ความคิดเห็น ยาวที่สุด
More information


  (74.92.214.*) เขียน

ซื้อขายทอง    Binomo.com

สวัสดีทุกคน


ฉันและแฟนของฉันใช้วิธีนี้ในการซื้อขายทอง ทีแรกฉันไม่มีความเข้าใจเลย แต่แฟนของฉันอธิบายทุกอย่าง แฟนของฉันยกตัวอย่างว่า
คุณไม่สามารถทำเงินได้จากสิ่งที่เรียกกว่า "การลงทุน" ในเครื่องประดับ และในทางกลับกัน คุณสามารถทำเงินได้จากออปชั่น ฉันมีเงินเก็บบางส่วน
ในธนาคาร และฉันต้องการซื้อทองรูปพรรณเพื่อเป็นการลงทุน


แฟนของฉันอธิบายว่าเมื่อฉันซื้อสร้อยคอทอง ฉันจะไม่วันขายในราคาที่สูงกว่าก่อนหน้านี้ เพราะอัตราทองต่อกะรัตมักจะน้อยเสมอ
และจริง ๆ แล้วคุณได้จ่ายเงินสำหรับคุณค่าทางศิลปะ เช่นเดียวกับการลงทุนในเหรียญ


เมื่อคุณซื้อขายไบนารีออปชั่น คุณจะซื้อขายโดยตรง และไม่มีพ่อค้าหรือคนกลาง
นอกจากนี้ อันที่จริงฉันไม่จำเป็นต้องครอบครองทองคำและซ่อนมันไว้ที่สักแห่งในบ้าน :-) ราคาทองคำในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาผันผวนอย่างมาก แต่
ฉันสามารถทำเงินได้ประมาณ 3200€ และฉันไม่ได้มุ่งเน้นกับมันมาก ถ้าฉันลงทุนในทองคำหรือเครื่องประดับ ปัจจุบันฉันจะ
ทำเงินได้น้อยกว่านี้ แต่ไบนารีออปชั่นช่วยให้ฉันทำเงินได้ 4200€ จากการฝากเงิน 1000€ (กำไรทั้งหมด 3200€ )

  (35.43.142.*) เขียน

Re: ซื้อขายทอง - หมวย    Optionweb

ว้าว คุณทำได้อย่างง่ายดายเลยใช่มั้ย?? ทองรูปพรรณเป็นเรื่องไร้สาระ ผมเทรดออปชั่นบนเว็บ ผมลงทะเบียนและฝากเงิน 500€ และผมไม่สนว่า
ผมกำลังเทรดอะไร... ทอง ดอลลาร์ bitcoin ผมไม่สนใจเลย ผมเพียงแค่ดูกราฟ และเมื่อผมเห็นทางซ้ายว่า call สูงกว่า 50% ผมก็คลิกที่ call
และเมื่อ put มากกว่า 50% ผมก็คลิก put อ้อ แล้วผมก็ทำเงินได้มากกว่าคุณ เดือนแรกผมทำเงินได้ 8000 ยูโร ตอนนี้ผมกำลังเข้าสู่เดือนที่สอง
ผมคิดว่าทำได้ไม่น้อยไปกว่านี้

  (119.76.100.*) เขียน

ขอคำแนะนำ    สยามออฟชั่น,olymp trad,iqoption

ได้อ่านบทความที่คุณเรย์ ไดเขียนลงไว้จากกูเกิล ดิฉันเป็นอีกคนหนึ่งที่ตกงานโดยไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อน สิ้นเดือนกันยายนนี้ดิฉันต้องออกจากงานเพราะนายจ้างเค้าไม่สามารถจ่ายเงินเดือนให้อีกได้ ดิฉันมีเงินเดือน ก่อนหน้านี้30000บาทต่อมาถูกลดเงินเดือน 25000บาท และภาระหนี้สินรวมแล้วต่อเดือน 20000บาทก่อนหน้านี้มีรถต้องผ่อนแต่ขายทิ้งเพราะเงินไม่พอหมุน กัดฟันผ่อนบัตรดับรถมอไผซค์ที่ซื้อมาแทนรถยนต์ เงินเหลือยังไม่พอใช้จ่ายเดินทางมาทำงานในกรุงเทพ ดิฉันพยายามวางแผนการใช้จ่ายเงินเป็นอย่างดีแต่สุดท้ายก็โดนเลิกจ้างทำให้เครียดกับถาระหนี้และเปิดคอมหาข้อมูลการหาเงินที่ได้เร็วเพราะรอไม่ได้กับภาระที่จะมาถึง ได้อ่านและพยายามทำความเข้าใจและทดลองเล่นกับระบบ ไบนารี่แต่ก็ยังเสียเพราะใจร้อน ทั้งที่เค้าก็บอกไว้ให้ใจเย็นและถ้าเสียให้หยุดเล่นไปก่อน ดิฉันอยากได้คำแนะนำที่ดีจากคุณและหวังว่าคุณเรย์จะช่วย

  (155.32.0.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำ - ศรัญรัชต์

สวัสดี หากคุณอ่านและเข้าใจวิธีการแล้ว คุณได้ทำขั้นตอนที่สำคัญที่สุดแล้ว ตอนนี้คุณต้อง สร้างบัญชีซื้อขาย เมื่อคุณมีบัญชีซื้อขายแล้ว คุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายได้ตามกลยุทธ์ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของโบรกเกอร์และพวกเขาจะให้ข้อมูลแก่คุณเพิ่มเติม คำแนะนำและเคล็ดลับในการซื้อขาย

  (142.24.65.*) เขียน

การทำงาน    AnyOption.com

ผมยืนยันว่าวิธีนี้ได้ผล ผมลงทะเบียนและฝากเงินจำนวน 500€ หลังจากนั้นผมได้รับโบนัส 250€ ดังนั้นยอดเงินเริ่มต้นของผมคือ 750€ ส่วนใหญ่ผมเพียงแค่ซื้อขาย bitcoin เพราะ
มันเป็นสิ่งที่สามารถทำเงินได้ปริมาณมากจริง ๆ ในตอนนี้


อัตรา bitcoin เหมือนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องนี้ คุณเพียงแค่ดูข่าวและสังเกตว่าการแลกเปลี่ยน bitoin มีการแฮคอย่างไร เมื่อผมเห็น
ข้อความดังกล่าว ผมมักจะเข้าสู่ระบบและวางไบนารีออปชั่นเล็กน้อย โดยส่วนใหญ่มันจะมีความชัดเจนอย่างแท้จริง เพราะแนวโน้ม PUT มากกว่า 70% ดังนั้นผมจึงเดิมพันว่าลดลง


ขอบใจมากเพื่อน ตอนนี้ผมทำเงินได้ 100-200€ ต่อวัน ขึ้นอยู่กับว่ามันจะเป็นไปได้ดีแค่ไหน ก่อนหน้านี้ผมเคยทำเงินบน ebay ด้วยการขายของไปเรื่อย ๆ แต่มันเทียบกัน
ไม่ได้เลย!! ปัจจุบันผมทำเงินได้มากขึ้น 10 เท่า โดยใช้เวลาน้อยลงครึ่งหนึ่ง มันยอดเยี่ยมมาก วิธีนี้ดีกว่างานที่เคยทำ!!!!!!!

  (47.21.158.*) เขียน

Re: การทำงาน - ปุ้ย    Binomo.com

สวัสดีทุกคน ฉันได้เทรด bitcoin และมันดีมากเลย :D หนึ่งในประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมของ bitcoin คือคุณสามารถเทรดได้แม้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อ
ตลาดหุ้นปกติปิดทำการ ฉันไม่สามารถหาระบบอื่นที่สามารถซื้อขายได้ในวันหยุด ใครมีเคล็ดลับอื่น ๆ บ้าง?ฉันกำลังพยายามเพิ่มกิจกรรมของฉันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันมีบัญชีซื้อขายในสามเว็บไซต์ และทำ 5 การเทรดต่อวันในแต่ละบัญชี
ตอนนี้ฉันต้องการเพิ่มปริมาณ ฉันกำลังตรวจสอบว่าสินทรัพย์ใดดีที่สุดสำหรับการเทรด ฉันมักจะเทรด bitcoin ทองคำและน้ำมัน มันอาจเพียงพอที่จะ
เทรดเพียงแค่หนึ่งสินทรัพย์ และทำเงินในปริมาณเดียวกัน แต่ฉันสนุกไปกับการเทรดสิ่งอื่น ๆ ได้อย่างไร

  (1.20.85.*) เขียน

สนใจการเทรด iq option ค่ะ    Siam Option

สวัสดีค่ะคุณเรย์ ดิฉันเป็นอีกคนนึ่งที่อยู่ในสังคมทำงานโรงงาน หาเงินเป็นเดือน๙ึ่งไม่พอกับค่าใช้จ่าย และยังมีหนี้สินอีกมากมายที่ต้องแบกภาระตอนนี้ ดิฉันได้อ่านเรื่องของคุณเรย์ นับถือเลยค่ะว่าฉลาดและเก่งมาก ที่ค้นพบดิฉันเป็นอีกคนนึ่งที่อยากประสบความสำเร็จ และอยากปลดเรื่องหนี้สิน ดิฉันลองเข้าไปเทรดของ siam option ก็ยังไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควรเพราะยังไม่รู้เทคนิค และจำนวนเงินที่ลงทุนก็มีไม่มากพอ เลยกลัวในความเสี่ยงอยากรบกวนคุณเรย์ แนะนำและเราจะคาดเดายังงัย ว่ากราฟจะขึ้นหรือลงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้อยากมีรายได้เข้ามาให้เร็วที่สุดค่ะ ภาระที่ต้องแบกและหนักที่สุดคือค่างวดรถค่ะ และหนี้บัตรเคดิตอีกมากมายค่ะ ขอเป็นหนึ่งในนั้นด้วยคนน่ะคะที่ประสบความสำเร็จ ขอบคุณค่ะ

  (210.54.147.*) เขียน

Re: สนใจการเทรด iq option ค่ะ - ชฎาธาร ศรีลาชัย

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (118.174.118.*) เขียน

ความหวังและความฝัน    forex exness

สวัสดีครับคุณเรย์ ครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่อยากหนีความยากจนและปัญหาหนี้สินครับ ผมเริ่มเทรดฟอร์เรคเมื่อ 3 ปีที่แล้วครับ จนวันนี้ผมยังติดลบ ยิ่งทำให้สถานะและความเป็นอยู่ของผมไม่ไดีขึ้นเงินที่ใช้เป็นเงินเก็บยามจำเป็นครับ จนภรรยาผมเริ่มท้อใจในที่สุด ก็มีปัญหามาถึงลูกชายวัย 5 ขวบเขาบอกประโยคสั้นว่าพ่อกับแม่หยุดพูดเรื่องเงินได้ไหมมันเจ็บปวดครัับ ผมไม่หวังอะไรมากมายนะครับ อยากให้คุณเรย์ช่วยเหลือผมด้านการเปิดบัญชีเทรดให้ผมนะครับ และที่สำคัญเทคนิคต่างๆครับ ผมคงไม่ได้เรียกร้องให้เห็นใจแต่ขอให้คุณเรย์ให้ดอกาสผมนำพาผมและครอบครัวกลับมสู่เส้นทางหลุดพ้นอีกครั้งครับ ก็หวังว่าคุณเรย์จะเห็นใจและให้การสนับสนุนนะครับ ขอบคุณครับ คุณคือคนจุดประกายความหวังอีกครั้งครับ ขอบคุณครับ

  (155.32.3.*) เขียน

Re: ความหวังและความฝัน - สมพงษ์

สวัสดี! ฉันเข้าใจสถานการณ์ของคุณดี ฉันเคยเป็นแบบนั้นเหมือนกัน ฉันสามารถแนะนำให้คุณเริ่มต้นการสร้างรายได้บนอินเทอร์เน็ตได้ คุณสามารถทำงานผ่านอินเทอร์เน็ตแต่ว่าถูกจำกัดด้วยเวลาของคุณ หรือคุณสามารถ เริ่มต้นการซื้อขาย และจากนั้นเงินจะทำงานให้คุณแทนที่คุณต้องทำงานเพื่อเงิน

  (182.232.19.*) เขียน

ถึงคุณเรย์ วชิรบรรจง    Olymp Trade

ส่วนตัวยังงงอยู่ว่าเล่นยังไงเทรดยังไงไห้ได้กำไรและเราต้องมีกลยุทรวิธีไหนบ้างที่จะทำไห้ได้เหมือนผลลัพที่คุณเรย์ได้ออกมา มันเปลี่ยนชีวิตคนคนนึงไปเลยเพราะตอนนี้เองดิฉันมีหนี้มหาศาลแต่ต้องการช่องทางที่ทำเงินได้เร็วแต่โดยส่วนตัวไม่เคยรู้เรื่องการเทรดมาก่อนว่าเล่นยังไงเราจะขาดทุนมากกว่าได้ไหมจึงอยากจะปรึกษาคุณเรย์ ส่วนตัวดีดิฉันมีเงินลงทุนไม่มากนักอย่างน้อยครั้งแรกลงเต็มที่ก้อได้แค่2000บาท ดิฉันอยากจะขอความเข้าใจจากคุณเรย์มากขึ้น ว่าทำไมถึงประสบความสำเร็จได้มากมายเพราะดิฉันเด็กบ้านนอกคนนึงที่อยากจะมีเหมือนคนอื่นเค้าบ้างแต่ก้อเหมือนหมดหวังเพราะตอนนี้ทำงานเป็นแค่มนุษย์เงินเดือนรายรับไม่พอรายจ่าย จึงไปเจอเว็ปนี้ละคะเเละอ่านไปเรื่อยจึงไปเจอของคุณเรย์

  (144.215.144.*) เขียน

ช่วงเติบโตและช่วงถดถอยจะเกิดเมื่อใด    BancDeBinary.com

สวัสดีทุกคุณ


แค่อยากพูดถึงเล็กน้อยเกี่ยวกับข้อความในส่วน "ช่วงเติบโตและช่วงถดถอย" เพิ่มเติม คุณไม่จำเป็นต้องใช้สิ่งนี้ หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะทำเงินหนึ่งล้าน
ต่อเดือน ถ้าคุณต้องการเพิ่มผลกำไรจริง ๆ มันจะเป็นสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับคุณ


