเทศ ซึ่งสะท้อนถึงเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งขึ้นดังนั้น AUD/USD จึงปรับตัวสูงขึ้นจาก 0.7373 เป็น 0.7476

\"AUD/USD\"

ปอนด์อังกฤษ

\"GBR\"
\"Flag2\"

การอ่าน PMI ของ Markit/CIPS UK การก่อสร้างในเดือนพฤษภาคม อยู่ที่ 56.0 ดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ที่ 52.6 ซึ่งเป็นอีกเดือนที่แสดงถึงการขยายตัวที่แข็งแกร่งของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ซึ่งเป็นผลดีต่อปอนด์อังกฤษ ซึ่งปรับตัวขึ้นจาก 1.2847 เป็น 1.2904

\"GBP/USD\"

ยูโร

\"EUR\"
\"Flag3\"

ดัชนีราคาผู้ผลิตยูโรโซนในเดือนเมษายนอ่อนตัวลง เมื่อเทียบกับเดือนก่อนและอยู่ที่ระดับร้อยละ 0.0 และ 0.2 ต่อปีโดยมีค่าเฉลี่ยร้อยละ 4.3 และ 4.5 ต่อปี นี่ไม่ใช่แรงกดดันด้านเงินเฟ้อสำหรับผู้บริโภคในขณะนี้ และในความเป็นจริงราคาที่ลดลงซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับผู้บริโภค แต่เป็นกลางและอาจจะเป็นลบสำหรับยูโร ทั้งสองการอ่านนี้จะไม่เรียกร้องให้ ECB ในสัปดาห์นี้เพิ่มอัตราดอกเบี้ย เพื่อต่อสู้กับเงินเฟ้อ

\"EUR/USD\"

EUR/USD เคลื่อนตัวจาก 1.1205 เป็น 1.1285 เนื่องจากข่าวเกี่ยวกับข้อมูลเศรษฐกิจในสหรัฐฯ

ดอลลาร์สหรัฐ

ข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2560 คือ สหรัฐอเมริกาการจ้างงานนอกภาคเกษตรที่เป็นบวก แต่มาพร้อมกับการอ่านที่น่าผิดหวังของ 138K เมื่อเทียบกับความคาดหวังของ 182k เศรษฐกิจสหรัฐฯ สร้างงานใหม่ ๆ เป็นรายเดือน แต่เมื่อการอ่านเกิดขึ้นน้อยกว่าที่คาดไว้ ทำให้การขายดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลง นอกจากนี้การขาดดุลการค้าขาดดุลการค้าในเดือนเมษายนขยายตัวสู่ระดับ 47.6 พันล้านดอลลาร์เทียบกับประมาณการ 46.1 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการนำเข้าส่งออกมากขึ้นซึ่งส่งผลให้ค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลง

\"USD\"

การอ่านค่าเฉลี่ยรายชั่วโมงตามเวลาทำการของ USD ยังผิดหวังที่ตลาดอัตราแลกเปลี่ยนมีการเติบโตไม่ต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน และลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อนที่ 0.2% เทียบกับ 0.2% และ 2.5% เทียบกับ 2.6% ตามลำดับ

\"USD2\"

ข่าวสำคัญมากเกี่ยวกับอัตราการว่างงานของสหรัฐฯ ที่มีการอ่านอยู่ที่ 4.3% เทียบกับ 4.4% ซึ่งเป็นระดับต่ำใหม่ในรอบ 16 ปี โดยทฤษฎีน่าจะเป็นบวกในเชิงบวก และสนับสนุนค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ แต่ก็ไม่เป็นผล และน้อยที่สุดในวันศุกร์ที่ผ่านมา

ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงหลังจากที่มีการประกาศจ่ายเงินเดือนนอกภาคเกษตรและ :

\"USD/JPY
\"USD/CAD
\"USD/CHF

ข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2560

วันนี้เรามีข่าวการเงินหลายฉบับ และปฏิทินเศรษฐกิจเต็มไปด้วยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับยูโรโซน และการอ่าน PMI สำหรับการขยายตัวของเศรษฐกิจ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรเช่น PMI บริการและข้อมูลทางเศรษฐกิจที่สหรัฐฯจำนวนมาก ที่สำคัญที่สุดคือ ISM Services/Non-Manufacturing Composite ซึ่งจะแสดงให้เราเห็นว่ามีความแข็งแกร่งสำหรับภาคบริการสำหรับเศรษฐกิจสหรัฐฯหรือไม่

\"Chart\"

สิ่งสำคัญที่จะกล่าวถึง คือ ในสัปดาห์นี้จะมีโอกาสที่จะมุ่งเน้นไปที่แนวโน้มที่มีอยู่ และอาจจะใหม่ในตลาดอัตราแลกเปลี่ยน เรามี 3 เหตุการณ์สำคัญที่ธนาคารกลางออสเตรเลียอัตราการตัดสินใจในวันพรุ่งนี้การตัดสินใจอัตรา ECB ในวันพฤหัสบดีที่ 8 เดือนมิถุนายน และการเลือกตั้งสหราชอาณาจักรในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน ข่าวเศรษฐกิจทั้งหมดเหล่านี้จะส่งผลกระทบต่อค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียยูโรและปอนด์อังกฤษ


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, เงินตรา, อัตราแลกเปลี่ยน, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
09.06. 2017 00:00  | 

ดอลลาร์ออสเตรเลียแข็งค่าขึ้นหลังการประกาศของธนาคารกลางแห่งประเทศออสเตรเลียและนโยบายการเงินในขณะที่เงินเยนของญี่ปุ่นปรับตัวเพิ่มขึ้น อาจเป็นเพราะความเสี่ยงทางการเมืองเป็นความกังวลสำหรับนักลงทุน

ดอลลาร์ออสเตรเลีย

\"Flag1\"

ธนาคารกลางออสเตรเลียปรับลดอัตราดอกเบี้ยลง 1.5% ธนาคารแห่งประเทศออสเตรเลียระบุว่า \"ความคาดหวังในการเติบโตทางเศรษฐกิจจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นในช่วง 2-3 ปีข้างหน้า ถึงระดับสูงกว่า 3% และการตัดสินใจปล่อยอัตราดอกเบี้ยไม่เปลี่ยนแปลงสอดคล้องกับการเติบโตอย่างยั่งยืนของเศรษฐกิจ และการบรรลุเป้าหมายของธนาคาร เป้าหมายอัตราเงินเฟ้อ (2 ถึง 3%) เมื่อเวลาผ่านไป\"

\"AUD\"

อย่างไรก็ตามธนาคารแห่งประเทศออสเตรเลียยังให้ความเห็นว่า \"เงินดอลลาร์ออสเตรเลียแข็งค่า น่าจะทำให้การปรับสมดุลทางเศรษฐกิจของประเทศมีความสำคัญยิ่งขึ้น โดยเน้นการใช้จ่ายและการใช้จ่ายของครัวเรือน\" เศรษฐกิจออสเตรเลียยังมีการขาดดุลดุลบัญชีเดินสะพัดที่กว้างขึ้นสำหรับไตรมาสแรกของปี ซึ่งได้รับการละเว้นสมบูรณ์ โดยตลาดอัตราแลกเปลี่ยน การขาดดุลบัญชีกระแสรายวันที่มีขนาดใหญ่ หมายถึง การไหลออกของเงินทุน ไหลเข้าของสกุลเงินท้องถิ่น ซึ่งในทางทฤษฎีจะทำให้ค่าเสื่อมราคาลดลงตามเวลา

\"AUD/USD\"

ดอลลาร์ออสเตรเลียการอ่านบัญชีมีแนวโน้มเป็นลบและอ่านค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แข็งค่าขึ้น เมื่อเทียบกับดอลลาร์ออสเตรเลียที่มีค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียเคลื่อนขึ้นจาก 0.7452 เป็น 0.7521

เยนญี่ปุ่น

\"JPY\"
\"Flag2\"

กำไรสุทธิสำหรับแรงงานเดือนเมษายนสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ที่ 0.5% เทียบกับ 0.3% ซึ่งแสดงถึงการเพิ่มขึ้นของรายได้ต่อพนักงาน และอาจทำให้การใช้จ่ายส่วนบุคคล และการบริโภคหรือการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้เศรษฐกิจญี่ปุ่นแสดงสัญญาณการเติบโตทางเศรษฐกิจสม่ำเสมอ และความเสี่ยงด้านภูมิศาสตร์การเมืองที่กล่าวถึงเมื่อวานนี้ ทำให้เงินเยนเป็นที่หลบภัยและแข็งค่าขึ้นอย่างมาก เนื่องจาก USD/JPY อ่อนค่าลงจาก 110.40 เป็น 109.15

\"USD/JPY\"

ยูโร

\"EUR\"
\"Flag3\"

ความเชื่อมั่นของนักลงทุนในยูโรโซนสูงกว่าที่คาดไว้อยู่ที่ 28.4 เทียบกับ 27.4 จุด แต่ยอดขายปลีกในเขตยูโรโซนที่ระดับ 2.5% และ 2.1% ในเดือนเมษายน ในแต่ละปีมีความเป็นบวกต่อยูโร เนื่องจากเป็นที่นิยมในดอลลาร์สหรัฐ EUR/USD เคลื่อนตัวจาก 1.1234 เป็น 1.1282 ยูโรโซนแสดงสัญญาณการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง

\"EUR/USD\"

ข่าวการเงินที่สำคัญอื่น ๆ

ราคาทองคำทำสถิติใหม่ที่ระดับเกือบ 1300 เหรียญต่อออนซ์ และราคาน้ำมันมีการฟื้นตัวที่ดี หากไม่มีข่าวเศรษฐกิจอื่นใด ฟรังก์สวิสเซอร์แลนด์และดอลลาร์แคนาดาเพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ

\"USD/CAD
\"USD/CHF
\"Flag4\"

ปอนด์อังกฤษยังไม่มีข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญอื่นๆ นอกจากข่าวลือเกี่ยวกับการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้น เมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ เนื่องจากเงิน GBP / USD เคลื่อนตัวขึ้นจาก 1.2860 เป็น 1.2948

\"GBP/USD\"

ข่าวสำคัญทางการเงินในวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560

GDP ในประเทศออสเตรเลียขั้นต้นไตรมาสแรกของปีที่มีความสำคัญในการตรวจสอบ สำหรับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่อาจเกิดขึ้นต่อไปสำหรับเศรษฐกิจของออสเตรเลีย ความอุดมสมบูรณ์ของข้อมูลทางเศรษฐกิจ สำหรับเศรษฐกิจญี่ปุ่น Markit เยอรมนีขายปลีก PMI และคำสั่งซื้อโรงงานเยอรมัน RICS ราคาบ้านยอดคงเหลือของสหราชอาณาจักรและสหรัฐฯ สินค้าคงเหลือน้ำมันดิบเป็นปฏิทินเศรษฐกิจเต็มไปด้วยข้อมูลทางเศรษฐกิจจำนวนมาก เพื่อย้ายตลาดอัตราแลกเปลี่ยน

\"AUD\"

ค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลง เมื่อเทียบกับเกือบทุกคู่ค้ารายใหญ่ในขณะนี้ ซึ่งเป็นแนวโน้มที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงหากเฟดตัดสินใจลดดอกเบี้ยในปลายเดือนนี้


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ออสเตรเลีย, อัตราแลกเปลี่ยน, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
05.06. 2017 00:00  | 

5 ข่าวที่สำคัญที่สุดในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุณ เหตุการณ์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลต่อตลาดและทำให้เกิดความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน อ่านเพื่อรับทราบข้อมูล

ข้อตกลงด้านสภาพอากาศในกรุงปารีสกำลังมีความเสี่ยง

\"Different

ประธานาธิบดีทรัมพ์ ตามบัญชี Twitter ของเขามีแนวโน้มที่จะระงับการมีส่วนร่วมของอเมริกาในข้อตกลงด้านสภาพอากาศของกรุงปารีส ตามที่ประธานาธิบดีคนที่ 45 ข้อตกลงนี้มีอยู่และขัดต่อผลประโยชน์สูงสุดของสหรัฐอเมริกา ในวันนี้เราจะทราบแน่ชัดว่าสหรัฐฯ จะยังคงอยู่ในข้อตกลงด้านสภาพอากาศของกรุงปารีสหรือไม่

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอาจเป็นภัยคุกคามต่อความเป็นอยู่ที่ดีของเศรษฐกิจโลก ข้อบังคับด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด สามารถขัดขวางการพัฒนาเศรษฐกิจในปัจจุบัน และส่งผลต่อประเทศที่เกี่ยวข้องกับอัตราการเติบโตของGDP

การเปลี่ยนแปลงของน้ำมัน

\"Oil

ราคาน้ำมันลดลง West Texas Intermediate ขาดทุนถึง 6% นับตั้งแต่การเจรจาระหว่าง OPEC กับประเทศผู้ผลิตน้ำมันอื่น ๆ ราคาน้ำมันได้รับการหนุน โดยการไหลออกของปริมาณอน้ำมันสำรองที่คาดว่าจะสูงกว่าคาดการณ์ ซึ่งอย่างไรก็ตามแนวโน้มดังกล่าวไม่สามารถปรับตัวได้ การตัดสินใจที่จะจำกัด การสกัดของOPEC ทำให้ปริมาณน้ำมันลดลงเล็กน้อย การคาดการณ์ของเทคโนโลยีการขุดเจาะใหม่ๆ สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะทำให้ราคาน้ำมันปรับลดลง

การเพิ่มขึ้นของหยวนจีนในต่างประเทศ

\"The

ขอบคุณการสนับสนุนจากรัฐ, ค่าเงินหยวนของจีนในต่างประเทศมีระดับสูงสุดในรอบ 4 เดือน รัฐบาลจีนไม่พอใจกับการตัดสินใจล่าสุดของ Moody ที่จะปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือในประเทศจีน, จีนได้ใช้มาตรการน้อยที่สุด เพื่อรักษาระดับความแข็งแกร่งของสกุลเงินไว้ เงินหยวนปรับตัวลดลง 1.6% นับตั้งแต่ปรับลดลงกลายเป็นสกุลเงินที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในเอเชีย

ผิดหวังจาก Caixin China PMI

\"Manufacturing

Caixin China PMI ซึ่งแตกต่างจากข้อมูลอย่างเป็นทางการ ที่จัดทำโดยสำนักสถิติแห่งชาติของจีนทำให้ประชาชนผิดหวัง โดยมีค่าเท่ากับ 49.6 ข้อมูลจริงไม่ได้รับการคาดหวังจาก 50.1 การอ่านค่า PMI ต่ำกว่า 50 สอดคล้องกับสภาวะการผลิตที่แย่ลง ภาวะการผลิตในจีนทรุดโทรมลงเป็นครั้งแรกในรอบปี

รัฐบาลจีนยังคงต่อต้านการตัดสินใจของมู้ดดี้ในการปรับลดอันดับหนี้ของประเทศ โดยการเทียมเงินหยวนของต่างประเทศ และเมื่อปรากฎตัวชี้วัดทางสถิติที่สำคัญ ๆ เวลาจะบอกได้ว่าจะช่วยให้จีนสามารถปรับปรุงสถานะ และสร้างความมั่นใจแก่นักลงทุนเกี่ยวกับเศรษฐกิจของประเทศที่กำลังเติบโตได้อย่างไร

ภาคค้าปลีกของสหรัฐฯ อาจถูกทำลายทันที

\"25%

ตามนักวิเคราะห์ของ Credit Suisse, Christian Buss กว่าหนึ่งในสี่ของร้านค้าปลีกทั้งหมดในสหรัฐฯจะถูกปิดในช่วงห้าปี เงื่อนไขทางธุรกิจที่ท้าทายความคิดริเริ่มของประธานาธิบดีทรัมพ์ที่จะส่งผลประโยชน์ทางสังคม และการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีถือเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลมากที่สุด การปิดร้านค้าปลีกประจำปีถึงวันนี้ได้ทะลุระดับ 2008 แล้วแม้ว่าจุดเริ่มต้นของปีนี้จะเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมส่วนใหญ่

ตามที่ Buss กระบวนการนี้ได้รับการรอคอยมานานแล้ว โดยนักลงทุนในตลาดมืออาชีพ เครือข่ายค้าปลีกที่มีอยู่จะต้องดำเนินการปรับกลยุทธ์ เพื่อให้อยู่ในธุรกิจได้ง่ายขึ้น


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ข่าวสำคัญ, การเคลื่อนไหว, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
04.06. 2017 00:00  | 

หลังจากวันหยุดธนาคารในสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ และจีน เมื่อวานนี้สภาพคล่องกลับเข้าสู่ตลาดอัตราแลกเปลี่ยน และมีแนวโน้มในด้านต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งค่าเสื่อมราคาของดอลลาร์สหรัฐฯ แต่แนวโน้มดังกล่าวมีความเปราะบางมากขึ้นในวันถัดไป

ดอลลาร์ออสเตรเลีย

\"AUD\"
\"Flag1\"

การดีดตัวขึ้นของเงินดอลลาร์ออสเตรเลียจากสัญญาณอนุมัติการก่อสร้างในเดือนเมษายนดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ การอ่านค่าทั้งในด้านรายเดือนและรายปีและตลาดที่อยู่อาศัยที่แข็งแกร่ง การเติบโตที่แข็งแกร่งของตลาดที่อยู่อาศัยทำให้ผู้บริโภคมีรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น และการเติบโตทางเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นบวกกับสกุลเงินดอลลาร์และค่าเงิน AUD / USD เคลื่อนไหวขึ้นจาก 0.7413 เป็น 0.7470

\"AUD/USD\"

ยูโร

\"RUR\"

เรามีข้อมูลทางเศรษฐกิจเมื่อวานนี้ และภาพรวมเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของยูโรโซน ดัชนีราคาผู้บริโภคเยอรมัน, ความเชื่อมั่นอุตสาหกรรมในยูโรโซน, ความเชื่อมั่นในบริการของยูโรโซน และความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจของยูโรโซนอ่อนตัวลงกว่าที่คาดการณ์ไว้ แสดงว่าไม่มีแรงกดดันด้านเงินเฟ้อ และขาดความกระตือรือร้นในการมีแนวโน้มเศรษฐกิจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับยูโรโซนและเศรษฐกิจของประเทศ

\"EUR\"
\"Flag2\"

ในขณะที่ข่าวเหล่านี้ไม่ได้รับการพิจารณาในเชิงบวกสำหรับยูโร GDP ประเทศฝรั่งเศสเป็นเวลา 1 ไตรมาสของปีนี้ แสดงให้เห็นความแข็งแรงและการอ่านได้ดีกว่าประมาณการ เศรษฐกิจฝรั่งเศสมีการขยายตัว และการขยายตัวที่อัตราสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ ซึ่งบ่งบอกถึงข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการขยายตัวที่แข็งแกร่งของยูโรโซน

\"EUR/USD\"

EUR/USD ยูโรแข็งค่าขึ้นจาก 1.1108 เป็น 1.1207

ดอลลาร์แคนาดา

\"USD/CAD\"
\"Flag3\"

การขาดดุลขนาดใหญ่กว่าที่คาดไว้ดอลลาร์แคนาดาอ่อนค่าลงและ USD / CAD ย้ายสูง 1.3448-1.3508 การขาดดุลบัญชีเดินสะพัดที่สูงขึ้นไม่สนับสนุนเงินดอลลาร์แคนาดา เนื่องจากมีเงินทุนไหลออกจากประเทศ ซึ่งมักนำไปสู่การหักล้างของสกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐฯ

\"USD\"

ข้อมูลทางเศรษฐกิจสำหรับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯที่แข็งค่าขึ้น ซึ่งมีการใช้จ่ายรายได้ส่วนบุคคลที่มั่นคงและค่าใช้จ่ายการบริโภคส่วนบุคคลเป็นประจำทุกปี แต่การเติบโตของรายได้ในแต่ละเดือนการเติบโตที่แข็งแกร่งของราคาบ้านที่แสดงถึงอัตราเงินเฟ้อ และความต้องการที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยสนับสนุนให้ค่าเงินดอลลาร์, แต่เป็นการอ่านความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่น่าผิดหวังในเดือนพฤษภาคม ความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่ลดลงนี้อาจส่งผลให้การใช้จ่ายและความต้องการสินค้าลดลง โดยภาพรวมและ GDP ในอนาคตที่ลดลง

ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงมากเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ และ:

\"GBP/USD
\"USD/CHF

ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงมากเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ และ:

เยนญี่ปุ่น

\"Flag4\"

การอ่านการผลิตภาคอุตสาหกรรมในเดือนเมษายนปี พ.ศ. 2560 และเศรษฐกิจญี่ปุ่นอ่อนตัวลงกว่าที่คาดการณ์ทั้งรายเดือนและรายปี แสดงให้เห็นว่ากิจกรรมทางอุตสาหกรรมลดลง แม้ว่าค่าเงินดอลลาร์จะอ่อนค่าลง แต่ค่าเงินเยนแข็งค่าขึ้นจาก 111.35 เป็น 110.64

\"USD/JPY\"

ราคาน้ำมันที่ลดลงและราคาทองคำก็เป็นที่ต้องให้ความสนใจ เนื่องจากสามารถสร้างแนวโน้มใหม่ได้

ข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญในวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560

ข้อมูลทางเศรษฐกิจสำคัญที่น่าสนใจในปัจจุบัน ได้แก่ การอ่านข้อมูลเกี่ยวกับเศรษฐกิจญี่ปุ่นอัตราการว่างงานที่สำคัญของเยอรมัน และดัชนีราคาผู้บริโภคในเขตยูโรโซน ขณะที่รายงานผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศของแคนาดามีความสำคัญมากเช่นกัน

\"EUR\"

การอ่านทั้งหมดนี้สามารถช่วยผลักดันตลาดอัตราแลกเปลี่ยน และสัปดาห์นี้จนกว่าจะสิ้นสุดจะให้ข้อมูลทางเศรษฐกิจจำนวนมากซึ่งสามารถสร้างแนวโน้มใหม่ ๆ ได้


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, แลกเปลี่ยน, น้ำมัน, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
04.06. 2017 00:00  | 

ปัจจัยหลัก 6 ประการที่คุณต้องหลีกเลี่ยง เพื่อให้ได้รับประโยชน์ทางการเงิน แม้ว่าคุณจะไม่ได้สะสมทรัพย์สมบัติไว้มากมาย แต่คุณก็สามารถเรียนรู้ที่จะทำสิ่งที่มีอยู่ให้มากขึ้น และทำให้มันทำงานให้กับคุณได้ นี่คือวิธีการ:

1) อย่าใช้จ่ายทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณได้รับ

คนส่วนใหญ่หาเลี้ยงชีพ โดยใช้เงินทุนในการใช้ชีวิตและบันทึกสิ่งที่เหลืออยู่ แต่น่าเสียดายที่มักจะน้อยมากหรือไม่มีเลย ในทางตรงข้ามเมื่อคุณได้รับเงินเดือนแล้วคุณสามารถจัดสรรเงินเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและลงทุนในอนาคตของคุณได้

อย่าโลภ แต่คุณยังคงสนุกกับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำ และดูแลตัวเองให้สมบูรณ์แบบ คุณสามารถสร้างบัญชีออมทรัพย์ และโอนเงินส่วนหนึ่งไปยังอุปกรณ์ชำระเงินของคุณหรือตั้งเวลาให้ระบบโอนเงินอัตโนมัติ

2) อย่าลืมการมีงบประมาณ

หากคุณต้องการควบคุมเงินของคุณ คุณจำเป็นต้องรู้ไม่ว่าจะไปที่ไหน และวางแผนล่วงหน้าว่าจะใช้จ่ายเงินอย่าไร เป็นเรื่องง่ายถ้าคุณทำตามกฎ 50/20/30 ซึ่งมีความยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับกรณีใด ๆ พยายามจัดสรรดังนี้:

 • 50% เพื่อค่าใช้จ่ายที่จำเป็น - ที่อยู่อาศัย การขนส่ง สาธารณูปโภค และร้านค้า
 • 20% เป็นความสำคัญทางการเงิน ซึ่งได้แก่ การเกษียณอายุ การออมและหนี้ (ตามลำดับ) ส่วนลด
 • 30% สำหรับการใช้ชีวิต ซึ่งได้แก่ ของขวัญ การเดินทางท่องเที่ยว รับประทานอาหารข้างนอก ช้อปปิ้ง และอื่น ๆ

จากนั้นติดตามการใช้จ่ายของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้งบประมาณของคุณ คุณสามารถสร้างตารางเฉพาะสำหรับที่หรือเพียงแค่ใช้ปากกาและกระดาษเก่าที่ดี ระบบอัตโนมัติจะช่วยให้คุณไม่พลาดค่าใช้จ่ายใด ๆ และคุณจะเห็นแนวโน้มในการใช้จ่ายของคุณ

\"Pic1\"

3) อย่าประมาทการออมฉุกเฉิน

ผู้คนจำนวนมากยังคงเก็บ 2,000 ดอลลาร์ หรือ 3,000 เหรียญไว้เป็น \"เงินฉุกเฉิน\" ซึ่งอาจช่วยให้คุณมีตั๋วเครื่องบินนาทีสุดท้าย แต่จะไม่ช่วยอะไรมากหากคุณป่วยหรือมีอะไรเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจและทำลายแผนการของคุณ

เป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณสามารถสะสมค่าแรง 6 เดือนของคุณไว้ในการออมฉุกเฉินของคุณ และใช้เงินเหล่านี้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น เมื่อรายได้หรือค่าใช้จ่ายของคุณเปลี่ยนไปให้แน่ใจว่าได้เพิ่มเงินออมของคุณให้เหมาะสม

4) อย่าพลาดโอกาสที่จะเติบโตความมั่งคั่งของคุณ

อย่าลืมหยุด หลังจากได้รับงานที่ดี ปรับปรุงตัวเองอยู่เสมอ และภาพทางการเงินของคุณไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่มีการยกระดับ และโปรโมชันค้นหาแหล่งรายได้แบบพาสซีฟหรือเริ่มต้นธุรกิจ การพัฒนาตนเอง คือ การลงทุนที่มีค่าที่สุดของคุณ ซึ่งคุณจำเป็นต้องรักษาความปลอดภัยและทำนุบำรุง

หมายเหตุ - เมื่อคุณเพิ่มรายได้ให้แน่ใจว่าจะไม่เพิ่มค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตของคุณเช่นเดียวกัน

คนประเภทเดียวกันที่ผลักดันมากกว่าสภาพที่เป็นอยู่ มีแนวโน้มที่จะลงทุนในตลาดการเงินมากขึ้น พวกเขาเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง แต่โดยการลงทุนอย่างสม่ำเสมอ เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาตระหนักถึงโอกาสในการเติบโตในระยะยาว

\"Pic2\"

5) อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจ

แทนที่จะซื้อหรือขายเงินลงทุนจากความรู้สึกและอารมณ์ ให้ตัดสินใจและวางแผนการที่ครอบคลุม โดยมีเป้าหมายระยะยาว

เข้าใจได้ง่าย ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะใส่อารมณ์ของคุณไว้ด้วยกัน เมื่อพูดถึงเรื่องเงินสิ่งสำคัญ คือต้องมีกลยุทธ์ป้องกันการตัดสินใจที่ไม่ลงตัว หรือสร้างชุดของกฎสำหรับการซื้อเงินลงทุนใหม่ได้อย่างปลอดภัย

6) อย่าเก็บไข่ทั้งหมดไว้ในตะกร้า

ความจำเป็นในการกระจายความเสี่ยงอยู่ที่นั่น และทำให้แหล่งรายได้ที่หลากหลายสามารถทำงานร่วมกัน และเพิ่มจำนวนขึ้น

นั่นหมายความว่าแทนที่จะกล่าวว่า การรักษาความปลอดภัยในการเกษียณอายุของพวกเขาต่อความสำเร็จของหุ้นของตัวเองของนายจ้าง หรือการใช้จ่ายเงินออมทั้งหมดในโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้คนที่ประสบความสำเร็จมุ่งหวังที่จะหาแหล่งความมั่งคั่งที่แตกต่างกันหลายแห่งแล้วมองดูพวกเขาแบบองค์รวมเป็นส่วนหนึ่งของผลงานขนาดใหญ่

แหล่งที่มา: Forbes และ Marketwatch


เทรดที่นี่


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, จัดการ, หลีกเลียง, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
04.06. 2017 00:00  | 

ขณะที่เราเข้าสู่เดือนการซื้อขายใหม่ในวันนี้ มีแนวโน้มในตลาดอัตราแลกเปลี่ยนที่ยังคงมีอยู่และบางอย่างที่จะได้รับการทดสอบในเร็วๆ นี้ 2 แนวโน้มสำคัญที่จะทดสอบเร็วๆ นี้มีความแข็งแรงของยูโรและปอนด์อังกฤษเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ เมื่อวานนี้ดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้น แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง และจุดอิ่มตัวต่อคู่ค้ารายใหญ่ของธนาคาร

เยนญี่ปุ่น (JPY)

เศรษฐกิจญี่ปุ่นมีการแสดงความแข็งแรง ขณะที่มีการเจริญเติบโตในการก่อสร้างที่อยู่อาศัยในเดือนเมษายน และใช้จ่ายเงินทุนที่เพิ่มขึ้นสำหรับไตรมาสแรกของปี

\"JPY\"
\"Flag1\"

การอ่านทั้งคู่นี้สะท้อนถึงความเชื่อมั่น และการใช้จ่ายของธุรกิจที่เพิ่มขึ้น และความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเป็นบวกต่อเศรษฐกิจญี่ปุ่น และการขยายตัว เยนแข็งค่าขึ้นจากข่าวดีเหล่านี้ และ USD/JPY เยนอ่อนค่าลงจาก 111.22 เป็น 110.49

\"USD/JPY\"

ยูโร (EUR)

\"EUR\"

ช่วงเช้าเมื่อวานนี้ มีการอ่านที่น่าผิดหวังเกี่ยวกับยอดค้าปลีกในเยอรมนีในเดือนเมษายน และอัตราการว่างงานที่มั่นคงของเยอรมนีอยู่ที่ 5.7% ขณะที่ดัชนีราคาผู้บริโภคในเดือนพฤษภาคม ของยูโรโซนอ่อนเกินคาดที่ 1.4% เทียบกับประมาณการ 1.5%

\"EUR2\"
\"Flag2\"

เมื่อการอ่านก่อนหน้านี้อยู่ที่ 1.9% แสดงให้เห็นว่าขณะนี้ไม่มีสัญญาณของแรงกดดันด้านเงินเฟ้อในยูโรโซน ซึ่งไม่ควรทำให้ ECB กระตือรือร้นที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งอาจถูกตีความว่าไม่เป็นบวกหรือเป็นบวกต่อยูโร แต่ตลาด อัตราแลกเปลี่ยนละเลยข่าวที่ไม่เป็นบวกเหล่านี้และทำให้ยูโรแข็งค่าขึ้น

\"EUR/USD\"

EUR/USD เคลื่อนตัวสูงขึ้นจาก 1.1165 เป็น 1.1252

ดอลลาร์แคนาดา

\"CAD\" \"Flag3\"

ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศของแคนาดาใ นเดือนมีนาคมปี พ.ศ.2560 ได้รับความคาดหวังทั้งด้านรายเดือนและรายปี โดยมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 3.2% เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 2.9% ในแต่ละปี และ 0.5% เทียบกับ 0.2% ในทุกเดือน เฉพาะการอ่านไตรมาสแรกต่ำกว่าคาดการณ์ ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้น เมื่อวานนี้เงินดอลลาร์แคนาดาร่วงลงและเงินดอลลาร์สหรัฐฯ เคลื่อนตัวจาก 1.3437 เป็น 1.3523

\"USD/CAD\"

ดอลลาร์สหรัฐฯ

ดัชนีการจัดซื้อในชิคาโก แสดงการขยายตัวของกิจกรรมทางเศรษฐกิจในเดือนพฤษภาคมปี พ.ศ.2560 ถึงแม้ว่าตัวเลขการอ่านอยู่ที่ 55.2 จะไม่ได้ตามความคาดหวังจากตัวเลข 57 แต่การอ่านสำหรับยอดขายบ้านที่รอดำเนินการในเดือนเมษายน แสดงให้เห็นว่า ภาคการเคหะอ่อนตัวลงมากสำคัญสำหรับเศรษฐกิจสหรัฐฯ

\"USD\"

เงินดอลลาร์อ่อนค่าลง เมื่อเทียบกับปอนด์อังกฤษและฟรังก์สวิส โดยเงินดอลล่าร์สหรัฐฯเคลื่อนไหวที่สูงขึ้นจาก 1.2770 เป็น 1.2921 และ USD/CHF เคลื่อนตัวจาก 0.9761 เป็น 0.9670

\"Pic1\"
\"Pic2\"

แต่ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แข็งค่าขึ้น เมื่อเทียบกับดอลลาร์ออสเตรเลีย เนื่องจากค่าเงิน AUD/USD เคลื่อนตัวจาก 0.7476 เป็น 0.7423

\"AUD/USD\" \"Flag4\"width=\"9%\"

เมื่อวานนี้เศรษฐกิจออสเตรเลียมีการขยายตัวต่อเนื่องในกิจกรรมการผลิต ดังนั้นในวันนี้จึงเห็นความเป็นไปได้ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียจะแข็งค่า เมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ

เมื่อวานนี้ ราคาน้ำมันมีการขายที่แข็งแกร่ง แต่ราคาทองคำปรับตัวขึ้นและเป็นอีกแนวโน้มสำคัญที่จะได้รับการทดสอบในเร็ว ๆ นี้หากเราปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยจากส่วนกลางในเดือนมิถุนายน 2560

รายงานเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2560

มีรายงานทางเศรษฐกิจที่สำคัญสองอย่างจากสหรัฐฯ การเติบโตของเงินเดือนและการจ้างงานของภาคเอกชนรวมถึงรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดแรงงาน

\"EUR3\"

ยูโรโซนมีการอ่านที่คาดหวังกิจกรรมการผลิตหลากหลาย และสินค้าในประเทศอิตาลีขั้นต้นในไตรมาสแรกของปี


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, gbp, แนวโน้ม, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
03.06. 2017 00:00  | 

Michael Kors (KORS) Stock (KORS: NYQ) บริษัท แฟชั่นหรูของอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2524 โดยนักออกแบบ ไมเคิล คอรส์ ที่จะรายงานผลประกอบการไตรมาส วันที่ 31 พฤษภาคม 2560

บริษัทดำเนินงานในฐานะนักออกแบบ, ผู้จัดจำหน่าย, นักการตลาด และผู้ค้าปลีกเครื่องแต่งกายชายและหญิงของแบรนด์ ธุรกิจโดยรวมดำเนินธุรกิจในสามส่วนหลัก ๆ คือ การค้าปลีก การขายส่ง และการออกใบอนุญาต ในปี พ.ศ. 2558 บริษัท Michael Kors Holdings ดำเนินธุรกิจในกว่า 550 ร้านค้า และร้านบูติกกว่า 1,500 แห่งทั่วโลก

\"The

1) ราคาหุ้นปรับตัวลงเพื่อฟื้นตัว

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาราคาหุ้นของแบรนด์แฟชั่นมีการร่วงลงอย่างมาก - ลดลง 30% ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว *หุ้นได้รับผลกระทบอย่างมากในเดือนธันวาคม โดยช่วงเทศกาลคริสต์มาสไม่สามารถผลักดันรายได้ ได้ตามที่คาดไว้ และในปีใหม่นี้มีการกระตุ้นกับการหดตัวของอุปสงค์ และราคาหุ้นปรับตัวลงอย่างมาก *ราคาหุ้นปรับตัวลดลง ฟื้นตัวจากภาวะตกต่ำอย่างรวดเร็วตั้งแต่ - ราคาหุ้นลดลง 18% เมื่อเทียบกับปีก่อน (YTD)*

\"KORS:

2) การคาดการณ์รายได้ตามสัญญา

นักวิเคราะห์จาก Wall Street คาดหวังผลกำไรที่คาดการณ์ไว้ของบริษัท เพื่อรายงาน EPS 0.70USD ในไตรมาสปัจจุบัน **ซึ่งจะเป็นตัวเลขที่หดตัว เมื่อเทียบกับกำไรต่อหุ้น 0.98 เหรียญสหรัฐ ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว ใหญ่ 28.6%)* MK โฮลดิ้งรายงานรายได้ 1.35USD billion ไตรมาสก่อน ลดลงระยะสั้นของประมาณการที่คาดหวังอยู่ที่ 1.36USD billion *นอกจากนี้รายได้สำหรับไตรมาสนี้ ลดลง 3.2% YoY*

3) การติดตามผลกำไร

Michael Kors Holdings รายงานผลประกอบการไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ มีรายงานว่า EPS1.64USD ในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ *ตัวเลขนี้เป็นความคาดหวังของนักวิเคราะห์ที่ประสบความสำเร็จและส่งผลกระทบต่อกำไรที่ดี* ในความเป็นจริงแม้ว่าสภาวะตลาดที่เข้มแข็ง บริษัทได้รับผลกำไรที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอด 4 ไตรมาสที่ผ่านมา*

\"KORS:

4) การแข่งขันที่รุนแรงขึ้น

สินค้าหลักของแบรนด์ MK รวมถึง Coach, Kate Spade และ Louis Vuitton อุตสาหกรรมการค้าปลีกและการออกแบบแฟชั่นมีการแข่งขันสูงขึ้น โดยมีข้อได้เปรียบด้านต้นทุนทั่วโลก ซึ่งทำให้เกิดอุปสรรคต่อการเข้าสู่ตลาดในด้านอุปทาน นอกจากนี้คู่แข่งด้านความหรูหรา ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับฐานความต้องการของ MK กำลังขยายตัวในอัตราที่รวดเร็ว เพื่อดึงดูดส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้น

การมุ่งเน้นเฉพาะในอุตสาหกรรมในขณะนี้ คือ การมุ่งสู่ประเทศจีน และอินเดีย โดยใช้แบรนด์หรูต่อสู้กับการลงทุน เพื่อเพิ่มการใช้จ่ายด้านการบริโภคในภูมิภาคเอเชีย การแข่งขันการลงทุนในครั้งนี้คือ การลงทุนกับกลุ่มเป้าหมายรายย่อยอย่างมีนัยสำคัญ *

\"Coach

5) ยุทธศาสตร์การพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปัจจัยสำคัญในการชะลอตัวของราคาหุ้น คือ ผลการดำเนินงาน รายได้ที่ไม่ดีในปลายปีงบประมาณล่าสุด *แรงผลักดันการหดตัวของรายได้นี้เกิดจากการลดลงของรายได้ จากการช้อปปิ้งของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ *เพื่อเอาชนะความท้าทายนี้ บริษัทได้มีการระบุการขยายตัวของอีคอมเมิร์ซ เป็นการก้าวไปข้างหน้าเชิงกลยุทธ์ คาดว่าจะเป็นแรงผลักดันการเติบโตที่สำคัญในอนาคตและจะทำให้บริษัท สามารถทันกับการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น **บริษัท คาดว่าจะมีการปรับปรุงแคมเปญสื่อสังคมออนไลน์และแผนริเริ่มการพัฒนาความภักดีออนไลน์เพื่อให้สามารถดำรงอยู่ได้อย่างคล่องตัว

\"Focusing

โดยภาพรวมกลุ่มค้าปลีกแฟชั่นมีการแข่งขันที่รุนแรง และการเปลี่ยนแปลงของตลาดมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว บริษัทจำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในการแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งประเด็นสำคัญในการสร้างรายได้ เพื่อเอาชนะคู่แข่งและโดดเด่นกว่าตลาดคู่แข่งที่หนาแน่นมากขึ้น

ข้อมูลขึ้นอยู่กับการวิจัยตลาด

* ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต

** การคาดการณ์ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, คลังสินค้า, รายได้, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
02.06. 2017 00:00  | 

การฟื้นตัวของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯเมื่อวานนี้ แสดงให้เห็นถึงการหยุดชะงักชั่วคราวในค่าเสื่อมราคาปัจจุบันเทียบกับคู่ค้าหลัก สัปดาห์นี้เราจะมีข้อมูลทางเศรษฐกิจใหม่ๆ มากมายที่จะเฝ้าดู และหากโมเมนตัมใหม่ และการกลับรายการที่เป็นไปได้ยังคงสามารถพัฒนาได้ต่อไป

เยนญี่ปุ่น

\"JPY\"

\"Flag1\"

ดัชนี PMI ของ Nikkei Japan สำหรับภาคการผลิตในพฤษภาคม พ.ศ. 2560 มีความแข็งแกร่งที่ 52.0 แต่ต่ำกว่า 52.7 ในเดือนเมษายนปีพ.ศ. 2560 ซึ่งแสดงการขยายตัว แต่ในขณะเดียวกันการชะลอการเติบโตของกิจกรรมการผลิตในประเทศญี่ปุ่น และดัชนีกิจกรรมอุตสาหกรรมทั้งหมดในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ยืนยันการเติบโตที่ชะลอตัวลงในทุกภาคเศรษฐกิจของประเทศญี่ปุ่นในขณะที่ต่ำกว่าการคาดการณ์

\"USD/JPY\"

เป็นผลให้เยนอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์สหรัฐฯและ USD / JPY ขยับขึ้นจาก 110.84 เป็น 111.86

ฟรังก์สวิส

\"Flag2\"

ราคาทองคำที่ลดลงและส่วนเกินดุลการค้าที่ลดลงในเดือนเมษายนปีพ.ศ. 2560 บวกกับการส่งออกที่ลดลง และการนำเข้าที่สูงขึ้น สามารถตีความได้ในทฤษฎีเศรษฐศาสตร์และการวิเคราะห์เป็นค่าลบสำหรับฟรังก์สวิส

\"USD/CHF\"

USD / CHF เคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยจาก 0.87 เป็น 0.97766

ยูโร

\"EUR\"

\"Flag3\"

ข้อมูลเศรษฐกิจสำหรับยูโรโซนและสำหรับแต่ละประเทศ เช่น ฝรั่งเศส และเยอรมนี แสดงให้เห็นและยืนยันการเติบโตอย่างต่อเนื่องของยูโรโซน เนื่องจากการอ่าน Markit PMI สำหรับเยอรมนี ฝรั่งเศสและยูโรโซนมีความแข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภาคการผลิตในขณะที่การสำรวจสภาพอากาศของ IFO ในเยอรมัน เดือนพฤษภาคมปีพ.ศ. 2560 สูงกว่าที่คาดไว้ที่ 114.6 เทียบกับการประมาณการ 113.1

\"EUR2\"

การอ่านที่สูงกว่าที่คาดไว้นี้ แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่น และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในแง่ดี ทั้งในด้านเศรษฐกิจของเยอรมัน แต่สำหรับยูโรโซนมีแนวโน้มเศรษฐกิจที่ดี

\"EUR/USD\"

แม้จะมีข่าวดีเหล่านี้ก็ตามยูโรอ่อนค่าลงและ EUR / USD ลดลงจาก 1.1268 เป็น 1.1172

ปอนด์อังกฤษ

\"Flag4\"

ข่าวเกี่ยวกับปอนด์อังกฤษแสดงการเพิ่มขึ้นของการกู้ยืมสุทธิในภาครัฐสำหรับเดือนเมษายน 201y และในขณะเดียวกันการขาดดุลการเงินสาธารณะที่สูงขึ้นอาจแปลว่าหยาบคายหรือเป็นลบสำหรับเงินปอนด์อังกฤษ

\"GBP/USD\"

GBP / USD เคลื่อนตัวจาก 1.3036 เป็น 1.2950

ดอลลาร์แคนาดาและออสเตรเลีย

\"Graph1\"

\"Graph2\"

ขณะที่ราคาน้ำมันปรับตัวลงชั่วคราว เงินดอลลาร์แคนาดาอ่อนค่าลง เมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ และ USD / CAD เคลื่อนตัวขึ้นมาอยู่ที่ระดับ 1.3525 จาก 1.3453 ในขณะที่ดอลลาร์ออสเตรเลียทรงตัว และปรับตัวขึ้นจาก 0.7462 เป็น 0.7521

ดอลลาร์สหรัฐฯ

การอ่าน US Markit PMI ในเดือนพฤษภาคม 2560 มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นสำหรับภาคบริการ แต่เป็นการชะลอตัวของภาคการผลิตที่สำคัญ ในขณะที่ยอดขายบ้านใหม่ลดลงกว่าที่คาดการณ์ไว้ในเดือนเมษายน 2560

\"USD\"

ภาคการเคหะมีความสำคัญมาก สำหรับเศรษฐกิจสหรัฐฯ และการอ่านต่ำ สำหรับภาคที่อยู่อาศัยมีค่าเป็นลบสำหรับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แต่แม้จะมีข่าวหลายแบบว่าดอลลาร์สหรัฐฯแข็งค่าขึ้น และแข็งค่าขึ้นต่อเกือบทุกคู่ค้ารายใหญ่

ข้อมูลทางเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับตลาดอัตราแลกเปลี่ยนในวันนี้

วันนี้ปฏิทินเศรษฐกิจมีการกล่าวสุนทรพจน์จากผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่นและประธานธนาคารกลางยุโรป ซึ่งเป็นผลมาจากการตัดสินใจของธนาคารกลางแคนาดา

\"forex\"

สินค้าคงเหลือน้ำมันดิบสหรัฐฯและรายงานการประชุม FOMC ที่สำคัญของสหรัฐฯซึ่งสามารถเปิดเผยความคิด และเจตนาเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยในอนาคตของสหรัฐฯในเดือนหน้านี้ได้


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สหรัฐ, เงินเฟ้อ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
02.06. 2017 00:00  | 

ในวันหยุดธนาคารสำหรับประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักรและจีน ความคาดหวังของการเคลื่อนไหวราคาเป็นไปอย่างราบรื่นในตลาดอัตราแลกเปลี่ยน และความผันผวนต่ำมีราคาที่สูงมาก และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ในวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2560

เยนญี่ปุ่น

\"JPY\"

ข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญเกี่ยวกับข้อมูลเศรษฐกิจญี่ปุ่น อัตราการว่างงานในญี่ปุ่น เดือนเมษายน พ.ศ. 2560 อยู่ที่ระดับ 2.8% ในขณะที่ค่าใช้จ่ายครัวเรือนลดลงอย่างมีนัยสำคัญ -1.4% จาก -0.9% ในเดือนเดียวกันของปีที่ผ่านมา ตัวเลขการขายปลีกซึ่งเป็นทั้งความคาดหวัง และเป็นสัญญาณบวกต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศญี่ปุ่น

\"USD/JPY\"
\"Flag1\"

ข้อมูลเชิงบวกที่เพิ่มขึ้นนี้ทำให้เงินเยนแข็งค่าขึ้น และJPY/USD ปรับตัวลงจากราคาที่สูงขึ้นไปที่ 111.48 ไปสู่ระดับต่ำที่ 111.14

ดอลลาร์สหรัฐฯ

นอกเหนือจากข้อมูลทางเศรษฐกิจที่สำคัญของญี่ปุ่นแล้ว ยังไม่มีข่าวอื่นใดที่จะช่วยผลักดันตลาดอัตราแลกเปลี่ยนเงินได้อย่างแท้จริง

\"EUR/USD
\"GBP/USD
\"AUD/USD
\"USD/CAD
\"USD/CHF

สำหรับราคาสินค้าโภคภัณฑ์, ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง และปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับน้ำมันดิบของสหรัฐฯที่ระดับสูงกว่า 50 เหรียญต่อบาร์เรล และราคาทองคำก็ปรับตัวขึ้นต่อเนื่องที่ระดับ 1270 เหรียญต่อออนซ์ มีข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญมากมายในสัปดาห์นี้ ซึ่งเราจะวิเคราะห์ว่าแนวโน้มสามารถสร้าง และย้อนกลับได้ง่ายมาก เศรษฐกิจสหรัฐฯ มีข้อมูลทางเศรษฐกิจอยู่มากในสัปดาห์นี้ ดังนั้นยูโรโซนและข้อมูลเชิงเศรษฐกิจที่ดีจากประเทศญี่ปุ่นในวันนี้ อาจทำให้เรามีความเชื่อมั่นในเงินเยนและมีแนวโน้มใหม่

ข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับวันนี้ 30 พฤษภาคม 2560

\"EUR\"

ข่าวเศรษฐกิจจำนวนมากเกี่ยวกับยูโรโซนในวันนี้ โดยมีดัชนีราคาผู้บริโภคเยอรมัน ณ เวลา 12:00 น. ตามเวลา GMT แต่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสหรัฐฯ เช่น ค่าใช้จ่ายการบริโภคส่วนบุคคลเวลา 12.30 น. ตามเวลา GMT และต่อมาคือความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่ 14:00 น. GMT. ตอนดึกน่าจะดูการผลิตภาคอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นที่ 23:50 น. ตามเวลา GMT เพื่อรับแรงกดดันเพิ่มเติมจากเศรษฐกิจญี่ปุ่น

\"USD\"

หลังจากวันที่มีความผันผวนต่ำเมื่อวานนี้ วันนี้เป็นวันที่มีสภาพคล่องมากขึ้นในตลาดแลกเปลี่ยนดังนั้นเราอาจเห็นแนวโน้มการขึ้นรูป แม้ว่าจะเป็นระยะสั้นในขณะที่สินค้าโภคภัณฑ์ เช่น น้ำมันและทองคำอาจเป็นตัวบ่งชี้สำหรับคู่สกุลเงินเช่น USD/CAD และ AUD/USD ซึ่งได้รับผลกระทบทางอ้อมจากการเปลี่ยนแปลงของราคา และการรับรู้ความเสี่ยง


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ญี่ปุ่น, สหรัฐ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
01.06. 2017 00:00  | 

Stochastic Oscillator เป็นตัวบ่งชี้โมเมนตัมที่กำหนดตำแหน่งซื้อเกินและขายเกิน กล่าวอีกนัยหนึ่งก็สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับเวลาที่จะเข้าหรือออกจากตลาดได้ ตัวบ่งชี้นี้ยังใช้เพื่อคาดการณ์ผลการดำเนินงานในอนาคตของสินทรัพย์อ้างอิง มันถูกสร้างขึ้นและนำโดย George C. Lane ในปี 1950s.

