กลยุทธ์การซื้อขายสำหรับออปชันสูง/ต่ำ - ผมร่ำรวยจากการใช้วิธีนี้และตอนนี้ผมทำเงินได้มากกว่า 500,000 บาท ต่อเดือน
More information
เรย์ วชิรบรรจง

กลยุทธ์สำหรับออปชันสูง/ต่ำ

ออปชันสูง/ต่ำ คือออปชันไบนารีที่สามารถสร้างเปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงที่สุด เพื่อช่วยในการใช้งานออปชันสูง/ต่ำ นี่คือกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับออปชันสูง/ต่ำ ที่คุณสามารถใช้ได้

กลยุทธ์การซื้อขายสำหรับออปชันสูง/ต่ำ

ในออปชันสูง/ต่ำ คุณต้องคาดการณ์ว่าตลาดจะสูงหรือต่ำลงในช่วงเวลานั้น ตลาดจะสูงขึ้นหรือต่ำลงนานขนาดไหนก็ไม่สำคัญ คุณจะชนะไบนารีออปชันหากตลาดเคลื่อนไหวเพียง 1 pip ในทิศทางที่ถูกต้อง

นี่คือกลยุทธ์ที่คุณสามารถใช้เพื่อซื้อขายออปชันสูง/ต่ำ ให้ประสบความสำเร็จ:

การซื้อขายจุดราคาทะลุ

การซื้อขายจุดราคาทะลุคือหนึ่งในกลยุทธ์ที่ใช้บ่อยที่สุดกับไบนารีออปชัน จุดราคาทะลุเกิดขึ้นเมื่อไรก็ตามที่ตลาดมีรูปแบบของกราฟสมบูรณ์ เช่น รูปแบบต่อเนื่อง รูปแบบกลับตัว หรือเหตุการณ์ที่สำคัญอื่นๆ ในแนวโน้ม

ผู้เทรดทั่วไปจะวางคำสั่งหยุดหรือจำกัดที่จุดเหล่านี้ ซึ่งจุดทั้งหมดจะเป็นทิศทางเดียวกัน เมื่อตลาดขยับระดับของราคา ก็จะส่งผลต่อคำสั่งเหล่านี้และสร้างความผันผวนต่ออุปทานหรืออุปสงค์ทันที (ขึ้นอยู่กับทิศทางของคำสั่ง) ความผันผวนนี้จะสร้างการเคลื่อนไหวอย่างรุนแรงที่เรียกว่าราคาทะลุ (Breakout)

คุณสามารถใช้ราคาทะลุเพื่อชนะไบนารีออปชันได้ ก่อนที่ราคาตลาดจะแตะระดับราคาที่สำคัญ ให้ลงทุนในออปชัน สูง/ต่ำ ตามทิศทางที่คาดว่าจะทะลุ ระยะเวลาหมดอายุควรสั้น (1 - 2 ช่วง) เพื่อให้แน่ใจว่าออปชันของคุณหมดอายุขณะที่ราคาทะลุยังคงเกิดขึ้นในตลาด

กลยุทธ์เช่นนี้จะทำให้คุณสามารถชนะการซื้อขายด้วยเปอร์เซ็นต์ที่สูงได้

การซื้อขายด้วย Moving Average Crossovers

เพื่อลงทุนในออปชันสูง/ต่ำ สำหรับกลยุทธ์นี้จะใช้เพียงเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (Moving Average) 2 อัน อันหนึ่งมีจำนวนช่วงเวลาที่สูงกว่าและอีกอันมีช่วงเวลาที่ต่ำกว่า

Moving Average ที่มีช่วงเวลาต่ำกว่าจะติดตามความเคลื่อนไหวของตลาดอย่างใกล้ชิด ส่วน Moving Average ที่มีช่วงเวลาสูงกว่าจะตอบสนองช้ากว่า คุณสามารถใช้ความสัมพันธ์นี้เป็นข้อได้เปรียบ เมื่อ Moving Average ตัดกับ Moving Average ขาขึ้นที่ช้ากว่า ตลาดต้องกลับตัวขาขึ้น นี่คือโอกาสที่ดีในการลงทุนกับออปชันสูงที่มีระยะเวลาหมดอายุยาวกว่า (5 ช่วง ดีกว่า 8 ช่วง)