แต่ตัวผมเองทำเงินได้ประมาณ 4000-5000€ ต่อเดือน และผมไม่ได้ใช้คำแนะนำเลย ผมเพียงแค่ทำตามกฎสำคัญสองข้อ (CALL และ PUT)
ดังนั้นผมมักจะตรวจสอบกราฟที่ AnyOption และขึ้นอยู่กับว่าผมคลิกปุ่มใด ทุกการเทรดของผมคือ 10€ และเงินฝากของผมคือ 500€


ประเด็นคือถ้าคุณฝากเงินมาก คุณจะทุ่มเทเวลาและเรียนรู้มากขึ้น ตอนนี้ผมไม่ต้องการสิ่งนั้น
และผมมีความสุขกับสิ่งที่ผมทำได้... แต่เมื่อผมมีเวลามากขึ้น ผมวางแผนที่จะใช้กลยุทธ์ขั้นสูงแน่นอน

  (118.173.41.*) เขียน

คุณเรย์ ช่วยเป็นที่ปรึกษาฉันหน่อยคะ่    ฺOlympe trade

ฉันอยากทำงานชิ้นนี้ให้ประสบผลสำเร็จ เพื่อแก้ปัญหาหนี้สินให้กับตัวเองบ้างซึ่งขณะนี้มีหนี้สินล้นพ้นตัวไม่สามารถแก้ปัญหาได้
ฉันก็พอจะมองเห็นลู่ทางบ้างแล้ว ตอนนี้ถึงขั้นตอนสมัครSkrill ถ้าได้คุณเป็นพี้เลี้ยงเสียหน่อยน่าจะดี สำหรับฉ้นมาก ฉันไม่มีที่ปรึกษาเลย ใช้แต่วืธีการลองผิดลองถูก ถึงตอนนี้สมัคร Skrill ไปแล้วจะได้ผลเป็นอย่างไร (เมือ่อกรอกข้อมูล Skrill แล้วต้อง confirm อีกหรือไม่ รบกวนคุณช่วยเปิดดูemil การสมัครหน่อยจะเป็นพระคุณอย่างสูง สำหรับฉัน ที่ฉันมีคุณเป็นพี่เล้ยง คิดว่าสงสารครูจนๆคนหนึ่ง ที่มีแต่ภาระหนี้สิน สุดท้ายฉันอยากจะได้เบอร์โทรของคุณจะดีกว่า เพราะฉันไม่เก่งคอมเลย เบอร์โทรฉัน0835847035คะ่ ยินดีที่รู้จักคะ่

  (155.32.43.*) เขียน

Re: คุณเรย์ ช่วยเป็นที่ปรึกษาฉันหน่อยคะ่ - dungkamol

สวัสดีค่ะคุณ dungkamol

สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

หากคุณ dungkamol พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (74.51.214.*) เขียน

ฝากเงินด้วย Skrill    BancDeBinary

เคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับผู้เทรดมือใหม่ :-) เมื่อคุณต้องการฝากเงิน พวกเขาจะเสนอการโอนเงินผ่านธนาคาร แต่นั่นคือการโอนเงินผ่านธนาคารระหว่างประเทศ
ธนาคารของผมเรียกเก็บ 20€ สำหรับการโอนเงินระหว่างประเทศนอกเหนือจากค่าธรรมเนียมมาตรฐาน


ตัวเลือกที่ดีคือการใช้ Skrill...
มีผู้คนไม่มากที่รู้วิธีการโอนเงินนี้ และเดิมทีบริการนี้เรียกว่า Moneybookers โดยทั่วไปจะทำหน้าที่เป็นธนาคารทางอินเทอร์เน็ตและให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศฟรี -
ค่าธรรมเนียมจะได้รับการชำระโดยผู้รับ นอกจากนี้ Skrill ยังมีบัญชีท้องถิ่นในหลายประเทศ (เยอรมนี ฝรั่งเศส และเช่นเดียวกับอีก 40 ประเทศ) ดังนั้นถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยง
ค่าธรรมเนียมธนาคาร เพียงแค่ใช้ Skrill!!

  (142.211.54.*) เขียน

บัญชีธนาคารในสวิสเซอร์แลนด์    ETXcapital.com

สวัสดีทุกคน


ใครเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับการสมัครบัญชีธนาคารในประเทศประเทศสวิสเซอร์แลนด์บ้าง? ผมมีเงินในบัญชีซื้อขายประมาณ 190000 ยูโร และผมต้องการ
ถอนเงินออก ผมกำลังจะหย่า (เราทั้งคู่หลอกลวง) และผมกังวลว่าเมื่อผมถอนเงินไปยังบัญชีธนาคารท้องถิ่นของผม ภรรยาของผมจะพบสิ่งนี้


ดังนั้นผมต้องการถอนเงินไปยังสถานที่ที่เธอไม่สามารถติดตามได้ ผมคิดว่าสวิสเซอร์แลนด์มีความเหมาะสม แต่จากที่หาข้อมูลมา ผมไม่สามารถเปิดบัญชีได้
เนื่องจากผมไม่ใช่พลเมืองของสวิสเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ในอนาคตผมอยากอยู่ที่สวิสเซอร์แลนด์ระยะยาว ใครมีประสบการณ์ในสถานการณ์เช่นนี้บ้าง?
ขอบคุณ Bob

  (46.238.141.*) เขียน

Re: บัญชีธนาคารในสวิสเซอร์แลนด์    Binomo.com

เช่นเดียวกับบัญชีธนาคารในสวิสที่ควรจะทำได้โดยไม่มีปัญหา ในสหภาพยุโรปสามารถทำได้ทุกธนาคาร
ผมมีบัญชีต่างประเทศในธนาคารบีเอ็นพี พาริบาส

  (46.23.49.*) เขียน

Re: บัญชีธนาคารในสวิสเซอร์แลนด์ - Boon-Mee    Empireoption

ฟังดูดีมากเลย :D นี่คือสิ่งที่ฉันใฝ่ฝันภาพตัวเองในไม่กี่อาทิตย์ มันได้ผลสำหรับฉัน แต่ฉันสามารถทำได้แค่ประมาณ 1000 € ต่อเดือน ฉันต้องการลงทะเบียน
หลายเว็บและทำการฝากเงินมากขึ้นในแต่ละบัญชี คุณลงทะเบียนที่เดียวหรือหลายที่? และคุณฝากเงินเท่าไร?

  (49.49.246.*) เขียน

ทำกำไรจากการเทรดไม่ได้เลย    Olymptrade

สวัสดีครับพี่ เรย์ วชิรบรรจง ผมชื่อ พี ได้เข้าไปอ่านกุลยุธ์ใบนารี่อ๊อฟชั่นที่พี่ลงไว้ที่บอกว่าไบนารี่อ๊อฟชั่นทำกำไรให้ถึง 80-100% ต่อการเทรด พี่ฝึกดูยังไงหรอครับพอดีผมมือใหม่เช่นกันแต่ลงตังจริงหมดไปเยอะล้างไปเยอะเลย ไม่สามารถทำกำไรได้หรือได้บ้างแต่ส่วนมากเสียล้างพอตตลอดพี่แนะนำหน่อยได้ไหมครับว่าต้องเทรดยังไงตั้งทามเฟรมกี่นาทีในการเทรดแต่ละครั้ง ถ้าไม่เป็นการรบกวนมากเกินไปขอคำแนะนำด้วยนะครับ
ด้วยความเคารพ
พี.

  (84.242.87.*) เขียน

สถานที่ลงทุนเพื่อทำกำไร    Opteck

ฉันสงสัยว่าเงินที่คุณได้มาคุณนำไปลงทุนอะไร ;-) ฉันทำเงินได้ 3500€ ในเดือนแรกถ้าฉันจำไม่ผิด ดังนั้นฉันจึงไปพนักผ่อนกับ
แฟนของฉันโดยการล่องเรือในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน :-) มันยอดเยี่ยม แต่ตอนนี้ฉันพบว่าเมื่อฉันทำเงินได้มากพอ ฉันไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรดี

จนเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเงินเดือนของฉันไม่เคยเหลือในตอนสิ้นเดือน แต่ตอนนี้ฉันมีเงินพิเศษ และฉันไม่รู้ว่าจะใช้มันอย่างไร...
ฉันคิดเกี่ยวกับการซื้อที่จอดรถในใจกลางเมืองแล้วปล่อยเช่า เพื่อการทำเงินแบบพาสซีพอินคัม แต่ฉันไม่แน่ใจว่านั่นจะเป็นความคิดที่ดี

  (185.15.111.*) เขียน

ฉันไม่เข้าใจ

สวัสดี ฉันไม่แน่ใจว่าอย่างไร แต่ฉันเจอเว็บไซต์ของคุณในขณะกำลังท่องอินเทอร์เน็ต ฉันต้องบอกว่า
ฉันไม่ได้อยากกลายเป็นเศรษฐี ฉันเพียงแค่ต้องการเป็นอิสระทางการเงิน ฉันไม่ได้มีเงินเดือนสูงมาก
แต่ก็ยังคงสูงกว่าค่าเฉลี่ย สิ่งที่ทำให้ฉันกำลังแย่คือการจำนองของฉัน หากมีเงินเพิ่มขึ้น 500€ ต่อเดือนจะช่วยได้อย่างมาก
ฉันต้องการลองทำในสิ่งที่คุณอธิบาย แต่หลังจากอ่านบทความทั้งหมด ฉันไม่เข้าใจมากนัก
คุณช่วยอธิบายเพิ่มเติมได้หรือไม่? ฉันทำงานประจำแต่ก็มีเวลาว่างเพียงพอสำหรับเรื่องนี้

  (210.55.116.*) เขียน

Re: ฉันไม่เข้าใจ - SangPHTH

สวัสดี ระดับของรายได้จากการซื้อขายขึ้นอยู่กับคุณ หากคุณต้องการที่จะใช้เวลาเพิ่ม คุณจะสามารถทำเงินได้มากขึ้น กรุณาอ่านคำแนะนำการซื้อขาย และสร้างบัญชีที่หนึ่งในโบรกเกอร์ จากนั้นคุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายและทำเงินได้

  (171.96.184.*) เขียน

ช่วงหนึ่งระยะแรกผมได้ขอรับข้อมูลเวปไซด์ของคุณมาศึกษาอ่านดู และช่วงนี้ได้ลงมือเปิดลงทะเบียน Iq option บัญชี Demo ,บัญชี Skrill ,    ยังไม่มีการเทรดจริงใด ๆ ประสบปัญหาเรื่องบัญชี Skr

ความคิดเห็นของผมจาการเรียนรู้ก็ไปตามสื่อที่สอนวิธีการ แต่เมื่อปิดสื่อลงมือทำเองก็เกิดปัญหา ต้องขอความกรุณาคุณเรย๋ช่วยตอบอธิบายบอกแนวทางแก้ไขให้ด้วยครับ
ข้อ 1. จะหารหัสผ่านครั้งเดียวได้อย่างไรของ Skrill มันให้เราสร้างและพิมพ์ในช่องเพื่อเข้าระบบฝากเงิน (ขณะนี้ยังไม่เข้าใจ)
ข้อ 2. ความไม่ชำนาญการใช้บัญชี Neteller ไม่ได้ตั้งรหัสรักษาความปลอดภัยก่อนจะออกจากหน้าบัญชีในภายหล้งถูกปิด
บัญชี และทำแก้ไขแต่ยากมากขณะนี้ทางNeteller ยังไม่ยอมเปิดบัญชีให้ฝาผเงินเข้า - ออกได้ (10-06-2016)

  (155.32.238.*) เขียน

Re: ช่วงหนึ่งระยะแรกผมได้ขอรับข้อมูลเวปไซด์ของคุณมาศึกษาอ่านดู และช่วงนี้ได้ลงมือเปิดลงทะเบียน Iq option บัญชี Demo ,บัญชี Skri

"สวัสดี

1) Skrill คือกระเป๋าเงินออนไลน์คล้ายกับ Paypal คุณสามารถใช้ Skrill เพื่อฝากเงินได้หากคุณไม่สามารถหรือไม่ต้องการใช้บัตรเครดิต

2) คุณสามารถใช้ Neteller สำหรับฝากเงินได้อีกด้วย มันคล้ายกับ Paypal หรือ Skrill

เพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย Skrill และ Neteller สามารถใช้ระบบยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน ได้ หากคุณเปิดใช้งานมัน คุณจะต้องใส่รหัสผ่านครั้งเดียวที่ได้รับจากแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือของคุณ"

  (58.8.96.*) เขียน

ต้องการได้เงินส่งลูก 3 คนเรียนต่อจนจบ    -

คุณเรย์ ขอบคุณคะที่แบ่งปันเรื่องราวการสร้างรายได้จำนวนมากต่อเดือนของคุณเมื่อเทียบกับเงินลงทุนและวิธีการลงทุนที่คุณไม่ได้ยุ่งยากที่คนธรรมดาอย่างฉันพอจะทำได้ ถ้าได้คำแนะนำและลองทำตามวิธีที่คุณบอก มันต้องทุ่มเทกับการเรียนและฝึกฝนมากมั้ยคะ นั่นไม่ใช่ประเด็นขอให้ทำแล้วฉันได้เงินเหมือนที่คุณเรย์บอก ฉันมีปัญหาและลำบากกับรายจ่ายค่าเรียนให้ลูกทั้ง 3 คนแต่ละเดือนและใช้หนี้อีกเดือนละหลายหมื่น ฉันต้องการส่งพวกเขาเรียนให้จบคะ เป็นโค้ชให้ฉันด้วยนะคะคุณเรย์