\"TheIQ option trading platform\" width=\"100%\" />

มันทำงานอย่างไร?

ตามเลนตัวบ่งชี้ \"ไม่ปฏิบัติตามราคาไม่เป็นไปตามปริมาณหรือสิ่งที่ต้องการ ที่เป็นไปตามความเร็วหรือโมเมนตัมของราคา เป็นโมเมนตัมทิศทางการเปลี่ยนแปลงก่อนที่ราคา \"ตัวบ่งชี้จึงมีความสามารถในการทำนายจุดย้อนกลับของแนวโน้ม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประสบความสำเร็จ

Stochastic Oscillator จะส่งกลับค่าระหว่างราคาปิดครั้งสุดท้าย และช่วง สูงสุด-ต่ำสุด ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง มันขึ้นอยู่กับหลักฐานว่าในช่วงขาขึ้นราคาจะสูงกว่าราคาปิดงวดก่อนหน้า หรือในช่วงขาลงราคาอาจต่ำกว่าราคาปิดก่อนหน้านี้

ออสซิลเลเตอร์(Oscillator) ประกอบด้วยเส้นแนวนอน 2 เส้น และสองเส้นโดยเฉลี่ย (ความเร็วช้าและเร็ว) เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่โดยเฉลี่ยมีค่าเป็นระยะเวลา 3 วินาทีขณะที่ MA มีระยะเวลา 13. ช่วง เส้นออสซิลเลเตอร์อยู่ในช่วงตั้งแต่ 0 ถึง 100 องศาโดยค่าซื้อโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 20% และ 80% ตามลำดับ สองเส้นตามแนวนอน

เมื่อค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักและค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ช้าอยู่เหนือระดับ 80% สินทรัพย์จะถูกซื้อให้โดยเฉพาะ เมื่อทั้ง 2 สายยังคงอยู่ภายใต้ระดับ 20% สินทรัพย์จะขายเกิน อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าการอ่านไม่มากเกินไปไม่จำเป็นต้องรั้น เพราะหลักทรัพย์สามารถอยู่ในแดนที่ขายเกินระยะเวลาได้โดยไม่ต้องทิ้ง ในทำนองเดียวกันการอ่านซื้อที่ซื้อเกินราคาไม่ได้ระบุถึงการกระตุ้นให้เปิดตำแหน่ง \"วาง\" เสมอ หลักทรัพย์อาจยังคงซื้อต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานในช่วงขาขึ้นที่แข็งแกร่ง

\"During

วิธีการตั้งค่า?

การตั้งค่าตัวบ่งชี้ Stochastic Oscillator ในแพลตฟอร์ม Option IQ เป็นเรื่องง่าย

คลิกที่ปุ่ม \"Indicators\" ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอ จากนั้นเลือก Stochastic Oscillator จากรายการตัวชี้วัดที่เป็นไปได้

\"Setting

ไปที่แท็บ \"ตั้งค่าและใช้\" และหากคุณต้องการใช้ตัวบ่งชี้ที่มีพารามิเตอร์มาตรฐานเพียงแค่คลิกที่ปุ่ม \"ใช้\"

\"Setting

คุณสามารถปรับตัวบ่งชี้ตามความชอบของคุณเปลี่ยนช่วง %K และ %D รวมทั้งระดับซื้อที่สูงเกินไปและขายได้มากขึ้น เพื่อความแม่นยำที่สูงขึ้น (หรือสัญญาณเพิ่มเติม)

ตัวบ่งชี้จะปรากฏในส่วนล่างของหน้าจอด้านล่างกราฟราคา

วิธีการใช้ในการซื้อขาย?

จุดประสงค์หลักของตัวบ่งชี้คือ การเปิดเผยระดับการซื้อมากเกินไป และขายให้มากเกินไป และให้คำแนะนำแก่ผู้ค้าว่าจะเปิดโอกาสในการทำกำไรได้เมื่อใด มีหลายวิธีที่จะกำหนดกรณีดังกล่าวด้วยความช่วยเหลือของ Stochastic Oscillator ซึ่งต่อไปนี้สองวิธีเป็นที่น่าเชื่อถือมากที่สุด

1. ระดับ Overbought และ oversold

ตัวบ่งชี้ Overbought

เมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ช้าและเร็วอยู่เหนือระดับเกินคาด แนวโน้มที่คาดว่าจะเป็นขาลง Fast MA ที่อยู่ต่ำกว่าระดับ slow MA จะเป็นสัญญาณเพิ่มเติมของขาลงที่จะมาถึง

\"Reversal

ตัวบ่งชี้ Oversold

เมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ช้าและค่าเฉลี่ยต่ำกว่าระดับ oversold แนวโน้มที่คาดว่าจะพลิกกลับได้ MA อย่างรวดเร็วที่ข้ามด้านข้างช้า MA สามารถกลายเป็นสัญญาณเพิ่มเติมของแนวโน้มขาขึ้นที่จะเกิดขึ้น

\"Reversal

2. ความแตกต่าง

เมื่อตัวบ่งชี้และการดำเนินการด้านราคาเริ่มเคลื่อนไหวในทิศทางที่ต่างกัน อาจถือได้ว่าเป็นสัญญาณของการกลับ รายการแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น ความแตกต่างสามารถเป็นได้ทั้งรั้นและหยาบคายเช่นกัน

\"Divergence

ข้อสรุป

Stochastic Oscillator เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีประโยชน์ และน่าสนใจ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดสามารถใช้ร่วมกับตัวบ่งชี้โมเมนตัมอื่น ๆ และตัวบ่งชี้แนวโน้มตาม อาจต้องมีข้อควรระวังในการทำงานร่วมกับตัวบ่งชี้ เนื่องจากระดับขายที่มากเกินไปและเกินซื้อไม่จำเป็นต้องสอดคล้องกับการกลับ รายการแนวโน้มในเร็ว ๆ นี้


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, stochastic, oscillator, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
28.05. 2017 00:00  | 

ดัชนีทั่วโลกลดลงมากกว่า 2% เนื่องจากเรื่องอื้อฉาวในการบริหารงานของทรัมป์ ขณะนี้เป็นเวลาที่จะซื้อหรือไม่?

เรื่องอื้อฉาวที่ 1600 Pennsylvania Avenue

เรื่องอื้อฉาวที่ 1600 Pennsylvania Avenue ไม่ใช่เรื่องแปลก ห่างไกลจากความเป็นจริง และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งใหม่ไม่ได้เป็นภูมิคุ้มกัน การดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของเขาเริ่มถูกกล่าวหาด้วยข้อกล่าวหาเรื่องการสมรู้ร่วมคิดกับรัสเซีย ที่เติบโตขึ้นในสัดส่วนที่ไม่ค่อยได้เห็นแม้แต่ในวอชิงตัน ข้อกล่าวหาล่าสุดในเรื่องนี้คือ ข้อกล่าวหาทรัมป์ถาม FBI Director Comey เพื่อระงับการสืบสวน Michael Flynn และการแทรกแซงของรัสเซีย โดยทั่วไป หากพิสูจน์แล้วว่าเป็นจริงข้อกล่าวหาเหล่านี้อาจทำให้แผนงานของทรัมป์ และวาระการลงโทษสำหรับเศรษฐกิจและตลาดหุ้นตกต่ำ กลัวว่าจะส่งผลให้ดัชนีสหรัฐฯและโลกลดลง 2%

\"Trump\"

ขณะที่ไม่มีข่าวน่าสนใจแต่พาดหัว ตลาดขายออกมีการตอบรับในช่วงสั้นๆและโอกาสในการซื้อสำหรับผู้ค้าเข้าใจ ตลาดสหรัฐฯแตะระดับต่ำสุดในวันพรุ่งนี้ และฟื้นตัวจากการฟื้นตัวของตลาดวัวและการค้าทรัมป์ การหนุนการชุมนุมเป็นการเติบโตทางเศรษฐกิจและกำไร ซึ่งชี้ให้เห็นถึงผลกำไรระยะยาวในตลาดตราสารทุน การเติบโตทางเศรษฐกิจที่คาดว่าจะเปลี่ยนแปลง 2% ต่อปีของสหรัฐฯ ในปีนี้มีโอกาสการเติบโต 2 ครั้ง การเติบโตของรายได้คาดว่าจะยังคงดำเนินต่อไปในทิศทางที่เป็นตัวเลขสองหลักภายในสิ้นปีนี้และในปีหน้าและคาดการณ์เร่งตัวขึ้นในช่วงปลายปี

S&P 500 พุ่งลง 2%

ดัชนี S&P 500 พลิกกลับมาที่จุดต่ำสุดที่ 2,350 จุดและปรับตัวขึ้น 1.5% ตามการเคลื่อนไหวทั้งขาขึ้นและขาลง ดัชนีได้กลับมาอยู่ด้านบนของค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่แบบเสี้ยววัน 30 วันในระยะสั้น เพื่อยืนยันการเด้งสัญญาณ MACD และ Stochastic ยังคงเป็นขาลงในเวลานี้ แต่สอดคล้องกับสัญญาณการเข้าสู่ตลาดวัว เป้าหมายระยะใกล้อยู่ที่ระดับสูงตลอดเวลา ซึ่งอยู่เหนือระดับเพียงแค่ 2,400 จุดซึ่งจะเป็นสัญญาณที่รั้น และนำดัชนีไปสู่ระดับสูงตลอดเวลา

\"S

เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงอย่างมาก หลังจากเกิดเหตุการณ์อื้อฉาวที่ทวีความรุนแรงขึ้นในระหว่างการบินสู่ความปลอดภัย และแนวโน้มเศรษฐกิจที่กำลังถดถอยลง การเพิ่มความอ่อนแอเป็นจุดแข็งทั้งเงินยูโรและเยน เนื่องจากข้อมูลทางเศรษฐกิจในภูมิภาคหนึ่งชี้ให้เห็นถึงธนาคารกลางที่ซบเซามากขึ้น และการไหลเข้าของแหล่งน้ำที่ปลอดภัยจะสนับสนุนประเทศอื่น ในยุโรปการปรับตัวดีขึ้นของแนวโน้มทางเศรษฐกิจทำให้ผู้ค้าคาดการณ์ว่าจะมีการดำเนินการของ ECB ในที่ประชุมเดือนมิถุนายนในรูปแบบของการลดการซื้อพันธบัตร ซึ่งช่วยให้เงินยูโรแข็งค่าขึ้นในขณะที่เงินดอลลาร์อ่อนค่าลง โดยส่ง EUR/USD ขึ้นเป็นเดือนที่ 8 เป้าหมายสูงสุดสำหรับการแบ่งออกครั้งนี้คือ 1.1350 และน่าจะตีก่อนการประชุม ECB

\"EUR/USD\"

ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นเป็นสัปดาห์ที่4 เพื่อตอบสนองต่อการร่วงลงของเงินดอลลาร์ และได้รับการสนับสนุนจากความต้องการของท่าเรือที่ปลอดภัย ราคาจุดทะลุขึ้นเหนือระดับ 1,260 เหรียญ แต่ขณะนี้อยู่ในแดนล่าง ความต้านทานอยู่ในช่วงตั้งแต่ 1,255 - 1,265 เหรียญ และมีแนวโน้มที่จะได้รับการทดสอบอีกครั้งเนื่องจากเรื่องอื้อฉาวของเรื่องทรัมป์ กำลังแผ่ขยายออกไป การพักเหนือ 1265 เหรียญ จะรั้นและอาจมีราคาสูงถึง 1,300 เหรียญ ความต้านทานจะไม่ง่ายนักแม้แนวโน้มเศรษฐกิจจะสนับสนุนเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้น โดยไม่คำนึงถึงการแสดงคลุ้มคลั่งของทรัมพ์ และสามารถส่งเงินคืนกลับมาเพื่อทดสอบการสนับสนุน

เรื่องอื้อฉาวเหล่านั้นเป็นโอกาสสำหรับนักเทรด

เรื่องอื้อฉาวจะทำให้เกิดภัยพิบัติต่อทำเนียบขาวหรือไม่? คำตอบคือส่วนใหญ่ เรื่องอื้อฉาวเหล่านั้นจะทำให้เกิดการระบาดของตลาดหรือไม่? คำตอบดังกล่าวเป็นไปได้มากที่สุด และทุกครั้งที่มีโอกาสจะเป็นจุดเข้าใหม่ใน Trump Trade หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงปัจจัยพื้นฐาน Trump อาจดึงดูดความสนใจของเรา แต่ถ้าพรรคเดโมแครตไม่สามารถเข้าควบคุมรัฐบาลได้ สหรัฐอเมริกาสามารถคาดหวังว่าสถานการณ์ทางธุรกิจและการเติบโตอย่างยั่งยืนสำหรับ 4 ปีข้างหน้าจะมีหรือไม่มีแผนงาน Trump Agenda ในท้ายที่สุดฉันจะไม่แปลกใจเลยที่พบว่าเรื่องอื้อฉาวทั้งหมดนี้เป็นข่าวปลอมที่สร้างขึ้นและ \"รั่วไหล\" จากทีม Trump เพื่อสร้างความสับสน


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, การเมือง, สหรัฐ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
27.05. 2017 16:39  | 

มีข้อดีสำหรับเครื่องมือการซื้อขายเหล่านี้ แต่ต้องใช้มุมมองบ้าง ข้อได้เปรียบที่สำคัญคือความเสี่ยงและผลตอบแทนเป็นที่รู้จัก มันไม่สำคัญว่าตลาดจะเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่ดีหรือไม่ดีต่อผู้ค้า มีเพียงสองผลลัพธ์: ชนะเป็นจำนวนเงินคงที่หรือเสียเงินคงที่ นอกจากนี้โดยทั่วไปแล้วไม่มีค่าธรรมเนียมเช่นค่าคอมมิชชั่นกับเครื่องมือการซื้อขาย (โบรกเกอร์อาจแตกต่างกันไป) ตัวเลือกที่ใช้ง่ายและมีเพียงหนึ่งการตัดสินใจที่จะทำ: สินทรัพย์อ้างอิงจะขึ้นหรือลงหรือไม่? นอกจากนี้ยังไม่มีข้อกังวลเกี่ยวกับสภาพคล่องเนื่องจากผู้ค้าไม่เคยเป็นเจ้าของสินทรัพย์อ้างอิงดังนั้นนายหน้าจึงสามารถเสนอราคาตีราคานับไม่ถ้วนและวันหมดอายุซึ่งเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการค้า ประโยชน์ขั้นสุดท้ายก็คือผู้ค้าสามารถเข้าถึงสินทรัพย์หลายประเภทในตลาดโลกได้ทุกเมื่อที่ใดก็ตามตลาดเปิดในที่ใดในโลก

ข้อเสียเปรียบที่สำคัญของตัวเลือกไบนารีที่มีค่าต่ำมากก็คือรางวัลอยู่เสมอน้อยกว่าความเสี่ยง ซึ่งหมายความว่าผู้ประกอบการค้าต้องมีสัดส่วนที่สูงเพื่อชดเชยความสูญเสีย ในขณะที่การจ่ายเงินและความเสี่ยงจะผันผวนจากโบรกเกอร์ไปเป็นโบรกเกอร์และตราสารในตราสารสิ่งหนึ่งที่ยังคงอยู่: ธุรกิจการค้าที่สูญเสียจะทำให้ผู้ค้ารายย่อยเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่จะสามารถทำธุรกิจการค้าที่ชนะได้ ตัวเลือกไบนารีประเภทอื่น ๆ (ไม่สูงต่ำ) อาจให้การจ่ายเงินรางวัลที่อาจมีมากกว่าความเสี่ยง

ข้อเสียประการอื่นก็คือตลาด OTC ไม่ได้รับการควบคุมด้านนอกสหรัฐฯและมีการกำกับดูแลเล็กน้อยในกรณีที่มีความแตกต่างด้านการค้า ในขณะที่โบรกเกอร์มักใช้แหล่งภายนอกขนาดใหญ่สำหรับคำพูดของพวกเขาพ่อค้าอาจยังรู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอต่อการปฏิบัติที่ไร้ยางอายแม้ว่าจะไม่ใช่บรรทัดฐานก็ตาม ข้อกังวลอีกประการหนึ่งคือไม่มีสินทรัพย์อ้างอิง มันเป็นเพียงการเดิมพันในทิศทางของสินทรัพย์อ้างอิง

พ่อค้าอาจยังรู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอต่อการปฏิบัติที่ไร้ยางอายแม้ว่าจะไม่ใช่บรรทัดฐานก็ตาม ข้อกังวลอีกประการหนึ่งคือไม่มีสินทรัพย์อ้างอิง มันเป็นเพียงการเดิมพันในทิศทางของสินทรัพย์อ้างอิง

ตัวเลือกไบนารีนอกสหรัฐฯเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับการเก็งกำไรหรือการป้องกันความเสี่ยง แต่มาพร้อมกับข้อดีและข้อเสีย ผลบวกรวมถึงความเสี่ยงและรางวัลที่ทราบไม่มีคอมมิชชั่นราคาประท้วงนับไม่ถ้วนและวันที่หมดอายุการเข้าถึงชั้นสินทรัพย์หลายประเภทในตลาดโลกและจำนวนเงินลงทุนที่ปรับแต่งได้ เชิงลบรวมถึงการไม่มีกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินใด ๆ การกำกับดูแลด้านกฎระเบียบเล็กน้อยและการจ่ายเงินที่ชนะซึ่งมักจะน้อยกว่าความสูญเสียในการสูญเสียการซื้อขายเมื่อซื้อขายตัวเลือกไบนารีต่ำสุดแบบปกติ ผู้ค้าที่ใช้เครื่องมือเหล่านี้ต้องให้ความสำคัญกับกฎของโบรกเกอร์เฉพาะรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการจ่ายเงินและความเสี่ยงการคำนวณราคาที่หมดอายุและสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากตัวเลือกนี้หมดอายุตรงกับราคาการประท้วง โบรกเกอร์ไบนารีนอกสหรัฐฯมักทำงานผิดกฎหมายหากเกี่ยวข้องกับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐฯ ตัวเลือกไบนารีมีอยู่ในตลาดหุ้นสหรัฐฯ ไบนารีเหล่านี้มีโครงสร้างค่อนข้างแตกต่างกัน แต่มีความโปร่งใสและการกำกับดูแลที่ดีกว่า

ตัวเลือกไบนารีถูกสงวนไว้สำหรับคนที่รวยเท่านั้น

ความเห็นดังกล่าวเป็นผลมาจากประวัติการซื้อขาย เป็นเวลาหลายศตวรรษการค้าขายทางการเงินถูกสงวนไว้สำหรับชนชั้นสูงที่สามารถจ่ายได้ทุกอย่างที่การลงทุนประเภทนี้นำมา ได้แก่ นักบัญชีที่ปรึกษาทางการเงินงบประมาณรายใหญ่เป็นต้นในฐานะที่เป็นตัวเลือกไบนารีเป็นส่วนหนึ่งของตลาดการเงินเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับผู้คนที่มองพวกเขาเหมือนกัน ทางความจริงก็คือตัวเลือกไบนารีอาจเป็นรูปแบบประชาธิปไตยและเปิดกว้างที่สุดในการซื้อขายทางการเงิน นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์มักต้องการยอดรวมต่ำสำหรับการฝากและแม้แต่จำนวนที่ต่ำกว่าเพื่อการซื้อขาย วิธีการใหม่ ๆ นี้ได้เปิดประตูสู่ผู้ค้าจำนวนมากที่ไม่มีล้าน แต่ยังมีเงินออมพิเศษที่จะลงทุน

ตัวเลือกไบนารีมีค่าคงที่

ตัวเลือกไบนารีตัวเดียวที่สามารถอธิบายได้ว่าคงที่คือราคาคงที่ แต่ไม่สามารถแก้ไขได้โดยบุคคลที่ 3 ตัวเลือกไบนารีเชื่อมต่อโดยตรงกับตลาดโลก ตลาดมีลักษณะเป็นของตัวเองกฎและระยะเวลาของความผันผวนและความซบเซา เป็นไปไม่ได้ที่จะแก้ไขตัวเลือกไบนารีเนื่องจากต้องมีการกำหนดการเคลื่อนไหวของเศรษฐกิจโลก

ผู้ค้าหลายคนคิดว่าทุกอย่างได้รับการแก้ไขและหลอกลวงเพียงเพราะพวกเขาสูญเสียเงิน เมื่อพิจารณาถึงการซื้อขายไบนารีแล้วการวิเคราะห์ตลาดจะมีความสำคัญเท่าเทียมกันเช่นเดียวกับการนำไปใช้ในทางที่ถูกต้องเพื่อลดความเสี่ยง

ไบนารี่ออฟชั่น,ตัวเลือกไบนารี่,เล่นหุ้น,ความเสี่ยง
เรย์ วชิรบรรจง
27.05. 2017 16:38  | 

มีความเข้าใจผิดมากมายเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีซึ่งทำให้ผู้ค้ารายใหม่และผู้ค้าที่จะเป็นผู้ค้าสับสน ตำนานเหล่านี้ไม่ได้ทำอะไรเพื่อช่วยให้ traders ใหม่เรียนรู้เชือกและรักษาความปลอดภัยและผลกำไร บางส่วนของตำนานที่เกี่ยวข้องกับกฎระเบียบและ บริษัท การค้าในขณะที่คนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์การซื้อขาย อาจเป็นตำนานที่สร้างความเสียหายมากที่สุดเกี่ยวกับความคาดหวังที่ไม่สมจริงเกี่ยวกับผลการซื้อขาย

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นการหลอกลวง

ในขณะที่มีผู้ค้ารายใหม่จำนวนมากที่เชื่อว่าพวกเขาไม่สามารถค้าขายตัวเลือกไบนารีได้ในทางตรงกันข้ามจะมีผู้ค้าจำนวนมากที่หลีกเลี่ยงการค้าขายทั้งหมดเนื่องจากเชื่อว่าไม่ได้ค้าขาย ผู้ค้าเหล่านี้ได้รับแจ้งว่าการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นเรื่องหลอกลวง พวกเขาอาจเชื่อว่าการค้าประเภทอื่น ๆ เป็นเรื่องหลอกลวงเช่นกัน

ตำนานนี้มาจากไหน? มันอาจเกิดจากสองแหล่งที่แตกต่างกันเมื่อมันมาถึงการซื้อขายตัวเลือกไบนารี: โบรกเกอร์เหล่านี้ไม่ใช่นักธุรกิจที่แท้จริง พวกเขามีอยู่เพื่อใช้เงินของคุณเท่านั้น พวกเขาจะโกงคุณออกจากการชนะการค้าทำให้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะถอนเงินของคุณและอาจพยายามที่จะขโมยตัวตนของคุณ แต่พวกเขาไม่ได้เป็นตัวแทนของโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีทั้งหมด! พวกเขากำลังวางตัวเป็นโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ถูกต้องเพื่อหลอกลวงคุณ มีโบรกเกอร์ซื่อสัตย์ออกมีพยายามทำธุรกิจจริง การค้ากับหนึ่งในโบรกเกอร์เหล่านั้นและคุณจะดีไป ผู้ค้าที่โง่เขลา มีเสมอพ่อค้าที่พร้อมที่จะโยนเงินที่ยากได้ของตัวเองโดยการซื้อขายโดยไม่คำนึงถึงว่าพวกเขารู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่หรือไม่ ผู้ค้าเหล่านี้เต็มใจที่จะถูกหลอกลวง พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถทำให้โชคลาภในชั่วข้ามคืนโดยไม่ต้องรู้อะไรเกี่ยวกับตลาด พวกเขาเชื่อว่าหลายตำนานในหน้านี้ ผลพวกเขาได้ scammed ตัวเอง เมื่อพวกเขาสูญเสียเงินทั้งหมดของพวกเขาพวกเขาจะไปในที่จะบอกผู้ค้าอื่น ๆ ที่คนอื่นปล้นพวกเขา เป็นผลให้ผู้ค้าอื่น ๆ เชื่อว่าผู้ค้าเหล่านี้เป็นเหยื่อ

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีไม่ใช่การหลอกลวง เป็นพาหนะการค้าที่ถูกกฎหมาย คุณเพียงต้องการหาโบรกเกอร์ที่ดีและใช้วิธีการที่มีความรับผิดชอบและมีความรู้ในการซื้อขายเพื่อสร้างผลกำไร

บัญชีสาธิตไม่ได้มีความสำคัญเท่าที่ควร ทำไมคุณควรเสียเวลาการซื้อขายด้วยเงินเสมือนจริงก่อนทำการค้าด้วยเงินจริง? เนื่องจากเมื่อคุณเริ่มต้นใช้งานครั้งแรกแม้ว่าคุณจะได้ทำการวิจัยและทดสอบมาหลายครั้งแล้ว แต่คุณอาจสูญเสียการค้าจำนวนมาก หากคุณกำลังสูญเสียเงินปลอมแทนเงินจริงคุณจะประหยัดเงินจริงของคุณเมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ความคิดอาจทำให้คุณใจร้อนในตอนแรก แต่ในที่สุดคุณจะประหยัดเวลา นอกจากนี้ยังสอนวิธีอดทนและรับผิดชอบซึ่งเป็นทักษะที่สำคัญสำหรับความสำเร็จของตัวเลือกไบนารี ใช่แล้วบัญชี demo เป็นสิ่งสำคัญ ในความเป็นจริงมันเป็นสิ่งจำเป็น

คุณไม่สามารถซื้อขายด้วยบัญชีเล็ก ๆ มีใครเคยบอกคุณว่าคุณไม่สามารถเริ่มต้นอาชีพการค้าที่มีไม่กี่ร้อยหรือไม่กี่พันดอลลาร์? นี่เป็นตำนานแม้ว่าจะมีพื้นฐานในความเป็นจริงที่คุณควรระวัง หากคุณใช้หลักการการจัดการเงินเสียงคุณจะเสี่ยงเพียงเล็กน้อยในบัญชีของคุณในแต่ละธุรกิจของคุณ (ประมาณ 3%) ดังนั้นคุณจะทำให้แทบจะไม่ได้เงินใด ๆ ถ้าคุณเปิดบัญชีด้วยเงินสองร้อยดอลลาร์ในตอนแรก ในที่สุดบัญชีของคุณจะเติบโตถ้าคุณขายได้ดี และสักวันหนึ่งว่า 3% จะแสดงเงินเป็นจำนวนมากและมีกำไรมากขึ้น คำถามก็คือคุณมีความอดทนในการซื้อขายกับบัญชีเล็ก ๆ โดยไม่ละเมิดกฎของคุณหรือไม่ ถ้าคุณทำไม่มีเหตุผลที่คุณไม่สามารถเริ่มต้นด้วยวิธีการที่ ความเสี่ยงเล็ก ๆ เหมาะสำหรับการฝึกซ้อมต่อไป และเมื่อคุณซื้อขายดีขึ้นบัญชีของคุณจะเติบโตขึ้น คลิกที่นี่สำหรับโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ช่วยให้คุณเริ่มต้นเล็ก ๆ

โบนัสการซื้อขายเป็นเงินฟรี \"รับเงิน $ 500 ฟรีเมื่อคุณฝากเงินวันนี้ที่ Binary Broker X!\" เช่นโฆษณานี้มีอยู่ทั่วอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันและมีแนวโน้มที่จะเป็นจุดขายที่สำคัญสำหรับโบรกเกอร์ หลายคนคิดว่าพวกเขาได้รับของขวัญฟรี หากคุณอ่านข้อกำหนดในการให้บริการคุณจะพบว่าการรับโบนัสหมายถึงการเซ็นสัญญาการหมุนเวียน จนกว่าคุณจะเปลี่ยนปริมาณเงินโบนัส 20 ถึง 40 ครั้งคุณจะไม่สามารถถอนเงินเป็นเงินสดได้ คุณสามารถใช้เงินเพื่อการค้า แต่ไม่ใช่เพื่อสิ่งอื่นจนกว่าคุณจะมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด มีความไม่สะดวกที่นี่สอง:

การซื้อขายที่ leverage เป็นสิ่งที่อันตราย หมายถึงการลงทุนเพิ่มเงินมากไปกว่าที่คุณสามารถจะสูญเสียได้จริงๆการถอนเงินรางวัลใด ๆ ของคุณอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเมื่อมีเงินโบนัส นี่คือเหตุผลที่คุณต้องเรียนรู้ที่จะมองหาข้อเสนอโบนัสเป็นประโยชน์สำหรับการซื้อขายและไม่ได้จริงๆเป็นเงินฟรี คุณต้องตัดสินใจเองว่าโบนัสจะคุ้มค่าสำหรับคุณหรือไม่

ไบนารี่ออฟชั่น,เล่นหุ้น,การเทรด
เรย์ วชิรบรรจง
27.05. 2017 00:00  | 

การแข็งค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐฯยังคงอ่อนค่าจากความเชื่อมั่นทางการเมืองที่ติดลบในสหรัฐฯ เงินเยนของญี่ปุ่นปรับตัวขึ้นมาเป็นสกุลเงินที่มีความเป็นไปได้ในการรักษาความปลอดภัย แต่ก็เป็นผลมาจากข้อมูลทางเศรษฐกิจที่ดีจากประเทศญี่ปุ่น

ดอลลาร์ออสเตรเลีย

\"Flag1\" ดอลลาร์ออสเตรเลียยังคงเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับสหรัฐฯและการอ่านค่าดัชนีค่าแรง โดยการวัดการเปลี่ยนแปลงรายไตรมาส ค่าจ้างของออสเตรเลียเป็นไปตามที่คาดการณ์โดยไม่ส่งผลต่อแรงกดดันด้านเงินเฟ้อในปัจจุบัน

\"AUD\"

ด้วยการอ่านเป็นกลางการชุมนุมในสินค้าโภคภัณฑ์ช่วยให้ AUD/USD เคลื่อนตัวขึ้นจาก 0.7391 เป็น 0.7438:

\"AUD/USD

เยนญี่ปุ่น

\"Flag2\" ข้อมูลทางเศรษฐกิจที่สำคัญหลายอย่างเกี่ยวกับเศรษฐกิจของประเทศญี่ปุ่นที่มีการเพิ่มขึ้นของการผลิตทางอุตสาหกรรมเป็นประจำทุกปีในเดือนมีนาคม 2560 ที่ต่ำกว่าการบริโภคภาคเอกชนและการใช้จ่ายทางธุรกิจสำหรับไตรมาสแรกของปี 2560 แต่ส่วนใหญ่ในเชิงบวกดีกว่าที่คาดการณ์ GDP ไตรมาสแรก พ.ศ.2560

\"JPY\"

ด้วยข่าวดีและความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความไม่แน่นอนทางการเมืองที่อาจเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา USD/JPY ปรับตัวลงอย่างมากจาก 112.72 เป็น 110.514:

\"USD/JPY\"

ปอนด์อังกฤษ

\"Flag3\" เศรษฐกิจสหราชอาณาจักรยังคงแสดงการเติบโตของเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง โดยมีอัตราการว่างงานต่ำกว่าที่คาดไว้สำหรับเดือนมีนาคมปี 2560 แต่ยังมีการเติบโตที่สำคัญในด้านการจ้างงาน ซึ่งเป็นที่น่าแปลกใจอย่างมาก ในขณะที่รายได้เฉลี่ยต่อสัปดาห์ไม่แสดงความประหลาดใจ และไม่มีการขยายตัวของเงินเฟ้อ

\"GBP\"

คู่สกุลเงิน GBP/USD ขยับขึ้นจาก 1.29049 เป็น 1.2989:

\"GBP/USD\"

ยูโร

\"๊Flag4\" ตัวเลขการอ่านการลงทุนในยูโรโซนลดลง เมื่อเทียบกับที่คาดไว้ แต่เป็นไปตามดัชนีการอ่านก่อนหน้า และดัชนีราคาผู้บริโภคทั่วไปของยูโรโซนอยู่ที่ระดับคาดการณ์ในเดือนเมษายน 2560 อยู่ที่ 1.9% ต่อปี

\"EUR\"

การอ่านอย่างเป็นกลางนี้อาจไม่กระตุ้นให้ ECB ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็ว ๆ นี้ แต่เมื่อความเชื่อมั่นในเชิงลบของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐอยู่ในเกณฑ์ดี EUR/USD ก็สามารถปรับตัวขึ้นสู่ระดับสูงสุดในรอบปีได้เป็น 1.169 จาก 1.1086:

\"EUR/USD\"

ข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญในวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2560

การขายเงินดอลลาร์ที่รุนแรง ซึ่งมีสาเหตุหลักมาจากความวิตกกังวลทางการเมือง อาจชะงักหรือถอยกลับ หากความเชื่อมั่นของนักลงทุนรู้สึกว่าได้ขยับขึ้นอย่างมาก การอ้างสิทธิ์ครั้งแรกของรายสัปดาห์และข้อเรียกร้องต่อเนื่องบวกกับการสำรวจของฟิลาเดลเฟียอาจ ทำให้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯมีการปรับตัวดีขึ้น และสนับสนุนค่าเงินดอลลาร์สหรัฐหากการอ่านของพวกเขาดีกว่าที่คาดไว้

\"USD\"width=\"100%\"

อัตราการว่างงานของเศรษฐกิจออสเตรเลีย การขายปลีกในอังกฤษและคำปราศรัยของ Mario Draghi ประธานธนาคารกลางยุโรปจะมีความสำคัญ และราคาสินค้าโภคภัณฑ์ เช่น น้ำมันและทองคำ อาจทำให้เกิดราคาเป็นคู่เช่น USD/CAD และ USD/CHF


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ญี่ปุ่น, สหรัฐ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
27.05. 2017 00:00  | 

บริษัทหลักสามแห่งในสหรัฐฯที่คาดว่าจะรายงานรายได้ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

บริษัท Campbell Soup (CPB)

\"CPB

บริษัท Campbell Soup จะรายงานรายได้สำหรับไตรมาสบัญชีสิ้นสุดเดือนเมษายนปีพ.ศ.2560

คนส่วนใหญ่คาดการณ์ EPS ประจำไตรมาสนี้อยู่ที่ 0.64 เหรียญ กำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 0.65 เหรียญ

ปัจจัยการเจริญเติบโต แคมป์เบลล์แข็งแกร่งกว่าอุตสาหกรรมในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ในขณะที่อุตสาหกรรมมีการลดลง 1.5% CPB ทำให้นักลงทุนมีส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้น 5.1% บริษัท แคมป์เบลซุปเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทได้หันมาควบรวมและซื้อกิจการ เพื่อขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น ความคิดริเริ่มด้านกลยุทธ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการเติบโตในระยะยาวและกระแสเงินสดที่แข็งแกร่งทำให้นักลงทุนรู้สึกมั่นใจในแง่ดี

สัญญาณที่อาจเป็นไปได้ ผลการดำเนินงานของแผนกแคมป์เบลฟูดส่วนใหญ่จะเป็นที่ต้องการ เพราะไม่คาดว่าจะเติบโตจนถึงสิ้นปีงบประมาณ 2560 ราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่สูงขึ้น และภาวะเศรษฐกิจที่ทวีความรุนแรงขึ้นเป็นภัยคุกคามต่อธุรกิจของแคมป์เบลล์ทำให้ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น และส่งผลต่อผลกำไรเป็นทางลบ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทต้องเผชิญกับการแข่งขันจากผู้ผลิตอาหารทั้งใน และต่างประเทศ การแข่งขันที่รุนแรงนำไปสู่ต้นทุนทางการตลาดที่สูงขึ้นและราคาที่ลดลง

\"DE

Deere & Company รายงานรายได้สำหรับบัญชีไตรมาส สิ้นสุดเดือนเมษายนปีพ.ศ. 2560

คนส่วนใหญ่คาดการณ์ EPS ประจำไตรมาสนี้อยู่ที่ 1.7 เหรียญ กำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 1.56 เหรียญ

ปัจจัยการเจริญเติบโต Deere มีผลการดำเนินงานที่ดีกว่าอุตสาหกรรม บริษัท เติบโตขึ้น 22.2% ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ผู้บริหารระดับสูงคาดว่ายอดขายจะเพิ่มขึ้น 4% YoY จนถึงสิ้นปีงบประมาณ 2560 ปัจจัยทางเศรษฐกิจมหภาค ซึ่งรวมถึงการเติบโตของ GDP และการเพิ่มโอกาสในการจ้างงานของ Deere การลงทุนที่ชาญฉลาดในผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และตลาดทางภูมิศาสตร์ถือเป็นรากฐานสำหรับการเติบโตในระยะยาว

สัญญาณเป็นไปได้ การประเมินของ Deere ถูกยืดออกไป อัตราส่วนมูลค่ากิจการ / EBITDA เท่ากับ 14.01 ซึ่งสูงกว่ามูลค่าอุตสาหกรรม 12.61 ต้นทุนขายในไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2017 สูงกว่า 80% ในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนาลดลง 3% ในช่วงเวลาเดียวกัน การหยุดชะงักทางภูมิรัฐศาสตร์และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่สำคัญอาจทำให้ บริษัท มีแนวโน้มการเติบโตในระยะยาว

Foot Locker (FL)

\"FL

บริษัท Foot Locker รายงานรายได้บัญชีไตรมาสบัญชี สิ้นสุดในเดือนเมษายนปีพ. ศ. 2560

คนส่วนใหญ่คาดการณ์ EPS ประจำไตรมาสนี้อยู่ที่ 1.38 เหรียญ กำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 1.39 เหรียญ

ปัจจัยการเจริญเติบโต ขณะที่อุตสาหกรรมมีการสูญเสีย 18.2% ของมูลค่าในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา Foot Locker สามารถเติบโตได้ถึง 25.7% การรับรู้แบรนด์ที่แข็งแกร่งและกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทำให้บริษัท สามารถรักษาลูกค้าเดิมไว้และดึงดูดลูกค้าใหม่ได้ โครงการด้านการดำเนินงานและทางการเงินที่บริษัทเปิดตัวได้แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว การซื้อหุ้นคืนและการจ่ายเงินปันผลที่เพิ่มขึ้นถือเป็นเงื่อนไขที่ร่ำรวยให้กับนักลงทุนที่มีศักยภาพ

สัญญาณที่เป็นไปได้ พิจารณาโดยอัตราส่วน P/E หุ้น FL มีมูลค่าสูงกว่า อัตราส่วน P/E ต่อเนื่อง 12 เดือนที่ 15.70 อยู่เหนือระดับมัธยฐานที่ 14.83 และค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมที่ 14.42 ผู้บริหารระดับสูงของ Foot Locker แสดงความเข้าใจกับผลประกอบการไตรมาสแรกไม่แน่ใจว่า บริษัทจะสามารถตอบสนองความต้องการได้หรือไม่ บริษัทต้องดำเนินการด้านความผันผวนของสกุลเงินอาจมีผล กระทบอย่างมากต่อผลกำไรของบริษัท


เทรดคลาสสิกทางการค้า


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, รายงาน, สหรัฐ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
27.05. 2017 00:00  | 

ดอลลาร์และตลาดหุ้นฟื้นตัวจากวันก่อน เนื่องจากข้อมูลเศรษฐกิจที่เป็นบวกช่วยสนับสนุน แต่ก็ยังมีปัจจัยภายนอก เช่น ความเสี่ยงทางการเมืองที่สามารถสนับสนุนแนวโน้มล่าสุดในตลาดอัตราแลกเปลี่ยนได้

ดออลาร์ออสเตรเลีย

เศรษฐกิจออสเตรเลียมีอัตราการว่างงานต่ำกว่าที่คาดไว้ในเดือนเมษายนปี พ. ศ. 2560 ที่ 5.7% เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ 5.9% และการจ้างงานที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในการสร้างงานใหม่ 37.4K เมื่อเทียบกับความคาดหวังเพียง 5K เท่านั้น

\"AUD\"
\"Flag1\"

การจ้างงานที่เพิ่มขึ้นในเชิงบวกนี้แสดงให้เห็นถึงตลาดแรงงานที่แข็งแกร่งในออสเตรเลีย และควรได้รับการตรวจสอบสำหรับสัญญาณแรงกดดันด้านเงินเฟ้อ อย่างไรก็ตามการตอบสนองของค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียไม่เป็นที่คาดการณ์โดยข่าวดี เนื่องจาก AUD/USD ลดลงจาก 0.7465 เป็น 0.7407

\"AUD/USD\"

หลายครั้งที่ตลาดอัตราแลกเปลี่ยนไม่ตอบสนองตามที่คาดไว้ โดยข่าวประชาสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจหรืออาจตอบสนองด้วยความล่าช้า

ปอนด์อังกฤษ

ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว เศรษฐกิจสหราชอาณาจักรจะยังคงสร้างความประทับใจต่อข้อมูลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และเมื่อวานนี้ยอดค้าปลีกในเดือนเมษายนก็แข็งแกร่งมาก และดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ทั้งรายเดือนและรายปี

\"GBP\"
\"Flag2\"

ยอดขายค้าปลีกที่แข็งแกร่งแสดงถึงความต้องการของผู้บริโภคที่แข็งแกร่ง และเป็นบวกต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจสำหรับเงินปอนด์อังกฤษอีกครั้ง เช่นเดียวกับดอลลาร์ออสเตรเลียเรามีปฏิกิริยาแบบผสมผสานโดยรวมด้วยเงิน GBP/USD ที่ทำจุดสูงสุดใหม่หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยข่าวเศรษฐกิจและต่อมาในช่วงที่ผ่านมาลดลงจาก 1.3046 เป็น 1.2886

\"GBP/USD\"

ดอลลาร์สหรัฐ

วันฟื้นตัวของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐบวกกับข้อมูลเชิงเศรษฐกิจที่เป็นบวกต่อการเรียกร้องค่าสินไหมต่อเนื่องและการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่ลดลงซึ่งแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าตลาดแรงงานมีผลการดำเนินงานดีมากในสหรัฐอเมริกา

\"USD\"

หลังจากเศรษฐกิจในเชิงบวกจากการสำรวจ FED ของฟิลาเดลเฟีย ซึ่งได้รับการปล่อยตัวออกมาเป็น 38.8 เทียบกับความคาดหวังของ 18.5 สามารถตีความว่าเป็นเรื่องที่คาดหวังในอนาคตในกิจกรรมการผลิต การเติบโตทางเศรษฐกิจ และค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ

\"USD2\" \"

เงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้น เมื่อเทียบกับเงินเยนของญี่ปุ่นเนื่องจากเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นจาก 110.225 เป็น 111.055

\"USD/JPY\"
\"Flag4\"

เหรียญฟรังก์สวิส USD/CHF ปรับตัวสูงขึ้นจาก 0.9757 เป็น 0.9824

\"USD/CHF\"

\"Flag5\" เนื่องจากราคาน้ำมันพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดอลลาร์สหรัฐฯลดลง เมื่อเทียบกับดอลลาร์แคนาดาและ USD/CAD เคลื่อนตัวจาก 1.3666 เป็น 1.3581

\"USD/CAD\"

เมื่อวานนี้เราพบว่ามีการฟื้นตัวของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ เนื่องจากค่าเสื่อมราคาถูกกดดันให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้นจากความเชื่อมั่น และการรับรู้ความเสี่ยงเนื่องจากตลาดอัตราแลกเปลี่ยนยังคงประเมินข้อมูลทางเศรษฐกิจใหม่ ๆ

ข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับตลาดอัตราแลกเปลี่ยนในวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2560

ปฏิทินเศรษฐกิจที่เบาบางด้วยบัญชีเงินฝากกระแสรายวันของ Euro-Zone และความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและดัชนีราคาผู้บริโภคที่สำคัญสำหรับเศรษฐกิจของประเทศแคนาดา

\"CAD\"

ปัจจัยภายนอกอื่น ๆ เช่น ราคาน้ำมันและราคาทองคำอาจมีผลกระทบ แต่หากไม่มีข่าวการเงินที่สำคัญ เราคาดว่าความผันผวนจะค่อนข้างต่ำในวันนี้


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ดอลล่าร์, เงินเฟื้อ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
27.05. 2017 00:00  | 

สัปดาห์การซื้อขายใหม่เริ่มขึ้นในวันนี้ และคำถามหลักคือการลดค่าเงินดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหรือเมื่อเทียบกับคู่สัญญาหลักทั้งหมด จะดำเนินต่อไปหรือกลับกัน ดอลลาร์สหรัฐฯแข็งค่าขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากเงินดอลลาร์อ่อนค่าลง ส่วนใหญ่ไม่ใช่เพราะข่าวเศรษฐกิจ แต่เนื่องจากเหตุผลทางการเมืองและความเสี่ยง เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 ข่าวเศรษฐกิจหลักที่ก่อให้เกิดการเคลื่อนไหวของราคาและแนวโน้ม มีดังนี้

ยูโร

ราคาผู้ผลิตเยอรมันในเดือนเมษายนปีพ.ศ. 2560 เพิ่มขึ้นเกินคาด 0.4% vs 0.2% ในแต่ละเดือนและ 3.4% เทียบกับ 3.2% ในแต่ละปี

\"EUR\"

การอ่านดังกล่าวแสดงถึงแรงกดดันด้านเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นจากเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในยูโรโซน ซึ่งหากมีความยั่งยืนอาจส่งผลให้อัตราดอกเบี้ยปรับขึ้นโดย ECB เพื่อต่อสู้กับเงินเฟ้อ บัญชีเงินฝากกระแสรายวันยูโรโซนสำหรับเดือนมีนาคมปีพ.ศ. 2560 มีการเกินดุลเพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วซึ่งอยู่ที่ 44.8 พันล้านเทียบกับ 27.8 พันล้านก่อนหน้านี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการไหลเข้าของเงินทุนไหลเข้าสู่ยูโรโซนและอาจเป็นไปในเชิงบวก การแข็งค่าของยูโร