เมื่อ Moving Average ที่เร็วกว่าตัดกับ Moving Average ที่ช้ากว่าขาลง ตลาดต้องกลับตัวขาลง นี่คือโอกาสที่ดีในการลงทุนกับออปชันต่ำที่มีระยะเวลาหมดอายุยาวกว่า ให้แน่ใจว่าได้ใช้ Moving Average Crossovers ในสภาพแวดล้อมแบบแนวโน้ม เพราะมันสูญเสียความสามารถในการคาดการณ์เมื่อความเคลื่อนไหวของราคาไม่แน่นอน (Sideway)

หากคุณต้องการกำจัดการวิเคราะห์แนวโน้มที่สามารถมองเห็นได้อย่างสิ้นเชิงจากการซื้อขาย ให้ใช้เทคนิค Moving Averages Crossover คุณสามารใช้กลยุทธ์นี้ได้ แม้ว่ามีความเคลื่อนไหวแบบไม่แน่นอน (Sideway)

การซื้อขายแบบ Swing

ในแนวโน้ม ผู้ที่เทรดตามรอบสวิงของราคา (Swing) จะพยายามทำกำไรจากการเคลื่อนไหวแต่ละครั้ง ตั้งแต่สูงไปถึงต่ำ และในทางกลับกัน การซื้อขายประเภทนี้เหมาะสำหรับออปชันสูง/ต่ำ เมื่อคุณพบว่ามี Swing ที่อ่อนแรง ให้ลงทุนกับออปชันสูง/ต่ำ ในทิศทางตรงข้ามของ Swing ใช้เวลาหมดอายุปานกลางถึงระยะยาว ประมาณ 5 ช่วงเวลา ซึ่งเพียงพอที่ความเคลื่อนไหวจะพัฒนาขึ้น

เพื่อเป็นการประเมินความรุนแรงของ Swing คุณสามารถใช้ออสคิเลเตอร์ได้ เช่น Relative Strength Index (RSI) เส้นแนวรับและเส้นแนวต้าน และแนวโน้มของช่องการซื้อขาย

การซื้อขายตาม Swing จะต้องใช้เวลานานในการเรียนรู้ ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมที่จะสร้างสัญญาณการซื้อขายมากมาย ดังนั้น จึงเหมาะสำหรับผู้เทรดที่กำลังพยายามทำเงินอย่างรวดเร็ว สัญญาณยิ่งมากหมายความว่าการซื้อขายยิ่งเยอะ และการซื้อขายยิ่งมากจะทำกำไรได้สูง

ทำเงินง่าย ๆ ในขั้นตอน 3 ขั้นตอน!

Start now

ทำเงินง่าย ๆ ในขั้นตอน 3 ขั้นตอน!

วิธีการของผมไม่สามารถใช้ได้ทุกที่ ธนาคารและผู้เทรดส่วนมากไม่รู้เกี่ยวกับวิธีนี้ และถึงแม้พวกเขาจะรู้ว่ามันคืออะไร พวกเขาก็ไม่ได้อยู่ภายใต้เงื่อนไข มันเป็นสิ่งที่นำเสนอให้กับคนทั่วไป นั่นจึงเป็นเหตุผลที่การเลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถทำเงินได้ นี่คือโบรกเกอร์ 2 แห่งที่ผมชอบใช้ ลงทะเบียนกับหนึ่งในโบรกเกอร์ดังกล่าว หรือลงทะเบียนทั้งสองแห่ง ในเว็บไซต์มีคำแนะนำ วิดีโอฝึกสอนและที่ปรึกษาส่วนตัว ฟรี

ทดลองใช้งานกลยุทธ์ด้วยเวอร์ชันทดลอง:

  Binomo

Tiburo Corporation Ltd
โบรกเกอร์สุดทันสมัยพร้อมด้วยขั้นต่ำการฝากเงินต่ำ
เคล็ดลับของผม: โบรกเกอร์ที่ให้คุณสามารถเทรดได้อย่างไม่จำกัดแม้วันหยุดสุดสัปดาห์พร้อมด้วยจำนวนเงินลงทุนเทรดต่ำเพียง $1
ฝากเงินขั้นต่ำ: $10
 