  (171.99.163.*) เขียน

เทคนิดการเทรด    expert option and olymp trade

ได้ทำการเทรดไปแล้ว ไม่ประสบความสำเร็จ ทั้ง สอง ค่าย ลองลงทุนจริง 2 ครั้ง ไม่ประสบความสำเร็จ ได้อ่านบทความของคุณเรย์ วชิรบรรจงแล้ว ก็อยากให้ท่านได้ให้ขอคิดและแนะนำวิธีการเพื่อให้ผมได้มีชีวิตที่ดี การสร้างบุญกุศลใดกับมนุษย์เป็นบุญกุศลอย่างแรก เพียรอยากให้คุณได้บอกเทคนิด วิธีการ การเล่น การลงทุน ่ระยะเวลาการลงทุน หากผมได้รับผลกำไรดังกล่าวแล้วผมก็อยากเจอคุณเรย์ เพื่อเป็นการตอบแทนคุณที่ให้ผมได้มีทุกวันนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงยิ่ง ที่ให้ส่ิงดีๆๆกับผม

  (183.88.87.*) เขียน

สวัสดีค่ะคุณเรย์ ดิฉันสนใจอยากมีรายได้อย่างคุณบ้างค่ะ สักเศษเสี้ยวของคุณก็ยังดี

ดิฉันชื่อพัดค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกเองคนเดียวมาตลอดจนตอนนี้ลูก 4 ขวบแล้ว แต่เวลาจำกัดจึงทำงานได้ไม่เต็มที่และต้นทุนน้อย รายรับเลยไม่ค่อยพอกับรายจ่าย วันนี้ได้เห็นโพสเกี่ยวกับไบนารี่ว่าได้เงินจริง อยากรวยเหมือนคุณๆที่เขียนบ้าง แต่จะเล่นยังไงให้ได้กำไร ไม่ขาดทุน ขอคำแนะนำได้ไหมคะ เพราะอยากได้งานที่อิสระ แต่ลงทุนไม่เยอะ และได้มีเวลาอยู่กับลูกโดยไม่ต้องห่างกันเพื่อไปหาเงินต่างถิ่นต้องอยู่ห่างลูกค่ะ
ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ

  (140.200.0.*) เขียน

Re: สวัสดีค่ะคุณเรย์ ดิฉันสนใจอยากมีรายได้อย่างคุณบ้างค่ะ สักเศษเสี้ยวของคุณก็ยังดี - Pat

สวัสดีค่ะคุณ Pat

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ Pat พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (223.24.48.*) เขียน

ยังไม่เข้าใจ ขอบคุณค่ะ    IQ option

ฉันเทรดไงนารี่และศึกษามาได้จะครึ่งปีแล้ว แต่ที่ฉันยังไม่เข้าใจคือ การเกิดเทรนชัดเจน ต้องดูยังไง ยังบอกเวลาไม่ถูกว่าควรตั้งเท่าไหร่ แต่ที่ฉันรู้มันทำเงินได้จริง แต่ฉันยังขาดความมั่นใจ ยังไงก็ขอบคุณบทความของคุณ ฉันน่าจะอ่านเกิน 3รอบแล้ว แต่ก็ยังไม่มั่นใจ เรื่องการเกิดเทรนและการตั้งเวลา ฉันเป็นแม่ลูก 1 และมีภาระค่าใช้จ่าย เวลาไม่ค่อยมี ถ้าได้รายได้ที่แน่นอนจากทางนี้ คงจะดีไม่น้อยค่ะ ฉันหวังว่าจะร่ำรวยจากคำแนะนำดีๆ จากคุณ

  (210.54.13.*) เขียน

Re: ยังไม่เข้าใจ ขอบคุณค่ะ - Kob

สวัสดีค่ะคุณ Kob

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ Kob พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (124.21.8.*) เขียน

คำถาม    Opteck

ฉันอยากรู้ว่าตอนที่ฉันลงทะเบียน อะไรคือรหัสไปรษณีที่ฉันใส่ xxx ฉันไม่รู้ว่านั่นถูกต้องหรือไม่ ฉันควรฝากเงินเท่าไร และสามารถฝากเงินได้อย่างไร
ฉันไม่มีบัตรเครดิต ฉันมีแต่บัตรเดบิตเท่านั้น มันสามารถใช้งานได้หรือไม่? และหมายเลขอ้างอิงใดที่ฉันควรใส่สำหรับการโอนเงินในกรณีที่ฉันชำระด้วย
การโอนผ่านธนาคาร ฉันต้องการวิธีที่รวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียม และต้องการถอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของฉันโดยตรง

  (142.51.59.*) เขียน

คุณเทรดบ่อยแค่ไหน?    Binomo.com

ทุกวันฉันมักจะเทรดประมาณ 2 ชั่วโมง และกำไรประจำวันของฉันที่อยู่ประมาณ 100€ ฉันรู้มันไม่มาก ฉันจึงต้องการถามว่า
การซื้อขายระยะสั้นในไม่กี่สิบนาทีสุดท้าย หรือการซื้อขายระยะยาวในหลายชั่วโมงสุดท้ายดีกว่า ยกตัวอย่างเช่น ฉันต้องการทำ 20 การเทรดต่อวัน ฉันควร
ทำห้าการเทรด 30 นาที ทุกครึ่งชั่วโมง หรือฉันควรทำห้าการเทรด 10 นาที ทุก 10 นาที? หรือว่าควรจะเป็นห้าการเทรด 60 วินาที ทุก 10 นาที?

  (43.124.214.*) เขียน

วิธี (ไม่) รายงานภาษีจากกำไร    Binomo

อรุณสวัสดิ์ทุกคน!


ฉันมีคำถามที่ละเอียดอ่อน! ฉันทำเงินได้ค่อนข้างดีและฉันได้โอนไปยังบัญชีธนาคาของฉัน ฉันควรรายงานเรื่องนี้กับ
สำนักงานภาษีว่าเป็นรายได้หรือไม่ หรือคุณจะแนะนำให้ฉันบอกว่าเป็นเงินมรดก?


ฉันได้ถอนเงินสามก้อน 5 หลัก (ในสกุลเงินยูโร) เนื่องจากฉันไม่ต้องการเพิ่มระดับความสนใจเป็นยอดเงิน 6 หลัก


ขอบคุณมากและขอให้คุณโชคดีในการทำเงิน!

  (125.27.29.*) เขียน

สอบถามครับ    IQoption.com

สวัสดีครับ สอบถามข้อมูลหน่อยครับเกี่ยวกับเว็บ http://www.iqoption.com/ พอเข้ามาแล้วจะเริ่มเทรดหรือจะฝากเงินมันจะพาเราไปหน้าเว็บ Big Option อ่ะครับ อยากถามว่าตัวนี้มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนครับ ความมั่นคงเป็นยังไงครับ ถอนเงินออกจากระบบเข้าบัญชีธนาคารของเราเองใช้เวลานานแค่ไหนครับ เริ่มต้นต้องใช้เงินฝากเท่าไรครับ และเหมาะกับทุกสภาวะตลาดหรอทุกสถานการณ์ตลาดไหมครับ

  (210.55.100.*) เขียน

Re: สอบถามครับ - นาย อรรถพล ฮ้อกุ่ย

สวัสดี หุ่นยนต์นี้ค่อนข้างดีและคุณสามารถใช้มันหากคุณคือมือใหม่และคุณไม่ต้องวิเคราะห์การซื้อขายด้วยตัวของคุณเอง หุ่นยนต์ซื้อขายสามารถทำมันให้คุณได้ การซื้อขายทั้งหมด ฝากเงินและถอนเงินได้รับการดำเนินการโดยโบรกเกอร์และไม่ใช่โดยหุ่นยนต์ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวล คุณสามารถเลือกโบรกเกอร์ได้หลายเจ้าเนื่องจากหุ่นยนต์ไม่ได้ยึดติดกับโบรกเกอร์เพียงคนเดียว

  (1.46.37.*) เขียน

ผมสนใจไบนารี่ ครับ และอยากประสบผลสำเร็จ ขอบคุณครับ    ไม่มี

สวัสดีครับคุณ เรย์ วชิรบรรจง ผมชือ นนทกร อริยะพรพระคุณมาพบเจอ www.easymoneythailand.comโดยบังเอิญขณะผมคิดอะไรเรื่อยเปื่อย เพราะมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายไม่พอใช้ภายในครอบครัว โปรดส่งระบบการค้าที่ทำเงินได้จริงๆให้ผม และขั้นตอนการทำเงิน ผมหวังว่าจะได้รับความกรุณาจากคุณเรย์ ขอบคุณมาก ขอพระเจ้าอวยพรคุณเรย์ยิ่งๆขึ้นไปครับ
ขอแสดงความนับถือ
นนทกร อริยะพรพระคุณ
Email:[email protected]

  (121.99.78.*) เขียน

Re: ผมสนใจไบนารี่ ครับ และอยากประสบผลสำเร็จ ขอบคุณครับ - นนทกร อริยะพรพระคุณ

สวัสดี ระบบการซื้อขายของฉันให้บริการฟรีบนเว็บไซต์นี้ กรุณาอ่านคู่มือเพื่อทำความเข้าใจวิธี จากนั้นคุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายและทำเงินได้

  (2001:44c8:4343:21c8:eca8:6312:21) เขียน

    Olymptrade

สวัสดีครับคุณเรย์..
พอดีผมพยายามหาเว็บที่สามารถบอกซิกแนลในแบบของออฟชั่นได้จนมาเจอเว็บของคุณเรย์พอได้อ่านแล้วรู้สึกประหลาดใจมากว่าทำไมเทรดเดอร์หลายๆคนถึงไม่รู้เกี่ยวกับวิธีการนี้จริงๆแล้วผมยังไม่ได้เริ่มเทรดจริงแต่ก็ลองฝึกกับบัญชีทดลองอยู่ผลตอบลับก็ดีนะครับถ้าเราใจเย็นๆยังไงผมก็ขอคำแนะนำในการเทรดจากคุณเรย์เพิ่มเติมด้วยนะครับ..ขอบคุณครับ

  (12.49.62.*) เขียน

ผู้เริ่มต้น    Binomo

สวัสดี


ฉันต้องการลองทั้งหมดนี้ เพื่อให้ฉันสามารถทำเงิน และปรับปรุงสถานะทางการเงินของฉัน แต่ดูจะเป็นสิ่งที่ซับซ้อนสำหรับฉัน ฉันไม่มีความรู้เกี่ยวกับ
การเทรด ฉันไม่เคยเทรดมาก่อน และสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับหุ้นคือการมีหุ้นอยู่ในตลาด ฉันรู้ว่าไบนารีออปชั่นคืออะไร มันเป็นคำที่แปลกใหม่
สำหรับฉัน คุณช่วยแนะนำฉันและเป็นที่ปรึกษาให้ฉันได้หรือไม่?

  (223.206.249.*) เขียน

ขอบคุณสำเรื่องราวดีๆที่นำมาเผยแพร่ รบกวนคุณแนะนำด้วยค่ะ    ยังไม่มี

ลงทะเบียนฝากเงินไม่ได้(SKILL)อยากเล่นมากเพือหารายได้เลี้ยงครอบครัวและหนี้สินที่ท่วมหัว แต่คงค่อยเป็นค่อยไปเพราะไม่มีทุน เริ่มต้นหลักหมื่นเหมือนท่คุณเรย์แนะนำหรอก ตอนนีี้ว่างไม่ได้ทำงานเพราะต้องเลี้ยงเด็กสองคน เมื่อฉันได้อ่านเรื่องราวของคุณ มันจุดประกายให้ฉันมีความหวังและฮึดสู้อีกครั้ง ทั้งๆที่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังงัยและมันจะเป็นไปได้ไหม

  (88.102.143.*) เขียน

การลงทะเบียน

ระหว่างการลงทะเบียน ฉันเห็นเว็บไซต์เทรดมากมาย การลงทะเบียนกับเว็บไซต์เดียวเพียงพอหรือการลงทะเบียนหลายเว็บไซต์ดีกว่า?
ฉันค่อนข้างเข้าใจในส่วนของการเทรด แต่ฉันไม่รู้ว่าควรจะลงทะเบียนกับที่ไหน หรือว่าฉันสามารถลงทะเบียนกับที่ไหนก็ได้? และอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุด
สำหรับการเริ่มต้นเทรด หุ้น สกุลเงิน ฯลฯ และมีสิ่งใดที่ควรเฉพาะเจาะจงหรือไม่?