\"EUR2\"

อย่างไรก็ตามความเชื่อมั่นผู้บริโภคยูโรโซนในเดือน พ.ค.2560 ต่ำกว่าที่คาดไว้ที่ -3.3 เทียบกับ -3.0 และข่าวลบเรื่องค่าเงินยูโร เนื่องจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่ลดลง หมายถึงการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่ลดลง ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการเติบโตทางเศรษฐกิจและอัตราเงินเฟ้อที่อาจเกิดขึ้น

\"EUR/USD\"
\"Flag1\"

EUR/USD แข็งค่าขึ้น ซึ่งเป็นตัวเลขใหม่ที่สูงสุดในปี 2560 จาก 1.1094 มาเป็นราคาปิดที่ 1.1214

ดอลลาร์แคนาดา

แม้ว่าเศรษฐกิจแคนาดามียอดขายปลีกที่แข็งแกร่งในเดือนมีนาคม 2560 เนื่องจากการอ่านเป็น 0.7% เทียบกับ 0.3% ในขณะเดียวกันก็มีแรงกดดันด้านเงินเฟ้อต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากดัชนีราคาผู้บริโภคในเดือนเมษายนปีพ. ศ. 2560 ต่ำกว่าที่คาดไว้ ทั้งรายเดือนและรายปี

\"CAD\"

ดัชนีราคาผู้บริโภคลดลง 0.4% เทียบกับ 0.5% ในแต่ละปีและลดลงเป็น 1.6% ต่อปีเทียบกับ 1.7%

\"Flag2\"

ข่าวทั้งด้านบวกและด้านลบคู่ USD / CAD ปรับตัวลงจากระดับ 1.3612 เป็น 1.3507 จุด และเหตุผลหลักที่ทำให้เงินดอลลาร์แคนาดาแข็งค่ายิ่งขึ้น คือ ราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องจากน้ำมันดิบของสหรัฐปิดที่ระดับ 50 เหรียญต่อบาร์เรล

\"USD/CAD\"

เนื่องจากการขาดข้อมูลอื่น ๆ ทางเศรษฐกิจที่สำคัญเงินดอลลาร์สหรัฐฯอ่อนค่าลง เมื่อเทียบกับเหตุการณ์ที่สำคัญทั้งหมด เมื่อวันศุกร์ 19 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา

\"The \"AUD/USD \"GBP/USD \"USD/CHF

ข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับตลาดอัตราแลกเปลี่ยนในวันนี้

วันนี้ไม่มีข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับคู่สกุลเงินรายใหญ่ ดังนั้นอาจเป็นวันที่มีความผันผวนต่ำ

\"CAD\"

ต่อมาในสัปดาห์นี้มีข้อมูลทางเศรษฐกิจที่สำคัญมากมาย ที่เริ่มต้นด้วยข่าวเศรษฐกิจยูโรโซน ในวันพรุ่งนี้ธนาคารแห่งประเทศแคนาดาอัตราการตัดสินใจจากการประชุมล่าสุดของเฟดในวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2560 ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศจากสหราชอาณาจักรในวันพฤหัสบดีที่ 25 เดือนพฤษภาคม และในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศที่คาดว่าจะมาจากเศรษฐกิจสหรัฐฯ

\"EUR\"

ข้อมูลทางเศรษฐกิจทั้งหมดเหล่านี้ อาจทำให้เกิดความต่อเนื่องของแนวโน้มในปัจจุบันหรือแม้แต่การพลิกกลับ เนื่องจากแนวโน้มในปัจจุบันของเงินดอลลาร์สหรัฐฯอ่อนค่าลงและอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ ราคาน้ำมันและทองคำยังมีความสำคัญรวมถึงความรู้สึกเสี่ยงต่อนักลงทุน และผู้ค้าเนื่องจากความเห็นหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ยูโร, ดอลล่าร์, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
26.05. 2017 00:00  | 

เงินดอลลาร์สหรัฐฯมีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะถดถอยมากขึ้น เนื่องจากความไม่แน่นอนทางการเมือง และตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ ในช่วงสองวันที่ผ่านมาสกุลเงินอเมริกันได้สูญเสียค่าเงินประมาณ 1.8% ของมูลค่า

\"Performance

เชื่อกันว่าจะเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ ISIS ให้กับรัสเซีย ณ ขณะนี้ประธานาธิบดีทรัมป์กำลังถูกจู่โจม ทั้งจากสื่อทั่วไปและนักการเมืองฝั่งซ้ายในทำเนียบขาวกระตือรือร้นที่จะเรียกร้องการฟ้องร้องแม้หลักฐานข้อเท็จจริงจะหายไป

Comey ลาออกไม่ได้เพิ่มความนิยมของเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ผู้นำชาวอเมริกัน นักเคลื่อนไหวทางการเมืองบางคน รวมทั้งสภาคองเกรส นายอัล กรีน ได้เรียกร้องเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของนายทรัมป์ และความสามารถในการปกครองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สภาพทางเศรษฐกิจที่ไม่สดใสนัก

ผู้เชี่ยวชาญบางคนให้ความสนใจกับผลการดำเนินงานที่ต่ำกว่าที่คาดไว้ของเศรษฐกิจ ของประเทศภายใต้การบริหารของประธานาธิบดีทรัมป์ หลักการ CPI, ธุรกิจขายปลีกหลักและยอดขายปลีก ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 12 พฤษภาคมถือว่าต่ำกว่าที่คาดไว้ แม้ว่าความแตกต่างระหว่างการอ่านค่าที่คาดหวังและค่าใช้จ่ายจริงจะไม่เด่นชัด แต่ผลลัพธ์อาจยังเป็นที่น่าตกใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพิจารณาจากสินค้าคงเหลือน้ำมันดิบและใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร

\"USD\"

เวลาจะบอกได้ว่าค่าเสื่อมราคาของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯเทียบกับสกุลเงินอื่น ๆ เป็นระยะสั้นหรือเป็นระยะยาว ความผันผวนที่สูงของสกุลเงินคู่ ซึ่งรวมถึงสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอาจคาดได้ในวันที่จะมาถึง


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, USD, ดอลล่าร์, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
24.05. 2017 00:00  | 

บริษัท ยักษ์ใหญ่ในเครืออาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (NYSE: BABA) เปิดเผยรายได้ในไตรมาส 4 ปี 2560 ก่อนวันเปิดทำการของสหรัฐฯ (18 พ.ค. 2560) ลองมาดูที่ 6 ปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณาสำหรับหุ้นอาลีบาบา

1) Marches ราคาสูงขึ้น

หุ้นอาลีบาบาได้รับความนิยมอย่างมากในปีพ.ศ.2560 นับตั้งแต่ต้นปี การได้รับผลประโยชน์จากราคาหุ้นที่สูงขึ้นนี้ได้รับผลกระทบสูงขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับแรงหนุนจากการเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์เชิงรุก รายได้จากระบบคลาวด์ การใช้จ่ายของผู้บริโภคออนไลน์และความเชื่อมั่นเชิงบวกที่เพิ่มขึ้นในบริษัทและการดำเนินงาน

\"BABA:

2) การเป็นพันธมิตรทางยุทธศาสตร์เพื่อกระตุ้นการเติบโตในอนาคต

อาลีบาบาได้หาพันธมิตรทางธุรกิจกับ US toy Mattel lและร้านค้าปลีกจีน Bailian เป็นส่วนหนึ่งของแนวทางที่มั่นใจในการจับภาพส่วนแบ่งการตลาดที่กว้างขึ้น และมีความหลากหลายมากขึ้น

นอกจากนี้บริษัทกำลังพยายามเข้าถึงผู้บริโภคในอินเดียด้วย Paytm Mall ซึ่งเป็นบริการที่พยายามแข่งขันกับ Amazon ในอินเดียและอ้างว่าให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ถึงหนึ่งพันล้านรายการผ่านทางอินเทอร์เฟซ สำหรับแอปที่เข้าถึงได้

\"Alibaba

3) ใช้ประโยชน์ข้อมูล

ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเป๊ปซี่ได้ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงเชิงกลยุทธ์กับอาลีบาบา ข้อตกลงนี้จะทำให้ PepsiCo สามารถใช้ประโยชน์ข้อมูลของอาลีบาบาได้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้าและกระตุ้นการเติบโตของประเทศจีน จะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในวันนักลงทุนอาลีบาบาซึ่งจะจัดขึ้นทุกปีและจะจัดขึ้นในวันที่ 8 และ 9 มิถุนายนปีนี้ ณ เมืองหางโจวประเทศจีน

นี่เป็นพื้นที่ที่อาลีบาบามีแนวโน้มที่จะใช้ประโยชน์จากการก้าวไปข้างหน้าต่อไป เนื่องจากบริษัท รวบรวมข้อมูลผู้บริโภคในแต่ละวันที่สามารถสร้างรายได้ผ่านการจัดเรียงประเภทนี้

\"PepsiCo

4) การขายตัวของคลาวด์

ข้อตกลงของ PepsiCo เป็นส่วนหนึ่งของแผนการของอาลีบาบาที่จะเพิ่มการมีส่วนร่วมในธุรกิจแอพพลิเคชั่น และการจัดการข้อมูลทางธุรกิจ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันครั้งนี้ทาง บริษัทได้พยายามผลักดันการเติบโตของแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ - Alicloud ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อกำหนดเป้าหมายธุรกิจเป็นลูกค้าและจะส่งข้อมูลที่จะช่วยให้ธุรกิจเหล่านี้เติบโตได้

\"The

ผลิตภัณฑ์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัว ตัวเลขการเติบโต 3 เท่าใน 6 ไตรมาสติดต่อกัน * ตลาดระบบคลาวด์คาดว่าจะขยายตัวสู่ระดับ 3.8USD พันล้านในปี พ.ศ.2563 และจะเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญสำหรับอาลีบาบาต่อไป

5) ผลการดำเนินงานทางการเงิน

นักวิเคราะห์จาก Wall Street คาดการณ์ EBITDA ไตรมาสที่ 4 ของอาลีบาบาที่ 15.6 พันล้านหยวน (2.3USD พันล้านดอลลาร์) ** นอกจากนี้คาดว่ารายได้จะอยู่ที่ 35.9 พันล้านหยวนพร้อมกับปรับประมาณการ EPS ที่ 4.53 ล้านหยวนในไตรมาสนี้ ** นี่น่าจะเป็นผลดีจากการเติบโต 50% ในไตรมาส 4 ปี พ.ศ.2559 ซึ่งรายงาน EPS 3.02 RMB บริษัทประกาศผลประกอบการไตรมาส 3/2560 ในวันที่ 24 ม.ค. 2557 ที่ 9.02 หยวน - มากเกินคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ 7.74 ล้านหยวนและมีอัตราการเติบโตปีละ 40.28% *

6) การเพิ่มขึ้นของรายได้

ธุรกิจออนไลน์และโทรศัพท์มือถือยักษ์ได้รับการแซงหน้าการแข่งขันในกลุ่มอินเทอร์เน็ต เมื่อมีการเติบโตของรายได้ - ส่งผลให้คาดว่าจะมีการเติบโตของรายได้ที่คาดว่าจะสูงถึง 61.76% ในปี 2560 เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมที่ต่ำกว่า 16.40% ในช่วงเวลาเดียวกัน

\"NYSE:

อนาคตข้างหน้าในช่วง 5 ปีถัดไป การคาดการณ์ที่สอดคล้องกันของรายได้อยู่ที่อัตราเฉลี่ย 25.76% ต่อปี ** อัตราการเติบโตของรายได้ในปี พ.ศ.2561 คาดว่าจะอยู่ที่ 22.12% จากรายได้ในปี 2560 **

โดยรวมอาลีบาบาอยู่ในตำแหน่งแข็งแกร่ง บริษัทกำลังดำเนินการอย่างจริงจังและประสบความสำเร็จในการกระจายการลงทุน และขยายส่วนแบ่งทางการตลาด และใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีค่าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่

* ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต

** การคาดการณ์ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต


เทรดที่นี่


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, อาลีบาบา, ผลประกอบการ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
21.05. 2017 00:00  | 

ความไม่แน่นอนทางการเมืองของสหรัฐฯทำให้ยอดขายดอลลาร์สหรัฐฯแข็งค่าขึ้นรวมกับราคาน้ำมันและราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่ปรับตัวสูงขึ้น ตอนนี้ความเชื่อมั่นที่ส่งผลต่อตลาดอัตราแลกเปลี่ยนและความเข้าใจที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความไม่แน่นอนของความเสี่ยงส่งผลต่อความปลอดภัยของสกุลเงิน เช่น เยนญี่ปุ่นและสกุลเงินสวิส

ดอลลาร์สหรัฐ

เมื่อวานนี้เป็นวันที่เงินดอลลาร์สหรัฐตกอยู่ภายใต้แรงกดดันด้านการขายที่อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับคู่ค้ารายใหญ่ทั้งหมด

\"USD\"

ข้อมูลเศรษฐกิจผสมไม่ได้ช่วยลดค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ เนื่องจากแรงกดดันในการขายเนื่องจากใบอนุญาตให้ที่อยู่อาศัยและใบอนุญาตก่อสร้างในเดือนเมษายนปีพ. ศ. 2560 อ่อนตัวลงกว่าที่คาดการณ์ไว้ และภาคการเคหะเป็นตัวบ่งชี้ทางการเงินที่สำคัญมากสำหรับเศรษฐกิจสหรัฐฯ ภาคอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมการผลิตมีการปรับตัวดีขึ้นกว่าที่คาดการณ์ไว้และความสามารถในการใช้กำลังการผลิตแสดงการเติบโตของเศรษฐกิจ

\"USD2\"

อย่างไรก็ตามความเชื่อมั่นเชิงลบของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ เนื่องจากเหตุผลทางการเมืองมีทิศทางที่โดดเด่นและการขายเงินดอลลาร์อ่อนค่าลง ค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักทั้งหมด:

\" \"EUR/USD \"USD/JPY \"GBP/USD \"USD/CHF \"USD/CAD

ยูโร

GDPอิตาลี ไตรมาสแรก พ.ศ. 2560 มาตรงตามที่คาดไว้และเพื่อให้ได้เงินยูโรโซน GDP

\"EUR\"

ความเชื่อมั่นในตลาด ZEW ของเยอรมันต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้แสดงถึงความอ่อนแอบางประการเกี่ยวกับการคาดการณ์เศรษฐกิจเยอรมันที่ถูกละเลยโดยตลาด

\"EUR2\"

\"Flag1\" ยอดการค้ายูโรโซนสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้แสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้นของการเกินดุลการค้าที่เกิดขึ้นเป็นการสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับการแข็งค่าของยูโร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ โดยรวมข้อมูลเศรษฐกิจที่เป็นบวกจาก ยูโรโซน มีการเติบโตที่แข็งแกร่งและขณะนี้ได้รับแรงหนุนจากการแข็งค่าของเงินยูโร

ปอนด์อังกฤษ

\"Flag2\" กับ Brexit หรือ Brexit เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรแสดงให้เห็นถึงผลกระทบจากภาวะเงินเฟ้อและการอ่านดัชนีราคาผู้บริโภคสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ทำให้ GBP / USD สูงขึ้น

\"GBP\"

การอ่านค่าเงินเฟ้อที่แข็งอาจเป็นแรงกดดันให้ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในอนาคตอันใกล้

เยนญี่ปุ่น

\"Flag3\" แม้จะมีการอ่านใบสั่งซื้อเครื่องจักรสำหรับเดือนมีนาคมปีพ. ศ. 2560 ที่อ่อนตัวลงกว่าที่คาดไว้ก็ตาม แต่เยนก็ปรับตัวขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ และการย้ายนี้อาจเป็นผลมาจากลักษณะที่ปลอดภัยในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน

ปัจจัยสำคัญที่จะเน้นตลาดการแลกเปลี่ยนเงินในวันนี้

ข่าวเศรษฐกิจวันนี้มีมากมาย มีการเปิดเผยสินค้าคงเหลือของสหรัฐฯ ซึ่งอาจทำให้ความผันผวนของ USD / CAD ดัชนีราคาผู้บริโภคในกลุ่มยูโรโซนและการอ่านข้อมูลทางเศรษฐศาสตร์เกี่ยวกับเศรษฐกิจญี่ปุ่น

\"EUR

น่าสนใจที่จะดูว่าการขายเงินดอลลาร์สหรัฐฯจะหยุดชะงักหรืออาจจะย้อนกลับหรือดำเนินการต่อ


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, เงินตรา, ระหว่างประเทศ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
20.05. 2017 00:00  | 

Awesome Oscillator (AO) เป็นตัวบ่งชี้ประเภท histogram ที่ออกแบบมาเพื่อวัดโมเมนตัมของตลาด เป็นครั้งแรกโดย บิล วิลเลียมส์ เจตนาของตัวบ่งชี้นี้ คือ เพื่อแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นกับโมเมนตัมของคู่สกุลเงินในการซื้อขายล่าสุดในบริบทของกรอบเวลาที่กว้างขึ้น ตัวบ่งชี้จะใช้เพื่อยืนยันแนวโน้มและกำหนดจุดกลับที่เป็นไปได้

\"The

มันทำงานอย่างไร?

แนวคิดเบื้องหลัง Awesome Oscillator (AO) นั้นง่ายมาก โดยทั่วไปตัวบ่งชี้คือ Crossover แบบถ่วงน้ำหนักเคลื่อนไหว ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเคลื่อนย้ายได้ 34 ช่วงเวลาจะถูกลบออกจากค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 5 ช่วง ทั้งสองเส้นถูกสร้างขึ้นข้ามจุดกึ่งกลางของแท่งแทนการปิดหรือเปิดราคา

\"The

ค่า AO มีความผันผวนสูงกว่าและต่ำกว่าเส้นศูนย์ ค่าที่เป็นผลลัพธ์ถูกวาดเป็นแถบสีเขียวและสีแดง สีแดงแสดงว่าแถบนี้ต่ำกว่าก่อนหน้า แถบสีเขียวสูงกว่าที่เคยเป็นมาก่อน

วิธีการตั้งค่า

การตั้งค่าตัวบ่งชี้ Awesome Oscillator (AO) แบบอัจฉริยะในแพลตฟอร์มตัวเลือก IQ เป็นเรื่องง่าย

คลิกที่ปุ่ม \"ตัวชี้วัด (Indicators)\" ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอ แล้วเลือก Awesome Oscillator จากรายการตัวชี้วัด

\"Setting

จากนั้นคลิกปุ่ม \"ใช้ (Apply)\" ตัวบ่งชี้จะปรากฏที่ด้านล่างของหน้าจอด้านล่างกราฟราคา

\"Setting

Awesome Oscillator พร้อมสำหรับการใช้งานแล้ว

วิธีการใช้ Awesome Oscillator

เส้นศูนย์

เป็นสัญญาณพื้นฐานและตรงไปตรงมาที่สุดที่พ่อค้าจะได้รับเมื่อใช้เครื่องสร้างแรงบันดาลใจที่น่ากลัว เมื่อ AO พุ่งขึ้นเหนือเส้นศูนย์แรงดึงดูดระยะสั้นจะเพิ่มขึ้นเร็วกว่าแรงในระยะยาว ในกรณีนี้จุดตัดของเส้นศูนย์ถือได้ว่าเป็นโอกาสในการซื้อ เมื่อ AO พาดผ่านด้านล่างเป็นเส้นศูนย์โมเมนตัมระยะสั้นจะลดลงเร็วกว่าระยะยาว รูปแบบนี้ถือเป็นโอกาสในการขายที่ลดลง

\"Bearish

ยอดสูงสุดสองยอด (Twin Peaks)

สองยอดติดต่อกันสามารถใช้เป็นสัญญาณการซื้อขายเช่นกัน Twin Peaks ใช้เป็นบทบาทของตลาดขาขึ้นเมื่อ 1) ยอดทั้งสองอยู่ต่ำกว่าเส้นศูนย์ 2) จุดสูงสุดที่สองสูงกว่าจุดแรกและตามด้วยแถบสีเขียว 3) ส่วนต่ำสุดระหว่างจุดสูงสุดอยู่ด้านล่าง เส้นศูนย์

\"Bullish

Twin Peaks กลายเป็นสัญญาณของแนวโน้มขาลงที่จะเกิดขึ้นเมื่อ 1) ทั้งคู่อยู่เหนือเส้นศูนย์ 2) จุดสูงสุดที่สองต่ำกว่าระดับแรกและตามด้วยแถบสีแดง 3) ส่วนต่ำสุดก็ยังคงอยู่ เหนือเส้นศูนย์

\"

จานรอง

จานรองเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่สามารถใช้สำหรับการคาดการณ์แนวโน้มในช่วงต้น มันเป็นไปตามการเปลี่ยนแปลงในสามแถบติดต่อกัน เมื่อ AO อยู่เหนือเส้นศูนย์และแถบสีแดงติดต่อกันสองแถบตามด้วยสีเขียวจานรองจะถือว่ารั้น

\"Bullish

เมื่อ AO อยู่ต่ำกว่าเส้นศูนย์และสองแถบสีเขียวติดต่อกันตามมาด้วยสีแดงจานรองจาน หมายถึง ตลาดขาขึ้น

\"Bearish

The Awesome Oscillator เป็นตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีความหลากหลายและมีค่าซึ่งช่วยให้ผู้ค้าทราบถึงโมเมนตัมและจุดกลับของแนวโน้มที่เป็นไปได้ อย่างไรก็ตามควรใช้ด้วยความระมัดระวังและตรวจสอบซ้ำกับตัวบ่งชี้อื่น ๆ และเฟรมเวลาที่ใหญ่กว่า


ฝึกตอนนี้ฟรี


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, awesome, oscillator, เทคนิค, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
20.05. 2017 00:00  | 

บริษัท Cisco Systems Inc (CSCO: NSQ) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 3 ของปีพ. ศ. 2560 เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ก่อนที่จะมีเสียงเรียกเข้า ลองมาดู 5 ปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณาในการประกาศรายได้

1) หุ้นดีดตัวแรง

การเพิ่มขึ้น 12% นับตั้งแต่ต้นปีหุ้นของซิสโก้มีการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา * หุ้นดังกล่าวส่งผลให้ราคาหุ้นปรับตัวสูงขึ้น - เพิ่มขึ้นกว่า 17% ในช่วงปีที่ผ่านมา *

นักลงทุนมีความเชื่อมั่นเชิงบวกในบริษัทเทคโนโลยีและมีความผันผวนปานกลาง ซึ่งมาพร้อมกับแนวโน้มที่สูงขึ้นที่เราคาดหวังว่าจะมีเส้นทางคล้ายคลึงกันในช่วงที่เหลืออยู่ของปีพ.ศ. 2560

\"CSCO:

2) รายได้

CISCO Systems Inc รายงานผลกำไรเชิงบวก 6% ในไตรมาสก่อนหน้านี้ ซึ่งรายงานกำไรสุทธิไตรมาส 2/2560 อยู่ที่ 0.57เหรียญต่อหุ้น * นอกจากนี้ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายคอมพิวเตอร์ยังมีผลประกอบการในเชิงบวกกว่าช่วง 7 ไตรมาสที่ผ่านมา

\"CSCO:

การประกาศกำไรต่อไปคาดว่าจะอยู่ที่ 0.58 เหรียญต่อหุ้น *ส่งผลให้ผลการดำเนินงานดีขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ EPS ที่ 0.57 เหรียญสหรัฐในไตรมาสที่ 3 ปี 2559*

3) การแข่งขัน

ตลาดระบบเครือข่ายไอทีได้ทวีความรุนแรงขึ้นในการแข่งขัน การเข้าถึงเทคโนโลยีที่ถูกกว่าและก้าวหน้ามากขึ้นทำให้คู่แข่งรายเล็ก ๆ เข้าสู่ตลาดและสามารถจับส่วนแบ่งทางการตลาดได้เล็กน้อย นี้คือการชะลอตัวการเจริญเติบโตของซิสโก้

นี่คือความท้าทายอย่างยิ่งในตลาดเกิดใหม่ที่มีข้อได้เปรียบด้านต้นทุนในท้องถิ่นสามารถให้คู่แข่งในประเทศมีมูลค่าเพิ่มขึ้น ซิสโก้จะต้องกระจายผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของสภาพภูมิอากาศของเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้น ซึ่งกำลังกินเข้าสู่รายได้ทั่วโลก

4) แนวโน้มเงินปันผล

สำหรับปีพ. ศ. 2559 บริษัท ซิสโก้มีการจ่ายเงินปันผล 0.89 เหรียญสหรัฐโดยมีอัตราการเติบโตเท่ากับ 14.10% เมื่อเทียบกับปีก่อน * เงินปันผลที่คาดการณ์ไว้สำหรับปีงบประมาณ 2560 เท่ากับ 1.08USD - คิดเป็นอัตราการจ่ายเงินปันผลที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 21.8% เมื่อเทียบกับปีก่อน

\"CSCO:

5) ห้างหุ้นส่วน

ซิสโก้ได้พัฒนาความร่วมมือกับ IBM, Pure Storage และ salesforce.com เพื่อกระจายและขยายช่วงของศูนย์กำไร ซิสโก้ยังได้มารวบรวมวิเคราะห์ข้อมูลในเดือนมีนาคมปีนี้ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตผ่านทางลัดใหม่

และมีศักยภาพในการปรับปรุงรายงานทางการเงินในไตรมาสที่ 3 ปีพ. ศ. 2560 ** ระบบวิเคราะห์ข้อมูลรายงานว่าปีงบประมาณเมื่อปีที่ผ่านมาเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงปีงบประมาณที่ผ่านมา - เพิ่มขึ้น 50% - แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของการรวมกิจการ*

ต่อไปภาคเทคโนโลยีเครือข่ายจะทวีความรุนแรงขึ้นในการแข่งขัน นี่คือพื้นที่การแข่งขันสามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็วจากทั่วโลก - ด้านค่าใช้จ่ายและข้อได้เปรียบทางภูมิศาสตร์อาจเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของซิสโก้ในระยะยาว

*ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต

**การคาดการณ์ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต


เทรดที่นี่


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ข้อมูลรายได้, อิทธิพล, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
19.05. 2017 00:00  | 

ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษยังคงรักษาอัตราดอกเบี้ยเมื่อวานนี้ไว้ไม่เปลี่ยนแปลง แต่ในขณะเดียวกันก็ลดการคาดการณ์ การเติบโตของ GDP สำหรับปีพ. ศ. 2560 รวมทั้งการอ่านหลายฉบับแสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอต่อความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจสหราชอาณาจักร

สกุลเงินปอนด์อังกฤษ

ตามคาดการณ์ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษไม่ได้สร้างความประหลาดใจเมื่อวานนี้โดยปล่อยอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 0.25%

\"GBP\"

แต่เป็นการกล่าวถึงการคาดการณ์ การเติบโตของ GDP ในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งปรับลดลงพร้อมกับการอ่านที่แสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจอังกฤษมีผลกระทบรุนแรงจาก Brexit

\"Mark

มาร์ค คาร์นีย์ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศอังกฤษกล่าวว่า \"การตัดสินใจดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบที่ชะลอการเติบโตของค่าจ้างและอัตราเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้นมาจากการใช้จ่ายของครัวเรือนในระยะใกล้และการคาดการณ์การเติบโตของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ\" และ \"คณะกรรมการตัดสินว่า ชะลอตัวลงในระยะใกล้กว่าที่คาดไว้ก่อนหน้านี้ก่อนที่จะฟื้นตัวในช่วงท้ายของการคาดการณ์เนื่องจากรายได้ที่แท้จริงเพิ่มสูงขึ้น\"

การเติบโตทางเศรษฐกิจ

ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษปรับลดแนวโน้มอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจของ GDP ปี พ.ศ.2560 เป็น 1.9% จาก 2.0% และคาดการณ์ว่าอัตราเงินเฟ้อในระยะเวลา 3 ปีจะอยู่ที่ระดับ 2.8% ในปี พ.ศ.2560 และจะอยู่ที่ 2.4% และ 2.2% ในปี พ.ศ. 2571 และ พ.ศ.2562 ตามลำดับ นอกจากนี้ยังเป็นดัชนีชี้วัดทางเศรษฐกิจที่สำคัญหลายประการ เช่น อุตสาหกรรมการผลิต การผลิตและการก่อสร้าง ซึ่งทั้งหมดนี้ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ซึ่งหมายความว่าเศรษฐกิจอังกฤษมีสัญญาณชะลอการเติบโต:


\"GBP
\"Flag

นอกจากนี้ดุลการค้าแสดงให้เห็นถึงความกว้างขึ้นในการขาดดุลทั้งหมด ซึ่งสามารถตีความว่าเป็นค่าลบสำหรับปอนด์อังกฤษไหลออกมากขึ้นหมายถึงค่าเสื่อมราคาที่เป็นไปได้สำหรับปอนด์ เป็นผลให้ GBP/USD ลดลงจากราคาที่สูงขึ้นเป็น 1.2283 มาอยู่ที่ 1.2847

\"GBP/USD

ข่าวพื้นฐานด้านลบโดยรวมสำหรับปอนด์อังกฤษ ซึ่งอาจก่อให้เกิดการพลิกกลับของความแข็งแกร่งในปัจจุบัน

ดอลลาร์สหรัฐ

สัญญาณอัตราเงินเฟ้อบางส่วนจากการอ่านดัชนีราคาผู้ผลิตหลายราย ยังเป็นข่าวที่สำคัญมากเกี่ยวกับการเรียกร้องค่าจ้างรายสัปดาห์ที่ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ยื่นขอประกันการว่างงานมีจำนวนน้อยลงเป็นครั้งแรก และการเรียกร้องค่าชดเชยสำหรับการว่างงานลดลงยังคงแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของสหรัฐฯ ในตลาดแรงงาน.

\"USD\"

ซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ตลาดไม่ค่อยมีปฏิกิริยามากนัก

\"The

เป็นวันที่ผสมผสานสำหรับดอลลาร์สหรัฐฯและเราสามารถระบุความอ่อนแอของเงินดอลลาร์แคนาดาและฟรังก์สวิสได้ตามราคาน้ำมันและราคาทองคำตามลำดับ

ข่าวสำคัญที่น่าจับตามองในวันนี้ ซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายตลาด FX:

ตอนเช้ามีข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศเยอรมันและการผลิตภาคอุตสาหกรรมยูโรโซนตัวเลขที่สำคัญเกี่ยวกับการเติบโตของยูโรโซน:

\"EUR\"

รายงานดังกล่าวได้ปรากฏขึ้นในระดับคาดการณ์

แต่ต่อมาอีกครั้งในวันนี้ข่าวที่สำคัญจากเศรษฐกิจสหรัฐฯ เช่น การอ่านดัชนีราคาผู้บริโภคขายปลีกและการสำรวจมหาวิทยาลัยมิชิแกน

\"USD

สัญญาณของภาวะเศรษฐกิจถดถอย อาจทำให้ความผันผวนของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯคู่ ในกรณีที่น่าประหลาดใจจากความคาดหวัง


เทรดตอนนี้


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, แลกเปลี่ยน, gdp, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.05. 2017 00:00  | 

ตัวแปรหนึ่งทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดสำหรับนักลงทุนทั่วโลกจะมีการประกาศในตอนท้ายของสัปดาห์นี้ - ตัวเลขรายเดือน CPI สหรัฐฯเมษายน 2560 , ประกาศวันศุกร์ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

ซึ่งจะเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญสำหรับผู้เข้าร่วมการตลาดในเรื่องของความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจสหรัฐฯในปัจจุบันและเป็นตัวบ่งชี้ถึงสิ่งที่เราคาดหวังได้จากผลการดำเนินงานของสหรัฐฯในช่วงที่เหลือของปี พ.ศ.2560

\"

ความคาดหวังของนักวิเคราะห์ Wall Street อยู่ที่ CPI หลักและ CPI พาดหัวในเดือนเมษายนปีพ.ศ.2560 ที่สูงขึ้น 0.2% ในรอบเดือน **ประมาณการนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นปัจจัยที่ทำให้อัตราเงินเฟ้อลดลงในช่วงเดือนมีนาคม พ.ศ.2560 ซึ่งขณะนี้มีข้อเสนอแนะบางอย่างขึ้นมาจากปีที่คาดการณ์ไว้คือ CPI หลักที่เพิ่มขึ้น 2.0% ซึ่งสอดคล้องกับการเพิ่มขึ้นของปีที่ 2.0% ในเดือนมีนาคม พ.ศ.2560

เมื่อเทียบกับดอลลาร์แล้วตัวเลขดัชนี CPI หลักจะถูกจับตาดูอย่างใกล้ชิดในสัปดาห์นี้ โดยนักลงทุนในสินทรัพย์และตลาดทั้งหมด ระดับเงินเฟ้อที่สูงขึ้นจะช่วยเพิ่มแรงกดดันให้กับดอลลาร์และทำให้ความคาดหวังในปัจจุบันของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมิถุนายนของปีนี้รวมทั้งระบุว่านโยบายอัตราดอกเบี้ยที่มีความมั่นใจมากขึ้นจาก Federal Reserve สำหรับส่วนที่เหลือของปีพ. ศ. 2560 ซึ่งส่งผลต่อรายได้แบบ FX และ Fixed Income ตลาดตราสารทุนอย่างมีนัยสำคัญ

\"

CPI หลักเดือนมีนาคม ปีพ.ศ. 2560 ลดลง 0.1% ซึ่งเป็นสัญญาณลดลงที่น่าตกใจมากนับตั้งแต่เดือนมกราคม พ.ศ. 2553 เป็นต้นมา นอกจากนี้ในเดือนมีนาคมเศรษฐกิจสหรัฐฯรายงานว่าราคาสินค้าหลักลดลง 0.3% เมื่อเทียบเป็นรายเดือน ลดลงมากที่สุดในกว่าทศวรรษ

แม้ว่านักวิเคราะห์ตลาดและนักวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจหลายคนเห็นว่าการปรับลดราคาเหล่านี้เป็นปัจจัยหนึ่งที่ไม่เป็นที่พอใจ แต่ก็มีปัจจัยบางอย่างที่จะสามารถรักษาระดับ CPI ในระยะปานกลางได้อย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่น การลดลงของสินค้าหลักส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการลดลงของราคาสินค้าขนส่ง และปัจจัยนี้คาดว่าจะยังคงอยู่ในระดับปานกลาง เนื่องจากราคารถยนต์ของสหรัฐฯถูกบังคับให้ลดลง เนื่องจากอุปสงค์อุตสาหกรรมมีมากเกินกว่าความต้องการ

นอกจากนี้บริการหลักของเดือนมีนาคมลดลงอย่างมาก เนื่องจากราคาบริการโทรศัพท์ไร้สายลดลง 7% ปัจจัยดังกล่าวคาดว่าจะมีการปรับตัวดีขึ้นในเดือนเมษายน เนื่องจากการลดลงของราคาเหล่านี้เกิดจากการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดคุณภาพสำหรับบริการโทรศัพท์ไร้สายโดยพลการที่ผู้ให้บริการกำหนด

ในขณะที่ภาคพลังงานคาดว่าจะส่งผลต่อการเคลื่อนไหวในเชิงบวกของดัชนีราคาผู้บริโภคทั่วไป (Non-core CPI) ในเดือนเมษายนด้วยราคาน้ำมันเบนซินที่ขายปลีกอยู่ในระดับที่สูงขึ้นตลอดเดือน ตลาดก๊าซธรรมชาติยังมีความผันผวนในราคา ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน ซึ่งส่งผลให้ CPI พลังงานเพิ่มขึ้น

เนื่องจากปัจจัยบางประการของการลดลงของตัวเลข CPI ในเดือนมีนาคมเป็นผลมาจากปัจจัยที่ทำให้เราสามารถคาดหวังว่าจะมีการปรับปรุงประสิทธิภาพ CPI หลักและพาดหัวของสหรัฐฯในเดือนเมษายนปีพ.ศ. 2560

* ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต
** การคาดการณ์ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต

เทรดที่นี่


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, cpi, สหรัฐ, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
17.05. 2017 00:00  | 

เงินปอนด์ (GBP) หดตัวลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทำให้ราคา GBP / USD อ่อนตัวลงเหลือน้อยกว่า 1.2950 ก่อนการประกาศนโยบายการเงินของสหราชอาณาจักร

\"GBP\"

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

เมื่อเขียนเรื่องนี้คู่นี้กำลังซื้อขายอยู่ใกล้ 1.2936 อุปสรรคอาจอยู่ที่ประมาณ 1.2950 (ระดับ 23.6% รวมทั้งแนวด้านแนวราบที่ 1.2987 (ระดับการเคลื่อนตัวกลับหัวกลับที่สูงที่สุดของกราฟรายชั่วโมง) และ 1.3000 (ตัวเลขทางจิตวิทยา)

\"Chart\"

ส่วนแนวรับจะเห็นที่บริเวณ 1.2926 (แนวรองรับเส้นตรงที่แสดงด้วยสีชมพูในรูปข้างบน) ก่อนที่จะเริ่มที่ 1.2900 (แนวรองรับแนวนอนและตัวเลขทางจิตวิทยา) และ 1.2830 (ข้อเสียสำคัญสุดท้ายระดับต่ำสุดย้ายในกรอบเวลารายชั่วโมง) อคติทางเทคนิคจะยังคงรั้นตราบเท่าที่บริเวณสนับสนุน 1.2830 ยังคงอยู่

วิธี GBP / USD ตอบสนองต่อนโยบายการเงินที่ผ่านมา?

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ (BoE) คงอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานไว้ที่ 0.25% ในขณะที่โครงการซื้อสินทรัพย์อยู่ที่ GBP435b. ธนาคารกลางมีแนวโน้มที่จะรักษานโยบายการเงินไว้ในวันนี้

นโยบายทางการค้าวันนี้เป็นอย่างไร?

\"GBP/USD
 • การซื้อ GBP / USD ตัวเลือก call options ใกล้ระดับปัจจุบันอาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหาก BoE ยังคงนิ่งอยู่ในนโยบายการเงิน
 • อีกทางเลือกหนึ่ง คือ การซื้อ GBP / USD ตัวเลือก Put options อาจเป็นสัญญาณที่ดีหากธนาคารกลางยังคงมีการแถลงนโยบายการเงิน

สิ่งที่สินทรัพย์ได้รับผลกระทบ?

นอกจาก GBP / USD แล้วการซื้อขาย GBP / AUD, GBP / CAD และ GBP / CHF อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีเนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับการประกาศนโยบายการเงินของสหราชอาณาจักร


เทรดตอนนี้เลย


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, gbpusd, นโยบาย, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
14.05. 2017 00:00  | 

นักเทรดไบนารีออพชั่นจงระวัง, ตัวบ่งชี้ที่สำคัญ คือ จุดต่ำใหม่สัญญาณตลาดกระทิงและการฟื้นตัวข้างหน้า

ดัชนีความกลัวร่วงลงในระยะยาว

ดัชนี VIX ร่วงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 10 ปี และขณะนี้อยู่ในระดับที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตั้งแต่ก่อนหน้านี้ตัวเลข Housing Bust, วิกฤติการเงินโลกและภาวะถดถอยครั้งใหญ่ ดัชนีนี้เรียกว่า Fear Index เป็นตัววัดความถนัดของราคาหุ้น เมื่อเทียบกับดัชนี S & P 500 และใช้เป็นตัวบ่งชี้ความรู้สึกของตลาดหรือความสงบ การอ่านหนังสือในระดับสูงแสดงให้เห็นถึงความกลัวและการพลิกกลับในขณะที่การอ่านหนังสือในระดับต่ำแสดงให้เห็นถึงสภาวะตลาดที่สงบและสภาวะตลาดกระทิง ดัชนีมีแนวโน้มลดลงตามตลาดสหรัฐฯที่กำลังเติบโตอย่างช้าๆการพัฒนาล่าสุดบ่งชี้ว่าไม่เพียงแต่ตลาดกระทิงยังคงดำเนินต่อไป แต่อาจเริ่มเร่งตัวขึ้นเมื่อดัชนีพุ่งสูงขึ้นทุกช่วงเวลา

 • VIX มีแนวโน้มที่จะย้ายตัวนับไปยังดัชนีอ้างอิง เมื่อ S & P 500 มีแนวโน้มที่สูงขึ้น แนวโน้มของ VIX จะลดลงเมื่อ S & P 500 ลดลง แนวโน้มของ VIX จะสูงขึ้น

ดัชนีมีแนวโน้มที่จะซื้อขายภายในระยะยาวและระยะใกล้เนื่องจากสภาวะตลาดเปลี่ยนแปลงไป สมมติฐานนี้ง่ายมาก ในตลาดที่ร่วงลงเนื่องจากความกลัวของผู้ค้าเพิ่มขึ้นและค่าใช้จ่ายของ \"ตำแหน่งตัวเลือกการป้องกัน\" ของ VIX จะเพิ่มขึ้น VIX ที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเป็นสัญญาณของความหวาดกลัว ในขณะที่แนวโน้มที่ลดลงสัญญาณของความกลัวที่ลดลง ในอดีตการอ่านด้านบน 20 เป็นสัญญาณของสภาวะตลาดหมี และการอ่านด้านล่าง 15 เป็นสัญญาณของสภาวะตลาดกระทิง ขณะนี้ดัชนีมีการซื้อขายใกล้ระดับ 10 และบ่งชี้ถึงสภาวะตลาดในระยะยาว

ข้อควรระวังสำหรับนักเทรด คือ การอ่าน VIX ต่ำอาจบ่งบอกถึงตลาดที่พึงพอใจ มีปัญหาที่แขวนอยู่เหนือตลาดรวมถึงความไม่แน่นอนทางภูมิศาสตร์การเมืองและการเติบโตของ GDP ทั่วโลกที่ซบเซา ซึ่งอาจทำให้ตลาดกระทิงหลงลืมได้ นักเทรดบางรายกลัวว่าจะขาดความกลัวออกจากตลาดเปิด เพื่อแก้ไขหลักซึ่งอาจทำให้ดัชนี S & P 500 ลดลง -10% หรือมากกว่า

\"Trendline\"

โดยไม่คำนึงว่าดัชนีจะเคลื่อนไหวเหนือระดับ 15 และอยู่ที่นั่นหรือไม่ก็ตามแนวโน้มตลาดวัวฆราวาสในระยะยาวจะยังคงเหมือนเดิมเว้นแต่จนกว่าแนวโน้มการเติบโตของรายได้จะเปลี่ยนเป็นลบ ขณะนี้คาดว่าตลาดในวงกว้างจะมีประสบการณ์การเติบโตของรายได้หลักสองหลักอย่างน้อยจนถึงสิ้นปี 2561 หากไม่เกิน การขึ้นลงของ VIX และการชะลอตัวที่ตามมาใน S&P 500 น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการชุมนุมที่ใกล้และระยะสั้น

ในขณะที่มีแนวโน้มที่ผู้ค้าตราสารหนี้แบบไบนารีจะไม่ค้า VIX แต่ก็ยังเป็นเครื่องมือที่สำคัญในคลังแสงของผู้ค้า มันวัดความผันผวนโดยนัยในตลาดต้นแบบ S & P 500 ดัชนีตลาดกว้างและเป็นเช่นนี้บ่งบอกถึงการเคลื่อนไหวที่คาดหวัง ผู้ค้าสามารถใช้ดัชนีเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกในตลาดกว้างรวมถึงสัญญาณการซื้อขายเฉพาะเจาะจงสำหรับ S & P 500 รวมทั้งรายการสำหรับตำแหน่งรั้นและหยาบคายและยืนยันการสนับสนุนและความต้านทาน


เทรดตอนนี้เลย


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, vix, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
14.05. 2017 00:00  | 

อาจเป็นวันที่มีปฏิทินทางเศรษฐกิจเบาบางหรือไม่อาจนำเสนอโอกาสที่ดีทางการค้าข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับจุดอ่อนของดอลลาร์ออสเตรเลียและตัวเลขที่อ่อนแอเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการผลิตของเยอรมัน

ดอลลาร์ออสเตรเลีย

\"Flag\"

ต่ำกว่าที่คาดการณ์ยอดค้าปลีกเศรษฐกิจออสเตรเลียในเดือนเมษายน 2017 และไตรมาสแรกของปีมีเป็นผลต่อเนื่องกับความอ่อนแอสำหรับเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย

\"AUD/USDThe

ฟรังก์สวิส

\"Flag2\"

อัตราการว่างงานในเดือนเมษายนปี พ. ศ. 2560 สำหรับเศรษฐกิจสวิสอยู่ที่ 3.3% ใกล้เคียงกับการประมาณการณ์ ซึ่งอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำและต่ำกว่าอัตราการว่างงานของเศรษฐกิจสหรัฐฯ:

\"CHF\"

ขณะที่ค่าเงิน USD/CHF ยังคงแข็งค่าขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ปรับตัวสูงขึ้นจากราคาต่ำที่ 0.9978 มาเป็น 1.0089

\"USD/CHF\"

ความอ่อนแอของฟรังก์สวิสอาจเป็นผลมาจากราคาทองคำที่ร่วงลงเมื่อวานนี้

ยูโร

\"Flag3\"

ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้การผลิตภาคอุตสาหกรรมของเยอรมันในเดือนมีนาคมปีพ. ศ. 2560 ไม่ได้ช่วยให้ยูโรถือผลกำไรล่าสุดและค่าเงินดอลลาร์สหรัฐติดต่อกันต่อเนื่องเป็นวันที่สอง

\"EUR\"

ขณะที่ดุลการค้าเยอรมันและบัญชีเดินสะพัดเยอรมันมีการอ่านที่ดีกว่าที่คาดไว้ในระยะยาวจะเป็นผลดีต่อยูโร เนื่องจากกระแสเงินทุนไหลเข้าสู่เศรษฐกิจเยอรมันและความต้องการเงินยูโรเพิ่มขึ้น

\"EUR/USD\"

อย่างไรก็ตามแม้จะมีข่าวดังกล่าว EUR/USD ลดลงเหลือ 1.0862 จาก 1.0932

ดอลลาร์สหรัฐ

ไม่มีข่าวเศรษฐกิจใด ๆ สำคัญสำหรับวันที่ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแสดงให้เห็นถึงความแรงที่เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก แต่ไม่ได้เปรียบเทียบกับปอนด์อังกฤษ

\"flag

เงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับเงินเยนของญี่ปุ่น เมื่อเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเป็น 114.31 จากระดับ 113.12 และเมื่อเทียบกับดอลลาร์แคนาดา ขณะที่เงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเป็น 1.3751 จาก 1.3670

\"USD/JPY\" \"flag5\"

จำนวนใบอนุญาตอาคารใหม่สำหรับเศรษฐกิจของแคนาดาในเดือนมีนาคมปีพ. ศ. 2560 น้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ ดังนั้นกิจกรรมการก่อสร้างที่อ่อนแอไม่ได้ช่วยสนับสนุนเงินดอลลาร์แคนาดามากนัก อย่างไรก็ตามข่าวสำคัญค่าเงินปอนด์ยังคงแข็งแกร่งพอ ในขณะที่ค่าเงิน GBP/USD เคลื่อนตัวขึ้นจาก 1.2909 เป็น 1.2959

\"flag6\"

ปอนด์อังกฤษเป็นสกุลเงินเดียวที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในความแข็งแรงของเงินดอลลาร์สหรัฐเมื่อวานนี้และนี่คือสิ่งที่น่าสนใจในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2560 ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษจะมีการประกาศ การตัดสินนโยบายการเงินประกาศพื้นฐานที่สำคัญมาก ซึ่งอาจทำให้เกิดความผันผวนสำหรับปอนด์อังกฤษ

แนวโน้มที่สำคัญเมื่อวานนี้เป็นการปรับขึ้นค่าเงินดอลลาร์แม้ว่าจะไม่มีข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญก็ตาม ยูโรในขณะนี้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในระยะสั้นในขณะที่มันยังคงลดลงแม้จะมีข่าวดีจากเศรษฐกิจเยอรมัน

Trade now


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ฟอเร็ก, แนวโน้ม, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
14.05. 2017 00:00  | 

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2560 ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ ผู้ว่าราชการมาร์ค คาร์นีย์จะประกาศการตัดสินอัตราดอกเบี้ยสหราชอาณาจักรสำหรับเดือนถัดไป จะประกาศเวลา 9:30 น. ตามด้วยรายงานการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงินที่ 12:00 BST ซึ่งจะเป็นตัวบ่งชี้ให้กับนักลงทุนในสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับหลักสูตรในอนาคตของเศรษฐกิจสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะการดำเนินนโยบายการเงินในอนาคตที่อาจเกิดขึ้น

\"Bank

โดยรวมคาดหวังราคาจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากระดับ 0.25% อย่างไรก็ตามการจัดการภาวะเศรษฐกิจในสหราชอาณาจักรที่ผ่านนโยบายการเงิน นำเสนอความท้าทายที่อาจนำไปสู่การตัดสินใจอย่างอื่นแม้ว่าจะมีโอกาสน้อยมาก

เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรประสบปัญหาการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ชะลอตัวลง โดยการเจรจาต่อรองกับ Brexit ทำให้การลงทุนในประเทศอังกฤษมีความคืบหน้าในการระดมทุนจากมุมมองด้านเงินทุนระหว่างประเทศ ปัจจัยนี้ชี้ให้เห็นว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยมีโอกาสน้อยกว่า อย่างไรก็ตามความผันผวนในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจากการหารือของ Brexit ทำให้ปอนด์อ่อนค่าลงและทำให้ค่าใช้จ่ายในประเทศอังกฤษสูงขึ้นและทำให้อัตราเงินเฟ้อสูงขึ้น

\"USD/GBP

สภาวะการณ์เหล่านี้ส่งผลให้คณะกรรมการนโยบายการเงิน ผชิญกับความท้าทาย – การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยและการควบคุมภาวะเงินเฟ้อและความเสี่ยงที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการขยายตัวต่อไปหรือคงอัตราดอกเบี้ยในระดับปัจจุบันและปล่อยให้อัตราเงินเฟ้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

นอกจากนี้การตัดสินใจเรื่องอัตราดอกเบี้ยในเดือนนี้ยังตั้งอยู่ที่ฉากหลังของการเลือกตั้งทั่วไปใน สหราชอาณาจักร ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความผันผวนต่อตลาดหุ้นและตลาดอัตราแลกเปลี่ยนในสหราชอาณาจักร ปอนด์ได้ฟื้นตัวขึ้น 3% เมื่อเทียบกับดอลลาร์นับตั้งแต่การประกาศผลการเลือกตั้งทั่วไปโดยที่ฉวยโอกาส อย่างไรก็ตามการเลือกตั้งที่กำหนดไว้ 8 มิถุนายน 2560 และการคาดการณ์ว่าอัตราจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษจะพยายามที่จะรักษาเสถียรภาพเหนือปัจจัยอื่น ๆ

อัตราเงินเฟ้อของสหราชอาณาจักรเกินเป้าหมาย 2% ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษและคณะกรรมการกฤษฎีกาอาจถูกล่อลวงให้ขึ้นอัตรา เพื่อลดการใช้จ่ายและลดความเสี่ยงจากอัตราเงินเฟ้อถึงระดับที่เป็นอันตราย

อย่างไรก็ตามความกังวลที่มากขึ้นก็คือ ความซบเซาของการเติบโตของค่าจ้าง อัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นของอังกฤษกำลังถูกกดดันจากการอ่อนค่าลงมากกว่าการใช้จ่ายและการขึ้นอัตราดอกเบี้ยจะจำกัด การบริโภค และกระทบธุรกิจในสหราชอาณาจักรอย่างหนัก การกระทำนี้มีความเสี่ยงที่จะผลักดันให้ค่าจ้างลดลงและ GDP ในปี 2560 จะลดลงอีก

เราจะเห็นสัญญาณการคาดการณ์ของคณะกรรมการนโยบายการเงินแห่งชาติในรายงานเงินเฟ้อรายไตรมาสที่จะเผยแพร่ในวันเดียวกับการประกาศอัตราดอกเบี้ย รายงานนี้จะรวมการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองและเศรษฐกิจที่สำคัญทั้งหมดที่สหราชอาณาจักรได้ประสบมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์และจะเป็นข้อมูลที่มีค่าสำหรับนักลงทุนในสหราชอาณาจักร

รายงานน่าจะรายงานว่าอัตราเงินเฟ้อจะสูงกว่าที่คณะกรรมการฯ คาดการณ์ไว้ในช่วงเวลาดังกล่าวในขณะที่การเติบโตไม่ดีนัก เนื่องจากการหดตัวของการใช้จ่ายของผู้บริโภค การบ่งชี้มาตรการที่คณะกรรมการกฤษฎีกาจะดำเนินการเพื่อคัดค้านเงื่อนไขดังกล่าวจะมีความสำคัญต่อการประกาศดังกล่าว

* ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต

** การคาดการณ์ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ในการดำเนินงานในอนาคต


เทรดที่นี่!