  Binary Option Robot

โปรแกรมนี้สามารถทำงานแทนคุณ :-) ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการติดตั้ง ลงทะเบียนและฝากเงิน หุ่นยนต์จะรู้วิธีการเดิมพันโดยอัตโนมัติ มันจะเดิมพันและคลิกทุกอย่างสำหรับคุณ
เคล็ดลับของผม: ผมแนะนำให้ใช้เครื่องมือนี้โดยเฉพาะผู้ผ่านการเริ่มต้นแล้ว เพราะคุณจะต้องเปิดคอมพิวเตอร์ของคุณ และซอฟต์แวร์จะทำเงินด้วยตัวของมันเอง
ฝากเงินขั้นต่ำ: $250
 
 


  ดรุณี โพธิ์พันธุ์ (2403:6200:88a6:8b4c:251d:9d62:4d) เขียน

ขอคำแนะนำโดยละเอียดค่ะ

อยากมีเงินซื้อบ้านและที่ดินต่างจังหวัด(เชียงใหม่่ค่ะ

  Ukris (2001:44c8:43c0:6019:1:0:3709:f08) เขียน

หุ้น    IQoption

ปกติแล้วคุณเทรดหุ้นแบบไหนมากที่สุดครับ เช่น CFD ฟอเร็กซ์ ไบนารี่ออพชั่น ดิจิตอลครับ

  Sunanta (124.122.91.*) เขียน

    Olymp Trade

ฉันอยากทราบกลยุทธ์ในการทำกำไร

  สุดาวดี ปู่บุตรชา (49.230.239.*) เขียน

ไบนารัออปชัน    www.easymoneythailand.com

ฝากเงินจริงเพื่อเข้าเทรดทำไงคะคุณเรย์

  sudawadee pubutchar2 (49.230.228.*) เขียน

ไบนารีออปชัน    www.easymoneythailand.com

ขอบคุณคุณเรย์มากค่ะทีทำให้ฉันได้เจอสิ่งนี้เหมือนคุณค่ะแลต้องทำให้ได้เหมือนกับคุณค่ะ

  mosquito (180.183.219.*) เขียน

ขอคำแนะนำโดยละเอียดครับ

  ระตินัย ธาราชีพ (110.164.187.*) เขียน

วิธีการทำงาน วิธีเทรดที่ได้กำไร    โอลิมเทรด

อยากทำงานเป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเอง

  Chin chitpring (58.8.96.*) เขียน

ต้องการได้เงินส่งลูก 3 คนเรียนต่อจนจบ    -

คุณเรย์ ขอบคุณคะที่แบ่งปันเรื่องราวการสร้างรายได้จำนวนมากต่อเดือนของคุณเมื่อเทียบกับเงินลงทุนและวิธีการลงทุนที่คุณไม่ได้ยุ่งยากที่คนธรรมดาอย่างฉันพอจะทำได้ ถ้าได้คำแนะนำและลองทำตามวิธีที่คุณบอก มันต้องทุ่มเทกับการเรียนและฝึกฝนมากมั้ยคะ นั่นไม่ใช่ประเด็นขอให้ทำแล้วฉันได้เงินเหมือนที่คุณเรย์บอก ฉันมีปัญหาและลำบากกับรายจ่ายค่าเรียนให้ลูกทั้ง 3 คนแต่ละเดือนและใช้หนี้อีกเดือนละหลายหมื่น ฉันต้องการส่งพวกเขาเรียนให้จบคะ เป็นโค้ชให้ฉันด้วยนะคะคุณเรย์

  น้อย (2001:44c8:424a:2111:1:1:8f59:a56) เขียน

อยากมีเงินเพิ่มค่ะอยากมีบ้านให้พ่อแม่ทุกวันนี้ต้องเช่าห่องอยู่

  พนัชกร (223.204.242.*) เขียน

    Olymp Trade

มีคำแนะนำไหมค่ะ มือใหม่ค่ะลองเทรดแล้วไม่ได้เลยค่ะ

ความคิดเห็นทั้งหมด (ในหน้าใหม่)
 
 
 

 เพิ่มความคิดเห็นใหม่!

สอบถามหรือแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ
คุณจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดส่งไปยังอีเมลของคุณ