  (121.99.79.*) เขียน

Re: การลงทะเบียน - วินัย

ฉันขอแนะนำให้ ลงทะเบียนบน 2 เว็บไซต์ ด้วยวิธีนั้นคุณจะสามารถทำเงินได้เร็วขึ้น 2 เท่า

  (118.174.118.*) เขียน

ความฝันและความหวัง    exness

ผมเคยส่งความเห็นและความจำเป็นบางอย่างให้คุณเรย์ไครั้งละครับ ขอรบกวนอีกครั้งนะครับ ผมหวังว่าคุณเรย์คงได้รับฟังนะครับ อยากได้โอกาสโดยที่ไม่ทำให้ลูกชายและภรรยาเป้นแบบเดิมครับ ขอดอกาสผมนะครับ ช่วยเปิดบัญีเทรดให้สักบัญชีครับ และขอเรียนกเป็นผู้มีพระคุณและท่านอาจารย์ครับ และขอขอบคุณครับ ที่จุดประกายความหวังให้ผมอีกครั้ง ขอบคุรครับ

  (210.54.143.*) เขียน

Re: ความฝันและความหวัง - สมพงษ์

ขอบคุณ สำหรับข้อความของคุณ! คุณสามารถอ่าน ทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีการของฉันได้ที่นี่ หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม คุณสามารถเขียนหาฉันได้ตลอดเวลา

  (1.46.66.*) เขียน

ขอสอบถามเรื่องกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิก    Olymp Trade

สวัสดีครับพี่เรย์ ผมชื่ออนุวัฒน์ครับ อยากสอบถามครับ
1.ผมเทรดของolymptradeอยุ่ครับผมต้องการฝากเงินจริงเข้าบัญชี ( ส่วนตัวว่าจะเลือกใช้web monny) แล้วwebmonnyคือกะเป๋าเงินออนไลใช่ไหมครับ
2. แล้วเวลาถอนเงินต้องถอนเข้าwebmonnyก่อนไหมจึงจะถึงบัญชีธนาคารช่วยตอบข้อสงสัยของผมละเอียดหน่อยครับผมยังไม่รู้จริงๆ ขอขอบคุณพี่เรย์อย่างสูงครับ (ผมรออยุ่นะครับ)

  (210.55.115.*) เขียน

Re: ขอสอบถามเรื่องกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิก - อนุวัฒน์

สวัสดีค่ะคุณ อนุวัฒน์

สำหรับการเติมบัญชี คุณสามารถจะใช้บัตรธนาคาร หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ เช่น Skrill, Neteller หรือ Webmoney ได้

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/depositสวัสดีค่ะคุณ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (171.7.87.*) เขียน

ผมไม่มีบัตรเครดิต

สวัสดีครับ ผมสนใจไบนารี่ออปชั่น อยากจะลองดู เห็นว่าคุณเป็นคนไทยเหมือนผม คงให้ข้อมูลได้ คือปัญหาของผมคือ ผมไม่มีบัตรเครดิต (เมื่อก่อนเคยมี) จะใช้บัตรเดบิต ในการฝากโดยตรงกับ เวปได้ไหม ผมมีบัตรธนาคารกรุงเทพ หรือต้องใช้บัตร เดบิตของธนาคารอื่นได้หรือไม่อย่างไร รบกวนแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
หมายเหตุ ผมลงทะเบียนสมัครแล้วเวป IQoption

  (140.200.35.*) เขียน

Re: ผมไม่มีบัตรเครดิต - วิศรุต

สวัสดี บัตรเดบิตบางใบไม่สามารถใช้สำหรับธุรกรรมออนไลน์ได้ดังนั้นกรุณาสอบถามธนาคารของคุณก่อนว่าบัตรรองรับการชำระเงินทางอินเทอร์เน็ตหรือไม่ คุณสามารถใช้วิธีการชำระเงินอื่น ๆ ได้ เช่น บัตรเครดิต, การโอนเงินธนาคารฐ, Skrill หรือ Neteller

  (115.187.119.*) เขียน

Re: ผมไม่มีบัตรเครดิต

สวัสดี คุณไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตสำหรับการฝากเงินและถอนเงิน คุณสามารถใช้ทางเลือก เช่น การโอนผ่านธนาคาร Skrill หรือ Neteller ในการโอนเงินทางธนาคาร คุณสามารถทำธุรกรรมระหว่างประเทศผ่านธนาคารออนไลน์ ธนาคารออนไลน์ไม่จำเป็น คุณสามารถไปที่สาขาธนาคารใกล้บ้านได้ แต่การทำธุรกรรมออนไลน์จะมีความสะดวกมากกว่า

  (1.47.138.*) เขียน

ขอสอบถามคุณเรย์    IQoption

ผมอยากลองลงทุนดูครับตอนนี้ผมกำลังตะตกงานโดนปลดอีก10 ผมอยากหาเงินใช้ แต่ตอนนี้ก้นังมีเงินลงทุนไม่ค่อยมากและก้ไม่ค่อยรุ่วิธีการที่จะลงทุน การเอาเงินไปลงเราต้องเปิดบัญชีที่มีบัตรเป้นมาสเตอร์การ์ดแล้วต้องทำอย่างไรบ้างครับ แล้ววิธีถอนเงินจาก้ว้บiqoption ต้องทำอย่างไรครับแล้วถ้าลงทุนไป สามารถได้เงินจริงๆใช่มั้ยครับ

  (121.99.27.*) เขียน

Re: ขอสอบถามคุณเรย์ - ปาล์ม

สวัสดี คุณสามารถอ่านทุกอย่างเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขาย ใน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ กรุณาอ่านมันและเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ มันง่ายมากและทุกคนสามารถเข้าใจมันได้

  (1.47.199.*) เขียน

อยากหารือและสอบถาม    0lymtrad

ผมอยากลองเล่นเทรด. แต่ไม่มีความรุ้เลย. ตอนนี้. ประสบปัญหาเรื่องเงินมาก. มีทุนน้อย. อยากลงทุน. จึงอยากปรึกษาหารือ ตอนนี้ผมสมัครneteller. และได้เลข id. แล้วจะฝากเงินเข้าเทรด. ทำต่อำม่เป็น. อันดับแรกขอฝากเงินเข้าเทรดด่อนทำอย่างำร. กรอดไม่ถูกมีบัตรวีซ่ากสิกรไทยครับ. ช่วยแนะนำด่วนด้วย. สำหรีบวิธีการเทรด. ปมจะขอคำแนะนำอีดครังครับ

  (210.55.224.*) เขียน

Re: อยากหารือและสอบถาม - วีระยุทธ รัฐปรัชญา

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/depositสวัสดีค่ะคุณ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (110.78.153.*) เขียน

อยากเป็นนักเทรดที่เก่งเหมือนพี่คับ    www.money-Thailand.com

พี่คือสุดยอดของนักเทรดสมัยนี้เลยคับ สอนผมบ้างได้ไหมคับ ผมอยากมีรายได้เหมือนพี่ ตอนนี้ผมหางานทำอยู่คับ ผมเป็นคนเชียงใหม่ พึ่งจบการศึกษาจาก วิทยาลัยการอาชีพฝางมาคับ สาขา ช่างยนต์ ผมได้มาอ่านประวัติของพี่แล้ว มันเหมือนกับจุดประกายความฝันให้กับวัยรุ่นสมัยใหม่ที่สนใจอยากเป็น นักเทรดในตลาดโลกเหมือนพี่คับ

  (210.55.167.*) เขียน

Re: อยากเป็นนักเทรดที่เก่งเหมือนพี่คับ - Rungtiwa

สวัสดีค่ะคุณ Rungtiwa

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

แนะนำให้อ่านรีวิวhttp://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อมีไอเดียเพิ่มขึ้นด้วยนะคะ

  (2001:44c8:4302:2d7b:1:2:cd1e:66f) เขียน

วิธีทำเงินเทรดยังงัยไม่ให้ขาดทุน

วิธีของคุนเปนอะไรที่น่าทึ่งมาก..แพมชอบค้ะ..แต่ก้ไม่เคยมาทำอะไรแบบนี้..เคยคิดอยากจะลองเทรดดูนะค้ะ..ติดตรงที่ไม่มีตังลงทุนในการเทรด...วิธีที่คุนแนะนำเปนแนวทางที่ช่วยให้คนเล่นหุ้นได้รุ้จักและคาดคะเนว่าหุ้นจะขึ้นจะลงได้ช่วงไหน..ยอดเยี่ยมมากค้ะ...ถ้ามีทุนม่ะไหร่แพมจะลองทำตามคำแนะนำที่คุนเร บอกมานะค้ะ..

  (58.8.148.*) เขียน

วิธีการซื้อ และขาย

สอบถามเพิ่มเติมมค่่ะ

1. เราสามารถ trade หุ้นรายตัวได้โดยใช้ หลักการเดียวกับ trade options ค่าเงินหรือไม่ ผลตอบแทนแบบเดีบวกันหรืือเปล่าค่่ะ

2. สงสัยเรื่องของเวลาหมดอายุสัญญาา options คือเราต้องขายก่่อนหมดอายุสัญญา หรือเราต้องรอให้หมดอายุสัญญา แล้วถ้าเห็นว่าผิทางแน่แล้ว จะขายเลยได้หรือไม่
ขอบคุณค่ะ

  () เขียน

Re: วิธีการซื้อ และขาย CFDs - พิชญา

"สวัสดี เพื่อตอบคำถามของคุณ:

1) ไบนารีออปชันสามารถใช้สำหรับการซื้อขายหุ้น สกุลเงิน ดัชนีการแลกเปลี่ยนหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์ได้ คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการอันไหนมากที่สุด

2) ใช่ คุณต้องรอจนกว่าสัญญาจะหมดอายุ นั่นคือข้อดีหลักของวิธีการซื้อขายวิธีนี้"

  (217.66.182.*) เขียน

ข้อมูล    I dont trade yeta

สวัสดี รบกวนช่วยบอกฉันหนึ่งอย่าง ฉันสามารถทดลองด้วยการฝึกซ้อมในเวอร์ชันทดลองได้หรือไม่? ฉันสามารถฝากเงินน้อยกว่า 100 ยูโร หรือ 100 ดอลลาร์สหรัฐ ได้ไหม ฉันไม่
มีประสบการ์ในเรื่องนี้เลย ดังนั้นฉันกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเก็บภาษาของเงินที่ชนะ เมื่อฉันลงทะเบียนจะมีคำแนะนำหรือไม่?

  (140.200.225.*) เขียน

Re: ข้อมูล - chalit

สวัสดี ฉันขอแนะนำให้ อ่านคำถามที่พบบ่อยทั้งหมด มีคำตอบที่เป็นประโยชน์มากมายต่อคำถามทั่วไป เมื่อคุณลงทะเบียน คุณจะยังได้รับความช่วยเหลือมากมายจากโบรกเกอร์

  (58.10.128.*) เขียน

การเทรดแบบที่ไม่เสี่ยง

เรียนคุณเรย์ครับ
ผมกษิฐิ์เดช นะครับผมเพิ่งเข้ามาเรียนรู้และต้องการหารายได้ทางนี้ ทราบว่าคุณมีเทคนิคหรือวิธีที่จะสร้างรายได้และคุณก็ประสบความสำเร็จมาเป็นอย่างดี
รบกวนให้คำแนะนำผมหน่อยว่าต้องดำเนินการอย่างไร ถึงจะประสบความสำเร็จเหมือนคุณนะครับ
ขอแสดงความนับถือ
ขอบคุณครับ

  (210.55.166.*) เขียน

Re: การเทรดแบบที่ไม่เสี่ยง - kasidech

สวัสดีค่ะคุณ kasidech

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (1.46.69.*) เขียน

สวัสดีค่ะ    Olymptrade

สวัสดีค่ะคุณเรย์
ดิฉันอยากขอคำแนะนำการเทรด เผอิญว่าดิฉันมีปัญาหาเรื่องการฝากเงิน คือการโอนเงินจากธนาคาร แล้วแต่เงินไม่เข้าให้เพื่อเล่นเทรดเลย ดิฉันควรจะทำยังไงดีคะ และไปติดต่อทางธนาคารให้เขาเปิดธุรกรรมออนไลน์แล้วแต่ก็ยังมีปัญหาอยู่
ดิฉันอยากขอคำแนะนำจากคุณด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ

  (210.55.225.*) เขียน

Re: สวัสดีค่ะ - วนัญญา จิตเย็น

สวัสดี มีวิธีการฝากเงินมากมาย ดังนั้นกรุณาเลือก 1 วิธี หากการโอนเงินผ่านธนาคารไม่สามารถทำได้ คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือ Skrill หรือ Neteller ได้

  (1.47.193.*) เขียน

เทคนิคการเทรด    IQ option

ผมอยากรู้การดูกราฟควรดูที่ทามเฟรมกี่นาทีครับ แล้วเปอร์แนวโน้วควรอยู่ที่ตัวเลขไหนคับ เช่น Call 54% กับ Put 46% นี่เทรดได้มั๊ยครับ และเวลาเปิดสัญญานี่ใช้กี่นาทีครับ สุดท้ายการเปิดสัญหาคือต้องเปิดเลย หรือดูแท่งเทียนด้วยครับ รบกวนช่วยชี้ทางหน่อยครับ คุณเป็นไอดอลผมเลย ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  (121.99.43.*) เขียน

Re: เทคนิคการเทรด - เจ

สวัดีค่ะคุณ

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (27.55.79.*) เขียน

อยากถามรายละเอียดครับ    Exness

ตอนนี้ลอง Trade กับ Exness จนพอได้บ้างแล้วครับ แต่เครื่องมือใน MT4 มันดูยุ่งยาก ผมเคยเห็น IQ option ดูน่าสนใจดีครับ แต่ว่าต้องยืนยันตัวตน เลยอยากทราบว่าIQ Option อายุขั้นต่ำสมัครคือเท่าไหรครับ (ตอนนี้ยังไม่ถึง18แต่อยากเล่น) แล้วมีเว็บที่UIใช้ง่ายๆแบบ IQ option แล้วไม่จำกัดอายุขั้นต่ำไหมครับ ?
ขอบคุณครับ

  (210.54.56.*) เขียน

Re: อยากถามรายละเอียดครับ - Sastra Phanischayanon

สวัสดีค่ะคุณ Sastra

นักเทรดจะต้องอีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีค่ะ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ Sastra พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (182.232.44.*) เขียน

อยากมีเงินอยากมีรายได้เหมือนคุณค่ะ    [email protected]

น่าสนใจมากค่ะเพราะคนลำบากอย่างฉันชอบอ่านและอยากรู้วิธีหาเงินเพื่อครอบครัวเพราะต้องเลี้ยงทั้งลูกและดูแลพ่อแม่ลำบากมากค่ะท้อมากแต่ก้สู้แต่อย่างว่าแหละค่ะเราก็อยากหาซิธีที่ทำให้เรามีรายได้เนอะๆให้พอกับที่จะทำให้พ่อแม่สบายได้เราก็ต้องทำฉันจึงอยากรู้ค่ะว่าต้องทำไง

  (210.54.106.*) เขียน

Re: อยากมีเงินอยากมีรายได้เหมือนคุณค่ะ - วรรณี วิชาราช

สวัสดี ฉันเข้าใจสถานการณ์ของคุณ คุณสามารถเริ่มต้นโดย การอ่านคำแนะนำ หลังจากนั้นคุณสามารถเปิดบัญชีและเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำได้

  (37.115.87.*) เขียน

สถานที่เทรด    OptionBit.com

สวัสดี ฉันต้องการถามเกี่ยวกับการเทรดทั้งหมดของคุณบนสองเว็บไซต์ที่ได้รับการแนะนำ ฉันได้ถามธนาคารของฉันว่าได้เสนอสิ่งนี้หรือไม่... และพวกเขาบอกว่าไม่
อันที่จริงพวกเขาไม่รู้ว่าสิ่งนี้คืออะไร ดังนั้นมันเป็นสิ่งที่ไม่ได้เสนอให้กับลูกค้าปกติของธนาคาร (และฉันก็ไม่แปลกใจ!)