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, อังกฤษ, ดอกเบี้ย, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
13.05. 2017 00:00  | 

การชุฟื้นตัวของค่าเงินเหรียญสหรัฐที่ไม่เคยเกิดขึ้น และความแข็งค่าของเงินดอลลาร์แคนาดา เนื่องจากแนวโน้มราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ.2560

ดอลลาร์สหรัฐ

     สำหรับการเปลี่ยนแปลงเงินเดือนนอกภาคเกษตรในเดือนเมษายนปี พ.ศ.2560 เท่ากับ 211,000 เมื่อเทียบกับการประมาณการณ์ 185,000 ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯมีการเติบโตน้อย

\"USD\"

     สำหรับตลาดแรงงานและมีการจ้างงานและแรงกดดันด้านเงินเฟ้อที่อาจเกิดขึ้นการเปลี่ยนแปลงในบัญชีเงินเดือนภาคเอกชนยังคงทำได้ดีอยู่ที่ 194,000 เมื่อเทียบกับการประมาณการณ์ 190,000


     อัตราการว่างงานของเศรษฐกิจสหรัฐฯลดลงเหลือ 4.4% เมื่อเทียบกับการการประมาณการณ์ 4.6% สำหรับรายได้เฉลี่ยต่อเดือนในเดือนเมษายน พ.ศ.2560 อยู่ที่ 0.3% เมื่อเทียบกับการประมาณการณ์ 0.3% ในช่วงเดือนต่อเดือน โดยในขณะที่รายได้เฉลี่ยต่อชั่วโมงต่ำกว่าที่คาดไว้ 2.5% เมื่อเทียบกับการประมาณการ 2.7%

     ภาพรวมข่าวพื้นฐานเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงตลาดแรงงานที่แข็งแกร่ง สำหรับเศรษฐกิจสหรัฐฯและความเป็นไปได้ในการขึ้นดอกเบี้ยในเดือนหน้า เนื่องจากข่าวดังกล่าวมีความเป็นไปได้ในเชิงบวก เงินดอลลาร์สหรัฐไม่แข็งค่าหรือแข็งค่าขึ้นอย่างที่เคยเป็นมาในอดีต คู่เงิน EUR/USD หลังจากที่ข่าวเศรษฐกิจสหรัฐฯเริ่มขยับขึ้น แต่ในไม่ช้าก็ฟื้นตัวและค่าสูงสุดอยู่ที่ 1.0990 GBP/USD ปรับตัวสูงขึ้นและสิ้นสุดลงที่ 1.2987


     ทั้งเงินยูโรและปอนด์อังกฤษยังคงแข็งค่าอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์สหรัฐ และในสัปดาห์นี้แนวโน้มดังกล่าวอาจเปลี่ยนไปเนื่องจากตลาดอัตราแลกเปลี่ยนจะเน้นที่ผลการเลือกตั้งของฝรั่งเศสและอาจเป็นไปได้มากกว่าปัจจัยพื้นฐาน

ดอลลาร์แคนาดา


     ดังที่ได้กล่าวมาแล้วว่า ราคาน้ำมันเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเงินดอลลาร์แคนาดา USD/CAD ในวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 มีการปรับขึ้นราคาน้ำมัน และค่าเงินดอลลาร์ CAD ลดลงทุกวันตั้งแต่ 1.3788 ถึง 1.3637 บวกกับคู่ค้าไม่ได้ทำปฏิกิริยาใดๆ ที่สำคัญ

เยนญี่ปุ่น และฟรังก์สวิส

     ขณะที่ค่าเงินเยนและฟรังก์สวิสเซอแลนด์ในช่วงนี้ดูเหมือนว่าอยู่ในช่วงราคาที่เกี่ยวข้องกับเงินดอลลาร์ เนื่องจากความเชื่อมั่นในการลงทุนทัศนคติเกี่ยวกับความเสี่ยงที่มากหรือน้อย รวมถึงราคาทองคำหลังจากที่ผลการเลือกตั้งของฝรั่งเศสออกมา USD/JPY และ USD/CHFสามารถเคลื่อนย้ายได้ในสัปดาป์นี้

ดอลลาร์ออสเตรเลีย

     ดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนค่าลงและอยู่ในรูปแบบที่ จำกัด ด้วยเงินดอลลาร์สหรัฐ ค่าเงิน AUD/USD ปรับตัวลดลงเล็กน้อยจากข่าว US Dollar ในวันศุกร์ และยังคงจบลงในวันนี้จาก 0.7360 เป็น 0.7426 ดอลลาร์ ออสเตรเลียกำลังมองหาปัจจัยสำคัญในการกำหนดแนวโน้มใหม่ๆ และอาจเป็นอุปสงค์ที่แข็งแกร่งสำหรับสินค้าโภคภัณฑ์

     ตอนนี้เรารู้ผลการเลือกตั้งฝรั่งเศสแล้วและมีข้อสังเกตที่สำคัญบางประการ ประการแรกตลาดอัตราแลกเปลี่ยนจะเน้นเรื่องพื้นฐานมากกว่าแค่ความเชื่อมั่นทางบวกที่ทำให้ยูโรแข็งค่าขึ้นในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมานอกจากนี้ความสำคัญของตลาดแรงงานในสหรัฐที่แข็งแกร่งอาจไม่ส่งผลเชิงบวกต่อดอลลาร์สหรัฐ ในวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าในสัปดาห์นี้เราไม่ได้เห็นค่าความแข็งแกร่งสามารถส่งสัญญาณเพิ่มขึ้นได้เป็นไปตามที่ ธนาคารต่างประเทศ จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนหน้าซึ่งเป็นปัจจัยบวกของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ


ไปที่ IQ option


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ฟอเร็ก, ว่างงาน, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
09.05. 2017 00:00  | 

21st Century Fox (NYSE: FOXA) จะรายงานผลประกอบการในวันที่ 10 พฤษภาคม 2017 หลังจากปิดเสียงระฆัง เหตุการณ์นี้คาดว่าจะทำให้เกิดความผันผวนในการสร้างโอกาสในการซื้อขาย คำถามคือราคาหุ้นจะขึ้นหรือลงนั่นเอง

\"FOXA

แม้ว่า บริษัท จะประสบความสำเร็จในด้านอุตสาหกรรม แต่ก็ต้องเผชิญกับความท้าทายในระดับท้องถิ่นและระดับโลกเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ที่ปรึกษาทางการเงินยังคาดการณ์ EPS สำหรับไตรมาสนี้อยู่ที่ 0.47 เหรียญซึ่งเท่ากับผลประกอบการของไตรมาวที่1 ของปีที่แล้ว นี่คือรายการปัจจัยที่อาจมีผลต่อราคาหุ้นในวันที่กำลังจะมาถึง อ่านและตัดสินใจว่าควรลงทุนกับ Fox หรือไม่!

ตัวชี้วัดที่มีประสิทธิภาพ

52 สัปดาห์ จุดสูง-ต่ำ $32.60 – $23.33
เงินปันผล / เงินปันผลตอบเเทน $0.36/1.18%
มูลค่าสุทธิของกิจการ/กำไรก่อนหักภาษีประจำปี 12.15
การประมาณการกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยนไตรมาสที่ 1//2017 $0.47
รายงานกำไรต่อหุ้น ในไตรมาสที่ 1/2016 $0.47
อัตราส่วนราคาต่อกำไร 16.00

\"Analysts
\"Market

ปัจจัยการเจริญเติบโต

ประสิทธิภาพทางการเงินที่ดี บริษัทมีการเติบโตที่มั่นคงและเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา 21st Century Fox รายงานผลประกอบการที่สูงกว่าที่คาดไว้เป็นเวลา 3 ไตรมาสติดต่อกันและดีกว่าอุตสาหกรรม ในขณะที่อุตสาหกรรมการผลิตและจำหน่ายภาพยนตร์และโทรทัศน์มีการเติบโตถึง 18% สำหรับนักลงทุน FOXA สามารถเพิ่มยอดขายได้ถึง 26% ผู้เชี่ยวชาญไม่แน่ใจว่า บริษัทจะรักษาโมเมนตัมไว้ได้หรือไม่ แต่ก็มีความเป็นไปได้มากทีเดียว

\"FOXA’s

Cable Network Programming เป็นองค์ประกอบสำคัญของการเติบโตของ บริษัท ไม่เพียง แต่จะแสดงผลการดำเนินงานที่โดดเด่นในปี 2015 และ 2016 เท่านั้น แต่ยังทำให้เห็นถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้น 7.1% ในปี 2017 ในไตรมาสแรกของปี ในบัญชีเดียวกันของปีปัจจุบันบริษัทมีรายได้จากการโฆษณาและตัวโฆษณาเพิ่มขึ้น 10%

\"Company’s

มุ่งเน้นไปที่มูลค่าของผู้ถือหุ้น บริษัทอื่น ๆในต่างประเทศของ 21st Century Fox เกี่ยวข้องกับมูลค่าของผู้ถือหุ้นและต้องการที่จะเพิ่มเงินให้สูงที่สุด เพื่อวัตถุประสงค์นี้บริษัทได้ซื้อคืนหุ้นจำนวน 4.8 ล้านหุ้นมูลค่า 132 ล้านดอลลาร์และยังคงมีเงินเหลืออยู่อีก 3.1 พันล้านดอลลาร์เพื่อดำเนินการซื้อหุ้นคืนให้เสร็จสมบูรณ์ เงินปันผลรายปักษ์ครึ่งปีเพิ่มขึ้น 20% (จาก 0.15 เป็น 0.18 ดอลลาร์) ในเดือนสิงหาคม 2016

\"Fox’s

ตลาดกีฬาที่ร่ำรวย กีฬาเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้บริการเครือข่ายเคเบิลในปัจจุบัน อย่างน้อยที่สุดเมื่อได้รับการแปลในทีวีขนาด 50 นิ้วในห้องนั่งเล่น รู้ว่า 21st Century Fox ทำงานในการขยายพอร์ตกีฬาช่องกีฬาระดับภูมิภาค ฟ็อกซ์สปอร์ต 1 เป็นช่องทีวีซึ่งอุทิศให้กับกิจกรรมการเล่นกีฬา และใช้จ่ายเพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดี อย่างไรก็ตาม บริษัทได้มีการดำเนินงานในตลาดที่มีการแข่งขันในช่องทางต่างๆเช่น Disney-owned ESPN ที่สามารถขัดขวางความทะเยอทะยานของ Fox ได้

\"Sports

ปัญหาเกี่ยวกับที่อยู่

ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ในโลกของอินเทอร์เน็ตที่มีการขยายตัวและบริการสตรีมมิ่งที่พร้อมใช้งานอย่างแพร่หลาย เราไม่ต้องการเพิ่มค่าธรรมเนียมการสมัครรับบริการสำหรับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสายเคเบิล หากสามารถดำเนินการต่อไปได้โดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน บริษัทอาจจะทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม ตามสถิติในช่วงสามไตรมาสค่าใช้จ่ายของสายเคเบิลเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง 15% 12% และ 8% ค่าใช้จ่ายเป็นผลมาจากการเพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายในการเขียนโปรแกรมกีฬา อัตรากำไรขั้นต้นของบริษัท และผลกำไรอาจได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง

\"Total

ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน การกระจายด้านความหลากหลายทางภูมิศาสตร์เป็นวิธีที่ดีในการชดเชยความเสี่ยงและการขยายฐานลูกค้า แต่ก็มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องหลายประการ หนึ่งในนั้นคือความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนที่ไม่ได้คาดการณ์ซึ่งแปลเป็นสกุลเงินของประเทศอาจเป็นอุปสรรคต่อการบรรลุผลทางการเงิน FOX ไม่ต้องการให้เงินดอลลาร์สหรัฐฯแข็งค่าขึ้นอย่างมาก เฉพาะในปีงบประมาณ 2016 บริษัทขาดทุนถึง 6% ของอัตราการเติบโตเนื่องจากความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน

\"USD/JPY

การแข่งขันที่รุนแรง Fox ไม่ใช่บริษัทเดียวที่ดำเนินงานในอุตสาหกรรมสื่อที่มีการแข่งขันสูง ในศตวรรษนี้คือยุคของข้อมูลและผู้ให้บริการจำนวนมากต้องการใช้ประโยชน์จากมันอย่างแท้จริง อย่าง Disney, Viacom, Time Warner และ CBS Crop ที่แข่งขันกันสำหรับผู้ชมรายเดียวกัน 21st Century Fox อาจต้องต่อสู้ด้วยตัวเองในสถานการณ์ที่ยากลำบาก การแข่งขันจากผู้เล่นนอกประเทศและในประเทศเป็นความท้าทายอย่างมากแม้กระทั่งสำหรับสื่อยักษ์ใหญ่ในนิวยอร์กก็ตาม

ความผันผวนของเศรษฐกิจ ถือว่าการโฆษณาเป็นรายได้ที่สำคัญของ Fox ซึ่งกำลังมีความเสี่ยง โฆษณาเป็นค่าใช้จ่ายตามรอบที่เพิ่มขึ้นเมื่อเศรษฐกิจของประเทศกำลังไปได้ดีและเห็นได้ชัดว่าลดลงเมื่อภาวะถดถอย ถ้าไม่ใช่ในปีนี้ภาวะถดถอยทั่วโลกเป็นไปได้มากในหลายปีที่จะมาถึงและไม่ช้าก็เร็วจะตีอุตสาหกรรมสื่อรวมทั้ง 21st Century Fox ด้วย

การเติบโตในระยะยาวหรือการเบิกเงินกู้ในระยะสั้น?

การประเมินโดยรวมสำหรับ 21st Century Fox มีแนวโน้มในระดับปานกลางถึงเป็นเชิงบวกและโอกาสที่ราคาหุ้นจะเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่ 2 ปี่ 2017 การเคลื่อนไหวของราคาหุ้นในขณะที่การเปิดเผยรายงานผลประกอบการจะขึ้นอยู่กับข้อมูลที่เปิดเผยโดย บริษัท มีปัจจัยเพียงพอที่จะนำไปสู่การเจริญเติบโต และมีสัญญาณความเป็นไปได้เป็นจำนวนมาก

หาก 21st Century Fox เปิดเผยตัวเลขที่ดีกว่าที่คาดไว้ ราคาหุ้น ทุกอย่างจะเท่ากัน สามารถคาดว่าหุ้นจะทะยานขึ้น ข่าวร้ายเกี่ยวกับผลประกอบการในไตรมาสที่1 ปี 2017 อาจทำให้ราคาลดลงได้


ไปที่ IQ option


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, fox, century, สื่อ, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
08.05. 2017 00:00  | 

การมาบรรจบกันของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯในช่วงสั้น ๆ แต่มันก็เป็นสกุลเงินยูโรที่มีการบรรจบกันเมื่อวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม บนพื้นฐานของการรวมกันของข่าวเศรษฐกิจและการเมือง แต่ความผันผวนเป็นเรื่องเกี่ยวกับโอกาสการเทรดที่ดีเลยทีเดียว

ยูโร

บริการ EUR Markit และ PMI แบบผสมผสานสำหรับประเทศในยุโรปหลายแห่งในเดือนเมษายนปี 2017 เช่นอิตาลีและเยอรมนีดีกว่าที่คาดไว้ มีเพียงประเทศฝรั่งเศสเท่านั้นที่ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์และรวมกับการอ่าน Markit Eurozone สำหรับบริการและ PMI แบบผสมผสาน ซึ่งเอาชนะการคาดการณ์ที่เป็นข่าวที่ดีพอสำหรับยูโรในการเริ่มต้นบันทึกเชิงบวกตลอดทั้งวัน

\"Markit

หลังจากที่ยอดค้าปลีกใน Euro-Zone ที่แข็งแกร่งขึ้นในเดือนมีนาคมปี 2017 ซึ่งแสดงถึงความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจยุโรปถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะผลักดันให้ค่าเงินยูโรแข็งค่าขึ้นในช่วงที่เหลือของวัน สกุลเงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐฯแข็งค่าขึ้นจาก 1.0873 เป็น 1.0986 ในวันนี้และมีความเชื่อมั่นในเชิงบวก เนื่องจากเหตุผลทางการเมืองด้วย เนื่องจากรอบการเลือกตั้งรอบที่สองที่กำลังจะมาถึงของฝรั่งเศสนี้

\"EUR/USD\"

ความเป็นไปได้ที่ Macron จะชนะถือว่าเป็นสถานการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับ EUR และสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนเมื่อวานนี้ คำถามหลักและความเสี่ยงสำหรับ EUR ขณะนี้คือถ้าตลาดมีการลดลงแล้วชนะ Macron แล้วอะไรที่เป็นปัจจัยต่อความแรงอย่างต่อเนื่องล่าสุด?

สกุลเงินปอนด์ของอังกฤษ

ปอนด์อังกฤษได้ดีกว่าที่คาดไว้ การอ่านค่า Markit Services และ PMI แบบผสมผสานสำหรับเดือนเมษายนปี 2017 และไม่น่าแปลกใจเลยที่ตัวเลขดังกล่าวปรับตัวสูงขึ้นตามค่าเงินยูโรและคู่สกุลเงิน GBP/USD ไปปิดที่ 1.2930 จากราคาต่ำที่ 1.2829

\"Services

ความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจในอังกฤษเป็นปัจจัยเชิงบวกสำหรับค่าเงินปอนด์ แต่กับการเลือกตั้งในอังกฤษอีกครั้งในอนาคต ตลาดอาจมีการกำหนดราคาว่าจะชนะ Theresa หรือไม่ อาจเป็นอีกคำถามหนึ่งที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาให้ค่าเงินปอนด์สามารถขยับสูงขึ้นได้

ดอลลาร์สหรัฐฯ

วันที่ข่าวเศรษฐกิจสหรัฐฯที่เบาบางลง เนื่องจากดุลการค้าขาดดุลในสหรัฐฯในเดือนมีนาคม 2017 ต่ำกว่าที่คาดไว้ การเรียกร้องค่าจ้างรายเดือนและการเรียกร้องค่าสินไหมต่อเนื่องน้อยกว่าที่คาดไว้ และนี่ก็เป็นเชิงบวก ซึ่งเป็นขาขึ้นของดอลลาร์

\"Trade

ตลาดแรงงานดูเหมือนแข็งแรงพอสมควร อย่างไรก็ตามคำสั่งซื้อของโรงงานสำหรับเดือนมีนาคม 2107 มีจำนวนน้อยกว่าที่คาดไว้ ในขณะที่ใบสั่งซื้อสินค้าที่มีความทนทานดีกว่าที่คาดไว้ เงินดอลลาร์สหรัฐฯแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย เมื่อคู่สกุลเงิน AUD/USD ปรับตัวลงเมื่อวานนี้จาก 0.7430 เป็น 0.0.7380

\"AUD/USD\"

แต่ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯก็แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับค่าเงินเยนของญี่ปุ่นเนื่องจาก USD/JPY ปรับตัวลงจากระดับ 113.038 จุดมาอยู่ที่ 112.30 ซึ่งเป็นผลมาจากการรับรู้ผลประกอบการในขณะที่ USD/JPY ปรับตัวขึ้นในทุกสัปดาห์

ฟรังก์สวิส

วันที่น่าสนใจมากสำหรับสกุลเงินฟรังก์สวิสขณะที่คู่ USD/CHF ปรับตัวลงจาก 0.9949 เป็น 0.9856 ในขณะที่ราคาทองคำปรับตัวลดลงอย่างมากและมากกว่า 1.50%

\"USD/CHF\"

ความสัมพันธ์เชิงบวกระหว่างราคาทองคำและเงินฟรังก์สวิสจะไม่ถือเป็น 100% ตลอดเวลา

ดอลลาร์แคนาดา

ขณะที่ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงอีกครั้งเมื่อวานนี้ เงินดอลลาร์แคนาดาก็อ่อนค่าลงถึง 3% เมื่อคืนนี้และ USD/CAD ปรับตัวขึ้นมาที่ระดับ 1.3775 จากระดับ 1.3698 ตราบที่ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงต่อเนื่องค่าเงินดอลลาร์แคนาดาอาจอ่อนค่าลงต่อสกุลเงินหลักๆ อย่างไรก็ตามวันนี้มีอัตราการว่างงานที่สำคัญสำหรับเศรษฐกิจของประเทศแคนาดาและหากมีความประหลาดใจในเชิงบวกเราอาจกลับรายการลดลงในเงินดอลลาร์แคนาดาได้

\"Unemployment

วันนี้เป็นวันที่มีข่าวสำคัญจากค่าเงินดอลลาร์ที่สำคัญมาก เนื่องจากเวลา 12:30 น. ตามเวลา GMT เงินเดือนนอกภาคเกษตร อัตราการว่างงานรายเดือนและรายได้ต่อชั่วโมงโดยเฉลี่ย ข้อมูลทั้งหมดนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะมีหลักฐานว่าความประหลาดใจที่เป็นเชิงบวกต่อสภาพของตลาดแรงงาน อาจทำให้ FED ตัดสินใจที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนถัดไปหรือไม่ เป็นวันที่ไม่มีการคาดการณ์ที่มีความผันผวนอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจึงมีข้อเสนอแนะเนื่องจากมีความเสี่ยงสูงสำหรับนักเทรดที่จะหลีกเลี่ยงการซื้อขายสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐที่เวลา 12:30 น. ตามเวลา GMT บ่อยครั้งที่เงินเดือนนอกภาคเกษตรของสหรัฐฯตั้งค่าโทนและกำหนดแนวโน้มสำหรับสัปดาห์หรือเดือนต่อไปทั้งหมด


ไปเทรดกัน!


คำเตือน: บทความ/เครื่องมือนี้ไม่ใช่เครื่องมือในการลงทุน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ดอลล่าร์สหรัฐ, แคนาดา, เยนญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
07.05. 2017 00:00  | 

บทความนี้จะกล่าวถึงหนึ่งในชุดเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด Alligator และ Fractals ที่ใช้ร่วมกันจะมีศักยภาพในการคาดการณ์ที่แข็งแกร่งและมีความแม่นยำสูง ตัวชี้วัดสามารถใช้กับเนื้อหานี้และกรอบเวลาใดก็ได้

\"The

Alligator เป็นเครื่องมือในการวิเคราะห์ทางเทคนิคซึ่งประกอบด้วยสามเส้นซ้อนทับอยู่บนกราฟราคา เส้นแสดงขากรรไกรฟันและริมฝีปากของสัตว์ที่มีชื่อ ตัวบ่งชี้นี้ใช้ในการกำหนดแนวโน้มและคาดการณ์ทิศทางในอนาคต Alligator ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อรวมกับตัวบ่งชี้ oscillator และ Fractals ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุด Fractals เป็นรูปแบบที่เกิดขึ้นประจำซึ่งสามารถคาดการณ์การพลิกผันระหว่างการเคลื่อนไหวของราคาที่มีขนาดใหญ่และความผันผวนที่มากขึ้นM/p>

เครื่องมือทั้งสองได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้บุกเบิกจิตวิทยาด้านการตลาดและนักลงทุนในตำนานอย่าง Bill Williams ในหนังสือ \"New Trading Dimensions\" ในปี 1995 จุดประสงค์หลักของตัวบ่งชี้เหล่านี้คือการแสดงแนวโน้มของตลาดที่เกิดใหม่และกำหนดจุดเข้าและออกที่ดีที่สุด ให้สามารถนำไปใช้กับกรอบเวลาและเนื้อหาได้

ตัวชี้วัดทำงานอย่างไร?

ตัวบ่งชี้ Alligator เป็นการรวมกันของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามแบบที่ราบเรียบเป็นระยะเวลา 5, 8 และ 13 ซึ่งเป็นตัวเลข Fibonacci ทั้งหมด แต่ละเส้นจะเลื่อนไปข้างหน้าเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งขึ้นอยู่กับการวางแนวในระยะสั้นหรือระยะยาวของบรรทัดนั้น ๆ

\"The

1) ขากรรไกรของ Alligator (สีแดง) เป็น SMA 13 ระยะเวลาย้ายเข้ามาในอนาคตจาก 8 บาร์;

2) ฟันของ Alligator (สีส้ม) เป็น SMA ระยะเวลา 8, ย้ายเข้าไปในอนาคตจาก 5 บาร์;

3) ริมฝีปากของ Alligator (สีเหลือง) เป็น SMA 5 ช่วงเวลาย้ายเข้ามาในอนาคตจาก 3 บาร์

การเปรียบเทียบดังต่อไปนี้ใช้เพื่ออธิบายถึงวิธีการทำงานของตัวบ่งชี้ แนวโน้มด้านข้างมีเครื่องหมายปากของ Alligator ที่ปิด - ทั้งสามเส้นเข้าหากันและบางครั้งก็ตัดกัน เมื่อจระเข้กำลังนอนหลับนักเทรดส่วนใหญ่จะระมัดระวังในการหลีกเลี่ยงข้อเสนอใหม่ๆ อีกต่อไป ยิ่ง Alligator รอนานเท่าไร, ความหิวก็จะมีมากขึ้นเท่านั้น ระยะยาวของแนวโน้มด้านข้างจะสลับกับระยะเวลาของขาขึ้น / ขาลงที่แข็งแกร่งและ Alligator ก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะจับช่วงเวลาเหล่านี้

เมื่อแนวโน้มมีรูปร่างขึ้นมา สัตว์ตัวนี้จะเปิดปากและสายพื้นฐานเคลื่อนที่ห่างออกไป ยิ่งมีแนวโน้มมากขึ้นปากของ Alligator จะเปิดกว้างขึ้น เมื่อสัตว์ตัวนี้เดือดร้อนจะให้ผลตอบแทนกลับไปสู่สถานะพักตัวเส้นจะกลายเป็นแนวนอนและโฟกัสในทางเดินแคบ ๆ

Fractals

Fractals ใช้ในการระบุแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และเตือนนักเทรดเกี่ยวกับโอกาสในการลงทุนที่จะเกิดขึ้น Fractals มาในสองรูปแบบที่แตกต่างกัน:

1) จุดหักเหในขาลงเกิดขึ้นเมื่อมีรูปแบบที่มีระดับสูงสุดในช่วงกลางและสองจุดต่ำสุดในแต่ละด้าน https://blog.iqoption.com/wp-content/uploads/2017/05/AF_Pic3-300x247.png Bearish signal provided by the Fractals indicator

2) จุดหักเหขาขึ้นเกิดขึ้นเมื่อมีรูปแบบที่มีระดับต่ำสุดในระดับกลางและสองจุดต่ำสุดในแต่ละด้าน https://blog.iqoption.com/wp-content/uploads/2017/05/AF_Pic4-300x228.png Bullish signal provided by the Fractals indicator

การตั้งค่าตัวบ่งชี้

การตั้งค่าตัวชี้วัดในแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ option นั้นเป็นเรื่องง่าย

หากต้องการเปิดใช้งานตัวบ่งชี้ Alligator ให้คลิกที่ปุ่ม \"Indicators\" ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอ จากนั้นเลือก \"Alligator\" จากรายการตัวบ่งชี้ที่เป็นไปได้

\"Setting

คลิกปุ่ม \"Apply\" โดยไม่เปลี่ยนแปลงการตั้งค่า กราฟ Alligator ก็จะถูกวางทับบนกราฟราคา

\"Setting

หากต้องการเปิดใช้งานตัวบ่งชี้ Fractals ให้คลิกที่ปุ่ม \"Indicators\" ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอ จากนั้นเลือก \"Fractals\" จากรายการตัวบ่งชี้ที่เป็นไปได้

\"Setting

คลิกปุ่ม \"Apply\" โดยไม่เปลี่ยนแปลงการตั้งค่า Fractals จะถูกวางทับบนกราฟราคา

\"Setting

จะสมัครการเทรดได้อย่างไร?

แม้ว่าแต่ละตัวบ่งชี้สามารถใช้แยกกันได้ Fractals และ Alligator ดังที่ Bill Williams สังเกตเห็นว่าตัวเองทำงานได้ดีที่สุดเมื่อใช้พร้อมกันเพื่อยืนยันสัญญาณของกันและกัน โดยทั่วไปสัญญาณการซื้อทั้งหมดที่มาจากตัวบ่งชี้ Fractals ควรได้รับการพิจารณาว่าอยู่ภายใต้สายกลางของ Alligator (สีส้ม) ในทำนองเดียวกันสัญญาณการขายทั้งหมดควรอยู่เหนือเส้น Alligator (สีส้ม) เพื่อความแม่นยำ

\"The

สิ่งที่ควรพิจารณา

 1. Alligator และ Fractals ล้วนอยู่เบื้องหลังตลาดที่แท้จริง
 2. เป็นไปได้ที่จะเพิ่มความแม่นยำของตัวบ่งชี้ทั้งสองโดยการเพิ่มระยะเวลา และจำนวนสัญญาณที่สร้างขึ้นจะลดลง
 3. ควรตรวจสอบสัญญาณในช่วงเวลาที่แตกต่างกันเพื่อให้มีศักยภาพในการทำนายสูงสุด
 4. Alligator และ Fractals ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อใช้พร้อมกัน การใช้สัญญาณข้างต้นเพียงอย่างเดียวอาจมีความเสี่ยงได้

ฝึกฝนฟรี


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, alligator, fractals, ทุน, วิเคราะห์, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
04.05. 2017 00:00  | 

ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) มีแนวโน้มลดลงนับตั้งแต่ต้นปี เนื่องจากการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯมีความผิดหวังเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ ซึ่งสามารถมองเห็นได้ในกราฟด้านล่าง เนื่องจากคู่สกุลเงินหลักๆ มีค่าประมาณ 5% จากต้นปีเมื่อการแข็งค่าของเงินดอลลาร์พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์

มองหาจุดอ่อนที่จะดำเนินต่อไปในขณะที่เฟดมีความผันผวนมาก

\"USDJPY\" \"EURUSD\"

สถานการณ์ทางการเงินที่ไม่แน่นอน

ในปีนี้ตลาดคาดว่าจะมีการกระตุ้นทางการเงินอย่างจริงจังในรูปแบบของการลดภาษีให้บริษัทและบุคคลและการใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐาน มันก็ควรที่จะสรุปได้ว่าสิ่งเหล่านี้จะผ่านการควบคุมจากฝ่ายนิติบัญญัติและผู้บริหารของพรรค Republican

ค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้น เนื่องจากเฟดจะถูกบังคับให้เดินหน้าอย่างแข็งขันมากขึ้น มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งนี้น่าจะเป็นผลดีจากภาวะเงินเฟ้อในตลาดแรงงานและการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตามกฎหมายฉบับนี้ไม่สามารถผ่านได้และความสามัคคีภายในพรรค Republican ก็ดูเหมือนจะพังทลายลงในประเด็นสำคัญ เช่น โครงสร้างพื้นฐานการลดภาษีและการดูแลสุขภาพนั่นเอง

การขาดมาตรการกระตุ้นทางการคลังหมายความว่าไม่มีความจำเป็นเร่งด่วนในการกำหนดเวลาการเดินทางของเฟด

เศรษฐกิจชะลอตัว

เหนือความหวังสำหรับมาตรการกระตุ้นการคลังถูกถาโถมด้วยแนวโน้มเศรษฐกิจดูเหมือนจะเติบโต ที่มืดมัวตามวัน และตัวเลขทางเศรษฐกิจในไตรมาสแรกที่ตกอยู่ในภาวะขาดแคลนในการผลิตการค้าปลีกและการจ้างงาน

แม้ว่าการขาดมาตรการกระตุ้นทางการเงินจะช่วยชะลอการจัดตารางเวลาของเฟด การเติบโตทางเศรษฐกิจที่อ่อนแออาจทำให้เฟดอยู่ในสถานะระงับจนกว่าจะมีความชัดเจนมากขึ้น การดำรงตำแหน่งประธาน Janet Yellen ของเฟดถูกกำหนดโดยการเป็น \"ข้อมูลที่มีข้อผูกมัด\" อย่างไรก็ตามข้อมูลแสดงว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯจะอ่อนแอกว่าการคาดการณ์ของเฟดด้วย

โอกาสในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยประมาณ 70% ภายในเดือนมิถุนายน

แม้จะมีการพัฒนาทั้งสองรายละเอียดด้านบน ตั้งแต่การประชุมเฟดครั้งล่าสุด อนาคตของเฟดก็ยังคงบ่งชี้ถึงความเชื่อมั่นในระดับสูงที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างน้อยหนึ่งครั้งในเดือนมิถุนายน ดังนั้นความเป็นไปได้ของขาลงจะมีมากกว่าสำหรับเงินดอลลาร์ถ้าอัตราดอกเบี้ยเหล่านี้ลดลง

การประชุมวันนี้จะทำให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าเฟดจะปล่อยให้การพัฒนาเหล่านี้ส่งผลต่อตารางเวลาการคาดการณ์และการฝ่าฟันหรือไม่ คำแนะนำเรื่องความชะลอตัวจะแปรเปลี่ยนไปสู่เงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการคาดการณ์ของตลาดในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยภายในเดือนมิถุนายนนี้


ไปที่ IQ option


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, iqoption, fomc, ดอกเบี้ย, เฟด, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
03.05. 2017 00:00  | 

บริษัทบนอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ในแคลิฟอร์เนียคาดว่าจะรายงานผลประกอบการในวันที่ 5 พฤษภาคม 2017 หลังจากปิดเสียงระฆัง อะไรที่ถือเป็นอนาคตของบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลกนี้? Facebook แสดงให้เห็นว่าผลประกอบการสูงเป็นประวัติการณ์ในปี 2016 อย่างไรก็ตามตามที่ระบุไว้โดยผู้บริหารระดับสูงจะเป็นการยากที่จะรักษาโมเมนตัมนี้ไว้ การระมาณการณ์ EPS ที่คาดการณ์ไว้ในไตรมาสนี้อยู่ที่ 0.88 เหรียญ ซึ่งกำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 0.57 เหรียญ

\"FB

เทรดกับหุ้น Facebook ตอนนี้


ตัวชี้วัดที่มีประสิทธิภาพ

52 สัปดาห์ จุดสูง-ต่ำ $152.57 – $108.23
เงินปันผล / เงินปันผลตอบเเทน $0.00/0.00%
มูลค่าสุทธิของกิจการ/กำไรก่อนหักภาษีประจำปี 27.24
การประมาณการกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยนไตรมาสที่ 1//2017 $0.88
รายงานกำไรต่อหุ้น ในไตรมาสที่ 1/2016 $0.57
อัตราส่วนราคาต่อกำไร 34.15

\"Analysts

เทรดกับหุ้น Facebook ตอนนี้


เหตุผลในการซื้อ

โฆษณาบนมือถือแสดงผลที่โดดเด่น ผลประกอบการทางการเงินของเฟสบุ๊คออกจากคำถามที่มีผลประกอบการด้านโฆษณาเพิ่มขึ้น 53% YoY และผลประกอบการจากโฆษณาบนมือถือเพิ่มขึ้น 61% YoY ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2016 ราคาเฉลี่ยของโฆษณาเดี่ยวเพิ่มขึ้น 3% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน การแสดงโฆษณาเพิ่มขึ้น 49% ในขณะที่ตลาดกำลังมีความเคลื่อนไหวตัวต่อการโฆษณาบนมือถือ Facebook มีส่วนช่วยสร้างรายได้จากการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วย

\"Share

การทำเงินใน Instagram การซื้อ Instagram ในมูลค่าหนึ่งพันล้านเหรียญในปี 2012 น่าจะส่งผลดี ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาผู้โฆษณา 500,000 รายได้เข้าร่วมแพลตฟอร์ม ผู้ใช้กว่า 500 ล้านคนตรวจสอบฟีด Instagram อย่างน้อยเดือนละครั้ง แม้ว่าตัวเลขที่แน่นอนจะเปิดเผยไม่ได้ แต่ก็ปลอดภัยที่จะยอมรับว่า Instagram เป็นเครื่องมือสร้างเงินสดได้อย่างดีทีเดียว

messenger, WhatsApp, Oculus บริษัท Facebook รู้จักความสำเร็จของสื่อสังคมออนไลน์แบบเดิม ๆ ไม่ได้ตลอดไปและกระตือรือร้นที่จะลงทุนในเทคโนโลยีของช่วงเริ่มต้นที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก กิจกรรมของผู้ใช้ออนไลน์กำลังค่อยๆเปลี่ยนจากเครือข่ายสังคมที่มีชื่อเสียงไปสู่ผู้ส่งสารและ \"ระบบนิเวศ\" และ บริษัท มีความกระตือรือร้นที่จะปฏิบัติตามแนวโน้มดังกล่าว Chatbots เป็นคำฉวัดเฉวียนใหม่ในโลกของเทคโนโลยี Messenger และ WhatsApp - บริษัท ในเครือของ Facebook - เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ ๆ ความเป็นจริงคือแม้ว่าจะไม่ใช่แนวโน้มทั่วโลก แต่ก็มีแนวโน้มที่จะสร้างผลตอบแทนในระยะยาว

\"Company’s

งบดุลที่แข็งแกร่ง Facebook สร้างกระแสเงินสดที่สูงและมั่นคง ทำให้หุ้น FB เป็นตัวเลือกที่ร่ำรวยสำหรับนักลงทุนที่มีศักยภาพและเปิดเส้นทางไปสู่การลงทุนเพิ่มเติมในเทคโนโลยีใหม่ๆที่เพิ่งเริ่มต้น เงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสดของบริษัทมีมูลค่าเท่ากับ 29.4 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ในปี 2016 มีการบันทึกกระแสเงินสดสูงเป็นประวัติการณ์ด้วยจำนวน 16.1 พันล้านเหรียญเลยทีเดียว

\"FB

เหตุผลที่จะขาย

Facebook ปฏิเสธในความนิยม ตามผู้รู้ด้านอินเทอร์เน็ต สื่อสังคมออนไลน์ที่เรารู้จักจะค่อยๆหมดแรง สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดกำลังเปลี่ยนแปลงไปสู่บางสิ่งที่แตกต่างออกไป Snapchat กลายเป็นเครื่องมือการพบปะทางสังคมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่วัยรุ่น คนไม่ต้องการอุทิศชั่วโมงในการเรียกดูฟีด Facebook แต่ Facebook ยังคงมีผู้ใช้มากกว่าเครือข่ายสังคมอื่น ๆ แต่อนาคตของพวกเขาก็จะมีหมอกบดบังได้ มันขึ้นอยู่กับบริษัทที่จะตัดสินใจว่า Facebook จะประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนไปสู่อนาคตของสื่อสังคมออนไลน์หรือไม่

\"Social

การแข่งขันที่รุนแรง บริษัทยังต้องเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจากแอ็พพลิเคชันสื่อสังคมออนไลน์และบริการออนไลน์อื่นๆ Facebook ได้ตำแหน่งผู้นำซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสื่อสังคมออนไลน์และไม่น่าจะเกิดการสูญเสียในอนาคตอันใกล้นี้ อย่างไรก็ตามบริษัทต่างๆเช่น Google (เนื่องจากขนาดและกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย), Snapchat และ Pinterest ยังคงมีส่วนแบ่งการใช้งานและรายได้ของเฟซบุ๊ก สำหรับรุ่นถัดไป FB ก็ไม่ต่างกันหรือใหม่ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆนั่นเอง

\"Share

การกีดกันจากประเทศจีน Facebook ได้รับการห้ามในประเทศจีนหลังจากเกิดการจลาจลในเมืองอุรุมชีซึ่งในระหว่างนั้นมีการใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวโดยผู้ก่อความไม่สงบในการประสานงานและการข่มขู่ จากการพิจารณาจำนวนประชากร 1.3 พันล้านคนของจีนการตัดสินใจของพรรคคอมมิวนิสต์จีนได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งต่อแนวโน้มการเติบโตของบริษัทในภูมิภาคนี้ เอเชียเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในการมีส่วนร่วมกับ Facebook อย่างไรก็ตามเนื่องจากการมีส่วนร่วมทางอินเทอร์เน็ตในระดับต่ำจะไม่สามารถดึงดูดผู้ใช้ได้มากเท่าที่ Mark Zuckerberg ต้องการ

\"FB

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคล Facebook ไม่เพียงแต่เชื่อมโยงผู้คนจากทั่วโลกเข้าด้วยกันเท่านั้น แต่จะช่วยจัดเก็บประวัติ \"การเชื่อมต่อ\" ของพวกเขาและเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์โฮสต์ที่เป็นเจ้าของเอง ความเป็นจริงนี้ได้ให้ความสำคัญกับนักเคลื่อนไหวด้านความเป็นส่วนตัวและโครงสร้างของรัฐบาล หากการละเมิดความปลอดภัยเกิดขึ้นกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่อาจสูญเสียมูลค่าตลาดเป็นจำนวนมากได้

ข้อสรุป

Facebook อยู่ในตำแหน่งที่น่าสนใจในขณะนี้ อย่างนึงคือ บริษัทจะผ่านช่วงเวลาของการเจริญเติบโตที่ไม่แสดงและให้นักลงทุนที่มีผลประกอบการที่โดดเด่นทางการเงิน ในทางกลับกันอนาคตของ Facebook เองก็เหม่นหมอง เช่นเดียวกับในวงการธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมอื่นๆ ความสำเร็จของบริษัทโดยรวมจะขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ก่อตั้งในการทำนายอนาคตและโอกาสในการลงทุนที่ร่ำรวย

แนวโน้มโดยรวมของ บริษัท ในไตรมาสที่ 1 ปี 2017 อยู่ในระดับปานกลางถึงเป็นเชิงบวกและมีโอกาสดีที่ Facebook จะเอาชนะการประมาณการณ์ได้ Facebook ควรรายงานตัวเลขที่สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ด้านบนและด้านล่างนั้น


ไปที่ IQ option


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, เฟสบุ๊ค, facebook, ทุน, โซเชียล, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
01.05. 2017 00:00  | 

ดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา (CAD) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทำให้ราคา USD/CAD เพิ่มขึ้นสูงกว่า 1.3600 ตามการปล่อยข่าวทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯและแคนาดา

ข้อมูลทั้งหมดในบทความเป็นเพียงความคิดเห็นของผู้เขียนเท่านั้น

\"GDP\"

อุปทานทางเทคนิคยังคงเป็นขาขึ้น เนื่องจากมีการปรับตัวสูงขึ้นของจุดสูง

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

กราฟที่เขียนนี้ คู่สกุลเงินกำลังซื้อขายกันที่ประมาณ 1.3639 อุปสรรคสามารถมองเห็นได้ใกล้กับ 1.3669 ซึ่งเป็นจุดสูงในขาขึ้นที่แสดงไว้ในกราฟด้านล่างนี้ จุดพักและปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือแนวรับ 1.3639 จะทำให้เกิดแรงกดดันด้านการซื้อใหม่ โดยเปิดประทางขึ้นไปสู่แนวต้านที่ 1.3700 ซึ่งเป็นระดับทางจิตวิทยา

\"USDCAD\"

ในขาลงนั้น มีแนวรับอยู่ที่ 1.3600 การรวมตัวกันของระดับเส้น fib อยู่ที่ 23.6% และแนวรับในแนวนอนอยู่ที่ 1.3575 ซึ่งเป็นเส้นแนวรับที่แสดงด้วยสีดำในกราฟด้านบน และ 1.3500 ที่เป็นตัวเลขทางจิตวิทยา อุปทานทางเทคนิคจะยังคงรั้นตราบใดที่บริเวณเส้นแนวรับยังคงอยู่ที่ 1.3500

USD/CAD มีปฏิกริยาอย่างไรกับการเผยแพร่ GDP ของแคนาดาในอดีต?