  (2405:9800:b408:d1f8:cc11:031e:da) เขียน

ขอเรียนรู้วิชาและเทคนิค ที่ทำให้ประสบความสำเร็จครับ    Olymp Trade.com

ผมอ่านข้อมูลที่ คุณเรย์ วชิรบรรจง ได้แจ้งว่าประสบความสำเร็จในการลงทุนอย่างมากมาย
จึงมีความตั้งใจและอยากเรียนรู้ความสำเร็จจาก คุณเรย์ วชิรบรรจง ถ้าคุณเรย์ วชิรบรรจงจะ
กรุณาและสอนความสำเร็จให้ทางผมได้ประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นอีก 1รายครับ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

  (182.53.169.*) เขียน

ขอทำการรู้จักครับ    www.money-thailand.com

สวัสดีครีบ
ผมอิทธิเดช นามพริ้งพันธุ์ บ้าน อยู่จังหวัดอุตรดิตถ์ - ขอถามเป็นข้อดังนี้ครับ
1. เวป money-thailand นี้ เป็นของ คุณ เรย์ วชิรบรรจง ใช่ใหม
2.เรย์ เป็นโบรกเกอร์แล้วใช่ใหม
3.ถ้าผมทำตามวิธิการชอง คุณเรย์ จะมีโอกาส สำเร็จ คล้ายกันใฃ่ใหม เช่น ลงสองตัว คือolymp กับฺBinomo ตัวละหมื่น

  (115.87.203.*) เขียน

การเพิ่มเงินเทรด    IQ option

สวัสดีค่ะ คุณเรย์ ขอบคุณที่เขียนข้อความดีไให้ได้ศึกษาในเพจนี้นะคะ พอดีตอนนี้มีปัญหาในการเพิ่มเงินผ่าน Netteller และ Skrill เพราะทาง ธนาคารแห่งชาติ ระงับไม่ให้ใช้บัตรเครดิต แบเวบเหล่านี้ ไม่ทราบว่าคุณเรย์มีช่องทางอื่นแนะนำไหมคะ แบบที่เพิ่มเงินลงได้เร็วๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

  (210.55.74.*) เขียน

Re: การเพิ่มเงินเทรด - ศรัณรัตน์

สวัสดี หากคุณมีปัญหากับบัตรเครดิตหรือเดบิต คุณไม่จำเป็นต้องกังวล คุณสามารถฝากเงินกับ Skrill หรือ Neteller ได้ วิธีเดียวกันสามารถถูกใช้สำหรับการถอนเงินและมันอาจมีราคาถูกกว่าการใช้การโอนผ่านธนาคารได้

  (49.230.20.*) เขียน

คุณเรย์ทำได้งัยคับ    Olymptrade,siam trade.

ผมทำการเทรดโดยการศึกษากราฟและเทรดตามช่วงเวลาเช่น05.00-8.30(หุ้นเอเชีย)13.00-15.00(หุนยุโรป)เหมือนว่าจะได้พอไกล้หมดเวลาก้อสวิงไปชะงั้นเป็นแบนี้ตลอดไม่เคยได้เลยผมจะเลิกเทรดแล้วครับ ส่วน IQ option นั้นทำการเทรดไม่ได้เลยพอเข้าไปจอค้างครับจะโชว์สถานะ กำลังโหลดครับ (ตอบด้วยครับ)

  (210.54.101.*) เขียน

Re: คุณเรย์ทำได้งัยคับ - โยธิน

สวัดีค่ะคุณ โยธิน

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ โยธิน พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (1.20.250.*) เขียน

neteller ไม่ให้โอนเงินเข้า iq option    Neteller

คือตอนนี้ฝากเงินเข้า Neteller จะมีให้ติ๊กเลือกว่าใช้เงินเกี่ยวกับการพนันหรือเปล่า พอผมเลือกติ๊กว่าไม่ใช่การพนันก็ฝากเงินเข้าได้ปกติ แต่ปัญหาคือ Neteller ไม่ยอมให้โอนเงินเข้า IQ option ตอนนี้ผมงงมากครับเพราะปกติก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรในการโอนเงิน มีใครเจอปัญหาแบบผมบ้างครับ

  (159.192.222.*) เขียน

Re: neteller ไม่ให้โอนเงินเข้า iq option - f    Olymp Trade

ปัจจุบัน netteller ให้ยืนยันตัวตนเพิ่มเติมโดยต้องยืนเอกสารเกี่ยวกับที่อยู่ เพื่อยืนยันที่อยู่ ถ้าใครไม่ยืนยันเพิ่มเติมจะไม่สามารถฝากเงินเข้าบัญชีโบรกเกอร์ได้ ของผมก็เป็นเหมือนกันครับ ปกติฝากเข้าโบรกเกอร์ fortfs กับ roboforex ได้อย่างไม่มีปัญหา หลังมีอีเมล์ให้ยืนยันเพิ่มเติมผมก็ไม่สามารถฝากเข้าไปได้ มันจะขึ้น error ตลอด ผมจึงแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการใช้ Skrill ดึงเงินจาก netteller เข้ามาแล้วก็ฝากด้วย Skrill แทน

  (223.205.248.*) เขียน

การตั้งค่า indicator    IQ option

สวัสดีครับคุณเรย์ ผมอ่านเจอบทความในเว็บไซค์ของคุณ ซึ่งมันน่าสนใจมากๆผมจึงอยากรบกวนคุณแนะนำการตั้งค่า indicator และช่วงเวลาที่จะเทรดให้ได้ผลดี ผมกำลังหัดเล่นการเทรดครับ หวังว่าคุณเรย์จะกรุณาให้คำแนะนำด้วยนะครับ ขอแสดงความขอบคุณล่วงหน้าด้วยครับ สวัสดีครับ

  (121.99.248.*) เขียน

Re: การตั้งค่า indicator - ณัฐชาติ เวชชัชศาสตร์

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

  (223.24.109.*) เขียน

วิธีเอาเงินเข้าและเอาเงินออก    ยังไม่ได้ลง

เล่นโดยใช้เวลาสั่ง1นาที่หรือ2-5นาทีแล้วต้อวรออะไรรึเปล่ารึว่าหลังจากเทรด1นาที่แล้วสามารถรู้ผลเลยมีข้อมูลที่จะหาหุ้นตัวดีๆๆรึเปล่าค่ะ
ไม่เคยเล่นค่ะอยากมีเวลาดูแลแม่ที่บ้านอย่างอยู่ย้านน่ามีเวลาได้เทรดและมีรายได้บาง
กลางวะนต้องเทรดหุ้นของที่ไหนค่ะ

  (210.55.57.*) เขียน

Re: วิธีเอาเงินเข้าและเอาเงินออก - กัลยาพิมพ์

ไม่ต้องกังวล วิธีการสามารถใช้โดยใครก็ได้รวมถึงมือใหม่ ในแง่ของเวลาหมดอายุ ฉันขอแนะนำให้เลือกซื้อขายที่มีระยะเวลาหมดอายุ 5 นาที ถึง 30 นาที การซื้อขายระยะสั้น (1 นาที) เป็นเรื่องที่เสี่ยงเกินไป

  (171.6.246.*) เขียน

ยินดีกับความสำเร็จที่น่าตื่นเต้น    Olymtrade

ความสำเร็จที่เกิดกับคุณเป็นเรื่องที่ฟังดูน่าตื่นเต้นมาก มากจนบางครั้งดูคล้ายเรื่องแต่ง จะมีใครซักกี่คนที่ยืนหยัดและประสบความสำเร็จกับการเทรดไบนารี่ออฟชั่น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเกิดขึ้นไม่ได้ ฟังดูง่ายแต่เชื่อเหลือเกินว่าไม่ง่าย

  (101.51.72.*) เขียน

อยากทราบวิธีการฝากเงินจริงในการTrade IQ option และการถอนเงินจริงในการเทรด IQ option ของไทยเรา    IQ option gmail ของดิฉัน [email protected] แล

มีบางธนาคารจะบล็อก ไม่ให้เราฝากเงินจริง เพื่อเทรดเพื่อป้องกันความเสี่ยงในเรื่องนี้ แต่ดิฉันเคยให้ลูกช่วยดูวิธีการแล้วยังจำขั้นตอนการฝากและการถอนเงินไม่ได้ ขอขอบพระคุรล่วงหน้า นะคะถ้าจะกรุณาให้คำแนะนำและขั้นตอนอย่างละเอียดสำหรับดิฉัน

  (171.5.250.*) เขียน

ผมมีแต่ บัตรเดบิต กรุงไทย     IQ option

ผมมีแต่บัตร เดบิต ธนาคารกรุงไทย ฝากเงิน และถอนเงิน เข้าได้ไหม
แล้วเรื่อง สกุลเงินจะมีปัญหาไหมครับ
ค่าธรรมเนียม ตอนฝาก ถอน เสียเท่าไร
ผมสมัครแล้ว ใช้ DEMO แล้วอยากใส่เงินจริง กลัว ถอนไม่ได้ และไม่เข้าใจอัตราแลกเปลี่ยน
ช่วยแนะนำ ขอบคุณอย่างสูง

  (210.55.73.*) เขียน

Re: ผมมีแต่ บัตรเดบิต กรุงไทย - ธิติพงศ์

สวัสดี , บัตรเดบิตบางใบไม่สามารถใช้ได้ ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณใช้บัตรเครดิตหรือ วิธีการฝากเงินอื่น ๆ เช่น Skrill หรือ Neteller คุณสามารถใช้เวอร์ชันทดลองได้แต่แน่นอนว่าคุณจะไม่ได้รับเงินในเวอร์ชันทดลองดังนั้นคุณจะถอนเงินไม่ได้ ในการทำเงินของจริง คุณต้องสลับไปเป็นบัญชีจริงและจากนั้นคุณสามารถเริ่มต้นทำเงินได้มากมาย!

  (125.24.205.*) เขียน

ไบนารี่ออฟชั่น    ทำเงินใน24ชั่วโมง

ไบนารี่ออฟชั่น
ทำไงครับ
อายุเท่าไหรถึงจะทำได้ครับ
ได้จริงรึเปล่าครับ
คือตอนนี้ผมเรียนอยู่มัธยม ผมรู้สึกว่าผมไม่อยากใช้เงินพ่อแม่ ผมไม่อยากให้ท่านลำบากเพราะผม
ผมอยากให้ท่านอยู่สบายๆ ไม่ต้องทำงาน อยากเลี้ยงดูท่านในยามที่ท่านยังไม่แก่

  (210.55.142.*) เขียน

Re: ไบนารี่ออฟชั่น - สมปองนานะ

สวัสดี ไม่ต้องกังวล ใครก็สามารถเริ่มต้นการซื้อขายได้โดยการใช้วิธีตราบเท่าที่คุณอายุมากกว่า 18 ปี ไม่ต้องมีประสบการณ์มาก่อนและทุกอย่างสามารถทำได้ผ่านอินเทอร์เน็ต

  (94.229.89.*) เขียน

การยืนยันตัวตน    Opteck

ฉันทำเงินได้ประมาณ 3000€ และฉันต้องการถอนเงิน พวกเขาบอกว่าฉันต้องยืนยันตัวตนและฉันต้องส่งไฟล์สแกนบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางของฉัน
ส่งควรส่งไปหรือไม่??? ฉันไม่ต้องการทำเช่นนั้น ทำพวกเขาต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้

  (143.27.106.*) เขียน

Re: การยืนยันตัวตน - ThalaiChon    Binomo.com

ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับจำนวนน้อยที่สุด สิ่งสำคัญคือพวกเขาดำเนินการเหมือนธนาคาร พวกเขามีใบอนุญาตและจะต้องปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบ ดังนั้น
พวกเขาจึงต้องการให้คุณยืนยันตัวตนที่แท้จริง


ยกตัวอย่างเช่น การเปิดบัญชีธนาคาร เจ้าหน้าที่จะของดูเอกสารประตัวของคุณอย่างน้อยหนึ่งในสองอย่าง!
เช่นเดียวกับการเช่ารถหรือการจำนองอพาร์ทเมนท์ สิ่งที่จำเป็นคือการยืนยันตัวตน

นอกจากนี้คุณจะได้รับอนุญาตให้มีเพียงหนึ่งบัญชีกับโบรกเกอร์แต่ละราย โดยส่วนใหญ่บริษัทโบรกเกอร์จะนำเสนอโบนัสต้อนรับ ซึ่งเห็นได้ชัดว่า
จะมอบให้กับทุกคนเพียงครั้งเดียว ดังนั้นด้วยวิธีนี้ พวกเขาจะตรวจสอบว่าคุณไม่ได้สร้างบัญชีสิบ :-) สารภาพเลยว่าผมก็เคยคิดที่จะทำเช่นนี้ :)

  (124.121.195.*) เขียน

คำถาม

การฝากเงินมันฝากยังไงคับขั้นตอนไหนมันง่ายที่สุด ตอนนีั้ผมทำงานขายปลาผมต้องออกจากโรงเรียนเพื่อมาทำงานดพราะไม่มีเงินเรียนต่อครอบครัวผมจนผมเลยอยากหาวิธีให้ใด้เงินเรียนที่สุดจะใด้ส่งครอบครัวส่งน้องเรียนล่ะตัวผมเอง ช่วยผมหน่อยน้ะ

  (155.32.41.*) เขียน

Re: คำถาม - เคพท์

สวัดีค่ะคุณ

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (49.230.227.*) เขียน

การฝากเงินธนาคารควรบอกเป็นขั้นตอน 1 ไร 2อะไร,,,,,,,,,,,,,,,,,,อยากสำหรับคนที่ไม่เข้าใจ    เปิดบัญชีกสิกรเรียบร้อยร้อยแล้ว ได้บัตร วีซ่า at

ควรอธิบายเป็นเรื่อง ๆ เมื่อเป็นสมาชิกแล้ว
เปิดบัญชีธนาคารด้วยเงินอย่างต่ำ 350 บาท บอกธนาคารว่าอย่างไร ส่วนเปิดบัญชีธนาคารขอบัตร ATM ไม่ยาก
บัญชีอีเล็กโทรนิคได้มาอย่างไร
ช่วยอธิบายให้คนไม่เคยทำ ให้เข้าใจง่าย ๆ ภาษง่าย ๆ ด้วย

  (210.55.114.*) เขียน

Re: การฝากเงินธนาคารควรบอกเป็นขั้นตอน 1 ไร 2อะไร,,,,,,,,,,,,,,,,,,อยากสำหรับคนที่ไม่เข้าใจ - yothin chaitongyot

สวัดีค่ะคุณ

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (199.255.47.*) เขียน

เราสามารถทำเงินได้แบบนั้นจริง ๆ หรือ

ความน่าเชื่อถือของ Platform นี้ได้จริงใช่หรือไม่ ?

เทคนิคการมองแนวโน้ม และ การคาดการณ์ การมองกราฟ และตอนนี้คุณเรย์ ใช้ platform ตัวไหนอยู่

ช่วยแนะนำด้วยนะคะ เพราะอยากหาอาชีพอิสระทำ พร้อมทั้งมีรายได้ช่วยเหลือครัวขอบคุณมากค่ะ

แพรว

  (121.99.211.*) เขียน

Re: เราสามารถทำเงินได้แบบนั้นจริง ๆ หรือ - แพรว

สวัสดี กลยุทธ์ที่ที่เชื่อถือได้มากที่สุดคือคุณ ทำตามกลยุทธ์ที่ฉันอธิบาย จากนั้นคุณจะสามารถทำเงินได้โดยไม่มีปัญหาอะไร

  (110.169.68.*) เขียน

ขอความช่วยเหลือในการเข้าระบบ    Expertoption

ผมไม่มีความรู้ในเรื่องพวกนี้มากนัก จึงต้องขอความรู้ในเรื่องการเข้าระบบ เพื่อเทรดด้วยเงินจริงครับ หลังจากที่ได้เทรดจากบัญชีเดโม คิดว่าน่าจะพร้องในการลองของจริงครับ
จึงขอความกรุณาเพื่อความรู้ ในการเข้าระบบครับ
ขอบพระคุณครับ

  (48.65.25.*) เขียน

การทำเงินรายวัน    10trade

สวัสดี! ฉันตัดสินใจวันนี้และได้ฝากเงินจำนวน 250€ ฉันเทรดไปทั้งหมดประมาณ 3 ชั่วโมง แน่นอนว่ามีการหยุดพักบ้าง หลังจากนั้นฉันดู
รายการทีวี และ 30 นาทีต่อมาฉันทำกำไรได้ เย็นนี้ฉันมีเงินในบัญชี 369€ คิดเป็นกำไร 119€ จำนวนนี้ถือว่ามากหรือน้อย?

  (37.188.155.*) เขียน

Re: การทำเงินรายวัน - ศ.ดร.พิ เชษฐ์    Binomo.com

ผมกำลังพยายามสิ่งนี้มาประมาณสองสัปดาห์ และมีการทดลองเล็กน้อย... ผมทำบางอย่างที่โง่เขลาในขณะที่ผมเกือบสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมด
แต่ผมทำเงินได้ประมาณ 100€ ต่อวันโดยเฉลี่ย เวลาที่คุณใช้กับเรื่องนี้ ออปชั่นมักเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรำคาญใจ ดังนั้นมีสองแนวทาง ได้แก่


1) เทรดออปชั่น 60 วินาที

2) เทรดออปชั่น 30 นาที เมื่อคุณพูดทางโทรศัพท์ว่าไปเที่ยวกันเถอะ


นอกจากนี้ยังมีแอปมือถือ แต่ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนจากเครื่องคอมพิวเตอร์ หลังจากนั้นเมื่อคุณสร้างบัญชีเสร็จเรียบร้อยแล้ว
ผมแนะนำให้คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน โดยส่วนตัวผมไม่สามารถนั่งอยู่หน้าคอมได้ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ผมทำเงินผ่านแอปพลิเคชันเพียงอย่างเดียว

  (27.145.177.*) เขียน

ขอคำแนะนำ    Olymp Trade

ได้ลองเทรดด้วยตัวเองแล้วค่ะ ไม่สำเร็จ เลยอยากขอร้องคุณเรย์ให้ช่วยเหลือ เหตุผลคือได้ขายบ้านตัวเองไปแต่ทำใจไม่ได้เพราะผูกพันมาก ขอซื้อจากเจ้าของใหม่เค้าขะขายคืนให้สิบล้านอยากหาเงินซื้อบ้านคืนค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

  (155.32.61.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำ - จินตนา

สวัสดีค่ะคุณ จินตนา

ขอแสเดงคสามเสียใจเรื่องบ้านของคุณด้วยนะคะ คุณ สามารถลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/top

  (182.52.28.*) เขียน

เปลี่ยนชีวิตให้ตัวเอง

สวัสดีครับ คุณ เรย์ วชิรบรรจง ตอนนี้ผมมีข้าวสารพอที่จะหาได้มากรอกหม้อไปวันๆ เท่านั้น ถ้าวิธีที่ทำให้คุณเปลี่ยนชีวิตได้นั้นมาจากการลงทุน หรือขายตรง สิ่งนั้นได้ประ่จักษ์ต่อเวลาและความผิดหวังของผมมาตลอด กรุณาแนะนำด้วยครับ....

  (182.232.166.*) เขียน

ขอคำแนะนำการใช้ตัวช่วยก่อนการตัดสินใจเทรด ขื่นลง    Binomo

กำลังจะเริ่มเล่น. แต่เห้นคุนบอกดู กราฟก่อนตัดสินเทรดแล้วง่ายจัง. คุณเล่นสินทรพย์อะไรคะ. แต่ละสินทรัพยวิธีการดูกราฟเหมือนกันไหมคะ

เนื่องจากมีทุนน้อย ก่อนเล่น ต้องมั่นใจ ช่วยแนะนำด้วยคะ

มือใหม่จิงๆๆๆ

ขอบคุนมากคะ
รัตนาพร

  (121.99.200.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำการใช้ตัวช่วยก่อนการตัดสินใจเทรด ขื่นลง - รัตนาพร

สวัสดีค่ะคุณ รัตนาพร

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

  (1.46.41.*) เขียน

ฉันอยากก็วิธีการสมัคร การฝากเงิน เเละการถอดเงิน    -

คือ ฉันสมัครเเบบนี้มาหลายประเภทมากไม่ว่าจะเป็นคลิกเมลล์ (ไม่ได้เงินจริง) เเละก็ลองสมัคร IQ เเต่สมัครไม่เคยสำเร็จเพราะฉันฝากเงินเข้า IQ ไม่ได้ที่บ้านฉันมีปัญหาเรื่่องค่าใช้จ่ายในบ้าน คุณพอจะเเนะนำวิธีการสมัครให้ฉันได้มั้ย

  (210.55.60.*) เขียน

Re: ฉันอยากก็วิธีการสมัคร การฝากเงิน เเละการถอดเงิน - กัลยมนต์

สวัสดีค่ะคุณ กัลยมนต์

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (49.228.87.*) เขียน

การเริ่มต้น

ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำที่ดีทำให้มีความรู้ในการเริ่มต้น ผมกำลังพยามศึกษาการฝากเงินครับ เพราะผมมีแค่บัตร atm กรุงไทยอยู่ใบเดียว ส่วนจะเทรดเว็บไซต์ไหนก็กำลังสมัครและลองดูอยู่ครับ รู้สึกจับทางยังไม่ได้แต่กำลังพยายามครับ

  (210.54.211.*) เขียน

Re: การเริ่มต้น - taveesak singcha

สวัสดีค่ะคุณ taveesak

ธนาคารกรุงไทบ ค่อนข้างมีปัญหา รบกวนใช้อย่างอื่นไปก่อนะคะ

หากคุณ taveesak พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (183.88.1.*) เขียน

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรบอท    IQ option

สวัสดีครับ คือตอนนี้ผมเทรดโรบอท ของ IQ อยู่ แล้วอยากหาโบรกเกอร์เทรดโรบอทเพิ่มอีก ที่ตัดเงิน Neteller ได้ พอดีมาเห็นรีวิวเว็บนี้ makemoneyrobot.com แล้วจะลองสมัครดู แต่ข้างล่างก็มี ให้สมัครกับ IQ อีก เลยงงว่า เป็นโรบอท ของ IQ ที่เดียวกันเหรอครับ

  (210.54.89.*) เขียน

Re: มีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรบอท - วสุพจน์ ธนนันทาพร

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (49.229.104.*) เขียน

มีเรื่องเรียนรบกวนและปรึกษาค่ะ    not trade yet

เรียน
คุณเรย์ ป๊อบสนใจในสิ่งที่คุณเรียนแนะนำแต่ป๊อบมีปัญหาทางด้านการเงิน เนื่องจากว่างงานและมีความจำเป็นที่ต้องดูแลคุณแม่ป่วยค่ะ อยากจะรบกวนคุณเรย์ช่วยอนุเคราะห์ให้ป๊อบยืมเงิน 15,000-20,000 บาทป๊อบจำเป็นต้องให่คุณพ่อแม่ค่ะ

  (121.99.192.*) เขียน

Re: มีเรื่องเรียนรบกวนและปรึกษาค่ะ - จุฑาทิพย์ ทองชื่น

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

  (223.24.61.*) เขียน

การเงิน    https://www.money-thailand.com/contact

ผมอยากมีเงินใช้มาก แต่ติดที่ว่าผมไม่มีเงินลงทุน. เพราะครอบครัวผมจนมากครับ ผมทำทุกวิภีทาง เพื่อให้ครอบครัวผมมีเงินเหมือนคนอื้นๆ เค้า บ้านที่อยู่ก็เป็นหนี้ อยากมีเงิน แต่ผมไม่มีเงินลงทุนครับ ถ้ามีโอกาส ผมก็อยากจะลงทุน

  (93.174.180.*) เขียน

ช่วยเหลือมือใหม่    None

ใครก็ได้ช่วยหน่อย ฉันเป็นมือใหม่ ฉันสามารถทำได้อย่าง? ฉันออนไลน์ใน Skype และ Facebook ฉันสามารถฝากเงินน้อยที่สุดได้ที่ไหน
และหลังจากนั้นฉันควรทำอะไร? ฉันควรแบ่งเงินฝากอย่างไร? ฉันไม่เคยทำสิ่งที่มีลักษณะเช่นนี้มาก่อน ขอบคุณมาก

  (121.99.189.*) เขียน

Re: ช่วยเหลือมือใหม่ - ผิน

สวัสดี อันดับแรกคุณต้อง สร้างบัญชีซื้อขาย เมื่อคุณมีบัญชีโบรกเกอร์ เริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ มันง่ายมากและแม้แต่กับมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้

  (1.47.129.*) เขียน

การฝากเงินเข้าบัญชีในโปกเกอร์

สวัสดีครับ พี่เรย์ วชิรบรรจง
ผมอยากทาราบว่าขั้นตอนเปิดบัญชี เเละนำเงินเข้าบัญชีเล่นหุ้นต้องทำยังไงครับช่วยบอกผมทีครับพี่ ขอบพระคุณมากครับพี่
ฐานะผมไม่ค่อยดีครับขอความคำชี้้เเนะให้ผมสามารถเข้าใจในการเล่นด้วยครับ

  (210.55.232.*) เขียน

Re: การฝากเงินเข้าบัญชีในโปกเกอร์ - เอื้ิอ

สวัสดี โบรกเกอร์ต่าง ๆ มีเว็บไซต์ที่ให้บริการในภาษาไทย กรุณา ตรวจสอบโบรกเกอร์ไทย โบรกเกอร์บางเจ้ายังมีบริการช่วยเหลือลูกค้าผ่านการสนทนาหรืออีเมลที่สื่อสารเป็นภาษาไทยอีกด้วย

  (145.25.34.*) เขียน

วิธีชำระด้วยบัตร    Binomo.com

เฮ้ แบบฟอร์มให้ระบุรหัสบัตร CSC และฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร ฉันไม่สามารถค้นหาได้ และเมื่อฉันไปรับบัตรที่ธนาคาร
เจ้าหน้าที่บอกว่าธุรกรรมออนไลน์ถูกปิด ฉันสามารถเปิดธุรกรรมออนไลน์ได้อย่างไรหรือฉันควรอย่างไรกับปัญหานี้?

  (49.50.245.*) เขียน

Re: วิธีชำระด้วยบัตร - Hanuman


บางครั้งรหัสนี้เรียกว่า CVV หรือ CVN และคุณสามารถดูได้จากด้านหลังบัตร เมื่อคุณพลิกบัตรของคุณ คุณจะเห็นแถบ
ลายเซ็น และด้านขวาจะเป็นตัวเลข 3 หลัก นั่นคือรหัสความปลอดภัย
หากคุณเห็นตัวเลขมากกว่านี้ ให้ใช้เพียงแค่ตัวเลข 3 ตัวสุดท้ายเท่านั้น หากบัตรของคุณไม่ปรากฏตัวเลขดังกล่าว นั่นแปลว่าบัตรของคุณไม่สามารถใช้ชำระเงินออนไลน์ได้


ธนาคารบางแห่งได้ปิดการทำธุรกรรมออนไลน์ คุณอาจต้องล็อกอินไปยังธนาคารออนไลน์ของคุณและทำการ
เปิดใช้งานการชำระเงินผ่านบัตรออนไลน์ หากคุณไม่สามารถทำได้ เจ้าหน้าที่ของสาขาธนาคารใกล้บ้านสามารถช่วยเหลือคุณ


โชคดีที่มีตัวเลือกการฝากเงินหลาย และถ้าคุณไม่ต้องการใช้บัตร คุณสามารถใช้ Skrill ซึ่ง Skrill เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ :-)

  (223.205.26.*) เขียน

อยากปรึกษาเรื่องการเทรดครับ(เพิ่งจะหัดเล่นครับ)

1.ขอเทคนิคและวิธีการเล่นการสังเกตุง่ายๆในการเล่น
2.ความผันผวนที่รุนแรงมันจะมาเป็นช่วงเวลามั้ยครับ?ถ้ามามักจะมาเวลาไหนมากที่สุดครับ
3.เล่นอย่างไรถึงจะได้กำไรครับ
สุดท้ายนี้...ผมก็ขอขอบคุณคุณเรย์ล่วงหน้ามากๆนะครับ

  (210.54.250.*) เขียน

Re: อยากปรึกษาเรื่องการเทรดครับ(เพิ่งจะหัดเล่นครับ) - ภูริภัทร

"สวัสดี ขอบคุณสำหรับความสนใจของคุณ!