USD/CAD ลดลงกว่า 40 จุดหลังจากที่ปล่อยรายงาน GDP ของประเทศแคนาดาเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา ผลที่เกิดขึ้นจริง 0.6% เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 0.3%

อย่างไรก็ตาม คู่สกุลเงินดังกล่าวก็ไม่ได้แสดงความผันผวนอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเปิดเผยรายงาน GDP ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ผลที่เกิดขึ้นจริงคือ 0.3% เมื่อเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 0.3%

ไม่ได้ต้องพูดถึงความผันผวนของราคาคูสกุลเงิน USD/CAD ไม่ได้รับผลกระทบจากการปล่อย GDP ของแคนาดาเพียงอย่างเดียว แต่ก็มีเหตุการณ์ข่าวสำคัญอื่น ๆ อีกเช่นกันที่ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของราคาคูสกุลเงินนี้

วิธีการทั่วไปในการเทรดกับรายงาน GDP ในวันนี้

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ USD/CAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หาก GDP ของแคนาดามากกว่าการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์
\"USDCAD\"
 • การซื้อตัวเลือก Call กับ USD/CAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน หาก GDP ของแคนาดาต่ำกว่าการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์
\"USDCAD\"

สินทรัพย์อะไรที่เทรดได้บ้าง?

นอกเหนือจาก USDCAD แล้วการซื้อขาย CADJPY, GBPCAD และ CHFCAD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน เนื่องจากคู่สกุลดังกล่าวมีปฏิกิริยาสูงต่อการเผยแพร่ทางเศรษฐกิจของแคนาดา


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, gdp, usdcad, ทุน, เศรษฐกิจ, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
30.04. 2017 00:00  | 

ค่าเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทำให้ราคา EUR/USD อ่อนตัวลงเหลือน้อยกว่า 1.0950 เมื่อมีการประกาศนโยบายการเงินของ ECB ซึ่งถือเป็นเกณฑ์สำคัญสำหรับภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน

\"ECB

อุปทานทางเทคนิคยังคงเป็นขาขึ้นเนื่องจากจุดสูงที่สูงขึ้นในคลื่นเว้าปัจจุบัน

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนในกราฟนี้คู่สกุลเงินกำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1.0904 อุปสรรคอาจอยู่ใกล้ 1.0916 ซึ่งเป็นแนวต้านระยะสั้นตรงไปที่ 1.0950 ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของการเคลื่อนตัวกลับที่ผ่านมาและจากนั้น 1.1000 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยาที่สำคัญในกรอบเวลาทั้งหมด จุดพักและการปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือเส้นต้าน 1.1000 จะกระตุ้นดอกเบี้ยในการซื้อใหม่ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังแนวต้าน 1.1065 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวต้านในแนวนอนที่สำคัญ

\"EURUSD\"

ส่วนในขาลงนั้น มีแนวรับใกล้กับจุด 1.0885 มีการบรรจบกันของเส้นแนวโน้ม 2 เส้นตามที่แสดงในกราฟรายชั่วโมงข้างต้นที่มีสีดำและสีแดงที่จุด 1.0815 รวมกันของเส้น fib 50% และเส้นแนวโน้มที่ต่ำลงและไปที่ 1.0681 ซึ่งเป็นจุดต่ำของการลดลงครั้งล่าสุด อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในขาขึ้นตราบใดที่เขตแนวรับยังคงอยู่ที่ 1.0681 ไม่เปลี่ยนแปลง

EUR/USD มีปฏิกริยาต่อนโยบายการเงินของ ECB ในอดีตอย่างไร?

EUR/USD ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความผันผวนที่ชัดเจนหลังการออกนโยบายการเงินของ ECB เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากธนาคารกลางยังคงรักษาอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงและอัตราดอกเบี้ยเงินฝากไว้ที่ 0% และ -0.4% ตามลำดับ

จะตัดสินใจเทรดกับอัตราดอกเบี้ยวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ EURUSD ใกล้กับระดับปัจจุบัน อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหาก ECB ลดอัตราดอกเบี้ย/อัตราดอกเบี้ยเงินฝากลงอย่างไม่คาดคิด
\"EURUSD\"
 • หรือการซื้อตัวเลือก Call กับ EURUSD อาจเป็นไปในทางที่ดีได้ หาก ECB คาดการณ์ว่าจะเพิ่มอัตราดอกเบี้ย/ดอกเบี้ยเงินฝากอย่างไม่คาดคิด
\"EURUSD\"

สินทรัพย์อะไรที่สามารถเทรดได้?

นอกจาก EUR/USD แล้ว การซื้อขาย EUR/GBP, EUR/AUD, EURJPY และ EURCAD อาจมีการเคลื่อนไหวที่ดี เนื่องจากคู่สกุลดังกล่าวมีปฏิกิริยาการตอบสนองต่อการประกาศนโยบายการเงินของ ECB เป็นอย่างมาก


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eurusd, ecb, ทุน, ธนาคารกลาง, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
29.04. 2017 00:00  | 

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (GDP) ในไตรมาสแรกอยู่ในระดับต่ำกว่าการคาดการณ์อยู่ 1% ที่ 0.7% จุดพลาดที่ใหญ่ที่สุดในการรายงานข่าวคือการบริโภคลดลงจากการเติบโต 3.5% ในปีที่แล้วถึง 0.3% ในไตรมาสนี้

ดอลลาร์พุ่งขึ้น

แม้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐพุ่งขึ้นเล็กน้อย แต่ดอลลาร์ก็แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับคู่สกุลเงินรายใหญ่ ๆ ที่แข็งค่าขึ้นจากดัชนีค่าจ้างซึ่งมีความสัมพันธ์กับการเติบโตของค่าจ้างประมาณ 2.5% ฟื้นตัวประมาณครึ่งหนึ่งของความเสียหายที่เกิดจากรายงาน CPI หลักของสหภาพยุโรป

อัตราเงินเฟ้อของค่าแรงที่อ่อนตัวลงตลอดการฟื้นตัวนี้และเป็นเหตุผลหลักที่ Fed จะยังคงอัตราดอกเบี้ยไว้เป็นระยะเวลานาน รายงานฉบับนี้เป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่าค่าจ้างที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาจทำให้ Fed เอียงลงได้แม้ว่าจะมีการเติบโตที่อ่อนลง เนื่องจากการขาดการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของผลกำไรจากค่าแรงส่วนใหญ่ที่มาจากการตึงของตลาดแรงงาน

ตลาดอาจมีการตอบสนองต่อรายงานภายในมากขึ้น เนื่องจาก GDP ในไตรมาสแรกไม่ตรงกับที่คาดการณ์ไว้ตามที่กราฟนี้แสดง:

\"Us

มีรูปแบบที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ GDP ในไตรมาสแรกที่ไม่ตรงกับที่คาดการณ์และไม่ได้บ่งบอกถึงเส้นทางการเติบโตโดยรวม นอกจากนี้จุดอ่อนที่สำคัญคือการบริโภคซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นผลมาจากยอดขายรถยนต์ที่อ่อนตัวลง

ข้อมูลซอฟต์และข้อมูลฮาร์ด

ในปี 2017 มีความแตกต่างกันอย่างหนึ่งในสหรัฐฯที่ทำให้นัเทรด นักลงทุนและนักวิเคราะห์ได้รับความเดือดร้อน \'ข้อมูลซอฟต์\' อยู่ในชาร์ตออฟเซ็ตในขณะที่ \"ข้อมูลฮาร์ด\" กำลังเข้ามาต่ำกว่าการคาดการณ์ ข้อมูลซอฟต์มักจะอธิบายถึงความรู้สึกและข้อม1ูลจากการสำรวจซึ่งเป็นแบบคาดการณ์ล่วงหน้าและอิงตามสิ่งที่ผู้คนพูดในสิ่งที่พวกเขากำลังจะทำ ในทางตรงกันข้ามข้อมูลที่ฮาร์ดจะย้อนกลับไปมองและวัดในสิ่งที่พวกเขาได้ทำจริง ตัวอย่างเช่น รายงานเกี่ยวกับแรงงานการขายปลีก เงินเฟ้อและตัวเลขการเติบโต

สำหรับขาลงนี่เป็นหลักฐานว่าเงินดอลลาร์และหุ้นมีความอ่อนไหวต่อการเปี่ยนแปลง เมื่อปัจจัยพื้นฐานที่แท้จริงยืนยันตัวเอง ขาขึ้นยืนยันว่าข้อมูลซอฟต์กำลังคืบหน้าและข้อมูลเชิงลบได้รับราคาเข้าสู่ตลาดแล้ว

ในช่วงที่เหลือของปีเราจะดูว่าข้อมูลซอฟต์จะแปลเป็นข้อมูลฮาร์ดหรือไม่ ส่วนใหญ่จะเป็นตัวกำหนดว่าค่าเงิน EUR/USD จะลดลงหรือเท่าไหร่ที่จะขึ้นเหนือจุด 1.2


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eurusd, gdp, ทุน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
29.04. 2017 00:00  | 

การบรรจบกันของการเคลื่อนไหวโดยเฉลี่ย/การผายออก หรือ MACD เป็นหนึ่งในเครื่องมือสร้างแรงกระตุ้นที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดที่เคยสร้างขึ้น ความต่อเนื่องของ MACD เป็นแรงผลักดันแนวโน้มตัวบ่งชี้ ตัวบ่งชี้นี้ได้รับการพัฒนาโดย Gerald Appel ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1970

MACD ทำงานอย่างไร?

ตัวบ่งชี้นี้เหมาะสำหรับระบุจุดเข้าและออก สัญญาณ MACD มีสัญญาณเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของแนวโน้ม

เส้นที่รวดเร็วและช้า

ดูเหมือนว่าการทำความเข้าใจหลักการเบื้องหลังของ MACD นั้นยากกว่าการนำตัวบ่งชี้ไปใช้จริง เพื่อแสดงให้เห็นถึงตรรกะของการบรรจบกัน / การผายออกจากกันของค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่ เราสามารถใช้ค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่อธิบาย (EMA) ที่มีระยะเวลา 12 และ 26 ก็ได้

\"The

ข้อสังเกตต่อไปนี้สามารถทำได้โดยการดูภาพด้านบน:

 • จุดตัดของเส้นเฉลี่ย 2 เส้นบนกราฟราคาสอดคล้องกับจุดตัดของเส้น MACD ที่รวดเร็ว (เส้นสีน้ำเงิน) และเส้นศูนย์แนวนอน ค่าของ MACD มีค่าเท่ากับความแตกต่างระหว่างค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เชิงเส้นกับช่วงเวลาที่สอดคล้องกัน
 • เส้นช้า (สีส้ม) ในหน้าต่างตัวบ่งชี้ MACD คือค่าเฉลี่ยของเส้น MACD (สีน้ำเงิน)

แถบสีเขียวและสีแดง

อันนั้นยังสามารถทราบว่าอยู่ข้างเส้นสีฟ้าและสีส้ม MACD จะใช้แถบสีเขียวและสีแดง

\"The

แถบสีเขียวจะปรากฏขึ้นในหน้าต่าง MACD เมื่อ:

 1. เส้นที่รวดเร็วอยู่เหนือเส้นที่ช้าและระยะห่างระหว่างเส้นทั้งสองจะเพิ่มขึ้น
 2. เส้นที่รวดเร็วอยู่ใต้เส้นช้าและระยะห่างระหว่างสองเส้นจะลดลง

แถบสีแดงจะปรากฏในหน้าต่าง MACD เมื่อ:

 1. เส้นที่รวดเร็วอยู่ใต้เส้นช้าและระยะห่างระหว่างสองเส้นจะเพิ่มขึ้น
 2. เส้นที่รวดเร็วอยู่เหนือเส้นช้าและระยะห่างระหว่างสองเส้นจะลดลง
 3. อาจดูเหมือนซับซ้อนเล็กน้อย แต่แนวคิดทั่วไปเป็นเรื่องง่าย เมื่อเส้นสีน้ำเงินเคลื่อนที่ขึ้นเร็วขึ้นหรือเคลื่อนไหวช้ากว่าเส้นสีส้มของ MACD จะแสดงแถบสีเขียว ในกรณีตรงกันข้ามแถบจะกลายเป็นสีแดง

  การตั้งค่า MACD สำหรับการซื้อขายเป็นวัน

  ในการใช้ตัวบ่งชี้ MACD ในการซื้อขายเป็นวันนั้น คลิกที่ปุ่ม \"Indicators\" ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอ จากนั้นเลือก MACD จากรายการตัวบ่งชี้ที่เป็นไปได้

  \"Setting

  คลิก \"Apply\" ถ้าคุณต้องการใช้ตัวบ่งชี้ที่มีพารามิเตอร์มาตรฐาน หรือคุณสามารถปรับระยะเวลาความเร็ว ช้าและสัญญาณในแท็บเปิดได้

  \"Setting

  ความไวของตัวบ่งชี้สามารถเพิ่มขึ้นได้โดยการลดระยะเวลาที่รวดเร็วและเพิ่มความเร็วที่ตัวช้า

  วิธีการใช้ตัวบ่งชี้ในการซื้อขายเป็นวัน?

  เนื่องจากลักษณะที่ซับซ้อนของตัวบ่งชี้นี้มีหลายวิธีที่จะทำให้ MACD เริ่มทำงาน

  ไขว้สายสัญญาณ คาดว่าแนวโน้มขาขึ้นจะเริ่มขึ้นเมื่อเส้นเร็วหันขึ้นและตัดผ่านเส้นช้า คาดว่าจะมีแนวโน้มลดลงเมื่อเส้นเร็วหันขึ้นและตัดผ่านใต้เส้นช้า

  \"Signal

  ไขว้เส้นกลาง แนวโน้มขาขึ้นคาดว่าเมื่อเส้นเร็วคลื่อนที่เหนือเส้นศูนย์จะพลิกกลับเป็นเชิงบวก และคาดว่าในขาลงเมื่อเส้นเร็วเคลื่อนที่ใต้เส้นศูนย์เป็นจะหันเป็นเชิงลบ

  \"Centreline

  การผายออก การผายออกปรากฏขึ้นเมื่อกราฟราคาและแผนภูมิ MACD แสดงทิศทางการเคลื่อนไหวที่ตรงข้ามกับความผันผวน ขาขึ้นของการผายออกจะเกิดขึ้นเมื่อการรักษาความปลอดภัยบันทึกจุดต่ำใหม่ที่ต่ำกว่าและสัญญาณ MACD ขึ้นต่ำลง สัญญาณขาลงของการผายออก (Divergence) เกิดขึ้นเมื่อการรักษาความปลอดภัยบันทึกจุดสูงใหม่ที่สูงกว่าและเส้นค่าเฉลี่ยสัญญาณ MACD อยู่ในระดับต่ำ การผายออกอาจเป็นสัญญาณของแนวโน้มที่กำลังจะเกิดขึ้น

  \"Divergence

  MACD ช่วยให้นักเทรดสามารถใช้เทรนด์ทีมีและใช้ตัวบ่งชี้โมเมนตัมได้ในเวลาเดียวกัน สามารถใช้งานได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ทำให้เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับมืออาชีพ


  พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


  คำเตือนด้านความเสี่ยง

  คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, macd, ตัวบ่งชี้, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
28.04. 2017 00:00  | 

ในวันจันทร์ตลาดหุ้นทั่วโลกพุ่งสูงขึ้นจากผลการเลือกตั้งของฝรั่งเศส ความคืบหน้าต่อเนื่องในวันอังคารที่มีดัชนีเข้ามาใหม่จำนวนมากด้วยการประกาศแผนภาษีของ Donald Trump\'s

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา Nasdaq ได้แตะระดับสูงสุดในขณะที่ S&P 500 และ อุตสาหกรรมดาวโจนส์ ต่ำกว่าระดับสูงสุดในเดือนมีนาคมประมาณ 1%

การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วขึ้นนี้ส่งผลให้สัญญาณการซื้อระยะสั้นที่อาจนำไปสู่การชะลอตัวหรือการรวมตัว ในระยะปานกลางมากขึ้น นักเทรดควรรักษาอุปทานในขาขึ้นและมองหาการซื้อ dips เนื่องจากความกว้างของตลาดที่แข็งแกร่งนี้

\"COMPQ\"

แผนภาษีของ Trump

ฝ่ายบริหารของ Trump จะประกาศแผนการจัดเก็บภาษีอย่างเป็นทางการในบ่ายวันนี้ ที่สำคัญกว่านั้นพวกเขาไม่ได้ติดตามกฎหมายรายได้ที่เป็นกลางอีกต่อไปแล้ว ซึ่งเป็นความพยายามที่ซับซ้อนในการออกกฎหมายนี้ เป็นการเพิ่มโอกาสอย่างมากในการออกกฎหมาย

ข้อบ่งชี้เบื้องต้นคือข้อจำกัดสองประการของแผน คือการลดอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคลเป็นร้อยละ 15 จากร้อยละ 35 และลดภาษีกำไรการค้าระหว่างประเทศเป็นร้อยละ 10 จากเดิมร้อยละ 35

ในทางทฤษฎี มันก็ควรจะง่ายสำหรับทรัมพ์ที่จะออกการจัดเรียงของกฎหมายใดๆ ที่ได้รับความนิยมภายในพรรค Republican และการปกครองของพรรค Republican ในรัฐสภา เป็นเรื่องยากที่จะหาจุดยืนร่วมกันระหว่างกลุ่มอนุรักษ์นิยมและสมาชิกพรรค ที่ต้องอุทธรณ์ไปยังพรรค Democrats บางพรรคเพื่อที่จะได้รับการเลือกตั้งใหม่

อย่างไรก็ตาม ตลาดได้ปรับตัวขึ้นกับการตอบสนอง เนื่องจากข้อเสนอเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากพรรค Republican อุปสรรคสำคัญในการตกลงระหว่างพรรค Republican คือความพยายามที่จะทำให้รายได้เป็นกลางเป็นไปตามกฎหมาย การลดส่วนนี้ของแผนหมายความว่าการลดภาษีจะหมดอายุภายในสิบปี

ความกว้างของตลาดที่แข็งแกร่ง

ความก้าวหน้าในตลาดหลักทรัพยได้รับการสนับสนุนจากความกว้างของตลาด ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีสภาพคล่องอยู่ในตลาดนี้มากพอสมควร ส่งผลให้มีแนวโน้มที่จะมี ความก้าวหน้า ตลาดที่ไม่ได้รับการสนับสนุนโดยความกว้างมักจะถูกตัดด้วยเงินที่ไหลเข้าสู่หุ้นจำนวนน้อย และมีแนวโน้มที่จะผกผันอย่างรวดเร็ว

ขณะนี้ความกว้างของตลาดโดยวัดจากเบต้าสะสมของ NYSE/เส้นเอียง ทำให้เกิดราคาที่สูงขึ้น

\"NYAD\"

ความเชื่อมั่นลดลง

การพัฒนาที่น่าทึ่งในช่วงที่มีการปรับลดลงเล็กน้อยตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงกลางเดือนเมษายนก็คือความเชื่อมั่นที่ลดลง นี่เป็นสัญญาณที่เป็นเชิงบวกและแย้งว่าความก้าวหน้าครั้งนี้มีศักยภาพที่จะกลายเป็นแนวโน้มที่สูงขึ้นในลักษณะความผันผวนต่ำภายในไม่กี่สัปดาห์หรือไม่กี่เดือน

\"Bearish

กราฟนี้แสดงเปอร์เซ็นต์ของนักลงทุนในขาขึ้น ที่ลดลงครึ่งหนึ่งจากระดับสูงสุดในเดือนมีนาคมขณะที่ดัชนี S&P 500 ตีกลับประมาณ 2% ซึ่งแสดงให้เห็นว่ายังมีศักยภาพในการได้รับผลกำไรเพิ่มขึ้นและโดยรวมแล้วยังคงมีความต้านทานต่อตลาดหุ้นที่ไม่สอดคล้องกับตลาดขาขึ้นในช่วงสุดท้าย

ความแข็งแกร่งของหุ้นในยุโรป

การเติบโตที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือการแข็งค่าของหุ้นยุโรปในช่วงที่ตลาดเงียบเหงาในเดือนมีนาคมและต้นเดือนเมษายน ที่ได้ดำเนินต่อไปกับหุ้นยุโรปชั้นนำของโลก ในที่สุดก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าหุ้นยุโรปที่จะยึดความเป็นผู้นำตลาดคือหุ้นสหรัฐที่ต่อสู้กับความคาดหวังที่ลดลงของการออกกฎหมายที่เป็นมิตรกับธุรกิจจากรัฐบาลของ Trump และพรรค Republican Congress

\"STOX5E\"

คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, trump, ทรัมพ์, ภาษี, พรรค, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
24.04. 2017 00:00  | 

ค่าเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ในวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้ราคา EUR/USD ลดลงเหลือน้อยกว่า 1.0900 ก่อนรายงานภาวะธุรกิจของ IFO ซึ่งถือเป็นมาตรวัดสำคัญสำหรับเงื่อนไขทางธุรกิจ ผลที่ได้ก็ดีขึ้นกว่าการคาดการณ์:

ไอเดียในการเทรด

เราสามารถตรวจจับการก่อตัวของรูปสามเหลี่ยมบนกราฟ EUR/USD ได้

เนื่องจากข้อมูลสภาพธุรกิจ (ควบคู่ไปกับ IFO - การประเมินปัจจุบัน & IFO - การคาดการณ์) มีแนวโน้มที่ดีกว่าที่คาดการณ์ไว้การซื้อตัวเลือก call กับ EURUSD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหากการาพรวมพุ่งขึ้น:

ในทางกลับกันถ้าโดยรวมอยู่ในขาลง อาจเป็นการดีกว่าที่จะซื้อตัวเลือกก Put หรือไม่ต้องเทรดเลย เนื่องจากการเลือกตั้งเมื่อวานนี้มีอิทธิพลอย่างไม่คาดคิดเลยทีเดียว:

จะเทรดกับสินทรัพย์อะไรได้บ้าง?

นอกจาก EURUSD แล้วการซื้อขาย EURGBP, EURCAD และ EURAUD อาจเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับรายงานสภาพเศรษฐกิจ IFO มาก

EUR/USD มีปฏิกริยาต่อการเผยแพร่สภาพธุรกิจ IFO ในอดีตอย่างไร?

EUR/USD เพิ่มขึ้นกว่า 20 จุดหลังจากที่ปล่อยข้อมูลสภาพธุรกิจ IFO ในเดือนที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2017 สภาพทางธุรกิจที่จดทะเบียนมีการอ่านค่าอยู่ที่ 112.3 ในเดือนมีนาคมเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 111.0 ตามรายงานเมื่อเดือนที่แล้ว

อย่างไรก็ตามคูสกุลเงินต่างลดลงมากกว่า 50 จุดหลังการเปิดเผยรายงานสภาพธุรกิจในเดือนกุมภาพันธ์ เนื่องจากตัวเลขที่เกิดขึ้นจริงอยู่ที่ 109.8 เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 111.3 จุด


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eur, usd, เยอรมัน, ifo, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
23.04. 2017 00:00  | 

เช้าวันที่ 21 เมษายน ในเขต Tuebingen ทางใต้ของ Stuttgart 30 กิโลเมตรและทางใต้ของ Dortmund ระยะทาง 450 กม. ตำรวจได้จับชายคนหนึ่งซึ่งสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการโจมตีรถบัสของ Borussia Dortmund เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาและเป็นผลมาจากความโลภทางการเงินเท่านั้น

สำนักงานอัยการสูงสุดยืนยันว่าผู้ถูกคุมขังอยู่ในวัย 28 ปี ลูกครึ่งเยอรมัน - รัสเซีย Sergei W. ที่อยู่ในเขตข้อมูลการสอบสวนได้ไม่นานก่อนจะถึงวันหยุดเทศกาลอีสเตอร์ สำนักงานอัยการแห่งชาติกำลังตรวจพบว่าเขาก่อเหตุคนเดียวหรือไม่

Sergei W. ถูกกล่าวหาว่าทำการฆาตกรรม มีระเบิดไว้ในครอบครอง และการทำร้ายร่างกาย เมื่อบ่ายของวันที่ 21 เมษายน เขาปรากฏตัวในศาล ในวันที่เกิดการโจมตีด้วยระเบิดเขาอยู่ที่โรงแรมเดียวกับทีมฟุตบอล Borussia Dortmund ข้อมูลนี้ได้รับการยืนยันโดยอัยการสูงสุด

กลางเดือนมีนาคม Sergei W ควรจองห้องพักสำหรับช่วตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 13 เมษายนและตั้งแต่วันที่ 16 ถึงวันที่ 20 เมษายนในทั้งสองวัน เมื่อ Borussia Dortmund และ AS Monaco 9hv’พบกับแชมเปี้ยนส์ลีก quarterfinal นั้นเอง Sergei W ได้ทำการจองก่อนการแข่งขันของ quarterfinal - เขาไม่สามารถรู้ว่า Borussia จะเล่นใน Dortmund Westfalenstadion วันไหน

ในวันที่มีการโจมตี Sergei W ได้ซื้อตัวเลือก \'Put\' จำนวนมากสำหรับหุ้นของ Borussia Football Club ซึ่งจะมีสิทธิ์ให้เขาขายหุ้น 15,000 หุ้นในราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแม้ว่าจะลดลงอย่างมากในกรณีที่เกิดการโจมตี

หากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งของ Borussia Dortmund ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวอาจคาดได้ว่าราคาหุ้นจะลดลงอย่างมาก

ผลที่มาจากการโจมตีทีม Borussia ของสเปน นาย Marc Bartra ได้ป้องกันตัวและไดรับบาดเจ็บที่แขน

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, เยอรมัน, รัสเซีย, สเปน, โบรุสเซีย, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
21.04. 2017 00:00  | 

คนส่วนใหญ่เริ่มเทรดเพื่อความร่ำรวยหรือเป็นอิสระทางการเงิน - ถ้ามองจากมุมมองจริง ไม่มีใคที่จะเทรดเพื่อสูญเสียเงิน แต่ก็มักจะดูเหมือนว่าคนที่สูญเสียในการลงทุนก็มีจำนวนมากกว่าคนที่เทรดแล้วรวย

ในขณะที่โบรกเกอร์ไม่สามารถรับประกันได้ 100% ถึงวิธีการหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินของคุณ เราสามารถมองเข้าไปในสาเหตุหลักของการสูญเสียเงินได้ และพยายามหลีกเลี่ยงสาเหตุเหล่านั้นในอนาคต

1. ไม่รู้ว่าซื้ออะไร

นักลงทุนที่มีชื่อเสียง Peter Lynch ได้ให้ความสำคัญในการซื้อสิ่งที่คุณรู้ว่าเป็นที่นิยมอย่างแท้จริง ตรรกะนี่คือการจัดการกับหุ้นเขาในธุรกิจที่คุณก็รู้ แม้ว่าจะไม่ได้หมายความว่าคุณควรซื้อหุ้น Tesla เนื่องจากคุณชอบ Tesla Roadster แต่ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการวิจัยเพิ่มเติม

โปรดจำไว้เสมอว่าการทำการบ้านเกี่ยวกับหุ้น ใช้เวลาบางส่วนในการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์หา pro ทั้งหมดและ con ของการลงทุนในหุ้นนี้ ผู้ค้าจำนวนมากซื้อหุ้นในส่วนที่พวกเขาไม่เข้าใจ เพียงทำตามคำแนะนำของนักวิเคราะห์ตลาดเท่านั้น นั่นเป็นกลยุทธ์ที่ประมาทมาก ซึ่งนำไปสู่การซื้อและขายที่บ้าบิ่นเพราะนักลงทุนเหล่านี้ไม่สามารถเข้าใจมุมมองระยะยาวของหุ้นได้

2. ไม่ติดตามรายงานผลประกอบการ

Warren Buffett เคยได้รับคำถามว่านักลงทุนจะสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดอย่างไร เขาจึงได้จัดทำรายงานและกล่าวว่า \"อ่าน 500 หน้าแบบนี้ทุกวัน นั่นเป็นวิธีที่ความรู้สร้างขึ้นเช่นเดียวกับดอกเบี้ยทบต้น \"

เราอยู่กับ IQ option ต้องตระหนักถึงความสำคัญของการมีข้อมูลดังกล่าวในมือและทำให้คุณปรับปรุงข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่สำคัญได้ รวมถึงรายงานผลประกอบการผ่านทางหน้าบล็อก Facebook และ e-mail ของเรา

นักลงทุนจำนวนมากไม่สนใจรายงานประจำไตรมาสและการเรียกประชุมของบริษัท เป็นผลให้พวกเขาล้มเหลวในการเรียนรู้ว่าทำไมบริษัทมากกว่าหรือต่ำกว่าที่คาดหวังในช่วงไตรมาสนั้น และจะกลายเป็นความหลงลืมกับความท้าทายที่จะเกิดขึ้นและ สัญญาณ ที่อาจมีผลต่อผลงานของพวกเขาได้

3. สามารถมองเห็นการคาดการณ์และการประเมินค่าได้

มีนักเทรดที่พึ่งพาการวิเคราะห์ทางเทคนิคและเพียงทำตามแนวโน้มจึงละเลยการวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานและไม่สนใจปัจจัยทางธุรกิจที่เป็นที่มาของการเจริญเติบโตและการประเมินมูลค่า ในกรณีเช่นนี้นักเทรดได้ละเมิดกฏหลักของการลงทุนในระยะยาว การวิเคราะห์พื้นฐานเท่านั้นที่จะทำให้คุณเข้าใจถึงความรวดเร็วในการเติบโตของบริษัทและเพื่อพิจารณาว่าหุ้นจะมีราคาถูกหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการเติบโตดังกล่าวนั้นด้วย

4. ขายอันที่ชนะและเก็บอันที่แพ้ไว้

นักลงทุนมักต้องการขายอันที่ชนะและถือหุ้นที่แพ้ไว้ นั่นเป็นเพราะพวกเขากลัวอยู่เสมอว่ากำไรของพวกเขาจะถูกลดลงและหวังเสมอว่าพวกเขาจะสามารถกู้คืนความสูญเสียได้

จากประวัติแสดงให้เราเห็นว่าการขายอันที่ชนะจะทำให้เราหายนะได้อย่างไร หากคุณลงทุน 10,000 ดอลลาร์กับหุ้นของ Amazon (NASDAQ: AMZN) ในปี 2540 คุณจะได้รับ 555 หุ้น หลังจากแบ่งสามครั้งในปี 2541 และ 2542 จำนวนหุ้นของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็น 6,660 หุ้นนั้นจะมีมูลค่า 5.8 ล้านเหรียญในวันนี้ ลองนึกภาพว่าคุณรู้สึกยังไงถ้าคุณขายหุ้นในครั้งแรกเป็นสองหรือแม้แต่สี่เท่า

สำหรับอันที่เสียเราสามารถเห็นได้จาก BlackBerry (NASDAQ: BBRY) ซึ่งสูญเสีย 95% ของมูลค่าตลาดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา นักลงทุนเชื่อว่าอดีตผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนจะกลับมา (ในโทรศัพท์แท็บเล็ต หรือซอฟต์แวร์) แต่ก็ยังผิดหวังซ้ำ ๆ

5. ไม่มีการกระจาย

หนึ่งในทางที่ง่ายที่สุดในการสูญเสียเงินในตลาดหุ้นคือไม่กระจาย การลงทุนในหุ้นเดียวอาจดีมากถ้าหุ้นนั้นพุ่งขึ้น แต่คุณอาจประสบปัญหาใหญ่เมื่อหุ้นพุ่งตัวลง

ขณะเดียวกันการซื้อหุ้นจำนวนมากจากส่วนเดียวไม่นับเป็นความหลากหลายเนื่องจากข่าวร้ายเกี่ยวกับ บริษัท หนึ่ง ๆ มักจะลากนักธุรกิจในอุตสาหกรรมนั้นลงด้วย ดังนั้นมันจะดีกว่าที่จะกระจายหุ้นของคุณออกไปในหลายส่วนของอุตสาหกรรม

6. อยากจะรวยเร็ว

กราฟทรงกลมทางการเงินเต็มไปด้วยผู้จัดการบัญชีและนักพัฒนากลยุทธ์พวกเขาทั้งหมดสัญญาว่าจะแบ่งปันเคล็ดลับมหัศจรรย์เพื่อช่วยให้คุณก้าวเข้าสู่ชาร์ตของผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน บางคนสามารถช่วยคุณในการปรับปรุงแนวทางการลงทุนของคุณได้จริงๆ แต่ก็ไม่มีใครสามารถให้คำมั่นสัญญากับคุณได้จนกว่าคุณจะทำด้วยตัวคุณเอง

ส่วนใหญ่แล้วนักเทรดต้องตระหนักว่าพวกเขาต้องตระหนักว่าตัวเองต้องเรียนรู้ ปฏิบัติ ฝึกฝนและปรับปรุงการรับรู้ด้วยตนเอง แผนภูมิอารมณ์นี้จะช่วยให้คุณตระหนักถึงความสำคัญในการควบคุมอารมณ์ของคุณให้ดีขึ้นเมื่อมีเงินเดิมพัน

ประเด็นสำคัญ

โลกของการลงทุนเป็นสถานที่ที่มืดและน่ากลัวสำหรับผู้มาใหม่ แต่ถ้าเราตั้งใจที่จะเรียนรู้และทำความเข้าใจกับความเสี่ยงต่างๆ เราสามารถได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากวิดีโอสอนฟรี เอกสารการศึกษาและอื่น ๆ อีกมากมาย การลงทะเบียนบัญชี การฝึกปฏิบัติฟรี จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สูญเสีย, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.04. 2017 00:00  | 

สื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix (NYSE: NFLX) มีรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ปี 2017 ในวันที่ 17 เมษายน 2017 ลองมาดูที่ 7 ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณากันบ้าง

1) ราคา - เฝ้าดูกลไก

หุ้น Netflix มีการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในปี 2017 - เพิ่มขึ้น 8% เมื่อเทียบกับปีก่อน เราได้เห็นการชะลอตัวของราคาในระดับปานกลางในการประกาศผลประกอบการในไตรมาสนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่ารายงานทางการเงินมีแนวโน้มว่าจะเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการเคลื่อนไหวของราคาในไตรมาสถัดไป

2) ผลการดำเนินงานทางการเงิน

นักวิเคราะห์จากวอลล์สตรีท คาดการณ์กำไรของไตรมาส 1 ปี 2017 ที่ 37 เซนต์ต่อหุ้นซึ่งน่าจะเป็นผลประกอบการที่ดีขึ้น 6 เท่า YoY จากกำไรต่อหุ้นในไตรมาสที่ 1 ปี 2016 ซึ่งรายงานอยู่ที่ 6 เซนต์ต่อหุ้นเท่านั้น

การเติบโตของรายได้ในปีนี้คาดว่าจะอยู่ที่ระดับ 34.9% บริษัทรายงานตัวเลขกำไรที่เพิ่มขึ้นในไตรมาส 4 ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงกว่าการประมาณการของวอลล์สตรีทซึ่งได้สร้างความเชื่อมั่นเชิงบวกและแรงผลักดันให้กับบริษัทในช่วงไตรมาสสุดท้ายและกำลังให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เหลือของปี 2017

3) แนวโน้มการสมัครสมาชิก

ตัวเลขการสมัครสมาชิกเป็นตัวแปรสำคัญสำหรับนักลงทุนและผู้มีส่วนได้ผลประโยชน์กับการเฝ้าดูและเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญในการเติบโตของบริษัทในอนาคต

จำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นมีผลต่อการส่งเสริมราคาหุ้นให้สูงขึ้น ถ้าตัวเลขดังกล่าวพุ่งขึ้นและลอยตัวตามการลดลงของการสมัครสมาชิก ผู้บริหารระบุว่ามีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้น 5.2 ล้านรายในไตรมาสนี้ ซึ่ง 1.5 ล้านรายนั้นมาจากสหรัฐอเมริกา

4) แผนการขยายพื้นที่ทางภูมิศาสตร์

Netflix ได้สร้างการเติบโตจากการขยายเนื้อหาต้นฉบับ บริษัทได้ประกาศมาตรการเชิงกลยุทธ์เพื่อมุ่งเน้นไปที่การขยายตัวระหว่างประเทศ ในขณะที่การแข่งขันกับอัตราการเติบโตของการสมัครสมาชิกในประเทศสหรัฐฯที่ชะลอตัวลง โดยเฉพาะบริษัทได้มีแผนจะสร้างฐานการสมัครสมาชิกที่กว้างขึ้นในตลาดอินเดียและเกาหลีอีกด้วย

5) การเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์

บริษัทมีการเพิ่มคุณลักษณะอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาและขยายฐานสมาชิก คุณลักษณะต่างๆนั้น เช่น การดูแบบออฟไลน์ และความสามารถของผู้ชมที่จะข้ามการเปิดที่ต้องใช้เครดิตในการนำไปสู่การปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ Netflix การปรับปรุงเหล่านี้เป็นความสมดุลที่ละเอียดอ่อนที่ Netflix มีการจัดการได้ดีจนถึงปี 2016 ซึ่งทำให้การเติบโตและความคุ้มค่า โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นในระดับการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการจัดการอย่างรอบคอบเพื่อให้บรรลุการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในส่วนนี้เป็นเรื่องง่ายที่ค่าใช้จ่ายจะเติบโตอย่างรวดเร็วด้วย \"การแข่งขันทางอาวุธ\" ที่เกิดขึ้นระหว่าง Netflix และคู่แข่งหลักอย่าง Amazon และ YouTube (Google) เพื่อให้ได้เนื้อหาที่ดีที่สุดในสื่อและมีส่วนแบ่งการตลาดที่โดดเด่น การแข่งขันยังคงเป็นไปอย่างดุเดือดเลยทีเดียว

6) ผลประกอบการที่ดีขึ้น

7) ผลกำไรที่น่าประหลาดใจ

แม้ว่าการคาดการณ์ที่สอดคล้องกันของ EPS อยู่ที่ 37 เซนต์ ซึ่งเป็นประวัติการณ์ของปี 2016 (การคาดการณ์ผลประกอบการที่น่าประหลาดใจในไตรมาสนี้) แต่ก็มีความคาดหวังในเส้นทางที่บริษัทสามารถจัดให้ EPS ขึ้นไปได้ถึง 40 เซนต์ต่อหุ้น

โดยรวมแล้ว ตัวเลขที่สำคัญที่ต้องเฝ้าระวังคือหมายเลขสมาชิก ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของหุ้น Netflix ในช่วงที่เหลือของปี 2017 โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น ซึ่งขณะนี้อุตสาหกรรมสื่ออินเทอร์เน็ตกำลังประสบอยู่นั่นเอง


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, netflix, สื่อ, สหรัฐ, อเมริกา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.04. 2017 00:00  | 

รายงานการประชุม RBA จะมีการเผยแพร่ในคืนวันนี้เวลา 0:30 GMT

ดอลลาร์ออสเตรเลีย (AUD) แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ในวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้ราคา AUDUSD ลดลงมาอยู่ที่ระดับต่ำกว่า 0.7600 ก่อนที่จะมีการกำหนดนโยบายทางการเงินของธนาคารสำรองของออสเตรเลีย (Reserve Bank of Australia: RBA) อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากมีการฟื้นตัวของจุดสูงที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

การวิเคราะห์ AUD/USD

กราฟที่เขียนนี้แสดงถึงคู่สกุลเงินที่กำลังมีการเทรดอยู่ที่ประมาณ 0.7587 เส้นอุปสรรคสามารถสังเกตได้ใกล้ ๆ 0.7602 ระดับ fib 61.8% รวมทั้งเส้นรอบวงสีชมพูก่อนหน้านี้อยู่ที่ 0.7667 เส้นแนวต้านแบบเส้นตรงในระยะเวลาที่สูงขึ้นและไปที่ 0.7680 ของเส้นแนวต้านในแนวนอนที่สำคัญ จุดพักและปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือแนวต้าน 0.7680 จะกระตุ้นดอกเบี้ยในการซื้อใหม่ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังเขตแนวต้านที่ 0.7800

ส่วนในขาลงนั้น มีแนวรับอยู่ที่ประมาณ 0.7577 และค่า fib ที่ระดับ 50% อยู่ที่ 0.7500 ซึ่งเป็นแนวรับระยะสั้นในแนวราบและ 0.7159 จุดซึ่งเป็นจุดต่ำที่สำคัญที่สุดในช่วงเวลาที่สูงขึ้น อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่บริเวณแนวรับยังคงอยู่ที่ 0.7450 ไม่เปลี่ยนแปลง

AUD/USD มีปฏิกิริยาอย่างไรกับรายงาน RBA ที่ผ่านมา?

ครั้งสุดท้ายที่มีการปล่อยข้อมูล RBA ของวันที่ 21 มีนาคม 2017 คู่สกุลเงิน USD/AUD ลดลงในวงกว้างหลังจากนาทีที่ปล่อยข่าวของเดือนกุมภาพันธ์ ขณะที่ธนาคารกลางระบุอัตราดอกเบี้ยจะต่ำเป็นระยะเวลานานเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม คู่สกุลเงินดังกล่าวเพิ่มขึ้นมากกว่า 50 จุดหลังจากที่ได้ปล่อยข้อมูล RBA ออกไปในเดือนมกราคมปี 2016 เนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐยังจะไม่ปรับลดอัตราดอกเบี้ยในอนาคตอันใกล้นี้

จะเทรดกับนาทีของ RBA ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ AUDUSD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดี หากคำใบ้ของนาที RBA ว่าอาจมีการลดอัตราดอกเบี้ยหรือท่าทางนโยบายการเงินที่ย่ำแย่สำหรับเดือนที่กำลังจะมานี้
 • อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Call กับ AUDUSD ก็อาจเป็นไปในทิศทางที่ดีได้เช่นกัน ถ้ารายงาน RBA แสดงอัตราดอกเบี้ยที่อาจเพิ่มขึ้นหรือท่าทางนโยบายการเงินที่พุ่งขึ้นสำหรับนโยบายการเงินที่จะกำลังจะเกิดขึ้นต่อไป

สินทรัพย์ที่สามารถเทรดได้

นอกจาก AUD/USD แล้วการเทรดกับ EURAUD, AUDJPY, GBPAUD และ AUDCHF อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับการประกาศนโยบายการเงินของ RBA ด้วยเหมือนกัน


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, usd, aud, ออสเตรเลีย, ธนาคาร, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
16.04. 2017 00:00  | 

รายงานดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ในวันนี้ (12:30 น. ตามเวลา GMT) อาจส่งผลกระทบต่อค่าเงินต่างๆ โดยเฉพาะ USD สกุลเงินยูโร (EUR) แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทำให้ราคา EUR/USD เพิ่มขึ้นมากกว่า 1.0600 ก่อนรายงานดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของสหรัฐฯ ซึ่งถือเป็นมาตรวัดที่สำคัญสำหรับอัตราเงินเฟ้อ:

อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งขึ้น เนื่องจากค่าเฉลี่ยของจุดต่ำในช่วงขาลงนั้นสูงขึ้น

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของกราฟนี้แสดงคู่สกุลเงินนี้มี่กำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1.0616 ตามเส้นแนวรับเส้นรอบวงสีชมพูและ fib 50% ที่อยู่เหนือจุด 1.0629 บนเส้นแนวต้านในระยะสั้นและจุด 1.0677 ซึ่งเป็นระดับที่สูงที่สุดในช่วงเวลารายชั่วโมงตามที่ระบุไว้ในกราฟด้านล่าง จุดพักและปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือเส้นแนวต้าน 1.0677 จะกระตุ้นดอกเบี้ยในการซื้อใหม่ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังเขตเส้นแนวต้าน 1.0700 ซึ่งเป็นระดับทางจิตวิทยา

โดยในขาลงนั้น มีแนวรับอยู่ที่ 1.0600 จุดแนวรับแนวนอนระยะสั้นตามที่แสดงในกราฟรายชั่วโมงข้างต้นพร้อมกับระดับ fib ที่ 61.8% จุดพักและจุดปิดรายชั่วโมงต่ำกว่า 1.000 จะช่วยเพิ่มแรงกดดันด้านการขายใหม่และยืนยันการเคลื่อนไหวไปที่ 1.0588 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดที่เกิดขึ้นในช่วงเวลารายชั่วโมง อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่เขตแนวรับยังคงอยู่ที่ 1.0588 ไม่เปลี่ยนแปลง

EUR/USD มีปฏิกริยาต่อการประกาศ CPI ที่ผ่านมาอย่างไร?

คู่สกุลเงิน EUR/USD ลดลงมากกว่า 30 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลดัชนีราคาผู้บริโภคในเดือนก่อน ดัชนีราคาผู้บริโภคที่จดทะเบียนมีการอ่านที่ 0.1% ในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 0.0% ในรายงานที่ออกเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2017 ที่เปิดเผยไป

อย่างไรก็ตามคู่สกุลเงินนี้ยังไม่แสดงถึงความผันผวนที่เห็นได้ชัดหลังการเปิดเผยรายงาน CPI ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องจากตัวเลขที่เกิดขึ้นจริงสอดคล้องกับการประมาณการของนักเศรษฐศาสตร์อย่าง ตัวเลขจริงอยู่ที่ 0.3% ในขณะที่การคาดการณ์อยู่ที่ 0.3%

จะเทรดกับข้อมูล CPI ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Call กับ EUR/USD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหากข้อมูล CPI ออกมาต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Put กับ EUR/USD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูล CPI ออกมาสูงกว่าการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

จะเทรดกับสินทรัพย์อะไรได้บ้าง?

นอกจาก EUR/USD แล้วการเทรดกับ USD/JPY, USD/CAD, GBP/USD, AUD/USD และ NZD/USD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับข้อมูลเงินเฟ้อของสหรัฐฯนี้ด้วย


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eur, usd, อเมริกา, สหรัฐ, cpi, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
13.04. 2017 00:00  | 

วิธีทำเงินกับช่อง YouTube

YouTube คือแพลตฟอร์มสำหรับผู้ที่ชอบสร้างวิดีโอ แต่อย่างไรก็ตาม นอกจากจะเป็นช่องทางการแชร์วิดีโอ ดูว่ามีคนชอบมากแค่ไหน และการแสดงความคิดเห็น ในความเป็นจริงวิดีโอ YouTube สามารถช่วยคุณทำเงินได้เหมือนกัน!

ทั้งหมดที่ต้องทำคือสร้างช่องและทำเงินจากช่อง โดยการเชื่อมต่อช่องของคุณกับบัญชี AdSense เพื่อทำเงินจากโฆษณา แค่นี้เอง! ทั้งหมดที่คุณต้องทำหลังจากนี้คือสร้างวิดีโอที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คนอื่นเข้ามาดู และคุณจะทำเงินได้จากโฆษณาที่ฉายบนวิดีโอของคุณ คุณจะทำเงินได้เมื่อผู้ชมดูโฆษณา สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าวิธีนี้สามารถทำได้ในบางประเทศเท่านั้น ดังนั้นให้ตรวจสอบสิทธิ์ของคุณก่อน คุณควรความคุ้นเคยกับนโยบายและข้อกำหนดต่างๆ

เมื่อคุณรู้สึกว่ามีกลุ่มคนดูแล้ว คุณสามารถยกระดับต่อไปได้ โดยการเริ่มมีสินค้าของตัวเองเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ คุณควรพิจารณาการสมทบทุนเพื่อสร้างรายได้เพิ่มเติมจากแฟนๆ และผู้ติดตาม

กุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จบน YouTube คือไม่เน้นเรื่องเงินมากเกินไป แต่ให้แน่ใจว่าคุณได้สร้างช่องที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ซึ่งเป็นที่แรกที่กลุ่มคนดูของคุณจะเข้ามา ไม่เช่นนั้น คุณจะไม่ประสบความสำเร็จเลย ให้เน้นไปที่การดึงดูดผู้ติดตามด้วยวิดีโอที่ยอดเยี่ยม และทำให้พวกเขาติดตาม จากนั้นคุณก็จะเริ่มต้นทำเงินกับช่อง YouTube ของคุณได้

ทำเงินออนไลน์,ทำเงินกับ youtube,ช่อง youtube,adsense
เรย์ วชิรบรรจง
12.04. 2017 00:00  | 

วิธีทำเงินจากการตอบแบบสอบถาม

บ่อยครั้งที่คุณคิดถึงเกี่ยวกับการทำเงินออนไลน์ หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการทำแบบสอบถาม มีหลายเว็บไซต์ที่ช่วยคุณหาเงินด้วยแบบสอบถาม และสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสิ่งนี้คือคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากในการทำ หรือต้องมีทักษะพิเศษ เป็นวิธีที่สนุกในการหารายได้เสริม และไม่เสียเวลา จริงๆ แล้วแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย และไม่ซับซ้อน เพราะคุณเพียงแค่แสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะของคุณ

การทำแบบสอบถามออนไลน์ไม่สามารถกลายเป็นอาชีพหลัก แต่จะช่วยเพิ่มรายได้เสริมของคุณ เพราะว่ามันไม่ต้องใช้เวลาหรือความพยายามมาก ซึ่งค่อนข้างคุ้มค่า

ทำเงินออนไลน์, ทำแบบสอบถาม,รายได้เสริม
เรย์ วชิรบรรจง
12.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา (CAD) เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทำให้ราคา USD/CAD ลดลงมาอยู่ที่ระดับต่ำกว่า 1.3350 ก่อนการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของธนาคารแห่งประเทศแคนาดา:

อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากจุดสูงมีการปรับตัวสูงขึ้น

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของกราฟคู่สกุลเงินนี้กำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1.3328 เส้นอุปสรรคสามารถมองเห็นได้ใกล้กับ 1.3342 จุดบรรจบกันของระดับ fib 23.6% และแนวต้านในแนวนอนระยะสั้นตามที่แสดงในกราฟด้านล่างนี้ จุดพักและปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือแนวรับ 1.3342 ทำให้เกิดแรงกดดันด้านการซื้อใหม่โดยเปิดประตูสู่แนวต้านที่ 1.3400 ตามระดับทางจิตวิทยา

ในส่วนขาขึ้นนั้น มีแนวรับอยู่ที่ 1.3309 ซึ่งเป็นจุดต่ำสุดที่มีการชะลอตัวลงในระยะรายชั่วโมงก่อนจะตกไปที่ 1.3296 ซึ่งเป็นเส้นแนวรับที่แสดงด้วยสีชมพูตามกราฟที่แสดงด้านบนและตัวเลขทางจิตวิทยาอยู่ที่ 1.3250 อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในขาขึ้นตราบใดที่บริเวณแนวรับยังคงอยู่ที่ 1.3296 ไม่เปลี่ยนแปลง

USDCAD มีปฏิกริยาต่อการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของ BoC ในอดีตอย่างไร?

ธนาคารแห่งประเทศแคนาดา (BoC) คงอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงไว้ที่ 0.5% ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม ปี 2015 ดังนั้นเราจึงไม่เห็นความผันผวนที่ชัดเจนในคู่สกุลเงิน USDCAD หลังจากนโยบายการเงินล่าสุดของ BoC ได้รับการอนุมัติโดย BoC อย่างไรก็ตามคู่สกุลเงินก็แสดงความผันผวนต่อข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการเหยียดหยาม/หมิ่นประมาทในแถลงการณ์นโยบายการเงินนี้

จะเทรดกับการสัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของ BoC ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ USDCAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหาก BoC คาดการณ์ว่าจะเพิ่มอัตราดอกเบี้ยอย่างไม่คาดคิด
 • การซื้อตัวเลือก Call กับ USDCAD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน หาก BoC ลดอัตราดอกเบี้ยอย่างคาดไม่ถึง

สินทรัพย์อะไรที่เทรดได้?

นอกจาก USD/CAD แล้วการซื้อขาย CAD/JPY, GBP/CAD และ CHF/CAD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของ BoC เช่นกัน


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, usd, cad, ดอกเบี้ย, แคนาดา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
12.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินปอนด์ (GBP) เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้ราคา EURGBP ลดลงต่ำกว่า 0.8550 ตามข่าวดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของอังกฤษ

อุปทานทางเทคนิคกลับไปในขาขึ้นหลังการเกิดขึ้นของเทียนแท่งขาขึ้นเมื่อวานนี้

จะเทรดกับข่าว CPI ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ EURGBP อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูล CPI ออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกวิธีหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Call กับ EURGBP อาจจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีได้ หาก CPI น้อยกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

EUR/GBP มีปฏิกริยาต่อการเผยแพร่ CPI ในอดีตอย่างไร?

เคเบิลลดลงมากกว่า 50 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูล CPI ล่าสุดเนื่องจากผลที่เกิดขึ้นจริงอยู่ที่ 2.3% เม่อเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 2.1%

ในทำนองเดียวกัน คู่สกุลเงินลดลงเกือบ 35 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูล CPI ในเดือนมกราคม เนื่องจากแผนกสถิติแห่งชาติแสดงสถิติ CPI ดีขึ้น 1.8% เมื่อเทียบกับการประมาณการณ์เฉลี่ย 1.9%

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนกราฟนี้คู่สกุลเงินกำลังเทรดกันอยู่ใกล้ๆ 0.8521 เส้นอุปสรรคอาจอยู่ที่ประมาณ 0.8535 (แนวต้านระยะสั้นในแนวนอน) ไปที่ 0.8542 (ระดับ fib 38.2%) และจากนั้น 0.8550 (ตัวเลขทางจิตวิทยา) ตามที่แสดงในกราฟด้านล่างนี้

ในขาขึ้นนั้นมีแนวรับอยู่ที่ 0.8520 (แนวรับเส้นตรง) ไปที่ 0.8515 (จุดต่ำสุดที่ลดลงครั้งสุดท้ายในระยะรายชั่วโมง) และ 0.8500 (ระดับจิตวิทยา) อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในขาขึ้นตราบใดที่พื้นที่แนวรับยังคงอยู่ที่ 0.8500 ไม่เปลี่ยนแปลง

สินทรัพย์อะไรที่เทรดได้?

นอกจาก EURGBP แล้วการเทรด GBPCAD, GBPAUD และ GBPUSD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับข่าว CPI ของอังกฤษอย่างมาก


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eur, gbp, อังกฤษ, cpi, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
10.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินเยนของญี่ปุ่น (JPY) เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ราคาที่เพิ่มขึ้นของ USD/JPY มากกว่า 110.50 ตามข่าวเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของการประมวลผลข้อมูลแบบอัตโนมัติ (ADP) ของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากมีการปรับตัวสูงขึ้นของจุดสูง

จะเทรดกับข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Call กับ USD/JPY อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกวิธีหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Put กับ USD/JPY ก็อาจจะเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน ถ้าข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ไม่ถึงการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของคู่สกุลเงินนี้กำลังมีการเทรดอยู่ที่ประมาณ 110.63 คาดว่าคู่สกุลเงินนี้จะเผชิญกับอุปสรรค์อยู่ใกล้กับ 110.76 พื้นที่เส้นแนวโน้มต้านทานเฉียบพลันตรงไปที่ 111.00 ของตัวเลขจิตวิทยา แล้ว 111.15 เป็นอีกเส้นแนวโน้มต้านทานหนึ่งที่แสดงให้เห็นด้วยสีแดงที่ระบุในกราฟด้านล่าง

ขณะที่มีสัญญาณการชะลอตัวอยู่ใกล้แนวรับที่จุด 110.56 แนวนอนที่ต่ำกว่า 110.26 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดที่ลดลงและ 110.00 เป็นตัวเลขทางจิตวิทยา อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่บริเวณแนวรับยังคงอยู่ที่ 110.00 ไม่เปลี่ยนแปลง

USD/JPY มีปฏิกริยาต่อข่าวการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ในอดีตอย่างไร?

USD/JPY ตีกลับกว่า 50 จุดหลังจากที่ปล่อยข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ในวันที่ 8 มีนาคม 2017 รายงานการจ้างงานพบ 298,000 งานใหม่เมื่อเทียบกับ 190,000 งานใหม่ในเดือนก่อนหน้านั้นในทำนองเดียวกัน คู่สกุลเงินดังกล่าวมีการเพิ่มขึ้นมากกว่า 30 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจากการประมวลผลข้อมูลแบบอัตโนมัติ ( ADP) เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา รายงานแสดงงานใหม่ 246,000 ตำแหน่งเมื่อเทียบกับงานใหม่ 165,000 ตำแหน่งในเดือนก่อนหน้านั้น


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ขาขึ้น, usd, jpy, จ้างงาน, การเทรด, adp,
เรย์ วชิรบรรจง
09.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา (CAD) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ราคาที่เพิ่มขึ้นของ USD/CAD มากกว่า 1.3425 ตามข่าวใบอนุญาตก่อสร้างอาคารของแคนาดา อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากมีการปรับตัวสูงขึ้นของจุดสูง

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของกราฟนี้ คู่สกุลเงินนี้กำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1.3448 เส้นอุปสรรคที่สามารถมองเห็นอยู่ใกล้กับ 1.3456 ซึ่งจุดสูงของขาขึ้นล่าสุดที่สำคัญที่เคลื่อนไหวในกราฟรายชั่วโมงตรงไปที่ 1,3500 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยาและ 1.3590 ซึ่งเป็นระดับความต้านทานที่สำคัญในระยะเวลาสี่ชั่วโมง

ในด้านของขาลง อาจจะเห็นแนวรับใกล้กับจุด 1.3430 ซึ่งเป็นแนวรับในแนวนอนแบบฉับพลันที่ 1.3415 ซึ่งเป็นระดับ fib ที่ 23.6% และระดับ fib 1.3370 อยู่ที่ระดับ 50% อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยูในขาขึ้นตราบใดที่บริเวณสนับสนุนยังคงอยู่ที่ 1.3370 ไม่เปลี่ยนแปลง

จะเทรดกับข้อมูลใบอนุญาตสิ่งก่อสร้างในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ USDCAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากใบอนุญาตสิ่งก่อสร้างของแคนาดาสามารถบันทึกการอ่านได้มากกว่าที่คาดการณ์
 • การซื้อตัวเลือก Call กับ USDCAD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลใบอนุญาตสิ่งก่อสร้างไม่ตรงกับการประมาณการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

จะเทรดสินทรัพย์อะไรหลังจากข่าวใบอนุญาตสิ่งก่อสร้าง?

ขอแนะนำให้เทรดกับ USDCAD และน้ำมันดิบท่ามกลางข่าวใบอนุญาตสิ่งก่อสร้างของแคนาดา นอกจากนี้ CAD/JPY, EUR/CAD และ GBP/CAD ก็สามารถเทรดได้ตามข่าวใบอนุญาตสิ่งก่อสร้าง


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, usd, cad, ใบอนุญาต, ก่อสร้าง, การเทรด, แคนาดา,
เรย์ วชิรบรรจง
09.04. 2017 00:00  | 

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของบริษัท Tesla ที่ราคาหุ้นทะลุระดับ $300 ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้า Tesla จะกลายเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มีราคาแพงที่สุดในสหรัฐอเมริกาแซงหน้ารถชั้นนำ General Motors ในปัจจุบัน

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 เมษายน ปี 2017 บริษัทได้ครองตำแหน่งที่สองรองจากบริษัท ฟอร์ดมอเตอร์ จำกัด ผลการดำเนินงานที่อ่อนแอในเดือนมีนาคมทำให้ผู้ผลิตรถยนต์แบบเดิมมียอดขายต่ำลง ในขณะที่ Tesla มียอดขายสูงเป็นประวัติการณ์ในไตรมาส 1 ประจำปี 2017

ในช่วงระยะเวลาสามเดือนนับจากเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม Tesla เพิ่มยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าถึง 69% อย่างไรก็ตามบริษัทยังคงรอการทำกำไรอยู่ ตั้งแต่ต้นปี 2017 มูลค่าตลาดของ Tesla เพิ่มขึ้น 42.1% ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาเทสลาได้ผลิตรถยนต์จำนวนกว่า 76,000 คันแล้ว


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, gm, รถยนต์, tesla, ford, การเทรด, ฟอร์ด,
เรย์ วชิรบรรจง
09.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินปอนด์ (GBP) ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้ราคาของ GBPUSD เพิ่มขึ้นเป็นสูงกว่า 1.2450 ก่อนที่ข่าวผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานของสหรัฐจะมีขึ้น อุปทานทางเทคนิคปรับตัวลงเนื่องจากมีการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของจุดสูง

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนกราฟนี้แสดงคู่สกุลเงินที่กำลังซื้อขายอยู่ใกล้ๆ 1.2485 แนวรับมีการบันทึกอยู่ที่ 1.2475 (แนวรับเส้นตรงเฉียบพลัน) ตรงไปที่ 1.2464 (บริเวณแนวรับระยะสั้นในแนวนอน) และ 1.2425 (การมาบรรจบกันในแนวนอนที่ต่ำลงเท่ากับบริเวณแนวรับ) ตามที่แสดงในกราฟรายชั่วโมงด้านล่างนี้

ในขาขึ้นนั้น อุปสรรคอาจสังเกตได้อยู่ที่บริเวณ 1.2495 (บริเวณแนวต้านในแนวนอนตามที่แสดงด้วยสีน้ำตาลในกราฟด้านบน) ไปที่ 1.2503 (จุดบรรจบกันของเส้นแนวโน้มด้านบน + 61.8% fib) และจากนั้น 1.2557 (จุดสุดของคลื่นขาขึ้นช่วงสำคัญ) อุปทานทางเทคนิคจะยังคงเป็นขาขึ้นตราบใดที่พื้นที่สนับสนุนยังคงอยู่ที่ 1.2495

จะเทรดวันนี้กับข่าวผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ GBPUSD ที่ใกล้ระดับปัจจุบันอาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหากข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Call กับ GBPUSD อาจเป็นไปในทิศทางที่ดีได้เช่นกัน หากตัวเลขผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานไม่ถึงค่าเฉลี่ยของการประมาณการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์

GBP / USD มีปฏิกริยาต่อข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานที่ปล่อยออกมาในอดีตอย่างไร?

เคเบิลลดลงเกือบ 30 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานในวันที่ 9 มีนาคม เนื่องจากข้อมูลที่ลงทะเบียนอยู่ที่ 258,000 ในการอ่านค่าเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่มีการอ่านค่าอยู่ที่ 248,000

ในทำนองเดียวกัน คู่สกุลเงินก็เพิ่มขึ้นกว่า 45 จุดหลังจากการเปิดตัวของข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานในวันที่ 23 มีนาคม 2017 ตามผลตัวเลขที่เกิดขึ้นจริงคือ 258,000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 240,000

คู่สกุลเงินใดจะมีผลต่อการข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานบ้าง?

นอกจากนี้คุณยังสามารถเทรดคู่สกุลเงินที่สำคัญ ๆ ได้เช่น USDJPY, GBPUSD, EUR/USD และ AUDUSD หลังจากที่ได้รับรายงานข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความผันผวนมากที่สุดต่อรายงานพื้นฐาน ทองคำ เงิน และน้ำมันดิบ ยังได้รับผลกระทบหลังจากที่ข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ว่างงาน, รายงาน, เคเบิล, สวัสดิการ, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
09.04. 2017 00:00  | 

กลุ่มแบรนด์ Constellation เป็นผู้ผลิตไวน์รายใหญ่ที่สุดของโลกและเป็นผู้นำเข้าเบียร์รายใหญ่ที่สุด ที่วัดจากยอดขาย บริษัทในนิวยอร์กจะรายงานผลประกอบการในวันที่ 6 เมษายน 2017 ก่อนที่จะเปิดตลาด เหตุการณ์นี้ถือเป็นโอกาสในการซื้อขายแบบคลาสสิกที่ยิ่งใหญ่ โดยไม่ต้องลงทุนเงินของตัวเองในหุ้นของบริษัท นักเทรดจะได้รับโอกาสในการลงทุนจากการเคลื่อนไหวของราคาอย่างกะทันหันโดยการคาดการณ์ทิศทางแนวโน้มในอนาคต

5 เหตุผลในการลงทุนกับ STZ

 1. ผลการดำเนินงานทางการเงินที่แข็งแกร่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่นักลงทุนระยะปานกลางและระยะยาวเพิ่มกลุ่มแบรนด์ Constellation ในผลงานของพวกเขา Zacks แบ่งประเภทอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ลดลง 0.7% ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา ขณะที่หุ้นของบริษัทเพิ่มขึ้น 7% กลุ่มแบรนด์ Constellation ทำผลงานทางการเงินได้ดีเยี่ยม เส้นบนและล่างมีการเติบโตเป็นตัวเลขสองหลักในไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2017 ซึ่งเกินความคาดหมายของผู้เชี่ยวชาญ กลุ่มแบรนด์ Constellationsมีความสามารถในการบูรณาการและพัฒนาแบรนด์ใหม่ ๆ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทก็ได้แสดงความมั่นใจในอนาคตอีกด้วย
 2. กลุ่มแบรนด์ Constellation เป็นผู้ผลิตไวน์รายใหญ่ที่สุดในโลกที่มีผลงานที่แข็งแกร่ง ในขณะที่มีอิทธิพลเหนือกลุ่มเบียร์และไวน์ในตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสหรัฐฯ เป็นอันดับหนึ่งที่ได้รับการเรียกร้อง แต่ก็มักประสบความสำเร็จเสมอ
 3. รายได้หลัก ๆ ได้แก่ การมุ่งเน้นการพัฒนาแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับและการเกิดขึ้นของบริษัทใหม่ๆ กลยุทธ์นี้ช่วยให้กลุ่มแบรนด์ Constellation เพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในปีที่ผ่านมา บริษัทกำลังส่งเสริมพนักงานที่โดดเด่นและมีพรสวรรค์ในการปรับปรุงกิจกรรมการดำเนินงานและเพิ่มความสร้างสรรค์ทางธุรกิจด้วย
 4. กลุ่มแบรนด์ Constellation มุ่งเน้นการขยายธุรกิจโดยการเพิ่มบริษัทเบียร์และผู้ผลิตไวน์ รวมถึงโรงงานผลิตแก้วด้วย ในระบบธุรกิจทั่วโลกไม่เพียงแต่จะช่วยให้บรรลุการเติบโตของธุรกิจเท่านั้น แต่ยังช่วยให้บริษัทสามารถบรรลุเป้าหมายทางการเงินโดยเฉลี่ยได้เช่นกัน
 5. บริษัทสามารถโอ้อวดกระแสเงินสดที่แข็งแกร่งได้ ในช่วงสามไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2017 กลุ่มแบรนด์ Constellation ได้รับเงินสดจากการดำเนินงานถึง 1,415.7 ล้านเหรียญและกระแสเงินสดอิสระอีก 824 ล้านเหรียญ

หนึ่งในเหตุผลที่กล่าวไปข้างต้น

ทั้งหมดที่ได้กล่าวไปล้วนเป็นสิ่งสำคัญ แต่ไม่สำคัญเท่ากับเหตุผลที่จะระบุไว้ด้านล่างนี้

การคลังในไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2017 เป็นไตรมาสที่ 9 ติดต่อกัน เมื่อบริษัทจัดการผลกำไรให้ชนะการคาดการณ์ และยังไม่เพียงเท่านั้น บริษัทยังมียอดขายเกินกว่าเจ็ดในสี่ติดต่อกันอีกด้วย

ความจริงเรื่องนี้ทำให้ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าบริษัทมีแนวโน้มที่จะดำเนินการไปในด้านที่ดีที่สุดและขอร้องนักลงทุนอีกครั้ง เพื่อให้ผลประกอบการนั้นโดดเด่น

ประวัติความเป็นมาของบริษัทที่น่าประหลาดใจน่าจะเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับนักลงทุนระยะสั้น เนื่องจากช่วยในการคาดการณ์ทิศทางการเคลื่อนไหวของราคาหุ้นได้ เมื่อรายงานผลประกอบการได้รับการตีพิมพ์แล้ว ก็จะเป็นสัญญาณที่มีความเป็นไปได้

สัญญาณที่เป็นไปได้

เหมือนกับบริษัทอื่นๆ กลุ่มแบรนด์ Constellation มีสัญญาณที่เป็นไปได้น้อยมาก ซึ่งนั่นควรได้รับการพิจารณา

การแข่งขันในอุตสาหกรรมเป็นเรื่องที่ยากลำบาก ไม่ใช่แค่บริษัทระดับโลกอย่าง Beam, Brown-Forman Corporation - B, Diageo plc และ Pernod Ricard SA - แต่บริษัทท้องถิ่นในประเทศก็ยังมีภัยคุกคามต่อความเป็นบริษัทชั้นนำ

การเพิ่มแรงกดดันทางการคลังในหลายภูมิภาคของโลก รวมทั้งยุโรป สหรัฐฯ และประเทศที่กำลังพัฒนา สามารถทำให้ผลกำไรลดลงได้ ปัจจัยทางเศรษฐกิจมหภาคและฤดูกาลอาจขัดขวางยอดขายของบริษัทได้ในอนาคต

อย่างไรก็ตามปัจจัยที่ระบุไว้ข้างต้นมีอิทธิพลเพียงเล็กน้อยต่อความผันผวนของราคาในระยะสั้น ยกเว้นในกรณีที่มีเหตุการณ์สำคัญในการดำเนินงานหรือการสูญเสียชื่อเสียง

กลยุทธ์ไหนที่จะช่วยให้ชนะได้?

พิจารณาทั้งหมดที่กล่าวมา ราคาหุ้นของกลุ่มแบรนด์ Constellation มีแนวโน้มที่จะขึ้นหลังจากรายงานผลประกอบการได้รับการเผยแพร่ เราควรตั้งข้อสังเกตว่าความสอดคล้องของการคาดการณ์ EPS เท่ากับ 1.37 เหรียญในขณะที่ รายงาน EPS ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 1.19 เหรียญ

กลุ่มแบรนด์ Constellation คาดว่าจะสามารถสร้างผลการดำเนินงานที่โดดเด่นในช่วงไตรมาสที่งบการเงินไม่น้อยกว่า 7 ไตรมาส ซึ่งเป็นสัญญาณการซื้อที่ดีสำหรับนักลงทุนที่เก่งๆ


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, เบียร์, ไวน์, สุรา, อุสาหกรรม, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
08.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย (AUD) ปรับตัวลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) เมื่อวันศุกร์ ราคาที่ลดลงของ AUDUSD ต่ำกว่า 0.7550 ตามข้อมูลการจ้างงานนอกภาคการกษตร (nonfarm payrolls) ของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงเป็นขาขึ้นเนื่องจากจุดสูงนั้นสูงขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

จะเทรดกับรายงานการจ้างงานนอกภาคการกษตร (NFP) วันนี้อย่างไร

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ AUDUSD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลการจ้างงานนอกภาคการกษตรของสหรัฐฯสูงกว่าการประมาณการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์
 • หรือการซื้อตัวเลือก Call กับ AUDUSD อาจเป็นไปในทางที่ดีได้ หากตัวเลขการจ้างงานนอกภาคการกษตรของสหรัฐฯนั้นไม่ตรงกับที่คาดการณ์เอาไว้

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

กราฟที่เขียนนี้แสดงคู่สกุลเงินที่กำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 0.7530 เส้นแนวรับอาจอยู่ที่ประมาณ 0.7516 จุดแนวรับระยะสั้นอยู่ที่ 0.7500 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยาและ 0.7462 ซึ่งป็นแนวรับในแนวนอนที่สำคัญในระยะเวลาที่สูงขึ้น จุดพักและการปิดรายชั่วโมงอยู่ล่างเส้นแนวรับ 0.7462 จะกระตุ้นอัตราดอกเบี้ยในการขายใหม่ โดยการตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังเขตเเนวรับที่ 0.7400

AUDUSD มีปฏิกริยากับรายงาน NFP ที่ผ่านมาอย่างไร?

ครั้งล่าสุดที่กระทรวงแรงงานสหรัฐฯ เปิดเผยข้อมูลการจ้างงานนอกภาคการกษตรเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2017 หุ้น AUD/USD ลดลงเกือบ 95 จุดหลังจากที่รายงานการจ้างงานนอกภาคการกษตรถูกปล่อยออกมา เป็นที่ทราบว่าการอ่านกราฟเป็นไปในทางที่ดีเช่น 235,000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 190,000ในทำนองเดียวกัน คู่สกุลเงินก็ลดลงมากกว่า 80 จุดหลังการเปิดตัวรายงาน NFP ในเดือนมกราคมที่ผ่านมาเนื่องจากการอ่านค่าที่เกิดขึ้นจริงออกมาเป็น 227,000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 175,000

สินทรัพย์เพิ่มเติมในการเทรด

นอกเหนือจาก AUD/USD แล้วการเทรด GBPUSD, USDCAD, NZDUSD, Gold และ Silver ก็อาจทำให้เกิดผลกำไรได้เนื่องจากสินทรัพย์เหล่านี้จะตอบสนองอย่างรวดเร็วหลังจากที่ได้มีการเปิดเผยรายงานการจ้างงานนอกภาคการกษตรของสหรัฐฯ


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, nfp, เกษตร, การจ้างงาน, การเทรด, audusd,
เรย์ วชิรบรรจง
08.04. 2017 00:00  | 

บริษัท Fastenal เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรม อุปกรณ์ความปลอดภัยและวัสดุก่อสร้างของรัฐมินนิโซตา บริษัทมีบริการทางธุรกิจครบวงจรซึ่ง ได้แก่ การจัดการสินค้าคงคลังการผลิตและการซ่อมเครื่องมือ บริษัทมีสาขามากกว่า 2600 สาขาและศูนย์กระจายสินค้า 13 แห่งทั่วสหรัฐฯแคนาดา เม็กซิโกและยุโรป

Fastenal คาดว่าจะรายงานผลประกอบการในวันที่ 12 เมษายน 2017 ก่อนที่จะมีการลั่นระฆัง การประมาณการณ์กำไรต่อหุ้นที่คาดการณ์ไว้ในไตรมาสนี้อยู่ที่ 0.46 เหรียญ กำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 0.44 เหรียญ นักลงทุนสามารถใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ได้ด้วยตัวเลือกแบบคลาสสิก

ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา Fastenal มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง - ค้าปลีก/ขายส่ง ผู้บริหารระดับ C เชื่อว่าบริษัทมีโอกาสเพิ่มอัตรากำไรในช่วงที่จะมาถึงได้ด้วยความช่วยเหลือของโครงการประหยัดค่าใช้จ่าย โปรแกรมเส้นทางสู่ผลกำไรและการขายแบรนด์ผู้บริหาร

เราจะทราบได้อย่างไรว่าราคาหุ้นจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงหลังจากที่ได้ศึกษาผลการดำเนินงานของบริษัท และข่าวล่าสุดแล้ว

เหตุผลที่ต้องลงทุนใน Fastenal

แม้จะมีความผันผวนของราคาหุ้นและการเคลื่อนไหวของราคาหุ้นในช่วงเดือนธันวาคม เมื่อปี 2016 - มกราคม 2017 หุ้น Fastenal ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมานั้นทำกำไร 27.7% เมื่อเปรียบเทียบอุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์ - ขายปลีก / ขายส่ง มีการเติบโตเล็กน้อยที่ 8.7% การคาดการณ์ของความสามารถในการทำกำไรของบริษัทในไตรมาสปัจจุบันเพิ่มขึ้นในช่วง 60 วันที่ผ่านมา ประสิทธิภาพของสต็อกสินค้าถูกกระตุ้นโดยการติดตั้งเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติจำนวนมากและโครงการริเริ่มเส้นทางสู่ผลกำไร ตามที่ฝ่ายบริหารของบริษัทอยู่ใน \"สภาพแวดล้อมที่มั่นคง\" หากบริษัทสามารถป้องกันส่วนต่างของราคาได้ การดำเนินการด้านราคาก็จะตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

บริษัทมีการเติบโตขึ้นตามช่วงเวลาที่ผ่านไปในการเป็นผู้จัดส่งสินค้าในอุตสาหกรรมอย่างเต็มรูปแบบ การขยายตัวของมันไม่ได้หมายถึงการเติบโตเสมอไป แต่มักจะเชื่อมต่อกับโอกาสใหม่ ๆ ซึ่งอาจกลายเป็นผลกำไรได้ อีกเหตุผลหนึ่งที่ดีในการกระจายการดำเนินงานและสินทรัพย์จะลดความเสี่ยงลงเนื่องจากบริษัทต้องพึ่งพาแหล่งรายได้ที่ไม่แคบมากนัก ในกรณีที่ผลิตภัณฑ์ของ Fastenal มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ บริษัทกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องในการปรับโครงสร้างองค์กรให้สอดคล้องกับความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นบัญชีระดับชาติ ยอดขายของรัฐบาลและทีมยอดขายทางอินเทอร์เน็ตจึงได้รับการเปิดตัว

บรรดาผู้คนที่เชื่อว่าอุตสาหกรรมอุปทานอุตสาหกรรมเป็นสนิมและล้าสมัยจะได้รับการพิสูจน์ว่าเขาคิดผิด ในปี 2017 บริษัท Fastenal ได้นำกระบวนการที่เรียกว่า FAST Solutions ซึ่งเป็นกระบวนการจำหน่ายแบบปฏิวัติที่มีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมและให้ผลกำไรเพิ่มขึ้นแก่บริษัท แทนที่จะดึงดูดลูกค้าเพิ่มเติมให้กับร้านค้าอิฐและปูนของพวกเขา บริษัท Fastenal ติดตั้งเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติให้ลูกค้าและอำนวยความสะดวกให้กับผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการบริโภคของลูกค้าซึ่งช่วยในการวิเคราะห์และลดค่าใช้จ่ายด้านสินค้าคงคลังและบริหาร ด้วยการขายโปรแกรมของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยเพิ่มขึ้น 5% ในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2016 และเกือบ 6% ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีเดียวกัน การขายอุปกรณ์ความปลอดภัยมีการเติบโต การเพิ่มขึ้นของความเป็นระบบช่วยให้หุ้นในส่วนยอดของบริษัทจากจุดกำไรนึงในสามปีแล้ว (เท่ากันกับ 15.3% ของยอดขายทั้งหมดในไตรมาสที่ 4 ประจำปี 2016

ในปี 2007 แคมเปญการลดต้นทุนแบบเส้นทางสู่ผลกำไรได้เน้นย้ำขนาดการจัดเก็บที่เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยซึ่งช่วยเพิ่มอัตรากำไรก่อนหักภาษีของบริษัทได้

สัญญาณเตือน

หลายสัญญาณเตือนต้องได้รับการพิจารณาก่อนการตัดสินใจลงทุนใน Fastenal ประการแรกเพดานของบริษัท ยังคงนุ่มนวลตั้งแต่ปี 2015 สาเหตุที่เป็นไปได้ประการหนึ่งคืออุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซที่มีความผันผวน ส่วนที่เหลือคิดเป็นสัดส่วน 20-25% ของยอดขายโดยรวมของ Fastenal และอาจส่งผลกระทบต่อรายได้ของบริษัทอย่างแท้จริง

ขณะนี้บริษัทให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่มีอัตรากำไรขั้นต้นต่ำ ซึ่งส่งผลเสียต่ออัตรากำไรขั้นต้นในปี 2013 ตัวชี้วัดเท่ากับร้อยละ 51.7 แต่ลดลงเหลือร้อยละ 49.3 ในไตรมาสที่สามของปี 2016 ซึ่งผู้บริหารของบริษัทต้องมีความชัดเจนนั่นเอง

อัตราการเจริญเติบโตในแต่ละวันของการขายผลิตภัณฑ์ตัวยึดได้ลดลง ผลิตภัณฑ์ตัวยึดมีแนวโน้มที่จะมีอัตรากำไรสูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ตัวยึดที่บริษัทเสนอมา ความจริงข้อนี้ทำให้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เสียเปรียบและดังที่ได้ระบุไว้ข้างต้นทำให้อัตรากำไรขั้นต้นลดลง

อะไรที่เราสามารถคาดหวังได้?

ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับนักลงทุนที่มีศักยภาพน่าจะเป็นจุดเข้าที่ดีที่สุด เนื่องจากความผันผวนของหุ้นในช่วงไตรมาสก่อน นักลงทุนที่อดทนอาจต้องการเลือกช่วงเวลาที่ราคาถึงระดับต่ำสุดของท้องถิ่นแล้วจึงป้อนตลาด ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นก่อนที่จะมีสิ่งพิมพ์รายงานเป็นภัยคุกคามแม้ในกรณีที่การคาดการณ์ประสบความสำเร็จ

โดยภาพรวมแล้วแนวโน้มการเติบโตของหุ้น Fastenal อยู่ในระดับปานกลางถึงบวก เนื่องจากบริษัทยังคงเติบโตอย่างมั่นคงและแนะนำการตัดสินใจที่เป็นนวัตกรรมให้กับอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เชื่อว่าหากมีข่าวร้ายออกมาหุ้น FAST สามารถชื่นชมได้ในช่วงเริ่มต้นของเซสชั่นการเทรดในวันที่ 12 เมษายน 2017


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, fastenal, ประเมิน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
04.04. 2017 20:36  | 

อะไรคือตัวเลือกไบนารี?

ไบนารี ออฟชั่น หรือตัวเลือกไบนารี่ ได้รับการจัดประเภทเป็นออฟชั่นที่แปลกใหม่ แต่ไบนารีจะใช้งานง่ายและเข้าใจได้ง่ายกว่า ตัวเลือกไบนารีที่พบมากที่สุดคือตัวเลือก \"สูงต่ำ\" การเข้าถึงสินค้าคงคลังดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ตัวเลือกไบนารีที่มีราคาต่ำสุดจะเรียกว่า Fix-Return Options เนื่องจากตัวเลือกนี้มีวันหมดอายุ / เวลา รวมถึงสิ่งที่เรียกว่าราคา Strike price หากผู้คนเทรดการค้าเดิมพันได้อย่างถูกต้องตามทิศทางของตลาดและราคา ณ เวลาที่หมดอายุ อยู่ในด้านที่ถูกต้องของราคาการตีราคาผู้ค้าจะได้รับผลตอบแทนคงที่ หากผู้เทรด เทรดไม่ถูกต้องตามทิศทางของตลาด ก็เท่ากับว่าสูญเสียเงินลงทุนนั้นไป หรือที่เรียกว่าขาดทุนนั่นเอง

หากผู้ค้าเชื่อว่าตลาดกำลังเพิ่มขึ้นเขา / เธอจะซื้อ \"call\" หากพ่อค้าเชื่อว่าตลาดกำลังตกลงไป เธอก็จะซื้อ \"ใส่\" สำหรับการโทรหาเงินต้องเป็นราคาที่สูงกว่าราคา strike priceในเวลาที่หมดอายุ สำหรับการวางเงินการทำกำไรราคาต้องต่ำกว่าราคาการประท้วงในช่วงเวลาที่หมดอายุ ราคาการประท้วงการหมดอายุการจ่ายเงินและความเสี่ยงทั้งหมดจะถูกเปิดเผยในตอนเริ่มต้นของการค้า สำหรับตัวเลือกไบนารีที่มีราคาต่ำสุดที่อยู่นอกสหรัฐฯราคาการตีราคาคือราคาปัจจุบันหรืออัตราของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีอยู่เช่นดัชนี S & P 500, คู่สกุลเงิน EUR / USD หรือหุ้นใด ๆ ดังนั้นผู้ประกอบการค้าจะเดิมพันว่าราคาในอนาคตที่หมดอายุจะสูงหรือต่ำกว่าราคาปัจจุบันตัวเลือกไบนารีของต่างประเทศกับสหรัฐอเมริกา

ตัวเลือกไบนารีนอกสหรัฐฯโดยปกติจะมีการจ่ายเงินและความเสี่ยงคงที่และมีการเสนอโดยโบรกเกอร์แต่ละราย ไม่ใช่จากการแลกเปลี่ยน โบรกเกอร์เหล่านี้สร้างรายได้จากความแตกต่างระหว่างสิ่งที่พวกเขาจ่ายออกจากการชนะการค้าและสิ่งที่พวกเขาเก็บรวบรวมจากการสูญเสียการค้า แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นแล้ว แต่ตัวเลือกไบนารีเหล่านี้จะมีขึ้นจนกว่าจะหมดอายุในโครงสร้างการจ่ายเงินแบบ \"ทั้งหมดหรือไม่มีเลย\" โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีต่างประเทศส่วนใหญ่ไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เพื่อเรียกร้องถิ่นที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อจุดประสงค์ทางการค้า เว้นแต่นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์จะจดทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาเช่นสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. หรือสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าสินค้าโภคภัณฑ์

ในปี 2008 การแลกเปลี่ยนตัวเลือกบางอย่างเช่น Chicago Board Options Exchange (CBOE) เริ่มเสนอตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐฯ ก.ล.ต. กำหนดให้ CBOE ซึ่งจะช่วยให้นักลงทุนได้รับการคุ้มครองที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับตลาดที่ไม่ขายตามท้องตลาด Nadex เป็นบริการแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารีในสหรัฐฯภายใต้การกำกับดูแลของ CFTC ตัวเลือกเหล่านี้สามารถซื้อขายได้ตลอดเวลาในอัตราที่ขึ้นอยู่กับแรงตลาด อัตรานี้มีความผันผวนระหว่าง 1 ถึง 100 ขึ้นอยู่กับความน่าจะเป็นของตัวเลือกในการเข้าหรือออกจากเงิน ตลอดเวลามีความโปร่งใสเต็มรูปแบบดังนั้นผู้ประกอบการรายย่อยสามารถออกจากกิจการโดยมีกำไรหรือขาดทุนที่เห็นบนหน้าจอในแต่ละช่วงเวลา พวกเขายังสามารถป้อนได้ตลอดเวลาเมื่ออัตราการผันผวนดังนั้นความสามารถในการทำธุรกิจการค้าได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ความเสี่ยงที่ให้ผลตอบแทนที่แตกต่างกัน กำไรและขาดทุนสูงสุดจะยังคงเป็นที่ทราบกันอยู่หากผู้ค้าตัดสินใจที่จะระงับไว้จนกว่าจะหมดอายุ เนื่องจากตัวเลือกเหล่านี้ค้าผ่านการแลกเปลี่ยนแต่ละการค้าต้องมีผู้ซื้อและผู้ขายที่เต็มใจ การแลกเปลี่ยนทำเงินจากค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน - เพื่อให้ตรงกับผู้ซื้อและผู้ขาย - และไม่ได้มาจากตัวเลือกไบนารีการค้าที่แพ้

ไบนารี่ออฟชั่น,การซื้อขายหุ้น,การลงทุน
เรย์ วชิรบรรจง
04.04. 2017 20:33  | 

นี่เป็นหนึ่งในคำถามที่มักจะมีคนสงสัยถามตลอดเวลา ถ้าตัวเลือกไบนารีเป็นเช่นวิธีชนะแน่นอน (ดีไม่ใช่ แต่นั่นเป็นปัญหาที่แตกต่างกัน) ทำไมจึงควรลงทุน 500 ดอลลาร์ต่อการค้าขายและทำกำไรได้ 20,000 ดอลลาร์ต่อวัน? แต่ถ้าลงทุนมากเมื่อกำไร ก็จะได้มากเช่นกัน

หากคุณลงทุนเพียงแค่ 10 เหรียญต่อการค้าขายแล้วคุณจะชนะได้มากที่สุดประมาณ 9 เหรียญต่อการค้ากำไร นี้จะได้รับ $ 100 แล้วคุณจะได้รับรางวัล $ 90 ดังนั้นตอนแรกดูเหมือนว่าคุณควรลงทุนจำนวนมากต่อการค้า

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้คำนึงถึงสองประการคือคุณอาจจะมีจำนวนเงินต่ำสุดที่ได้รับอนุญาตและคุณจะไม่ค่อยได้รับคะแนนชนะ 100%

การชนะและเงินฝากขั้นต่ำ - เกมตัวเลข

หลายอย่างที่คุณจะต้องบรรลุอัตราชนะประมาณ 65% ถึง 70% เพื่อให้ผลกำไรอย่างสม่ำเสมอในตัวเลือกไบนารี เนื่องจากโบรกเกอร์ไม่ค่อยเสนออัตราการจ่ายเงิน 100%

ในกรณีที่คุณมีอัตราการจ่ายเงิน 80% หมายความว่าสำหรับการค้าที่ประสบความสำเร็จทุกๆ 100 เหรียญคุณจะได้รับรางวัล 80 เหรียญ ในทางกลับกันหากคุณสูญเสียคุณจะ (โดยปกติ) จะเสียเงินทั้งหมด $ 100 ดังนั้นโดยเฉลี่ยคุณจะต้องชนะมากเกินกว่า 50% ของเวลาที่จะสามารถที่จะทำลายได้และเพื่อทำกำไร

สิ่งนี้หมายความว่าแม้ว่าคุณจะเป็นผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จในบางครั้งแต่เรื่องความผิดพลาดนั้นเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ หากคุณประสบความสำเร็จในการคาดการณ์การเคลื่อนไหวในอนาคตของสินทรัพย์อย่างน้อย 80% คุณจะทำกำไรได้อย่างแน่นอน แต่ก็หมายความว่าประมาณ 20 จาก 100 จะไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์

ตอนนี้ไม่มีอะไรสามารถรับประกันได้ว่าธุรกิจการค้าที่ไม่ประสบผลสำเร็จ 20 ครั้งนี้จะไม่เป็นธุรกิจแรกที่คุณทำ นี่คือที่ปัญหาของเงินฝากขั้นต่ำเข้ามาเล่น

เงินฝากขั้นต่ำและเงินลงทุนขนาดใหญ่ไม่ควรผสม

ตามที่ได้อธิบายไว้แม้ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จระดับซุปเปอร์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดคุณจะยังคงคาดการณ์การคาดการณ์ที่ไม่ถูกต้องได้ในขณะนี้ และอาจเกิดขึ้นได้ว่าการคาดการณ์ที่ไม่ถูกต้องเหล่านี้จะเป็นของคุณก่อน อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ในวงการหุ้นและการลงทุน

เช่นถ้าคุณเป็นผู้ฝากเงินขั้นต่ำที่ฝากอะไรเช่น $ 200 หรือ $ 250 เมื่อลงทะเบียนที่โบรกเกอร์คุณเสี่ยงต่อการสูญเสียทรัพย์สินทั้งหมดของคุณภายในธุรกิจการค้าเพียงไม่กี่หากคุณลงทุนจำนวนมากต่อการค้า

ถ้าคุณฝาก $ 200 แล้วลงทุน $ 100 ต่อการค้าคุณเป็นเพียงการคาดการณ์ที่ไม่ถูกต้อง 2 จากยอดเงินทั้งหมดของในบัญชี ถ้าฝาก $ 200 แล้วลงทุน $ 50 ต่อการค้าคุณเป็นเพียง 4 ธุรกิจการค้าห่างจากการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณ

ตามที่ได้อธิบายไว้ข้างต้นแม้ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จและเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมคุณจะยังคงทำผิดพลาดและไม่มีอะไรที่จะรับประกันได้ว่าข้อผิดพลาดเหล่านี้จะไม่ใช่ครั้งแรก ดังนั้นสามารถเห็นได้ว่าเงินฝากขั้นต่ำและการลงทุนขนาดใหญ่ต่อการค้าขายทำให้ต้องสูญเสียเงินฝากของคุณอย่างมากแม้ว่าคุณจะเลือกไบนารีได้ดี

ข้อควรปฏิบัติตามกฎในการเล่นไบนารี่ ออฟชั่น

 • ลงทุนประมาณ 20 เท่าของยอดคงเหลือในบัญชีของคุณต่อการซื้อขาย สิ่งนี้หมายความว่าถ้าคุณฝาก $ 200 ควรจะลงทุนเพียง $ 10 ต่อการค้า ซึ่งหมายความว่าคุณมี 20 การค้าออกจากการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณในกรณีที่การค้าทั้งหมด 20 ของคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ เคล็ดลับก็คือว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะได้สัมผัสกับการค้าที่ประสบความสำเร็จไม่ถึง 20 ครั้งติดต่อกัน แต่ถ้ายังใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมแล้วการดำเนินการ 20 การค้าในแถวแน่นอนจะส่งผลให้คุณทำกำไรได้อย่างแน่นอน
 • แม้ว่าคุณจะเป็นการเทรดครั้งที่ 2-4-6 ไม่ประสบความสำเร็จ แต่คุณจะยังคงยอดเหลือบัญชีของคุณอยู่ในขณะนี้และจะมีโอกาสที่จะชดเชยผลขาดทุนทั้งหมดและทำกำไรได้ในที่สุด
 • คุณจะได้ลงทุนไป 20 เหรียญต่อการค้าขายที่คุณจะประสบความสำเร็จแค่ 10 เทรดไปกับการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณ สำหรับ $ 50 ต่อการค้าคุณจะได้รับการค้า 4 จากการสูญเสียทุกอย่าง

ดังนั้นควรคำนึงถึงเรื่องนี้ในใจต่อไปเมื่อคุณซื้อไบนารีตัวเลือก นี่เป็นกฎง่ายๆที่ทุกคนเข้าใจได้ เพียงหารยอดคงเหลือในบัญชีของคุณภายใน 20 และคุณจะรู้ว่าคุณได้รับอนุญาตให้ลงทุนต่อการค้ามากแค่ไหน

binaryoptions,การลงทุน,ไบนารีออฟชั่น,การซื้อขาย,กำไร,ขาดทุน
เรย์ วชิรบรรจง
03.04. 2017 00:00  | 

บริษัทเคมีและเทคโนโลยีชีวภาพใหญ่ยักษ์แห่งใหม่จากมิสซูรี่จะเปิดเผยรายได้ไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2017 ในวันที่ 5 เมษายนก่อนเปิดตลาด การจัดอันดับ“การซื้อ” โดย Zacks, หุ้น Monsanto ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากนักลงทุนในขาขึ้น Monsanto จะควบรวมกิจการกับ Bayer AG ภายในปลายปี 2017 นี้

 1. อะไรที่ควรคาดหวังจากผลการดำเนินงานด้านการเงินของบริษัทในอนาคตอันใกล้นี้?
 2. จะลงทุนกับผู้ผลิตเมล็ดพันธุ์ในโรงไฟฟ้าของสหรัฐอเมริกาอย่างไร?