1) วิธีการคือ อธิบายไว้แล้วที่นี่ ดังนั้นกรุณาอ่านมันอย่างระมัดระวัง
2) หากคุณทำการซื้อขายภายในระยะเวลาหมดอายุ 5 นาที ถึง 30 นาที คุณจะไม่มีปัญหากับความผันผวน
3) ติดตามคำแนะนำ และทำการซื้อขายตามนั้น"

  (49.228.230.*) เขียน

สุดยอดมากครับ. ตอนนี้ผมลองเทรดทดลองดูก่อน ยังไม่ลงเงินจริงครับ ถ้าโอเคค่อยลงจริง. ควรเริ่มด้วยการเทรดซักกี่เหรียญครับ. ผมมั่นใจว่าถ้าตั้งใจทำได้จริงครับ. เรื่องการโอนเงินคงไม่มีปัญหานะ เห็นมีคนบ่นในเน็ทพอสมควร

  (140.200.165.*) เขียน

Re: - ยอดชาย

สวัสดีค่ะคุณ ยอดชาย

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ ยอดชาย พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (101.21.59.*) เขียน

มาเทรดกันเถอะ    Binomo

ฉันกำลังจะลองสิ่งนี้! คำแนะนำดูเรียบง่าย สิ่งที่ซับซ้อนที่สุดน่าจะเป็นการลงทะเบียน มีช่องให้กรอกมากมายเลย ฮ่าฮ่า :D
ฉันได้ฝากเงิน 200€ ด้วยบัตร ทุกอย่างไม่มีปัญหา ฉันกำลังจะทำการเทรดครั้งแรก อวยพรให้ฉันด้วยนะ :D :D :D :D

  (49.49.241.*) เขียน

It seems to be here are many websites that offer the Olymp Trade Option, which one is good?    ยัง

If as you said, Olymptrade and IQ option are good brokers, do I need to identify myself with my National ID
at time of registration ? If so, which email address should I send my ID both side pictures? I have my Visa
Debit verified by Bank registration, and all the information is available. Is it enough? At the back is the CVV.
I want to trade and then draw the fund profited from the trade after I shut the trade each day, is it all right?
Your early reply will be highly appreciated. Best regards, Aphichai Chirattiyangkur อภิชัย จิรัฐติยางกูร

  (210.55.56.*) เขียน

Re: It seems to be here are many websites that offer the Olymp Trade Option, which one is good? - Aphichai Chirattiyangku

สวัสดีค่ะคุณ Aphichai

สามารถติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าของทาง http://www.easymoneythailand.com ได้นะค่ะ

  (58.8.253.*) เขียน

ขอคำแนะนำ    Binomo

ขอขอบคุณ คุณเรย์ วชิรบรรจง ที่ให้คำแนะนำเป็นอย่างดีครับ ตอนนี้ผมกำลังศึกษา โบรกเกอร์ Binomo อยู่ จึงอยากจะขอคำแนะนำเกี่ยวกับ Binomo อย่างละเอียด ถ้าหากเป็นไปได้อยากจะขอช่องทางการติดต่อ เป็น Line ก็จะเป็นพระคุณมากครับ

  (155.32.98.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำ - เนส

สวัสดี พวกเขาคือโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาตและมีความน่าเชื่อถือมากดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลและเริ่มต้นการซื้อขายกับพวกเขาได้ ฉันไม่ใช้ Line แต่คุณสามารถเขียนอีเมลมาหาฉันได้หรือคุณสามารถติดต่อฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าของโบรกเกอร์ได้ (ผ่านโทรศัพท์ สนทนาหรืออีเมล) และพวกเขาจะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่อง

  (114.109.26.*) เขียน

สนในในการทำเงิน

น่าสนใจมากค่ะคุณเรย์ พี่กำลังศึกษาการทำไบนารีของต่างประเทศอยู่แต่ไม่ค่อยเข้าใจวิธีการทำและกลัวโดนหลอกเลยไม่กล้าทำ คุณเรย์เป็นคนไทยพี่คิดว่าน่าเชื่อถือมากคนหนึ่งช่วยแนะนำให้ด้วยนะคะก่อนตัดสินใจ

  (210.55.38.*) เขียน

Re: สนในในการทำเงิน - บุษบา วงษ์ดี

สวัสดี วิธีการได้รับการอธิบายไว้แล้วที่นี่ใน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ คุณสามารถอ่านมันและเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ

  (183.88.162.*) เขียน

ต้องการคำแนะนำ    Olymptrade

เพิ่งสมัคร Binomo วันนี้ 14 มกราคม และยังไม่เคยสมัคร เทรดที่ไหนมาก่อน เป็นครั้งแรก สมัครเสร็จแล้ว งง อยู่เหมือนกันคะ ขอคำแนะนำของคนสำเร็จ จะขอบคุณมาก
อ่านความสำเร็จของคุณ และ ของคุณสุปรีดา แล้วสนใจเทรดดูคะ

  (140.200.107.*) เขียน

Re: ต้องการคำแนะนำ - Pasikarn

สวัสดีค่ะคุณ Pasikarn

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (49.237.129.*) เขียน

    กำลังศึกษา olym tread กำลังจะเอาเงินเข้า Netteller

ประทับใจในบทความของคุณเรย์มากมาก อ่านแล้วเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน
โดยส่วนตัวชอบอะไรที่ง่ายง่าย ไม่ต้องหลักการอะไรเยอะ ชอบเรื่องราวที่คุณเรย์เล่าซึ่งมันตรงกับความคิดของตัวเองเลย ขอบคุณคุณเรย์จากใจ

  (210.54.157.*) เขียน

Re: - โชคดีโชคดี

สวัสดีค่ะคุณ โชคดีโชคดี

ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ หากคุณ โชคดีโชคดี พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (182.232.117.*) เขียน

อิสระภาพทางการเงิน

ตอนนีัผม อายุ 21 ปีเเล้ว ผมเริ่มทำงานหาเงินส่งตัวเองเรียนมาโดยตลอด
เเละไม่พบว่างานที่ผมทำควบคู้กับการเรียนนั้น ไม่ประสบผลสำเสร้จเท่าที่ควร ..
.....ผมต้องการไห้ไห้ได้เเบบคุณ..
ผมควรเริ่มจากตรงไหนก่อนดี

  (121.99.92.*) เขียน

Re: อิสระภาพทางการเงิน - Ameen

สวัสดีค่ะคุณ Ameen

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ Ameen พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (46.24.105.*) เขียน

นิวซีแลนด์    Option Trade

ฉันสงสัยว่าทำไมคุณตัดสินใจเกี่ยวกับนิวซีแลนด์และใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศ? ฉันจะพิจารณาเรื่องนี้ เมื่อฉันมีเงิน และฉันสามารถ
อยู่ที่ไหนก็ได้ ดังนั้นฉันกำลังคิดว่าสถานที่ที่ดีที่สุดคือที่ไหน

  (107.167.112.*) เขียน

อยากทราบเทคนิคการเล่นค่ะ    Siam Option

ตอนนี้ลองเทรดได้สักพักแล้วค่ะ อยากทราบว่าคุณเรย์มีเทคนิคพิเศษอะไรในการสังเกตุว่าควรเล่นตอนไหนบ้าง และควรเซ็ตค่าต่างๆยังไงบ้างคะ สนใจอยากประสบความสำเร็จบ้างค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะค้า ขอบคุณค่ะ

  (155.32.197.*) เขียน

Re: อยากทราบเทคนิคการเล่นค่ะ - Thittita S. (Mai)

สวัดีค่ะคุณ Thittita

ได้จริงค่ะ สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ Thittita พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (223.206.241.*) เขียน

การฝากเงิน    IQoptionและOlymp tred

สวัสดีครับคุณเรย์ทำได้ทำการฝากเงินด้วยบัตร visa debit ของธนาคารกรุงเทพ แต่ฝากไม่ได้ ผมได้เปิดบัญชีของ Neteller และฝากเงินเข้าไปแล้ว แต่ก็ไม่สามารถฝากเงินเข้าไป Tred ได้ จะทำงัยดีครับ ตอนนี้ร้อยใจมากครับ

  (121.99.162.*) เขียน

Re: การฝากเงิน - pharot charnchalard

สวัสดี บัตรเดบิตบางใบสามารถใช้สำหรับการชำระเงินออนไลน์ได้แต่ไม่ใช่ทั้งหมด จะดีกว่าหากใช้บัตรเครดิตหรือ Skrill หรือ Neteller คุณสามารถโทรหาธนาคารของคุณได้ตลอดเวลาและสอบถามพวกเขาว่าบัตรของคุณรองรับการทำธุรกรรมออนไลน์หรือไม่

  (1.47.131.*) เขียน

อยากเทรดออปชั่น    w.w.w.ip

หาวิธีการโอนเงินยังไม่สำเร็จ ลองหลายแบบแล้ว
อ่านบทความของคุณ เรย์ แล้ว ผมคิดว่าน่าจะมีโอกาศ
มีเงินเยาะในเวลาอีกไม่นาน โดยการลงทุนน้อยๆ
ผมลองทดสอบการเทรดแล้ว เอาตามคุณเรย์ว่า
ได้ผล 100% ครัw

  (121.99.60.*) เขียน

Re: อยากเทรดออปชั่น - สุภัทรชัย ทองนวน

สวัสดี ฉันขอแนะนำให้คุณ to อ่านคำแนะนำของฉันอย่างละเอียด ทุกอย่างได้อธิบายเอาไว้แล้วและหากคุณทำตามคำแนะนำ คุณจะสามารถซื้อขายได้อย่างประสบความสำเร็จ

  (93.91.149.*) เขียน

คำแนะนำ

ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำ มันมีประโยชน์มาก คุณต้องเสียภาษากับเงินที่ชนะหรือไม่? และจำนวนขั้นต่ำสำหรับการเทรดคือเท่าไร?
ตอนนี้ฉันมีเงินไม่มาก ดังนั้นฉันจึงต้องการรู้จำนวนขั้นต่ำที่ต้องฝาก

  (121.99.140.*) เขียน

Re: คำแนะนำ - เหมันต์

สวัสดี โดยปกติยอดเงินขั้นต่ำต่อการซื้อขายแต่ละครั้งคือ 10$ หรือมากกว่า เงินฝากที่แนะนำคืออย่างน้อย 250$ แต่ยอดเงินที่เหมาะสมที่สุดคือ 500$ หรือมากกว่า

  (27.55.109.*) เขียน

ขอขอบคุณ คุณ เรย์ ที่ได้เเชร์เรื่องราวที่คนอายุราวผมยังทำอะไรไม่ประสพกับชีวิตเลยครับผมไม่มีโอกาสเเม้เเต่กระทั้งเงินที่จะลงทุน

ผมมอง หลายครั้งเเล้วเเต่ไม่สามารถที่จะเข้าให้ถึง ผมอยากจะลงทุนเเต่ไม่มีเงินที่จะลงทุน ผมอยากจะหาเงินเพื่อส่งลูกสาวที่ผมมีอยู่คนเดียวเพื่อให้เขามีกำลังใจนั้นคือเเรงจูงใจที่ผมอยากทำ

  (118.175.34.*) เขียน

อยากที่จะลองทำ

อยากที่จะลองทำ แต่ไม่กล้า หรือมีประสบการณ์เลยครับ พอจะมีอะไรที่เข้าใจง่ายๆ หรือ แสดงว่าจะได้เงินชัวร์ไหมคับ โทษทีนะครับที่เรื่องมาก เลยอยากจะศึกษาก่อน ถ้าจะได้ทำคงเริ่มเดือนหน้าครับผม

  (155.32.223.*) เขียน

Re: อยากที่จะลองทำ - รักษา

สวัสดี หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับวิธีการและคุณมีคำถาม กรุณา ตรวจสอบส่วนคำถามที่พบบ่อย ที่คุณจะได้พบคำตอบสำหรับคำถามทั่วไปบางส่วน คุณยังสามารถอ่าน ส่วนข้อคิดเห็น ที่ฉันได้ตอบปัญหาทั่วไปบางส่วนที่ผู้เทรดหน้าใหม่มักจะพบ

  (115.187.119.*) เขียน

Re: อยากที่จะลองทำ

คุณไม่ต้องกังวล ทุกคนสามารถใช้วิธีนี้ได้ แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ก็ตาม โปรดอ่านคู่มือโดยละเอียดที่นี่ จากนั้นคุณสามารถลงทะเบียนและเริ่มต้นการซื้อขาย

  (27.55.6.*) เขียน

ถ้ามันรวยจริง ทำให้เรารวยหน่อย

เราไม่รู้หรอกว่าความคิดเห็นนี้ถึงคุณจริงหรือเปล่า คุณมีจริงรึเปล่านี่ก็ไม่รู้ หรือเราคงบ้าเองที่ส่งข้อความนี้มา เราแค่อยากรวย มันตอบโจทย์ชีวิตเราได้หลายๆอย่าง เราแค่หวังว่าเราจะรวย

  (155.32.242.*) เขียน

Re: ถ้ามันรวยจริง ทำให้เรารวยหน่อย - Mirinda

สวัสดีค่ะคุณ Mirinda

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ Mirinda พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (1.46.1.*) เขียน

ขอบคุณคำแนะนำดีๆ

สวัสดีครับพี่ ผมอ่านรายละเอียดแล้วสนใจในการทำเงินผ่านอินเตอร์แบบพี่ครับ แนะนำทำให้ตัวผมเองมีเงินแบบพี่หน่อยครับ
ที่สำคัญคือผมยังไม่ได้เริ่มการทำหรือสมัครและเล่นเลยครับ
***ขอบคุณครับ