เราจะพยายามตอบคำถามสองข้อนี้ด้วยการวิเคราะห์บริษัท Monsanto ในปัจจุบัน

ความคาดหวังด้านอุตสาหกรรม

ด้านธุรกิจการเกษตรนั้นยังไม่ได้มีการกำหนดสภาพแวดล้อมสำหรับปี 2017 บริษัทในอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบจากพืชจากเครื่องเก็บเกี่ยวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สินค้าคงเหลือที่เพิ่มขึ้นของพืชที่สำคัญและราคาที่ลดลงเป็นหนึ่งในผลที่เห็นได้ชัดที่สุด ภาพรวมของปีปัจจุบันนั้นมีแนวโน้มดี บริษัทส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมมีโอกาสที่จะย้อนกลับแนวโน้มในเชิงลบ ซึ่งเป็นผลมาจากสองปีที่ผ่านมาและ Monsanto ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน

การควบรวมกิจการกับ Bayer AG

บริษัทด้านธุรกิจการเกษตรและสาขาที่เกี่ยวข้องมักหันมาควบรวมและซื้อกิจการเพื่อเป็นแหล่งทุนด้วยกการใช้ต้นทุนร่วมกัน ตามการวิเคราะห์ของตลาด ผลการดำเนินงานของ Monsanto น่าจะเพิ่มขึ้นเมื่อข้อเสนอปิดลง ทั้งสอง บริษัทจะได้รับประโยชน์จากการจัดการเงินสดทั้งหมด 66 เหรียญ Bayer AG พร้อมที่จะเสนอราคาที่ 128 เหรียญต่อหุ้น ซึ่งสูงกว่าราคาตลาดในปัจจุบันที่มีราคาอยู่ที่ 114 เหรียญต่อหุ้น (ณ วันที่ 30 มีนาคม)

หน่วยงานของสหภาพยุโรปสามารถปฏิบัติตามข้อตกลงกับการขายสินทรัพย์ได้ กระบวนการอนุมัติอย่างเป็นทางการจะได้รับการตั้งค่าในไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2017

ความเป็นอยู่ทางการเงิน

ส่วนแบ่งของในยอดขายของ Monsanto เกิดขึ้นในไตรมาสที่ 2 และ 3 ของปีเนื่องจากโยธรรมชาติลักษณะของธุรกิจการเกษตรเอง

บริษัทมีประวัติการรายงานการเติบโตของรายได้ที่เป็นเชิงลบ ซึ่งเกิดขึ้นในปี 2015 และ 2016 ที่บริษัท Monsanto สูญเสียกว่า 5.4% และ 10% ของรายได้ตามลำดับ อย่างไรก็ตามสถานการณ์ทางธุรกิจการเกษตรในรูปแบบเศรษฐกิจมหภาคนี้ มีแนวโน้มเป็นเชิงบวกต่อทั้ง Monsanto และคู่แข่ง การเติบโตของประชากรทั่วโลกจะกระตุ้นความต้องการสินค้าเกษตรซึ่งจะเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ด้วย

ในปี 2017 นี้คาดว่าบริษัทจะมีรายได้เติบโตถึง 4.3% ซึ่งสูงกว่า Syngenta และ FMS อัตรากำไรขั้นต้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 52.5% เป็น 52.8% การเติบโตของรายได้ของบริษัทคาดว่าจะแซงหน้าการเติบโตของยอดขายซึ่งอาจเป็นตัวบ่งชี้ถึงความสำเร็จในการลดต้นทุน/ค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อเทียบกับดัชนี S & P 500 แล้ว สต๊อคสินค้าของ Monsanto มียอดขายเกือบสองเท่าและกลับมาที่ 8.7% YTD Baywe เสนอราคา 128 เหรียญต่อหุ้นให้กับ Monsanto ซึ่งหมายความว่า ณ วันที่ 30 มีนาคมหุ้น MON ซื้อขายกันที่ราคา 11% ของการลดราคา เป้าหมายราคาตลาดของนักวิเคราะห์สำหรับบริษัทคือ 122.7 เหรียญสหรัฐฯต่อหุ้น การเคลื่อนไหวของราคาที่สูงขึ้นสามารถคาดได้จากหุ้นที่มีลักษณะดังกล่าวนั้น

การประเมินความเสี่ยง

บริษัทนี้ไม่ได้รับการพิจารณาให้เป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงโดย RiskGrades ในทางตรงกันข้ามผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าสต็อกของ Monsanto เป็นที่หลบภัยสำหรับนักลงทุนที่มีความเสี่ยงและมีความเสี่ยงมากกว่า S & P 500 สองเท่า (โปรดทราบว่าการประเมินความเสี่ยงนี้หมายถึงสินทรัพย์อ้างอิงและไม่ใช่ตราสารอนุพันธ์ใดๆ)

ประมาณการ

ในไตรมาสที่ 2 ของปีงบการเงินนี้ บริษัทคาดว่าจะมีรายได้ 4.7 พันล้านเหรียญ (0.2 พันล้านเหรียญหรือเพิ่มขึ้น 4.3% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน) การประมาณการที่ถูกต้องที่สุดทำให้ Monsanto มียอดขายถึง 14.1 เหรียญในปีงบประมาณ 2017 ซึ่งเพิ่มขึ้น 4.5% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว EBITDA ของบริษัทคาดว่าจะเติบโตสูงถึง 6.9% เลยทีเดียว Zacks ได้คาดการณ์กำไรต่อหุ้นของ EPS อยู่ที่ 2.76 เหรียญ กำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีก่อนอยู่ที่ 2.42 เหรียญ เกือบทุกตัวชี้วัดทางการเงินที่สำคัญคาดว่าจะเติบโตในปีงบประมาณ 2017 ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีของการกู้คืนที่รอคอยกันมานาน

ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนี้สามารถบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ที่ราคาจะชลอตัวในช่วงเวลาที่มีการปล่อยรายงานผลประกอบการออกมา

ข้อสรุป

แนวโน้มทางการเงินที่สดใสและโอกาสการเติบโตที่ดีทำให้นักลงทุนระยะยาวเชื่อว่า Monsanto เป็นบริษัทที่มีมูลค่าการลงทุนสำหรับปี 2017 นี้

สำหรับผู้ที่ต้องการรายได้ระยะสั้น การลงทุนในตัวเลือกแบบคลาสสิกของ Monsanto ก่อนที่รายงานรายได้จะหมดลงอาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีเช่นกัน หากไม่เกิดปัญหาเรื่องการหยุดชะงักที่สำคัญเกิดขึ้นสต็อกของ Monsanto จะได้รับความชื่นชมในวันข้างหน้าอย่างแน่นอน


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, Monsanto, เกษตร, อุตสาหกรรม, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
01.04. 2017 00:00  | 

วิธีทำเงินจากบล็อก

การทำจากบล็อกเพื่อแชร์มุมมองของคุณเกี่ยวกับที่คุณสนใจและกลายมาเป็นกระแส คนที่ชอบแชร์ความรู้หรือความคิดเห็น และผู้ที่ชอบเขียนจะเป็นบล็อกเกอร์ที่ดีได้อย่างแน่นอน สำหรับการทำบล็อกอาจถือว่าเป็นงานอดิเรก แต่ในความเป็นจริง มันสามารถเป็นโอกาสที่ดีในการทำเงินได้เช่นกัน

จุดสำคัญคือการทำบล็อกที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่ช้าคุณจะพบผู้อ่านและผู้ติดตามที่ชอบอ่านโพสต์ใหม่ล่าสุดที่คุณแชร์บนบล็อก คุณก็จะสร้างเนื่อหาที่น่าสนใจไปเรื่อยๆ เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง คุณก็จะสามารถทำเงินจากบล็อกของคุณได้

มีวิธีต่างๆ มากมายในการทำเงินจากบล็อก วิธีที่ชัดเจนที่สุดคือรายได้จากโฆษณา เมื่อบล็อกของคุณเติบโตและมีชื่อเสียง คุณสามารถหานักโฆษณาที่ต้องการจะจ่ายเงินเพื่อลงโฆษณาบนบล็อกของคุณและให้ผู้อ่านของคุณเห็น คุณสามารถทำข้อตกลงได้โดยตรงกับนักโฆษณาหรืออาจเลือกเครือข่ายโฆษณา เช่น Google AdSense ที่ทำหน้าที่เหมือนคนกลาง

อีกวิธีในการสร้างรายได้โฆษณาผ่านโปรโมชั่นโฆษณา คือการเริ่มขายผลิตภัณฑ์หรือบริการ เช่น อีบุ๊ก หลักสูตรหรือสินค้า คุณสามารถจัดกิจกรรมเป็นครั้งคราว ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน เห็นได้ว่ามีวิธีมากมายที่จะทำเงินจากบล็อก การทำเงินจากสิ่งที่คุณสนใจนั้นทั้งสนุกและง่าย

ทำเงินออนไลน์,ทำเงินจากบล็อก,สร้างรายได้จากบล็อก
เรย์ วชิรบรรจง
31.03. 2017 00:00  | 

ค่าเงินปอนด์ (GBP) ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาทำให้ราคาของ GBPUSD เพิ่มขึ้นมากกว่า 1.2550 ก่อนที่ข่าวความเชื่อมั่นผู้บริโภคของสหรัฐฯจะมีขึ้นมา อุปทานทางเทคนิคมีแนวโน้มปรับตัวลงเนื่องจากจุดสูงสุดมีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างมาก

ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในสหรัฐฯ

คณะกรรมการผู้บริโภคแห่งสหรัฐอเมริกาเปิดเผยข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในวันนี้ ตามการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ทั้งหลาย ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 113.8 จุดเพิ่มขึ้นจาก 114.8 จุดจากเดือนก่อนหน้านั้น

หากลูกค้ามีความมั่นใจเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา พวกเขาจะใช้จ่ายมากขึ้นและเศรษฐกิจจะเติบโตขึ้น ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะประหยัดเงินและเศรษฐกิจจะย่ำแย่ลง

ข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เปิดเผยโดยคณะกรรมการในที่ประชุมแสดงให้เห็นถึงระดับความเชื่อมั่นที่แต่ละคนมีในกิจกรรมทางเศรษฐกิจ

จะเทรดกับข่าวความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก put กับ GBPUSD ที่ใกล้เคียงกับระดับปัจจุบันอาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • หรือการซื้อตัวเลือก call กับ GBPUSD ก็อาจเป็นไปในทางที่ดีได้เช่นกัน หากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคน้อยกว่าการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ตามการเขียนของกราฟ คู่สกุลเงินมีการเทรดอยู่ที่ใกล้ๆกับ 1.2572 แนวรับอาจอยู่ที่ประมาณ 1.2562 (แนวรับเส้นค่าเฉลี่ยฉับพลัน) ไปที่ 1.2519 (ระดับเส้นหลอก 50%) และจากนั้น 1.2500 (จุดบรรจบกันของเส้นรอบวงล่างและแนวรับแนวนอน) ตามที่แสดงในกราฟรายชั่วโมงด้านล่างนี้

ส่วนในขาขึ้นนั้น เส้นอุปสรรคอยู่ที่ประมาณ 1,2581 (แนวต้านเส้นค่าเฉลี่ยที่แสดงด้วยสีชมพูในรูปข้างต้น) ตรงไปที่ 1.2614 (คลื่นกราฟที่สูงขึ้นล่าสุด) และ 1.2700 (ตัวเลขทางจิตวิทยา) อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่พื้นที่แนวรับยังคงอยู่ที่ 1.2500

GBP / USD มีปฏิกริยาต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เผยแพร่ออกมาในอดีตอย่างไร?

กราฟลดลงเกือบ 55 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคล่าสุดในเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจากคณะกรรมการผู้บริโภคแสดงข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น 114.8 จุดเทียบกับค่าเฉลี่ย 111.0 จุดของการคาดการณ์คู่สกุลเงินปรับตัวสูงขึ้นกว่า 35 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเดือนมกราคม ในขณะที่ผลที่เกิดขึ้นจริงอยู่ที่ 111.6 จุดเมื่อเทียบกับคาดการณ์ที่ 113.0 จุด


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, gbp, usd, เชื่อมั่น, การเทรด, ผู้บริโภค,
เรย์ วชิรบรรจง
31.03. 2017 00:00  | 

บริษัท Nike (NYSE: NKE) จะรายงานผลประกอบการในวันที่ 21 มีนาคม 2017 สำหรับรอบระยะเวลารายงานของไตรมาสที่ 3 ประจำปีปี 2017

เราจะร่าง 6 ประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเทรดกับ Nike

1. การเคลื่อนไหวของราคา

หุ้นนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็น\"Dogs of the Dow\" ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในปีพ. ศ. 2016 ด้วยราคาหุ้นที่ลดลงประมาณ 7% ในช่วงปีที่ผ่านมา

หุ้น Nike มีการฟื้นตัวเพียงเล็กน้อยในช่วงต้นของปีนี้ - สร้างรายได้ 4% จากระดับตั้งแต่ 14 มกราคมจนถึงปัจจุบัน

หุ้นมีการผันผวนอย่างมากและนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่ากำไรแรกของบริษัทลดลงในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เราสามารถคาดการณ์ได้ว่า นี่เป็นโอกาสสำหรับการกลับรายการกำไรในระยะสั้น

2. ตามรอยการแข่งขันมั้ย?

ราคาหุ้นที่น่าผิดหวังตลอดปีที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากการที่บริษัท Adidas (AG: XETRA) ของเยอรมัน ซึ่งเป็นคู่แข่งหลักได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น 78% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามผลที่แสดงออกมานี้จำเป็นต้องพิจารณาในมุมมองที่ว่า Nike ยังคงเป็นผู้ถือหุ้นในตลาดสหรัฐฯที่ครองส่วนแบ่ง 45% ในขณะที่ Adidas ถือหุ้นในภูมิภาคนี้และภูมิภาคอื่น ๆ น้อยกว่า 10% เท่านั้น

3. ผลการดำเนินงานทางการเงิน

Nike ประกาศจ่ายเงินปันผลเป็นจำนวน 0.60 เหรียญสหรัฐในปี 2016 ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 15.38% คาดว่านักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าจะมีการจ่ายเงินปันผลในปีงบประมาณที่จะถึงouh 0.71 เหรียญสหรัฐเพิ่มขึ้น 18.00% YoY

แนวโน้มของกำไรที่ต่ำกว่าจุดที่น่าประทับใจ คาดว่ารายได้ของ Nike จะลดลงเนื่องจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นและอัตรากำไรที่ลดลง การคาดการณ์ของวอลล์สตรีทบ่งชี้ว่ากำไรจะลดลง 4% yoy ใน 53 เซนต์

Nike ได้รายงานกำไรสุทธิประจำปี 2016 ที่ 2.16 เหรียญต่อหุ้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2016 นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมของปีที่แล้ว Nike ก็ได้รายงานกำไรของไตรมาส 2/2560 ที่ 0.50 เหรียญต่อหุ้นซึ่งสูงกว่าค่า 0.43 ที่ระบุโดยการคาดการณ์ที่คาดไว้ 16% และเพิ่มขึ้น 11.11% YoY

แม้จะมีความทุกข์จากภาวะถดถอยของตลาดตามการคาดการณ์ที่สอดคล้องกันคือรายได้ที่จะเติบโตได้ถึง 5% แตะ 8.47 พันล้านเหรียญ บริษัทได้รายงานรายได้ของไตรมาสที่ 2 ประจำปีปี 2017 ที่ 8.18 พันล้านเหรียญ - ซึ่งดีกว่าการคาดการณ์ 8.09 พันล้านบาทและเพิ่มขึ้น 6.43% จาก ไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2016 บริษัทด้านกีฬามีรายได้ในปีงบประมาณ 32.38 พันล้านเหรียญฯ คิดเป็น 5.80% จากปีที่ผ่านมา

4. ความคาดหวังด้านการเติบโต

Nike คาดว่าจะส่งมอบกำไรที่เติบโต 7.6% ในปี 2017 นี้ - สัญญาณที่แสดงความคาดหวังเฉลี่ยของอุตสาหกรรมอยู่ที่ 6%

5. โอกาสในการเข้า?

หุ้นของ Nike ยังคงมีราคาแพงขึ้นเมื่อเทียบกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ลองดูที่ P/E ของ Nike มีมูลค่าที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมประมาณ 50% ทำให้หุ้นมีราคาในระดับที่แพงในปัจจุบันและอาจบ่งชี้ว่านักลงทุนควรใช้ประโยชน์จากความผันผวนของตลาดนี้ในการจับตำแหน่งของรายการที่ถูกกว่า

6. แบรนด์ Nike Vision

ในข่าวล่าสุดอื่นๆของ Nike ได้เปิดตัวชุดแว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายภายใต้แบรนด์ Nike Vision การเปิดตัวครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการดึงดูดแนวโน้มการสวมใส่ Active Wear ให้เพิ่มขึ้นในชีวิตประจำวัน ในขณะที่ใช้คุณสมบัติทางเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อตอบสนองความต้องการที่ของนักกีฬาได้อย่างยอดเยี่ยมและสามารถทำกำไรได้มากขึ้น นี่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์โดยรวมของ Nike เพื่อกระจายและพัฒนาไปสู่ความต้องการของตลาดอย่างใกล้ชิด เพื่อชนะคู่แข่งที่เพิ่มมากขึ้น

โดยภาพรวมของแนวโน้มในระยะกลางเป็นเชิงบวกสำหรับหุ้น Nike ในระยะสั้นและระยะกลาง ในระยะยาวแนวโน้มจะไม่แน่นอนนัก เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งขณะนี้อุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายก็กำลังประสบอยู่

การแข่งขันที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในกลุ่มนี้และผู้บริหารของ Nike จะต้องจัดลำดับความสำคัญของความคล่องตัวเพื่อรักษาส่วนแบ่งการตลาดส่วนใหญ่ไว้


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, nike, ไนกี้, พิจารณา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
30.03. 2017 00:00  | 

เงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับเงินเยนของญี่ปุ่น (JPY) เมื่อวันพุธที่ลากราคาของ USD / JPY ให้ต่ำลงกว่า 111.50 ตามข่าวยอดขายที่อยู่อาศัยที่จะออกมาของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากระดับต่ำสุดในการเคลื่อนตัวอยู่ในขาขึ้น

ยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการในสหรัฐฯ

สมาคมนายหน้าแห่งชาติ (NAR) มีกำหนดจะเผยแพร่รายงานยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการในวันนี้ในระหว่างช่วงการเทรดในสหรัฐ ตามการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการนั้นเพิ่มขึ้น 2.4% ในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับ 2.8% ในเดือนก่อนหน้านั้น

รายงานยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการสามารถวัดการเปลี่ยนแปลงจำนวนที่อยู่อาศัยภายใต้สัญญาที่จะขาย แต่ยังคงรอการปิดบัญชีโดยยังไม่รวมการก่อสร้างใหม่


การอ่านค่าสูงกว่าที่คาดไว้ควรเป็นเชิงบวก / เป็นขาขึ้นของ USD ในขณะที่การอ่านค่าต่ำกว่าที่คาดไว้ควรเป็นค่าเชิงลบ / เป็นขาลงของ USD นั่นเอง

จะเทรดกับข้อมูลยอดขายที่อยู่อาศัยในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก call กับ USD/JPY อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอการดำเนินการออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก put กับ USD/JPY ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากข้อมูลยอดขายที่อยู่อาศัยไม่ตรงกับการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของคู่นี้กำลังซื้อขายกันอยู่ที่ประมาณ 111.20 อาจมีแนวรับใกล้เคียงกับ 111.00, ค่าเส้นหลอก 61.8% + ตัวเลขทางจิตวิทยา 110.85-110.75, แนวรับแนวนอนระยะสั้น + ระดับเส้นหลอก 50% และ 110.19 จุดแนวรับเส้นแนวโน้มต่ำลงตามที่แสดงเป็นสีน้ำตาลในกราฟรายชั่วโมงด้านล่าง จุดพักและการปิดประจำวันต่ำกว่า 110.19 ซึ่งช่วยเพิ่มแรงกดดันอัตราการขายใหม่และพลิกกลับมาอยู่ที่ 109.50 และ 109.20

ส่วนขาขึ้นนั้นมีแนวรับเหนือเส้นต้านทานใกล้ๆกับจุด 111.30 พื้นที่แนวต้านเส้นแนวโน้มที่ 111.46 จุด ซึ่งเป็นเส้นแนวเส้นทแยงมุมที่แสดงด้วยสีชมพูในด้านบนและที่ 111.57 เป็นแนวต้านแนวนอนที่สำคัญ อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่บริเวณแนวรับที่ 110.19 ไม่เปลี่ยนแปลง

USD/JPY มีปฏิกริยากับการปล่อยข่าวยอดขายที่อยู่อาศัยที่ผ่านมาอย่างไร?

USD / JPY ลดลงเกือบ 40 จุดหลังจากที่มีการปล่อยข้อมูลยอดขายที่อยู่อาศัยที่อยู่ระหว่างดำเนินการที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2016 ตามที่รายงานยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอการดำเนินการนั้นมีการปรับตัวลดลง 2.8% เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างไรก็ตามทั้งคู่สกุลเงินก็ไม่ได้แสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ที่ชัดเจน หลังจากการเปิดเผยรายงานยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการเมื่อเดือนธันวาคม รายงานระบุว่ายอดขายที่อยู่อาศัยนั้นลดลง 0.8% เมื่อเทียบกับที่เพิ่มขึ้น 1.1%


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,ที่อยู่อาศัย, บ้าน, สหรัฐอเมริกา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
30.03. 2017 00:00  | 

ค่าเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) ในวันพฤหัสบดี ทำให้ราคา EUR/USD ลดลงต่ำกว่า 1.0800 ตามรายงานผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงเป็นขาลงเนื่องจุดต่ำที่ต่ำลงในช่วงขาลง

จะเทรดอย่างไรกับข้อมูล GPD ในวันนี้?

 • การซื้อตัวเลือก call กับ EUR/USD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูล GDP ที่ออกมาแย่กว่าที่คาดการณ์ไว้

อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก put กับ EUR/USD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน หากข้อมูล GDP อยู่เหนือการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนกราฟนี้แสดงการซื้อขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 1.0759 อาจมีแนวรับใกล้เคียงกับ 1.0740 ซึ่งเป็นเส้นแนวรับตามแนวเส้นค่าเฉลี่ยที่แสดงไว้ในกราฟรายวันด้านล่างด้วยสีน้ำตาล จุดพักและปิดต่ำกว่าแนวรับ 1.0740 จะกระตุ้นแรงกดดันดอกเบี้ยการขายใหม่และการตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังแนวรับที่ 1.0600 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยา

ส่วนด้านขาขึ้นนั้น อุปสรรคอาจอยู่ใกล้เคียงกับ 1.0790 ที่ระดับเส้นหลอก 61.8% รวมทั้งแนวต้านระยะสั้นในแนวดิ่งที่ 1.0811 เส้นค่าความต้านทานด้านบนบนและเส้นหลอก 50% จุดพักและการปิดรายวันด้านบนนั้นอยู่เหนือแนวต้าน 1.0811 ซึ่งกระตุ้นความดอกเบี้ยการซื้อใหม่และการตรวจสอบความเคลื่อนไหวไปยังเขตแนวต้านที่ 1.0905 อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในช่วงขาลงตราบเท่าที่แนวต้านยังคงอยู่ที่ 1.0905 ไม่เปลี่ยนแปลง

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศของสหรัฐอเมริกา

สำนักการวิเคราะห์เศรษฐกิจของสหรัฐฯ กระทรวงพาณิชย์คาดวาจะเผยขอมูลผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในวันนี้ในระหวางการซื้อขายในสหรัฐฯ ตามการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่แตกต่างกันเศรษฐกิจสหรัฐฯขยายตัวที่ระดับ 2% ในไตรมาสที่ 4 เมื่อเทียบกับที่ขยายตัว 1.9% ในไตรมาสก่อนหน้านั้น

ดัชนีราคาสินค้ามวลรวมในประเทศ (GDP) วัดการเปลี่ยนแปลงของราคาสินค้าและบริการ การเปลี่ยนแปลงของดัชนีราคาผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศเป็นตัวบ่งชี้แรงกดดันด้านเงินเฟ้อซึ่งคาดว่าอัตราดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้น โดยทั่วไปการอ่านจุดสูงจะถูกมองว่าเป็นเชิงบวกหรือขาขึ้นสำหรับ USD ในขณะที่การอ่านจุดต่ำจะถูกมองว่าเป็นค่าเชิงลบหรือขาลงนั่นเอง

ค่าเงิน EUR/USD มีปฏิกริยาต่อการเผยแพร่ GDP ในอดีตอย่างไร?

EUR/USD ปรับตัวเพิ่มขึ้นกว่า 50 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูล GDP เมื่อเดือนที่แล้ว ตัวเลข GDP ที่จดทะเบียนแล้วคือ 1.9% เมื่อเดือนกุมภาพันธ์เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 2.1%

คู่สกุลเงินนี้มีปฏิกิริยาเช่นเดียวกันหลังการเปิดเผยตัวเลข GDP เมื่อเดือนมกราคมโดยรวมเกือบ 60 จุด รายงานในเดือนมกราคมระบุว่า GDP จะขยายตัว 1.9% เมื่อเทียบกับที่คาดไว้ที่ 2.2%


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, eur, usd, gdp, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
29.03. 2017 00:00  | 

ในมีนาคม ปี 2017 ราคาหุ้นของแอปเปิลทำให้คิดฟุ้งซ่านตลอดเวลา ซึ่งส่งผลให้ภาพลักษณ์การคาดการณ์ของบริษัทเทคโนโลยีจะเปิดเผยผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ตัวแรกของปีปฏิทินอย่างฉับพลัน

คำถามในตลาดยังคงมีอยู่ - กับจุดสูงสุดที่อยู่ในระดับสูงสำหรับราคาหุ้น? ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะซื้อหุ้น Apple หรือไม่?

ลองมาดูกันว่าทำไมหุ้น Apple ถึงแม้ว่าจะอยู่ในระดับนี้แล้ว แต่นักลงทุนก็มีโอกาสซื้อที่สูงอยู่

1) การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

Apple คาดว่าจะมีการเปิดตัว Ipad รุ่นใหม่ในสัปดาห์หน้าและคาดว่าจะสามารถเพิ่มผลกำไร และราคาหุ้นอย่างต่อเนื่องตามรูปแบบที่สอดคล้องกันจากการเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ก่อนหน้านี้

การเปิดตัว Ipad เป็นเพียงส่วนเสริมของภูเขาน้ำแข็งสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในปีนี้เท่านั้น หากมีการพิจารณาความเห็นของนักวิเคราะห์วอลล์สตรีทที่ว่าการเปิดตัว iPhone ในปลายปีนี้จะมีผลกระทบเชิงบวกมากขึ้นต่อผลกำไรของบริษัท ตัว iPhone ใหม่คาดว่าจะเป็นการปรับปรุงที่สำคัญของ iPhone7 - ซึ่งเป็นความสำเร็จอย่างมากมาแล้ว

อย่างน้อยก็ iPhone 8 รุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะมีจอแสดงผล OLED ที่ยืดหยุ่นและ Apple ได้ลงนามข้อตกลงกับซัมซุงเพื่อผลิตจอ OLED สำหรับอุปกรณ์ที่จะเปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 ด้วย

Apple กำลังอยู่ระหว่างการเปิดตัว iOS 10.3 ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเจ้าของ AirPod ขณะนี้คุณสามารถติดตามตำแหน่งของหูฟังไร้สายของ Apple ในแอป Find My iPhone บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีนี้ยังได้เปิดตัว Night Shift ในเครื่อง Mac อีกด้วย

2) การแข่งขันที่ล้มเหลว

ยอดขายของ Apple ที่ได้รับและมีแนวโน้มที่จะยังคงได้รับประโยชน์จากความพ่ายแพ้ของคู่แข่งสำคัญอย่างซัมซุง ซึ่งมียอดขายที่ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากปัญหาความร้อนสูงเกินไปในอุปกรณ์สมาร์ทบางส่วนและผลที่ตามมาในแง่ลบของแบรนด์ PR

3) Momentum การเติบโตภายใต้ความเชื่อมั่นของนักลงทุน

สัดส่วนการลงทุนใน Apple ที่เพิ่มขึ้น (เป็น 4 เท่า) โดยการลงทุนของ Warren Buffet ที่ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและความเชื่อมั่นของนักลงทุนกับหุ้น ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยก็จะมีวิถีโคจรที่แข็งแกร่งสำหรับช่วงที่เหลือของปีนั่นเอง

4) มุ่งเป้าไปที่จีน

Tim Cook, CEO ของ Apple ได้ประกาศแผนการที่จะวิจัยและพัฒนาตลาดจีนสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Apple โดยมีการลงทุนในปีนี้จำนวน 507 ล้านเหรียญ จีนเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดของ Apple เช่นกัน

การใช้ทรัพยากรที่มีนัยสำคัญต่อการพัฒนาตลาดนี้บ่งชี้ว่ามีขั้นตอนในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นและบรรลุเป้าหมายด้านการเติบโต Apple ได้ประกาศแผนการที่จะเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาใหม่ 2 แห่งในเมืองเซี่ยงไฮ้และซูโจว นอกจากนี้อีกสองแห่งในกรุงปักกิ่งและเซินเจิ้นด้วย

5) Trump

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ของเขา Trump ประกาศแผนนโยบายเพื่อเสนอวันหยุดชดเชยการเก็บภาษีอากรให้บริษัทเหล่านี้ - เช่นว่าเงินสดนอกชายฝั่งจะได้รับอนุญาตให้เข้ามาในสหรัฐฯโดยไม่มีค่าปรับใดๆ Apple สามารถได้รับประโยชน์จากนโยบายนี้อย่างมีนัยสำคัญหากได้มันได้ผล - นักวิเคราะห์คาดว่ายอดเงินสดในประเทศของ Apple จะเพิ่มขึ้นถึง 204 พันล้านเหรียญสหรัฐฯและนักลงทุนสามารถที่จะเห็นการจ่ายเงินปันผลปกติเป็นสองเท่าหรือแม้แต่สามเท่าในภายหลังได้

6) โอกาสในการเข้า

แม้ว่าราคาจะค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับช่วงต้นปี แต่ Apple ยังคงมีราคาถูกเมื่อเรามองไปที่เมตริกการประเมินมูลค่าแบบดั้งเดิมซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างรายได้และโครงสร้างทางการเงินของพวกเขาที่มีต่ออุตสาหกรรมอื่น ๆ นอกจากนี้เมื่อเทียบกับมาตรฐานแบบดั้งเดิมเช่นดัชนี S & P 500 แล้วหุ้น Apple ยังมีการซื้อขายในระดับที่มีส่วนลดซึ่งเป็นมูลค่าที่ดีต่อนักลงทุนนั่นเอง

ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้แสดงถึงข้อโต้เถียงที่น่าสนใจสำหรับการซื้อหุ้น Apple ซึ่งเป็นสื่อที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนในระยะยาว

คุณจะเป็นคนแรกที่ใช้คลื่นนี้หรือไม่?


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, Apple, แอปเปิ้ล, พิจารณา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
28.03. 2017 00:00  | 

บริษัทไมอามี่การล่องเรือและวันหยุดพักผ่อนขนาดยักษ์จะรายงานกำไรของไตรมาสที่ 1 ประจำปี 2017 ในวันที่ 28 มีนาคม 2017 กระระฆังการเปิดจะดังขึ้น คาดว่าจะดีกว่าการคาดการณ์ชองนักลงทุนและได้รับการจัดอันดับ “Hold” จาก Zacks หุ้น Carnival อาจเป็นตัวเลือกที่ดีของนักลงทุนระยะยาว เป็นไปได้สูงมากที่การเทรดตัวเลือกคลาสสิกของ Carnival จะสามารถทำกำไรได้ในระยะสั้นด้วย ในวันอังคารนี้บริษัทจะเปิดเผยเมตริกประสิทธิภาพทางการเงินที่สำคัญซึ่งขึ้นอยู่กับว่าตลาดจะตัดสินใจว่าราคาหุ้นน่าจะปรับขึ้นหรือลง

ลองพิจารณาที่บริษัทและตัดสินใจว่าควรจะลงทุนหรือไม่

ปัจจัยการเจริญเติบโต

ประสิทธิภาพทางการเงิน

หุ้น Carnival มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยของอุตสาหกรรมการพักผ่อนในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา (19.2% เทียบกับ 13.4%) และแนวโน้มนี้คาดว่าจะไม่สิ้นสุดเร็ว ๆ นี้ เป็นไปได้สูงที่ตัวเลขไตรมาสที่ 1 ประจำปี 2017 จะพิสูจน์ได้ว่าบริษัทยังคงมีผลการดำเนินงานดีกว่าอุตสาหกรรม บริษัท Carnival ยังมีประวัติความเป็นมาของผลกำไรที่น่าประหลาดใจในช่วงสี่ไตรมาสแรกของปี 2016 แนวโน้มดังกล่าวคาดว่าจะยังคงดำเนินต่อไปในต้นปี 2017 ด้วย

เป็นผู้นำระดับโลก

ด้วยตำแหน่งผู้นำระดับโลกของบริษัท Carnival สามารถเข้าถึงผู้ชมได้กว้างกว่าและทำในลักษณะที่คุ้มค่ากว่าคู่แข่ง เส้นทางในเอเชียและยุโรปกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นตลอดเวลาและดึงดูดลูกค้าที่ไม่เคยคิดจะไปล่องเรือมาก่อนให้รู้สึกอยากไปล่องเรือบ้าง การเป็นผู้นำอันดับหนึ่งยังเป็นประโยชน์ในด้านราคาและความสามารถในการขยายกองเรือมากขึ้น และกำไรต่อหุ้นก็คาดว่าจะมีการเติบโตเช่นกัน

การขยายกองเรือ

บริษัทเพิ่งจะเปิดตัวเรือล่องลำใหม่จำนวนมากและยังจะดำเนินการต่อเรือที่กำลังจะมาถึงด้วย ยิ่งกว่านั้นกองทัพเรือมีความหลากหลายมากขึ้นและมุ่งเน้นผู้บริโภคมากขึ้น ด้วยวิธีนี้ AIDAperla - หนึ่งในเรือสำราญที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตลาดเยอรมัน ขณะที่ลูกค้าจากประเทศจีนก็จะได้รับโอกาสในการจัดงาน Majestic Princess ซึ่งได้ปรับเปลี่ยนให้ตรงตามความต้องการโดยเฉพาะ คาดว่าจะมีการเปิดตัวเรือใหม่อีก 3 ลำในปี 2017 โดยเรือทั้งหมด 22 ลำจะถูกส่งมอบเสร็จสิ้นก่อนปี 2022 การเปิดตัวเรือไฮคลาสใหม่อย่างต่อเนื่องนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ระยะยาวของบริษัทด้วย

การก้าวกระโดดสู่เอเชีย

บริษัทพยายามหาโอกาสนำเสนอพท้นที่ในโลกส่วนที่ยังไม่ได้มีการสำรวจก่อนหน้านี้ โดยอาศัยการกระจายความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ ตามแผนการล่าสุดของ Carnival จะมุ่งเน้นไปที่ตลาดในญี่ปุ่นและออสเตรเลีย การเติบโตของประชากรชนชั้นกลางและความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการพักผ่อนที่หรูหราเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นไปได้ จีนเป็นตลาดที่แยกกันซึ่งมีกฎเกณฑ์ของตนเองและทั้งสี่แบรนด์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่น ภูมิภาคเอเชียเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในแง่ของเรือใหม่: ในอีก 4 ปีข้างหน้าจะมีเรือใหม่อีก 3 ลำที่จะมีการเปิดตัว

คิวบาและส่วนที่เหลือของทะเลแคริบเบียนกำลังกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว เพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากแนวโน้มนี้ Carnival ได้กำหนดให้มีการล่องเรือไปคิวบามากขึ้นกว่าผู้ประกอบการที่สำคัญใด ๆ ในสหรัฐฯ

การลดค่าใช้จ่าย

บริษัทได้ดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับพนักงาน การเปิดตัวระบบการจัดการผลตอบแทนเพิ่มค่าใช้จ่ายในการโฆษณา และส่งเสริมการให้บริการแก่ผู้ชมในวงกว้าง บริษัท Carnival ให้ความสนใจกับเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยให้เกิดความเป็นอยู่ที่ดีของโลก แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่าย การใช้เชื้อเพลิงลดลงถึง 28% ตั้งแต่เริ่มต้นโครงการนี้ ในปี 2016 บริษัทสามารถลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 95 ล้านดอลลาร์จากโครงการประหยัดค่าใช้จ่ายatนี้

ความเป็นไปไปได้ที่จะชะลอตัว

หุ้นราคาแพง?

บริษัทล่องเรือเป็นกิจการที่ต้องใช้เงินทุนมากดังนั้นการประเมินราคาของพวกเขาขึ้นอยู่กับอัตราส่วน EV / EBITDA (มูลค่า / กำไรก่อนดอกเบี้ยจ่ายและค่าตัดจำหน่าย) ด้วยค่า EV / EBITDA ปัจจุบันเท่ากับ 8.62 บริษัท Carnival เพิ่มขึ้นไม่ใช่แค่ค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม 7.9 แต่ยังมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ด้วยเช่นกัน ในสถานการณ์เช่นนี้นักลงทุนบางรายอาจไม่เต็มใจที่จะจ่ายเบี้ยประกันภัยเพิ่มสำหรับหุ้นที่มีการประเมินมูลค่าแล้ว

ความท้าทายระหว่างประเทศ

กับลูกค้าส่วนใหญ่ของบริษัทและรายได้ที่มาจากยุโรปและเอเชีย การแปลงสกุลเงินในเชิงลบอาจกลายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับความเป็นอยู่ทางการเงินของ Carnival ภัยคุกคามทางเศรษฐกิจมหภาคเป็นความเสี่ยงที่ร้ายแรงต่อบริษัทต่างชาติจำนวนมาก แต่ผู้ให้บริการล่องเรือถูกมองว่ามีความเสี่ยงมากเป็นพิเศษ การต่อสู้ทางการเมืองในยุโรปและส่วนอื่น ๆ ของโลกรวมถึงไวรัส Zika อาจส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมนี้ได้อย่างหนักและอาจไม่มีการเตือนล่วงหน้าก็เป็นได้

ข้อสรุป

แนวโน้มโดยรวมมีความเป็นไปในทิศทางบวกต่อหุ้น Carnival เนื่องจากบริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผลการดำเนินงานด้านการเงินของบริษัททิ้งห่างจากอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามปัจจัยทางภูมิรัฐศาสตร์และเศรษฐกิจมหภาคสามารถระงับการเจริญเติบโตได้ดังนั้น ราคาหุ้น Carnival อาจเพิ่มขึ้นเมื่อมีการเผยแพร่รายงานผลกำไรของบริษัท


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, carnival, บริษัท, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
27.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ได้ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา (USD) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา การเพิ่มขึ้นของราคา USD / CAD ให้มากขึ้นกว่า 1.3350 เป็นไปตามข่าวการสั่งซื้อสินค้าที่ยั่งยืนของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากมีการปรับตัวในระดับสูงขึ้น

ข่าวสินค้าที่มีความยั่งยืนของสหรัฐฯ

สำนักงานสำมะโนประชากรมีกำหนดจะเปิดเผยรายงานคำสั่งซื้อสินค้าคงทนในวันนี้ในระหว่างช่วงการเทรดในสหรัฐ ตามการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่ต่างกันพบว่าดัชนีความต้านทานของสินค้าที่ยั่งยืนที่จดทะเบียนในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 1.2% เมื่อเทียบกับ 2.0% ในเดือนก่อนหน้านั้น

คำสั่งซื้อสินค้าที่ยั่งยืนนี้ถูกปล่อยออกมาโดยสำนักสำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐฯ ที่กำหนดค่าใช้จ่ายของคำสั่งซื้อที่ผู้ผลิตได้รับสำหรับสินค้าที่ยั่งยืน ซึ่งหมายความว่าสินค้านั้นจะใช้งานได้นานถึงสามปีหรือมากกว่านั้น เช่น ยานยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนเหล่านี้มักเกี่ยวข้องกับการลงทุนขนาดใหญ่ พวกมันจึงมีความอ่อนไหวต่อสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯ ตัวเลขสุดท้ายแสดงให้เห็นถึงสถานะการผลิตของสหรัฐฯ โดยทั่วไปการอ่านค่าสูงเป็นขาขึ้นสำหรับ USD เลยทีเดียว

จะเทรดกับข้อมูลสินค้าที่ยั่งยืนของสหรัฐในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก call กับ USDCAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลสินค้าที่ยั่งยืนบันทึกการอ่านแบบขึ้นอย่างเชือดเฉือน
 • การซื้อตัวเลือก put กับ USDCAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลสินค้าที่ยั่งยืนไม่ตรงกับการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนคู่สกุลเงินนี้มีการซื้อขายกันที่ประมาณ 1.3373 เส้นอุปสรรคสามารถมองเห็นที่บริเวณใกล้กับ 1.3390 ซึ่งเป็นบริเวณเส้นแนวต้านแนวโน้มที่ทำเครื่องหมายไว้ด้วยสีแดงตามกราฟด้านล่างนี้ จุดพักและปิดของวันนี้อยู่เหนือเส้นต้านทาน 1.3390 ซึ่งกระตุ้นแรงซื้อที่เพิ่มขึ้น โดยเปิดประตูสำหรับการเคลื่อนไหวไปสู่แนวต้าน 1.3600 จุดซึ่งเป็นระดับสูงสุดของวันที่ 28 ธันวาคม 2559 ตามที่แสดงเป็นช่องสีแดงในกราฟของเรา

ในขาขึ้นนั้น เส้นแนวรับอาจเห็นอยู่ใกล้ๆกับ 1.3363 ที่บริเวณเส้นแนวรับแนวโน้มที่แสดงด้วยสีชมพูตามกราฟด้านบนนั้น ไม่พูดถึง 1.3363 ที่เป็นเส้นหลอกระดับ 50% ที่โซนเส้นแนวรับ จุดพักและปิดในแต่ละวันอยู่ต่ำกว่า 1.3363 ที่เส้นแนวรับซึ่งกระตุ้นดอกเบี้ยการขายขึ้น การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยัง 1.3067 ซึ่งเป็นอีกโซนสนับสนุนที่สำคัญ อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบที่บริเวณเส้นสนับสนุน 1.3067 ยังคงอยู่

USDCAD มีปฏิกริยาต่อการเผยแพร่สินค้าที่ยั่งยืนของสหรัฐฯในอดีตอย่างไร?

USD/CAD ปรับตัวขึ้นเกือบ 25 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลที่ยั่งยืนเมื่อเดือนที่แล้ว การผลิตสินค้าที่ยั่งยืนของสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.8% ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ว่าจะเพิ่มขึ้น 1.7% ซึ่งสูงกว่าการประมาณการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์


อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ได้ปรับตัวลดลงหลังจากการเปิดเผยข่าวสินค้าที่ยั่งยืนเมื่อเดือนธันวาคมเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 2.6% ในเดือนธันวาคม


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, cad, usd, รายงาน, การเทรด, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า,
เรย์ วชิรบรรจง
25.03. 2017 00:00  | 

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวฝรั่งเศษจะทำแบบทดสำรวจภายในเวลาหนึ่งเดือนและหนึ่งในผู้สมัครที่ดูเป็นที่ชื่นชอบ เปันนักการเมืองที่มีประสบการณ์ทางทะเลอย่าง Marine Le Pen เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงกลางการเคลื่อนไหวทางการเมืองระหว่างประเทศซึ่ง Brexit และการเลือกตั้งของ Donald Trump แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่น่าเปนห่วงในการก้าวสู่ประชาชาติ การเลือกตั้งในประเทศฝรั่งเศษจะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของระบอบประชาธิปไตย ไม่เพียงแต่สำหรับประเทศเท่านั้น แต่สำหรับทั้งยุโรปอีกด้วย

ประชาธิปไตยในความอันตราย?

ในสถานการณ์ที่ผู้คนไม่ไว้ใจสถาบันและนักการเมือง ความทุกข์ทางสังคมและการชะลอตัวของเศรษฐกิจ Le Pen ได้ให้ความสำคัญกับความไม่พอใจโดยทั่วไปและได้ขยายการสนับสนุนทางการเมืองของ Front National ไปถึงขอบเขตที่พรรคของเสียงข้าวน้อยกลายเป็นกำลังทางการเมืองที่จะเอาชนะการต่อต้านการสร้างโลกาภิวัฒน์แลพการพูดเกี่ยวกับลัทธิชาตินิยมกับการกลียดชาวต่างชาติที่มีการปกปิดเอาไว้อย่างชาญฉลาดและ เกี่ยวกับอิสลาม ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความเท่าเทียมทางเพศและเสาหลักของสาธารณรัฐได้จับอารมณ์ความรู้สึกของชาวฝรั่งเศสหลาย ๆ คนที่กำลังหมดหวังในการแก้ปัญหา

\"Source:

ความสามารถทางการเมืองของนาง Le Pen ทำให้เธอได้รับความเจ็บปวดจากเรื่องอื้อฉาวทางการเงินซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งบางคน เช่น Francois Fillon ที่เมื่อได้เห็นตัวเลขของเขาเนื่องจากการสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับเขาโดยตรง นอกจากนี้ความคิดบางอย่างของเธอยังสามารถรับรู้ได้ในความเงียบและคำพูดของผู้สมัครคนอื่นด้วย Fillon ไม่ได้กล่าวถึงเธอเกี่ยวกับการอพยพในการอภิปรายและมุ่งเฉพาะไปที่โครการเกี่ยวกับเศรษฐกิจของเธอ แม้แต่ผู้สมัครที่ยากที่เหลือ Jean-Luc Melenchon ดูเหมือนจะจะมีความสอดคล้องกับมุมมองของ Le Pen ในด้านการเมืองและความสัมพันธ์กับรัสเซีย

Le Pen และ Macron เป็นตัวตั้งที่สมบุรณ์ในการอภิปรายทางทีวีครั้งแรงและผู้ชมเห็นในระหว่างการออกอากาศสองมุมมองที่คัดค้านโดยสิ้นเชิงจากผู้นำผู้สมัคร หัวข้อเด่นคือ Marine Le Pen ได้ใช้ประโยชน์มาเรื่อยๆ ในระหว่างการรณรงค์หาเสียงของเธอ: การอพยพและการยึดหลักฆราวาสและเธอไม่ลังเลที่จะใช้พวกเขาเป็นอาวุธเพื่อต่อต้าน Macron ที่หลบหนีการโจมตีของเธอได้อย่างชาญฉลาดและทำให้เขามีความน่าเชื่อถือดีขึ้น

ใครกันที่จะได้เป็นประธานาธิบดี?

ในตอนนี้ผลสรุปยังคาการณ์ไม่ได้ : ในขณะที่การสำรวจทำให้เห็นว่านาง Le Pen ได้คำแนนคำในรอบแรกและมีข้อดีน้อยกว่านาย Macron; สถิตินี้เป็นที่พึงพอใจให้กับนาย Macron มาก สำหรับการชนะขาดรอบที่สองอย่างง่ายดาย ด้วยความต่างมากของคะแนนเสียง นี่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นไปไม่ได้สำหรับ Le Pen ที่จะชนะการเลือกตั้ง ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ Macron คือ การโน้มน้าวให้ผู้สบัยสนุนลังเลใจตามการสำรวจความคิดเห็นที่มีประมาณครึ่งหนึ่งของพวกเขา การขาดคะแนนเสียงที่มั่นคงสำหรับ Macron อาจทำให้เกอดการยื้อแย่งชิงตำแหน่งของ Le Pen ในการรวชัยชนะขอวเธอขึ้นมาได้

\"Macron

การเพิ่มขึ้นของลัทธิประชานิยมในฝรั่งเศษกำลังเกิดขึ้นจากความวิตกกังวลและแรงจูงใจเดียวกันที่อย่เบื้องหลังคะแนนเสียงของเธอ Wilders และ Trump ที่เล่นกับความรู้สึกของอดีตที่ทุกอย่างดีขึ้น การเพิ่มขึ้นของสิทธิที่ถูกต้องอาจหมายถึงการสิ้นสุดของยุโรปและจุดเริ่มต้นของยุคของอุปสรรคการเลือกปฏิบัติและการแบ่งแยก การบรรเทาความเสี่ยงนี้เป็นผลมาจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งและเหตุการืต่างๆในสัปดาห์ต่อๆไปจะเป็นสิ่งสำคัญในการกำหนดอนาคตของฝรั่งเศส


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, เลือกตั้ง, ฝรั่งเศส, ประธานาธิบดี, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
24.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลล่าร์ออสเตรเลีย (AUD) ปรับตัวต่ำลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันพฤหัสบดี การเพิ่มขึ้นของราคา AUD/USD นั้นต่ำกว่า 0.7650 ตามข้อมูลสิทธิการว่างงานฉบับย่อของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงเพิ่มสูงขึ้นเพราะจุดสูงที่สุงขึ้นในกลุ่มขาขึ้นที่ต่อเนื่อง

สิทธิการว่างงานฉบับย่อของสหรัฐฯ

กรมเเรงงานมีกำหนดปล่อยข่าวข้อมูลสิทธิการว่างงานฉบับย่อในวันนี้ระหว่างการเทรดเซสชั่น ตามที่การคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ สิทธิการว่างงานของสหรัฐฯที่จดทะเบี่ยนนั้นมีอยู่ 240,000 ที่การอ่านค่าของสัปดาห์นี้เมื่อเทียบกับ 241 ในสับดาห์ก่อนนๆนั้น

สิทธิการว่างงานฉบับย่อที่ถูกปล่อยออกมาโดยกรมแรงงานของสหรัฐฯนั้น มีการวัดจำนวนประชาชนที่มาลงทะเบียนในรอบแรกสำหรับประกันการว่างงาน หรือพูดอีกอย่างคือ มันให้การวัดประเมินผลตลาดแรงงานด้วย

มากกว่าการคาดหวังด้านตัวเลขของตัวบ่งชี้ที่อ่อนแอในตลาดนี้ ซึ่งส่งผลต่อความแข็งแกร่งและทิศทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯ โดยทั่วไปแล้ว การเพิ่มขึ้นของตัวเลขนั้นเป็นเชิงบวกหรืขาขึ้นสำหรับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ

จะเทรดอย่างไรกับรายงานสิทธิการว่างงานในวันนี้?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ AUDUSD นั้นสามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากข้อมูลสิทธิการว่างงานเพิ่มขึ้นกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยด้านเศรษฐกิจ
 • และเช่นเดียวกัน การซื้อตัวเลือก call กับ AUDUSD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากตัวเลขสิทธิการว่างงานไม่ตรงกับการคาดการณ์

  การวิเคราะห์ทางเทคนิค

  การเขียนนี้แสดงให้เห็นว่าคู่สกุลเงินนี้กำลังเทรดกันอยู่ที่ประมาณ 0.7637 แนวรับสามารถบันทึกได้ประมาณ 0.7625 แนวรับระยะสั้นอยู่ที่ 07450-0.7475 จุด บรรจบกันกับระดับลวง 50% เท่ากับพื้นที่แนวรับเส้นแนวโน้มอื่น และ 0.7159 จุดแกว่งต่ำสุดของการเคลื่อไหวขาลงที่สำคัญล่าสุด

  ในขาขึ้นนั้น อุปสรรคถูกบันที่อยู่ที่ใกล้กับจุด 0.7731 ซึ่งเป็นแนวเส้นต้านที่ 0.7770 อีกโซนแนวต้านเส้นแนวโน้มตามที่แสดงด้วยสีแดงบนกราฟรายวันด้านบน จุดพักและปิดของแต่ละวันอยู่เหนือ 0.7770 ของแนวต้านเส้นแนวโน้ม ซึ่งกระตุ้นดอกเบี้ยการขายใหม่ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปที่ 0.8000 ที่โซนแนวต้าน อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งสูงขึ้นตราบใดที่ยีงอยู่ที่พื้นที่แนวรับ 0.7490 ไม่เปลี่ยนแปลง

  AUDUSD มีปฏิกริยาต่อการปล่อยสิทธิการว่างงานในอดีตอย่างไง?

  ครั้งที่แล้วกระทรวงแรงงานปล่อยขอมูลสิทธิการว่างงานอกมาเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2017 คู่กุลเงิน AUD/USD ตกลงจาก 10 จุด หลังจากการปล่อยตัวเลขสิทธิการว่างงานที่ปกติจะมีการอ่านค่าจริงที่ 241,000 กับการอ่านค่าการคาดการณ์ที่ 240,000

  คู่สกุลเงินดังกล่าวร่วงลงมากกว่า 50 จุดหลังจากการปล่อยข่าวเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2017 รายงานตามการอ่านค่าจริงอยู่ที่ 243,000 กับการอ่านค่าการคาดการณ์ที่ 223,000
  พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


  คำเตือนด้านความเสี่ยง

  คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, aud, usd, การว่างงาน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
23.03. 2017 00:00  | 

ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นในวันพุธ ซึ่งทำให้ราคาทองคำเพิ่มขึ้นมากกว่า 1225 ดอลลล่าร์สหรัฐฯต่ออนซ์ ตามข้อมูลตลาดที่อยู่อาศัยของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งสูงขึ้นที่จุดต่ำนั้นสูงขึ้นในการเคลื่อไหวขาลงล่าสุด

ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลการขสยบ้านที่อยู่อาศัยที่มีอยู่ปล่อยออกมาจากหน่วยงานด้นการเงินของกระทรวงการคลังแห่งสหพันธรัฐ (Federal Housing Finance Agency) ตั้งค่าประมาณของสภาวะตลาดที่อยู่อาศัย เป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญเนื่องจากตลาดที่อยู่อาศัยถือเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯ

โดยทั่วไป การอ่านค่าสูงจะถูกมองว่าเป็นเชิงบวก (หรือขาขึ้น) สำหรับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ ในขณะที่อ่านค่าต่ำก็จะถูกมองว่าเป็นเชิงลบ (หรือขาลง)

ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยของสหรัฐฯถูกกำหนดการปล่อยข่าวในวันนี้ระหว่างเซสซั่นการเทรดของสหรัฐฯ ตามที่การคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ ราคาที่อยู่อาศัยได้ลงทะเบียนว่าเพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบกับการอ่านตำแหน่งเดียวกันในเดือนก่อนหน้านั้น

จะเทรดกับข่าวสารปัจจุบันอย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Call กับทองคำจะเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากดัชนีราคาที่อยู่อาศัยไม่ตรงกับการคาดการณ์
 • เช่นเดียวกันคือ การซื้อตัวเลือก Put กับทองคำก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกันหากดัชนีราคาที่อยู่อาศัยสูงกว่าการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

ทองทำมีปฏิกริยาต่อข้อมูลที่อยู่อาศัยอย่างไรในอดีตที่ผ่านมา?

หลังจากที่ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยของเดือนธันวาคมเปิดเผยออกมา ราคาทองคำก็ไม่ได้มีการเคลื่อไหวใดๆ เนื่องจากผลลัพธ์ที่แท้จริงอยู่ที่ 0.5% ซึ่งสอดคล้องกับผลการคาดการณ์เแลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

ทองคำลดลง 35 จุดหลังจากการปล่อยข่าวข้อมูลดัชนีราคาที่อยู่อาศัยในเดือนพฤศจิกายน เพราะราคาที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น 0.6% เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 0.5%


การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่เขัยนบทความอยู่นี้ ทองคำกำลังมีการเทรดอยู่ที่ 1248 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อออนซ์ อุปสรรคอาจถูกบันทึกอยู่ที่ใกล้ๆกับ 250 ดอลล่าร์สหรัฐฯ พื้นที่แนวต้านเส้นแนวโน้มตามที่แสดงด้วยสีชมพูในกราฟข้างล่างนี้ จุดพักและปิดแต่ละชั่วโมงอยู่เหนือเส้นแนวโน้มสีชมพูซึ่งกระตุ้นดอกเบี้ยการขาย การตรวจสอบกลุ่มที่มีในพื้นที่ต้านทานที่ 1264 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

ในขาลงนั้น แนวรับอาจบันทึกอยู่ประมาณ 1244 ดอลล่าร์สหรัฐฯ แนวรับเส้นแนวโน้มสีเเดงดิ่งปีที่ 1237 ดอลล่าร์หรัฐฯ ส่วนแนวรับเส้นแนวโน้มอีกเส้นหนึ่งตามที่แสดงด้วยสีดำในกราฟด้านบนนั้น ไม่ต้องพูดถึง 1237 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ก็เป็น 50% ระดับฟิบที่พื้นที่แนวรับด้วย อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่ยังอยู่ที่ 1226 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ที่พื้นที่แนวรับไม่เปลี่ยนแปลง


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, สหรัฐอเมริกา, ที่อยู่อาศัย, ทองคำ, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
22.03. 2017 00:00  | 

บริษัท Procter & Gamble (PG:NYSE) ผลิตและจัดส่งบรรจุภัณฑ์สินค้าแบรนด์ให้กับลูกค้าทั่วโลก - โดย 5 ส่วนที่สำคัญ: ความงาม กรูมมิ่ง ผลิตภัณฑ์สุขภาพ เสื้อผ้าและการดูแลบ้า และเด็กอ่อน ผู้หญิงและการดูแลครอบครัว

P&G ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2448 โดยมีพนักงานมากกว่า 105,000 คน มีโรงงานผลิตประมาณ 20 แห่งตั้งอยู่ในกว่า 20 รัฐในสหรัฐอเมริกา รวมทั้งสถานที่ผลิตกว่า 100 แห่งในอีก 40 ประเทศ P&G นำเสนอd ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ยอดนิยมมากมายเช่น Oley, Old Spice, Safequard, Head & Shoulders, Pantene, Venus และ Febreze

\"PG

ยอดขายครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 180 แห่ง โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้จำหน่ายสินค้ารายใหญ่ ร้านขายของชำ ร้านขายยา ห้างสรรพสินค้า อีคอมเมิร์ซ และร้านขายยา

1. กิจกรรมของตลาด

หุ้นของบริษัท Procter & Gamble ปิดลงที่ 91.07 USD เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เหยียบอยู่ที่ -.0.89% อยู่ล่างจุดสูงของสัปดาห์ที่ 52 ที่อยู่ที่ 91.89 USD ประสบความสำเร็จเพียง 9 วันก่อนวันที่ 1 มีนาคม 2017

แม้ว่าหุ้นจะมีความผันผวนในระดับปานกลางแนวโน้มโดยรวมก็เพิ่มสูงขึ้น - หุ้นมีมูลค่าเพิ่มขึ้น 8.3% YTD และข้อมูลของ Markit ก็บ่งชี้ว่าหุ้นเคยมีการขายในช่วงสั้นๆ ในช่วงสองปีที่ผ่านมา

\"PG

2. เป็นบริษัทที่ดี บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคมีมูลค่าหลักทรัพท์รวม 232.82 พันล้านเหรียญสหรัฐเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ถือหุ้นอยู่ที่ร้อยละ 23.74 จากผู้ถือหุ้น 10 ราย

กลุ่มแนวหน้าคือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรายใหญ่ที่สุดด้วย 6.94% และใหญ่เป็นอันดับที่สามคือแบล็คร็อคอยู่ที่ 4.39% นักลงทุนของสถาบันทั้งสองนี้เป็นที่รู้จักในกลุ่มหุ้นที่ประสบความำเร็จซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ทางบวกเกี่ยวกับแนววิธีอนาคตของ P & G อย่างน้อยก็ในระยะสั้น

3. การจ่ายเงินปันผล

ในปีพ.ศ. 2569 หุ้นของ Procter & Gamble จะจ่ายเงินปันผล 2.66 USD YoY และให้อัตราผลตอบแทน 2.96% สำหรับผู้ถือหุ้นนั้นการเติบโตของเงินปัญผลมีความสำคัญมากเนื่องจากหลายบริษัทในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวและของใช้ภายในบ้านที่จะไม่มีการจ่ายเงินปันผลในปี 2560

การคาดการณ์ของนักวิเคราะห์คาดว่าเงินปันผลจะอยู่ที่ 2.71 USDในปีงบประมาณที่จะถึงนี้เพิ่มขึ้น 2.10% จากปี 2016

4. รายได้ที่น่าประหลาดใจ

กำไรสุทธิของ P & G (ไม่รวมรายการพิเศษ) เพิ่มขึ้น 23.09% YoY ในปีงบประมาณการเงินปี 2016

นอกจากนี้ บริษัทยังมีมีประวัติที่แข็งแกร่งในการสร้างรายได้โดยการคาดการณ์ผลประกอบการโดยประมาณในไตรมาสที่ 7 ในรายงานไตรมาสของผลประกอบการเชิงบวกที่น่าประหลาดใจในปี 2015

5. การขยายตัวของตุรกี

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 P & G ได้ฉลองครบรอบ 30 ปีในตลาดตุรกี ด้วยการลงทุนผลิตสินค้าเพื่อดารดูแลทารก แหละผลืตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงมราโรงงาน Gebze ของมัน

การเคลื่อนไหวนี้เป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนและการขยายการดูแลผลิตภัณฑ์สำหรับทารกในตุรกีและบริเวณโดยรอบ P & G กำลังรวมเอาองค์ประกอบของการผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงเข้ามาใช้ในโรงงานโดยเป็นส่วนหนึ่งของการลงทุน ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนการผลิตภายในประเทศและการจ้างงานผู้หญิงในภูมิภาคนี้ด้วย ซึ่งเป็นหนึ่งแนวโน้มการลงทุนของนักลงทุนที่มีความรับผิดชอบและมีจรรยาบรรณ

6. เบบี้บูม

ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับทารกมีมูลค่าประมาณ 121 พันล้านเหรียญภายในปีพ.ศ. 2568 โดยมีการรวมกันของความสามารถในการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยมีอัตราการเกิดที่เพิ่มสูงขึ้นในประเทศเศรษฐกิจที่เกิดใหม่

P & G กำลังวางตำเเหน่งของตัวเองเพื่อจับในส่วนของส่วนแบ่งการตลาดให้เพิ่มขึ้นในพื้นที่ที่มีการเติบโตนี้ โดยมุ่งเน้นเฉพาะอย่างยิ่งส่วนที่เป็นเป้าหมายของ PG ที่แพมเพิร์สคาดว่าจะมียอดขายเติบโตมาก

การคาดการณ์

การคาดการณ์ที่สอดคล้องกันของนักวิเคราะห์ Wall Street ครอบคลุมหุ้น P & G ถือเป็นผลประกอบการที่ดีกว่าตลาดทั่วไป

นับตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา หุ้นนี้ได้แซงหน้า S & P 500 กว่า 9% และหากซีอีโอ David Taylor สามารถใช้กลยุทธ์ของเขาในการปรับปรุงการเติบโตสูงสุดได้ เราก็สามารถคาดการณ์ได้ว่าหุ้นจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นไป


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, ทารก, procter, gamble, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.03. 2017 00:00  | 

วิธีทำเงินโดยการเล่นเกม

หากคุณคือนักเล่นเกมที่มีความฝันว่าจะทำเงินได้จากการเล่นเกม บ่อยครั้งที่คุณไม่สามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มที่เพราะคุณต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงชีพ แต่ถ้าผมบอกว่าคุณสามารถทำเงินได้จากการเล่นเกมจริงๆ ล่ะ? ฟังแล้วน่าสนใจใช่มั้ย? ในความเป็นจริงคุณสามารถทำแบบนี้ได้

สำหรับมือใหม่ บางเกมให้คุณมีส่วนกับการประมูลในเกม และคุณสามารถทำเงินจากตรงนี้ได้ อีกวิธีที่ดีในการทำเงินโดยการเล่นเกมคือเขียนอีบุ๊ก ซึ่งเป็นเหมือนคู่มือสำหรับเกม โดยคุณจะต้องเล่นเกมเก่งมากๆ เพราะคุณต้องแนะนำเป็นขั้นเป็นตอน ตลอดจนเคล็ดลับในการเล่น นอกจากนี้ คุณยังทำเงินได้โดยการบันทึกวิดีโอที่คุณเล่นเกม เพื่อโพสต์บน YouTube และพยายามสร้างรายได้จากวิดีโอ ในกรณีของอีบุ๊กและวิดีโอ ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์และน่าสนใจ แต่คุณก็หวังได้

คุณควรมองหางานนักทดสอบเกม มีบริษัทเกมขนาดใหญามากมายที่จ้างนักทดสอบเกมและให้ลองเล่นเกมขณะที่กำลังพัฒนาเพื่อทำรายงานแจ้งปัญหา

ทำเงินออนไลน์,เกมเมอร์,ทำเงินจากการเล่นเกม
เรย์ วชิรบรรจง
16.03. 2017 00:00  | 

บริษัท Snap ตั้งราคาหุ้นที่ถูกเสนอขายให้กับประชาชนทั่วไปในครั้งแรกก่อนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ หรือ IPO ของ Snapchat อยู่ระหว่าง 19.5 พันล้านดอลล่าร์กับ 22.2 พันล้านดอลล่าร์ ก่อนการประเมินจะตั้งขึ้น มีการคาดการณ์ว่าจะอยู่ระหว่าง 20 พันล้านดอลล่าร์กับ 25 พันล้านดอลล่าร์ เมื่อวันพฤหัสบดีบริษัท Snap ระบุการคาดการณ์ว่าจะมีการเพิ่มขึ้น 3.2 พันล้านดอลล่าร์จากการเสนอขายที่ราคา 200 ล้านต่อหุ้น การเสนอขายนี้ถูกคาดว่าจะมีราคาอยู่ระหว่าง 14 ดอลล่าร์ กับ 16 ดอลล่าร์ต่อหุ้น

ผู้ถือหุ้นในการขายและนักลงทุนจะมีความปลอดภัยด้วยเงินจำนวน 427 ล้านจากการเสนอขายหากราคาของมันอยู่บนยอดของช่วงนั้น จากการคาดการณ์ราคา 1.16 พันล้านดอลล่าร์ของหุ้นที่โดดเด่นหลังจากการเสนอขาย Snap บอกว่าแนวโน้มของมันจะใช้เงินประมาณ 2.1 พันล้านดอลล่าร์ สำหรับวัตถุประสงค์โดยทั่วไปขององค์กรและสิ่งที่จะได้รับจากธุรกิจ

จากการคาดการณ์ 1.16 พันล้านดอลล่าร์ของหุ้นที่โดดเด่นหลังจากการเสนอขาย Snap บอกว่าแนวโน้มของมันจะใช้เงินประมาณ 2.1 พันล้านดอลล่าร์ สำหรับวัตถุประสงค์โดยทั่วไปขององค์กรและสิ่งที่จะได้รับจากธุรกิจ

ความกังวลเกี่ยวกับการเติบโต

ตามที่ได้กล่าวมาแล้วคือ บนยอดของช่วงราคาเสนอขายหุ้นแบบไอพีโอของ Snapchat อยู่ที่ 22.2 พันล้านสหรัฐ ไม่ได้มากกว่าการคาดการณ์มากนักช่วงบนยอดคือ 25 พันล้านดอลล่าร์ นั่นน่าจะเกิดการเติบโตของการเติบโตของผู้ใช้งานใหม่อย่างช้าๆและรูปแบบธุรกิจแบบที่ไม่น่าเชื่อถือ

\"Snapchat

Snapchat มีผู้ใช้งานกว่า 158 ล้านคนในแต่ละวัน อย่างไรก็ตามมันก็คือทางราบสูงของกราฟของการเติบโตของผู้ใช้งานใหม่ในไตรมาสที่แล้วของปี 2016 อาจเกิดจากธรรมชาติของการแพร่หลายของ Snapchat ตอนนี้อินสตาแกรมมีเวอร์ชั่นของการซ่อนวีดีโอเป็นของตัวเองและทวิตเตอร์ก็เปิดตัวรูปแบบสื่อที่คล้ายกัน การซ่อนวีดีโอนั้นง่ายต่อการรวมเข้ากับเเพล็ตฟอร์มสื่อโซเซียลอื่นๆ มันอาจจะยากสำหรับ snapchat ต่อความแตกต่างของตัวมันเอง

นอกจากนี้ส่วนใหญ่ของผู้ใช้ Snapchat ก็มีแต่ระดับเศรษฐี นักลงทุนมีความกังวลเกี่ยวกับการไร้ความามารถของ Snapchat จะส่งผลไปกว่า 30 ฝูงชน บริษัทอย่างเฟสบุ๊คก็สามารถจะเป็นผลกำไรได้ในส่วนนี้เพราะความสามารถ

ความผิดปกติอื่นๆ: Snapchat ทำให้มั่นใจว่าพวกเขาจะใช้โครงสร้างหุ้นสามชั้นเป็นครั้งแรกของชนิดนี้และใบไม่ลงคะแนนเสียงให้กับนักลงทุนขายหุ้น IPO

รายได้ส่วนใหญ่ของ Snapchat มาจากการโฆษณาด้วยการชะลอตัวของการเติบโตจากผู้ใช้ใหม่ที่เข้ามาใช้งานและกลยุทธ์ที่มองเห็นที่ได้รัยจากผู้ใช้กว่า 30 คน Snapchat อาจค้นพบการเริ่มต้นใหม่ในขาขึ้นของบิต

โรดโชว์ของการตลาด

Snapchat ตั้งใจที่จะลดการเริ่มต้นที่อาจเกิดอย่างรวดเร็วในโดรดโชว์การตลาดของมัน การบริหารจะการจะไปที่ลอนดอน นิวยอร์ก บอสตอน ซานฟรานซิสโก้ และลอสแองเจลลิส กับศาลนักลงทุนและสนามหุ้น

ตามที่ระบุไว้คือ Snapchat กรมทรัพย์สินทางปัญหาของผู้ใช้รายใหม่ๆเมื่อเร็วๆนี้เพื่อใช้พวกเขาเป็นแนวโน้มล่อนักลงทุนที่มีสถิติอื่นๆและข้อสังเกต

ยกตัวอย่างเช่น ผู้สนับสนุนของ Snapchat มีความมั่นใจว่าฐานผู้ใช้ของพวกเขานั้นซื่อสัตย์และแตกต่างจากเว็บไซต์คู่แข่ง และให้ฐานที่มั่นคงจากการที่มันจะมีแนวโน้มขึ้น เพิ่มเติม: ในปีที่ผ่านมา รายได้ของ Snapchat ปรับขึ้นเป็น 404.5 ล้านดอลล่าร์จาก 58.7 ล้านดอลล่าร์ในปี 2015

การก้าวต่อไปของ Snapchat

บริษัท Snap มีความมั่นใจในมูลค่าที่ยั่งยืนของ Snapchat; เวลาเท่านั้นที่บอกได้ สำหรับการวิจัยที่สร้างสรรค์มากขึ้น การเงิน การวิเคราะห์ และข้อมูล ดูที่ IQ option


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, ipo, snapchat, สแนปแชท, แอพ,
เรย์ วชิรบรรจง
14.03. 2017 00:00  | 

ทองคำปรับตัวลงเมื่อวันศุกร์ การเพิ่มขึ้นของราคาทองคำนั้นต่ำกว่า 1200 ดอลล่าร์ต่อออนซ์เนื่องด้วยการปล่อยข่าวการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตร (Non-Farm Payrolls : NFP) ของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเพราะาจุดต่ำนั้นสูงขึ้นในการเคลื่อนไหวขาลงล่าสุด

จะเทรดกับข่าว NFP ในวันนี้อย่างไร?

มันสามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากซื้อตัวเลือก call ของทองคำ หากข้อมูล NFP ต่ำลงกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

\"NFP\"

ในทางตรงกันข้าม การซื้อตัวเลือก put ก็เป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกนัหากข้อมูล NFP สูงกกว่าการคาดการณ์เฉลี่ย

\"NFP\"

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่กำลังเขียนบทความอยู่นี้ ทองคำกำลังเทรดอยู่ที่ประมาณ 1,197 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ แนวรับอาจถูกบับันทึกอยู่ป่ะมาณ 1,180 ดอล่่าร์ ซึ่งเป็นจุดต่ำของวันที่ 27 มกราคม ไปจนถึง 1,173 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ มีระดับการหลอกอยู่ 23.6%และ 1,1000 ดอลล่าร์ ตัวเลขทางจิตวิทยาตามที่แสดงในกราฟรายวันข้างล่างนี้

\"Gold

ในส่วนของขาขึ้นนั้น ทองคำดูเหมือนจะเผชิญกับเส้นอุปสรรคใกล้ๆกับ 1,200 ดอลล่าร์ ตัวเลขทางจิตวิทยาขึ้นไปที่ 1,278 ดอลล่าร์ เหนือพื้นที่ต้านแนวโน้มตามที่แสดงด้วยสีชมพูในกราฟด้านบน อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งขึ้นไปตราบใดที่พื้นที่แนวรับยังอยู่ที่ 1,180 ดอลล่าร์ไม่เปลี่ยนแปลง

การจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรในสหรัฐอเมริกา

กระทรวงแรงงานของสหรัฐฯมีกำหนดจะปล่อยรายงานการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรในวันนี้ระหว่างเซสชั่นการเทรดของสหรัฐฯ ตามการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่แตกต่างกัน บริษัทของอเมริกาสร้างงานใหม่กว่า 190,000 งานในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับ 227,000 งานในเดือนก่อนหน้านั้น

\"NFP\"

การจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรที่ถูกปล่อยออกมาโดยกระทรวงแรงงานของสหรัฐฯแสดงตัวเลขการสร้างงานใหม่ในระหว่าเดือนก่อนหน้านี้ในทุกธุรกิจที่ไม่ใช่ภาการเกษตร การเปลี่ยนแปลงในการจ้างงานแต่ละเดือนอาจผันผวนอย่างรุนเเรงเนื่องจากมีความสัมพันธ์สูงกับการตัดสินใจนโยบายเศรษฐกิจของธนาคารกลาง ตัวเลขดังกล่าวจะเป็นไปตามความคิดเห็นที่แข็งแกร่งของเดือนนั้นๆ และความคิดเห็นเหล่านั้นยังทำให้เกิดแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดความผันผวนในตลาดฟอเร็ก พูดโดยทั่วไปคือจุดสูงของการอ่านนั้นดูเหมือนจะเป็นเชิงบวก (หรือขาขึ้น) สกุลเงิน USD ในขณะที่จุดต่ำของการอ่านนั้นดูเหมือนจะเป็นเชิงลบ (หรือขาลง)

ทองคำมีปฏิกริยากับการปล่อยข้อมูลการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรในอดีตอย่างไร ทองคำลดลงกว่า 15 ดอลล่าร์ หลังการปล่อยข่าวการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรล่าสุด ในเดือนมกราคมการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรลงทะเบียนไว้ที่จุดอ่าน 227,000 งานเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 175,000 งาน ชนะการคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์เยอะทีเดียวเฉลี่ยขึ้นมา

\"NFP\"

ในเดือนธันวาคมข้อมูลการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรแสดงงานใหม่ 156,000 งาน เมื่อเทียบกับ 178,000 งานต่ำกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่มีอัตรากำไรมาก ทองคำปรับตัวขึ้นเกือย 12 ดอลล่าร์หลังการปล่อยข้อมูลการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรในเดือนธันวาคม


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, ทองคำ, การจ้างงาน, สายการบิน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
13.03. 2017 00:00  | 

Marine Le Pen ประธานาธิบดีของประเทศแนวหน้าอย่างฝรั่งเศษ พรรคการเมืองที่ไปไกลและผู้สมัครเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นของฝรั่งเศษที่ดูเหมือนจะดึงดูดความสนใจฝ่ายตรงข้ามกับเธอ การสำรวจความคิดเห็นในการสนับสนุนให้ผู้สมัครป้องกันสกุลเงินยูโรที่เหลืออยู่ 26% กับ Macron และ Fillion ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงอยู่ประมาณ 23% ของแต่ละอัน

โพลล์ของฝรั่งเศษ

\"Screenshot

แม้ว่าโพลล์จะไม่ได้ทำนายชัยชนะของ Marine Le Pen ในเดือนพฤษภาคม เธอกำลังจะทำฐานได้อย่างรวดเร็วตามที่เธอได้ตัดประมาณการนำของ Macron จากครึ่งหนึ่งในระยะเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์ จุดยืนที่ยากลำบากของ Le Pen กับการก่อการร้ายและการสนับสนุนของเธอให้ออกจากสหภาพยุโรป ได้เริ่มที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่เธอไม่สบายใจจากการก่อการร้ายที่เพิ่มขึ้น

\"Second

Le Pen ที่เป็นศัตรูกับการเทรดเสรีและการพึ่งตนเอง เธอสนับสนุนมุมมองของการพยายามที่จะควบคุมการออกจากการควบคุมและไม่ถูกตรวจสอบการเทรดเสรีที่มีเพิ่มมากขึ้น เธอสนับสนุนระบบการเงินระหว่างประเทศและจุดจบของการเทรดเสรีที่ดื้อด้านโดยการป้องกันที่เหมาะสมที่เอื้อให้เกิดความร่วมมือในการเทรดระดับชาติ เธอยังสนับสนุนให้ฝรั่งเศสออกจากสหภาพยุโรปอีกด้วย

ผลที่ตามมาของ Le Pen ในตลาดโลก

Le Pen ในฝรั่งเศสจะมีผลกระทบหลักๆในตลาดโลกโดยเฉพาะการค้าน้ำมันดิบ สัปดาห์นี้มีการทำเครื่องหมายการเปลี่ยนเเปลงที่ใหญ่ที่สุดที่อาจเกิดขึ้นในมาตรฐานน้ำมันดิบ Brent ในทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยนอกเหนือจากการเพิ่มระดับใหม่ของส่วนผสม ราคาก็ดูเหมือนจะปรากฏการเขย่าวงการอย่างหนัก น้ำมันดิบ Troll ของนอร์เวย์ จะรวมกับเกรดที่มีอยู่เคียงข้างประมาณ 200,000 บาเรลตลอดปีที่ผ่านมา

มาตรฐานของ Brent ถูกนำมาใช้เป็นพื้นฐานสำหรับผู้ผลิตน้ำมันของรัฐส่วนใหญ่ทั่วโลกที่ใขายให้กับประเทศอื่นที่บริโภค ด้วยการเพิ่มเกรดของ Troll ของนอร์เวย์จะนำไปสู่การเพิ่มบาเรลขึ้น 20% ในสมการ นี่จะสร้างการเพิ่มขึ้นให้กับผู้ผลิตและสำหรับคนอื่นๆนั้นลดลง

หาก Le Pen สามารถทำการขาดดุลขึ้นให้กับฝ่ายตรงข้ามและนำไปสู่การชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ นี่สามารถตีกลับการค้าน้ำมันดิบกับฝรั่งเศสและยุโรปในการนำของมัน ปัจจุบันการลงทุนเป็นเวลานานกับน้ำมันที่อยู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์; ดูเหมือนว่าการค้าน้ำมันดิบยังคงสูญเสียมากในเหตุการณ์มีชัยของ Le Pen การประมาณการณ์แสดงให้เห็นว่าด้วยชัยชนะของ Le Pen ที่ยูโรสามารถตกลง 10% หาก Le Pen ชนะและน้ำมันสามารถลกลง 5-10% เช่นกัน

ผลกระทบที่ยากเข็นจะเป็นไปในทางลบส่งผลต่อค่าเงินทั่วโลกอย่างมากและส่งผลกระบทต่อการค้านำมันดิบและมาตรฐานด้วย การออกจากสหภาพยุโรปจะสร้างแรงกดดันเชิงลบในราคาน้ำมันที่จะถูกขับเคลื่อนโดยความไม่ชอบความเสี่ยงของบริษัทน้ำมัน หาก Le Pen มีการใช้สำนักงานและการดำเนินการอุดมการณ์ในตลาดน้ำมันจะมีการตอบสนองทันที และมันจะทำให้การค้าน้ำมันนั้นยากขึ้น ตามที่การเปิดตัวของ Troll ของนอร์เวย์อาจช่วยอุตสาหกรรมน้ำมันดับปรับสมดุลอุปสงค์และอุปทานจากชัยชนะของ Le Pen จะเข้าครอบงำและทำลายการค้าน้ำมันอย่างรวดเร็ว


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, ประธานาธิบดี, marine, le, pen, น้ำมัน, ดิบ,
เรย์ วชิรบรรจง
11.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) ขยายตัวการเคลื่อนไหวในขาลงเมื่อเทียบกับค่าเงินเยน (JPY) ของญี่ปุ่นเมื่อวันพุธ ลากราคา USD/JPY ต่ำลงกว่า 113.75 ตามข่าวการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของ ADP ในสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งขึ้นเพราะจุดต่ำที่สูงขึ้นในการเคลื่องไหวขาลงล่าสุด

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่กำลังเขียนบทความอยู่นี้ คู่สกุลเงินดังกล่าวกำลังเทรดกันอยู่ที่ประมาณ 113.65 แนวรับอาจอยู่ใกล้กับ 112.51 พื้นที่แนวรับแนวโน้มตรงไปที่ 112.00 ในตัวเลขจิตวิทยาและไปที่ 109,97 เป็นแนวโน้มขาลงตามที่แสดงด้วยสีชมพูในกราฟด้านล่างนี้ จุดพักและปิดของแต่ละวันใต้จุด109.97 ที่เส้นแนวรับกระตุ้นแรงกดดันการขายขึ้น การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปที่ 109.50 และไปที่ 109.20

\"USD/JPY

ในขาขึ้นนั้น คู่สกุลเงินดังกล่าวถูกคาดว่าจะเผชิญจุดอุปสรรคใกล้กับ 114.46 ในพื้นที่แนวต้านแนวโน้มไปที่ 115.00 ตัวเลขทางจิตวิทยาและกลายเป็น 118.61 ซึ่งคือจุดสูงในวันที่ 3 มกราคม 2017 อุปทานทางเทคนิค ยังคงพุ่งสูงขึ้นที่ 112.18 บริเวณแนวรับไม่เปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของ ADP ในสหรัฐอเมริกา

สำนักงานประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติของสหรัฐฯมีกำหนดปล่อยตัวเลขการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานในวันนี้ระหว่างเซสชั่นการเทรดของสหรัฐฯ ตามการคาดการเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่แตกต่างกัน 190,000 งานใหม่ที่มีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับ 246,000 งานในเดือนก่อนนั้น

\"ADP\"

การปล่อยการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจากสำนักงานประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติ ซึ่งเป็นสำนักงานที่ประเมินผลการเปลี่ยนเเปลงเป็นตัวเลขของจำนวนประชากรที่ได้รับการจ้างงานในสหรัฐฯ พูดโดยทั่วไปคือ การเพิ่มขึ้นในตัวบ่งชี้นี้มีผลกระทบเชิงบวกกับการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจ ดังนั้นการอ่านที่จุดสูงจะเห็นแบบดั้งเดิมว่าเป็นบวก หรือขาขึ้นของ USD ในขณะที่การอ่านที่จุดต่ำจะเห็นในเชิงลบ หรือขาลงนั่นเอง

USD/JPY มีปฏิกริยากับการเผนแพร่คำสั่งโรงงานอุตสาหกรรมในอดีตที่ผ่านมาอย่างไร?

USD/JPY ปรับตัวสูงขึ้นกว่า 50 จุด หลังจากการปล่อยข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของ ADP ล่าสุด ตามรายงาน ADP ที่ผ่านมานั้น 216,000 งานใหม่เกิดขึ้น เพิ่มขึ้นจากการคาดการณ์เฉลี่ยจาก 165,000 งาน

\"ADP\"

คู่สกุลเงินดังกล่าวได้ชุมนุมหลังจากการปล่อยข่าวรายงานการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานในเดือนธันวาคม ผลที่เกอดขึ้นจริงอยู่ที่ 216,000 เมื่อเที่ยบกับการคาดการณ์ 165,000

จะเทรดกับรายงานคำสั่งของโรงงานอุตสาหกรรมในวันนี้อย่างงไร?

การซื้อตัวเลือก call กับ USD/JPY ใกล้กับจุดหนือระดับแนวรับที่กล่าวไว้ข้างต้นนั้นจะเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของ ADP ออกมาต่ำกว่าการประมาณการของนักเศรษฐศาสตร์

\"ADP\"

และเช่นเดียวกัน การซื้อตัวเลือก put กับ USD/JPY ใกล้จุดหนือระดับแนวต้านดังกล่าวจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีหากผลที่แท้จริงออกมาดีกว่าที่คาดไว้

\"ADP\"

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, jpy, usd, adp, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
10.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินยูโร (EUR) ขยายตัวการเคลื่อนไหวในขาลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันพฤหัสบดี ลากราคาของ EUR/USD ต่ำลงกว่า 1.0550 ด้วยการเผยแพร่นโยบายทางการเงินของ ECB อุปทานทางเทคนิคยังคงต่ำลงเพราะจุดสูงที่ต่ำลงในเพดานขาขึ้นล่าสุด

\"EUR/USD\"

จะเทรดกับนโยบายทางการเงินของ ECBในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put EUR/USD ข้างบนระดับแนวรับที่กล่าวมาข้างต้นสามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หาก Draghi วาดแบบไม่เอื้ออำนวยให้กับเศรษฐกิจในโซนยูโร
\"EUR/USD\"
 • ในทางตรงกันข้าม การซื้อตัวเลือก call กับ EUR/USD บนระดับแนวต้านที่กล่าวไว้ข้างต้นก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน หากเขาแนะนำการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่อาจเกิดขึ้นในอีกหลายเดือนที่กำลังจะมาถึง
\"EUR/USD\"

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่เขียนบทความอยู่นี้ คู่ของสกุลเงินดังกล่าวกำลังเทรดอยู่ที่ประมาณ 1.0530 แนวรับอาจอยู่ใกล้กับ 1.0514 ในพื้นที่แนวรับของแนวโน้มตามที่แสดงในกราฟรายวันด้วยสีน้ำตาล ช่วงพักและการปิดในแต่ละวันอยู่ใต้โซนแนวรับ 1.0400 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยา

\"EUR/USD\"

ในช่วงขาขึ้นนั้นคู่สกุลเงินถูกคาดว่าจะเผชิญกับอุปสรรคใกล้กับ 1.030 ในพื้นที่แแนวต้านของแนวโน้มไปอยู่ที่ 1.0819 เป็นระดับหลอก 50% และ 1.0990 เหนือแนวต้านของแนวโน้มตามที่เน้นไว้เป็นสีเเดงในกราฟด้สนบน อุปทานทางเทคนิคยังคงต่ำลงตราบที่ยังอยู่ที่โซนแนวต้าน 1.0819 ไม่เปลี่ยนแปลง

นโยบายทางการเงินของ ECB

ธนาคารกลางของยุโรป (ECB) ครบกำหนัดปล่อยนโยบายทางการเงินในวันนี้ ตามการคาดการณเฉลี่ยขอนักเศรษฐศาสตร์ทั้งหลายนั้น ธนาคารกลางนี้คาดว่าจะยังคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ -0.4% ตามการคาดการณ์ การตั้งอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามนโยบายทางการเงินของที่ประชุม นักลงทุนจะติดตามการแถลงข่าวอย่างใกล้ชิดเพื่อตัดสินใจด้านนโยบายในอนาคตเกี่ยวกับโปรแกรมการผ่อนคลายเชิงปริมาณของ ECB

EUR/USD มีปฏิกริยากับนโยบายทางการเงินของ ECB อย่างไรในอดีต?

ECB มีการักษาอัตราดอกเบี้ยที่ 0.0% ตั้งแต่เดือนมีนา 2016 เป็นต้นมา เป็นกรณีเดียวกันกับอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ดังนั้นคู่สกุลเงิน EUR/USD จึงยังไม่ได้แสดงความผันผวนที่รุนแรงใดๆ หลังจากการเปิดตัวการดำเนินการกับนโยบายทางการเงินที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามคู่สกุลเงินนี้ไม่ได้แสดงความผันผวนในระดับปานกลางหังจากการเเถลงข่าวของ ECB หมายเหตุของ Mario Dradhi นั้นเกี่ยวกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ทำให้การเคลื่อนไหวของราคาในคู่สกุลเงินนั้นลดลงอย่างมากเสมอ


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, eur, usd, ecb,
เรย์ วชิรบรรจง
08.03. 2017 00:00  | 

ค่าสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) ลดลงเมื่อเทียบกับค่าเงินดอลล่าร์แคนาดา (CAD) เมื่อวันอังคาร การเพิ่มขึ้นของราคา USD/CAD ต่ำกว่า 1.3400 ตามการปล่อยข่าวดัชนีการจัดการการจัดซื้อ (PMI) ของ Ivey ในแคนาดา อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่ขึ้นเพราะจุดสูงที่สูงขึ้นในการเคลื่อนไหวขาขึ้นล่าสุด

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่กำลังเขียนบทความอยู่นี คู่สกุลเงินกำลังเทรดกันอยู่ที่ประมาณ 1.3394 แนวรับอาจอยู่ใกล้กับ 1.3282 ระดับปลอม 50% ในพื้นที่แนวรับตามที่แสดงในกราฟรายวันที่ให้ไว้ข้างล่างนี้ ช่วงพักและปิดของแต่ละวันต่ำกว่า 1.3282 ในแนวรับนั้นกระตุ้นดอกเบี้ยการขายได้ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวที่โซนแนวรับ 1.3067 ที่เป็นอีกโซนแนวรับของการวิเคราะห์

\"USD/CAD

ส่วนในขาขึ้นนั้น คุ๋สกุลเงินถูกคาดว่าจะเผชิญกับอุปสรรคใกล้กับ 1.3429 ในบริเวณแนวต้านแนวโน้มตามที่เน้นไว้ด้วยสีน้ำตาลในกราฟด้านบน ช่วงพักและปิดของแต่ละวันอยู่เหนือแนวต้าน 1.3429 ซึ่งกระตุ้นแรงกดดันการซื้อใหม่ซึ่งเป็นการเปิดประตูให้การเคลื่อนไหวไปสู่ที่แนวต้าน 1.3600 เป็นจุดสูงของวันที่ 28 ธันวาคม ตามที่เน้นไวด้วยสีแดงในกราฟ อุปทานทางเทคนิคยังคงต่ำลงตราบใดที่โซนแนวต้าน 1.3600 ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

ข่าว PMI ของ Ivey ในแคนาดา

การปล่อยดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey โดย โรงเรียน Richart Ivey ของธุรกิจการจับสถาพธุรกิจในแคนาดา ดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey นั้นเป็นตัวบ่งชี้สำคัญของสภาพธุรกิจและสภาพเศรษฐกิจโดยรวมในแคนาดา ข้อมูลจะถูกวางตารางเพื่อเผยแพร่ในวันนี้ระหว่างเซสชั่นการเทรดในนิวยอร์ก ตามที่การคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ทั้งหลาย การจัดการการจัดซื้อได้ลงทะเบียนการอ่านที่จุด 58.9 ในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับจุด 57.2 ของเดือนก่อนหน้านั้น

\"USD/CAD\"

ผลลัพธ์อยู่เหนือจุด 50 ถูกมองว่าเป็นผลเชิงบวก หรือขาขึ้นของ CAD ในทางตรงกันข้ามผลลัพธ์หนึ่งที่อยู่ใต้จุด 50 ถูกมองว่าเป็นเชิงลบหรือขาลง

USD/CAD มีปฏิกริยาต่อการปล่อยข่าวดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ในอดีตอย่างไร?

USD/CAD คืบคลานสูงขึ้นจาก 35 จุดเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2017 หลังจากการปล่อยข้อมูลดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ดิ่งลงต่ำกว่า 49.5 จุดเมื่อเดือนธันวาคม ซึ่งแสดงการลดลงหลักในแง่ดีของธุรกิจในแคนาดา

\"USD/CAD\" \"USD/CAD\"

อย่างไรก็ตาม คู่สกุลเงินลดต่ำลงจาก 45 จุดเมื่อวันที่ 6 เดือนธันวาคม 2016 หลังจากข้อมูลดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ดัชนีการจัดการการจัดซื้อพัฒนาขั้นมาที่ 56.5 จุดเมื่อเดือนพฤศจิกายน บ่งชี้ถึงการทำกำไรหลักในแง่ดีของธุรกิจ

จะเทรดกับข้อมูลดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ในวันนี้อย่างไร?

ในวันนี้หากข้อมูล PMI ของ Ivey ออกมาดีกว่าที่คาดไว้แล้วการซื้อตัวเลือก Put กับ USD/CAD ใกล้กับบริเวณเเนวต้าน 1.3400 ก็จะเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้

\"USD/CAD\"

ในทางตรงกันข้ามคือหากตัวเลขจริงออกมาแย่กว่าที่คาดไว้ แล้วการซื้อตัวเลือก call อยู่ที่ระดับประมาณ 1.3430 ก็สามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้

\"USD/CAD\"

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, แนวรับ, แนวต้าน, usd, cad, pmi,
เรย์ วชิรบรรจง
07.03. 2017 00:00  | 

ระดับแนวรับและแนวต้านที่เป็นระดับนัยสำคัญในแผนภูมิสินทรัพย์ที่ราคามักจะย้อนกลับอยู่บ่อยๆ และการซื้อขายบนความผันผวนและการพลิกผันของแนวโน้มเป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุดสำหรับการเข้าร่วมตลาดที่เลือก

เส้นแนวรับและแนวต้านเป็นตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ด้านเทคนิคที่ชัดเจนที่สุด อย่างน้อยคุณควรใช้มันบ้างเพราะนักลงทุนและนักเทรดทั่วโลกก็ต้อพึ่งพามันเช่นกัน

เส้นแนวรับและแนวต้านในกราฟ

\"TheIQ option drawing panel\" width=\"100%\" />

คุณสามารถวาดเส้นเหล่านี้ในกราฟชนิดใดก็ได้: กราฟแท่ง แท่งเทียน พื้นที่ หรือเป็นเส้น แต่ก็อย่างรูปแบบอื่นๆของการวิเคราะห์ทางเทคนิค มันดีที่สุดในการดูแบบกราฟแท่งเทียนและกราฟแท่ง:

\"Area \"Candlestick \"Line \"Bar

ระดับแนวรับและแนวต้านนั้นช่วยให้นักเทรดรู้ว่าจุดไหนควรซื้อสินทรัพย์เมื่อราคาลดลงและเมื่อไรที่จะนับราคาขึ้น

อย่างที่คุณเห็นคือระดับเเนวรับและแนวต้านสะท้อนให้เห็นถึงยอดสุดเละจุดต่ำสุดของราคาในกราฟ ราคาท้องถิ่นที่สุดยอดเหล่านี้เป็นรากฐานของการซื้อขาย มันสะท้อนให้เห็นถึงกฏหมายของตลาดการเงิน - การจัดหาของผู้ขายและความต้องการของผู้ซื้อ ระดับแนวรับและแนวต้านที่เกิดขึ้นในกราฟนั้นเป็นเพราะผู้ประมูลถูกนำทางจากระดับราคาที่ราคาถึงเมื่อครั้งที่แล้ว พวกเข้าไม่ต้องการจะมีความเสี่ยง และกำลังถูกกำจัดออกจากตำแหน่งล่าสุดที่ระดับปลอดภัย

นักเทรดที่ใช้ระดับแนวรับและแนวต้านที่มีกลยุทธ์ในคลังแสงของพวกเขาทั้งคู่เพื่อการตอบสนองจากระดับและความผันผวนของระดับ

การตอบสนอง

เมื่อราคาเข้าใกล้ระดับที่มันย้อนกลับจากอดีต มันจะมีแนวโน้มที่จะดีดตัวขึ้นสูงอีกครั้ง ทำให้เกิดช่องราคา (รูปที่ 1 )

\"Fig.

รูปที่ 2 แสดงการเคลื่อนไหวของราคาในแนวแบนกับเขตแดนที่ชัดเจน ขอบเขตด้านบนของแนวแบนทำหน้าที่เป็นแนวต้านให้ตลาด และขอ