  (223.204.247.*) เขียน

ได้อ่านเรื่องของคุณแล้วมีแรงบรรดาลใจ    พีลองเล่นเอกซ์โปรออฟชั่น

สวัสดีค่ะคุณเรพี่ได้อ่านเรื่องของคุณเรแล้วมีกำลังใจที่จะต่อสู้ และพี่ศึกษาวิธีหารายได้จากการซื้อขายมาแล้วอาทิตย์หนึ่งแล้ว และลองเล่นดูแล้วมันเป็นไปได้ แต่พี่ไม่จะทำยังงัยต่อค่ะ

  (210.55.219.*) เขียน

Re: ได้อ่านเรื่องของคุณแล้วมีแรงบรรดาลใจ - สุภาภรณ์

สวัสดี คุณสามารถ เริ่มต้นการซื้อขายได้ที่นี่ หากคุณคือมือใหม่ โบรกเกอร์สามารถช่วยคุณได้อย่างมากและแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีและเวลาของการซื้อขาย

  (2403:6200:8822:39d8:5928:f9fa:d4) เขียน

การลงทะเบียน

ผมเคยลงทะเบียนมาแล้วกับโปรเกอร์อื่นมาแล้วในแบบทดลองมาได้ระยะหนึ่งครับ
แล้วผมก็เลิกเพราะไม่มีเงินจะลงทุนนะเลยอยากถามว่าผมจะลงทะเบียนอีกได้มั่ย
ขอถามแค่นี้ก่อนครับขอบคุณตรับ

  (223.24.66.*) เขียน

ทำไงดี    expertOption

อยากได้เงินมาปลดหนี้ แต่กลับหมดเงินจนไม่มีเหลือเลย หวังแค่ปลดหนี้แต่กลับจนหนทาง มีทางช่วยได้ไหมคุณเรย์ เพราะเห็นคุณร่ำรวยจนเหลือเฟือ คุณคงทำบุญมาดี รบกวนช่วยคนจนคนนี้ด้วยเถอะ

  (121.99.39.*) เขียน

Re: ทำไงดี - เกสริน

สวัสดีค่ะคุณ เกสริน

สามารถลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/top

สามารถดูวิธีการขั้นตอนการฝากเงินได้ที่นี่นะคะ http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (1.47.166.*) เขียน

สอบถามเกี่ยวกับการฝากเงิน    Olym trade และ IQ option

กรณีที่เราจะฝากเงินในบัตรเดบิตของเราจากธนาคารปกติ แล้วพอเราจะให้ระบบหักจากโปรแกรมนั้นลองกดเลือกดูมีแต่ที่เป็นบัตรเครดิต วีซ่าไรทำนองนี้ไม่เห็นมีธนาคารของเราเลย ทำยังไงครับ

  (121.99.201.*) เขียน

Re: สอบถามเกี่ยวกับการฝากเงิน - Paramate

สวัสดี บัตรเดบินบางใบไม่สามารถใช้สำหรับการชำระเงินออนไลน์ได้ กรุณาตรวจสอบกับเว็บไซต์ธนาคารของคุณหรือโทรหาฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาและถามเรื่องนี้ บางทีคุณอาจมีบัตรที่รองรับธุรกรรมออนไลน์ คุณสามารถใช้ วิธีการฝากเงินวิธีอื่นได้ เช่น Skrill, Neteller และการโอนเงินธนาคาร

  (27.130.17.*) เขียน

ฉันอยากติกต่อคุณทำการสอนเรื่องวิธีทำเงินค่ะ    money-Thailand.com

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับบทความ ตอนนี้ชั้นกำลังประสบปัญหาทางการเงินและการงานอยู่ ดิชั่นอยากรวยเร็วๆ อยากหั้ยคุณช่วยจริงๆคุณเรย์ ถ้าได้นับข้อความกรุณาติดต่อกลับหาดิชั้นด้วยนะค่ะ

  (182.53.199.*) เขียน

อยากลองดูแต่เหลือก้อนสุดท้ายกลัวไม่ได้

อยากลองดู...ถ้าได้จริงคงดีจะได้ช่วยแม่ใช้หนี้ด้วย ช่วยบอกผมทีต้องทำยังไงถึงจะทำเหมือนพี่ได้ผมอยากทำให้ได้...ไม่ต้องเหมือนพีทนก็ได้ขอแค่บอกวิธีสอนผมผมอยากมีเงินใช้หนี้ให้แม่

  (210.54.116.*) เขียน

Re: อยากลองดูแต่เหลือก้อนสุดท้ายกลัวไม่ได้ - Tong

กรุณา อ่านคำอธิบายของวิธีการของฉัน มันง่ายมากในการเข้าใจและทุกคนสามารถเริ่มต้นใช้มันได้ ทำตามคำแนะนำเหล่านี้และมันจะแก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณ

  (182.232.100.*) เขียน

ขอบคุณสำหรับข้อมูที่ให้ค่ะ    Olymp Trade

ดิฉันอยากลองทำแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงเพราะอ่านเท่าไรก็ไม่เข้าใจ.ดิฉันไม่มีบัตรเครดิตค่ะและเงินในบัญชีก็มีน้อยแต่ก็อยากลองเสี่ยงดูเพราะมีภาระต้องรับผิดชอบอีกมากค่ะ

  (210.54.56.*) เขียน

Re: ขอบคุณสำหรับข้อมูที่ให้ค่ะ - ชดาภัทร

สวัสดีค่ะคุณ ชดาภัทร

สามารถลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/top

สามารถดูวิธีการขั้นตอนการฝากเงินได้ที่นี่นะคะ http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (49.230.202.*) เขียน

การฝากเงินในSkrill    IQ option

ช่วยอธิบายอย่างละเอียดได้มั้ย ในการฝากเงินเข้าskrill ฉันเข้าระบบมาหลายวันแล้วแต่ฉันไม่สามารถฝากเงินได้ ฉันไม่เก่งภาษา อยากให้แคปหน้าจอ อธิบายทีละขั้นตอน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

  (210.55.109.*) เขียน

Re: การฝากเงินในSkrill - เยาวภา จันทร์คง

สวัสดี หากคุณต้องการฝากเงินไปยัง Skrill คุณสามารถใช้การโอนธนาคารหรือบัตรเติมเงินได้ Skrill หรือ Neteller สามารถใช้สำหรับฝากเงินและถอนเงินได้ หากคุณต้องการสร้างบัญชี Skrill หรือ Neteller ใหม่ คุณจะต้องทำการยืนยันบัญชีนั้น แต่ไม่ต้องกังวล มันดีสำหรับความปลอดภัยของคุณเองและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

  (61.7.181.*) เขียน

Re: การฝากเงินในSkrill - เยาวภา จันทร์คง    IQ option

ก็ต้องลอง หลาย ธนาคาร อย่าง bx.th netteller Skrill ตรวจสอบนาน ถ้าเป็นบัตรเครดิตรก็เร็ว

  (134.196.77.*) เขียน

การดูแนวโน้ม    -

สวัสดีค่ะ
อยากทราบว่าในหัวข้อแนวโน้มที่โพสต์ไว้ ไม่ทราบว่าหาได้จากที่ไหนค่ะ
ต้องใช้ MT4 ไหม
เทรดเซสชั่นไหนค่ะ
เวลาหมดอายุที่เลือกค่ะ
หวังว่าจะได้รับการตอบกลับจากคุณ

  (27.55.93.*) เขียน

คำเเนะนำในการเทรด etoro    Etoro

ตอนนี้ผมสมัคร Etoro เเต่ยังไม่ทราบถึงวิธีการทำกำไรอาจจะเพราะผมต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับเว็บเทรดนี้ ถึงรายได้หรือการลงทุนมากน้อยเท่าไหร่จึงจะสามารถสร้างรายได้จาก Etoro

  (80.188.122.*) เขียน

zaฤรกteฤnรญk    not yet but want to try

ฉันแค่ต้องการอยากรู้ว่าจำนวนขั้นต่ำคือเท่าไร เพื่อให้ฉันสามารถเริ่มต้นได้ ฉันเกษียณแล้ว และฉันต้องการทำเงินบนอินเทอร์เน็ต แต่ดูเหมือนว่า
มันจะไม่ได้ผล ขอบคุณ Eva

  (121.99.15.*) เขียน

Re: zaฤรกteฤnรญk - นวล

สวัสดี คุณสามารถเริ่มต้นด้วยยอดเงินจำนวนน้อยหากคุณเลือก หนึ่งในโบรกเกอร์ที่เป็นมิตรกับมือใหม่ พวกเขาให้ฝากเงินจำนวนไม่มากตลอดตนการซื้อขายขนาดเล็ก

  (147.214.32.*) เขียน

วิธีลงทะเบียน    nowhere yet

สวัสดี คุณจะแนะนำอย่างไรได้บ้างเกี่ยวกับการฝากเงินเริ่มแรกและฉันควรลงทะเบียนที่ไหน? ฉันต้องการลอง เพื่อนของฉัน
แนะนำเว็บไซต์นี้ เขาบอกว่าเขาทำเงินด้วยวิธีนี้

  (49.237.165.*) เขียน

การฝากเงิน    IQ option

ผมทดลองเล่นแล้วครับ แต่การฝากเงินครั้งแรกอยากจะฝากไปที่ Neteller ได้หรือเปล่า หรือว่าจะฝากจากบัตรเครดิตที่ธนาคารในประเทศก็ได้ครับ ฝากถามคุณเรย์ด้วยครับ ขอบคุณครับ

  (140.200.238.*) เขียน

Re: การฝากเงิน - Phumintr sahinkong

สวัสดี คุณสามารถฝากเงินผ่าน Neteller หรือคุณสามารถฝากโดยตรงผ่านบัตรเครดิต มันขึ้นอยู่กับคุณ บางทีมันเร็วกว่าหากทำด้วยบัตรเครดิต

  (125.24.85.*) เขียน

การทำบัญชี skrill    Binomo ครับ แค่ทดลองเทรด

ผมติดในเรื่องของภาษาครับ และไปติดในเรื่องของการใส่รหัส เขาจะให้โหดแอปเข้ามือถือด้วยใช่มั้ยครับ พยายามหลายครั้งแล้ว คุณเรย์ มีคำแนะนำมั้ยครับ ขอบคุณครับ

  (210.55.249.*) เขียน

Re: การทำบัญชี skrill - ธนกฤต วรุณชนะชัย

สวัสดีค่ะคุณ

หากลืมรหัสผ่าน สามารถกดที่ลืมรหัสผ่าน เพื่อรับอีเมลล์ลิ้งค์ที่จะใช้ในการตั้งรหัสใหม่ค่ะ

  (182.232.166.*) เขียน

ผมจะสำเร็จได้อย่างไร    IQ option

ขอคำแนะนำหรือเป็นที่ปรึกษาด้วยคับ ผมอยากทำสิ่งนี้ได้ ผมอยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะตอนนี้ผมเจอโอกาส เพราะฉะนั้นผมจะทุ่มเทศึกษาให้มากๆคับ เพื่อจะทำให้ได้

  (155.32.35.*) เขียน

Re: ผมจะสำเร็จได้อย่างไร - บาส

สวัสดีค่ะคุณ บาส

สามารถลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/top

  (182.232.231.*) เขียน

ผมพร้อมทุกก้าวเรียนรู้    ipoption

คุณมีเทคนิคและวิธีคิดอย่างไร และ กลยุทธ ที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จ ผมพร้อมที่จะเรียนรู้หากคุณอยากแบ่งปันความรู้ให้กับผม เพื่อที่ผมจะได้ทำตามตวามฝัน ครับ

  (113.53.17.*) เขียน

อยากทราบรายละเอียดการลงทุน เทรดค่ะ    -

อยากทราบรายละเอียดการลงทุน เทรดค่ะ ว่ามีเปิดเรียน เปิดสอนมั้ยคะ เพราะยังไม่เคยเทรดค่ะ จะมีล้างพ็อตมั้ยคะ อยากทราบวิธีโดยละเอียดค่ะ
ขอบคุณค่ะ

  (1.47.196.*) เขียน

แนะนำการคาดการล่วงหน้าในการเทรด    www.olymp trade.com

ตอนนี้ฉันพึ่งได้เริ่มการเทรด ยังไม่เข้าใจแนวโน้มการเทรดว่าช่วงไหนขึ้นหรือลงที่สามารถทำเงินได้มาก และอยากทราบแนวทางในการเทรดและมีความเสี่ยงน้อยที่สุด

  (155.32.80.*) เขียน

Re: แนะนำการคาดการล่วงหน้าในการเทรด - นันท์นภัสร์ เล็กแก้วเกื้อ

สวัสดี มันคือเรื่องจริงที่ว่าคุณสามารถทำเงินได้ทั้งตอนที่ราคาเพิ่มขึ้นและตอนที่มันลง นี่คือข้อแตกต่างเมื่อเทียบกับการซื้อขายหุ้นระยะยาว มันได้รับการ อธิบายเอาไว้แล้วที่นี่ ดังนั้นคุณเพียงต้องอ่านและทำตามคำแนะนำ หากคุณทำตามคำแนะนำ เช่นนั้นก็จะไม่มีความเสี่ยงมาเกี่ยวข้อง

  (180.183.140.*) เขียน

สนใจเทรดครับ    https://olymptrade.com/platform

ผมสนใจครับอยากทราบรายละเอียด
การฝากเงิน
การทอนเงินได้กี่ครั้งต่อวัน
ที่ผมอ่านดูบอกสามารถเทรดเป็นเงินบาทได้ อยากทราบรายละเอียดครับ ผมได้ทดลองเทรดแล้ว

  (118.175.201.*) เขียน

สนใจมาากค่ะ

จะทำอย่างไรถึงจะมีเงินเยอะๆที่จะสามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่าง...มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะเพราะเราไม่เข้าใจ..จะทำอย่างไรค่ะ
ขอข้อมูลและความคิดเห็นด้วยน่ะค่ะ

  (155.32.178.*) เขียน

Re: สนใจมาากค่ะ - Nacholnipa timonop

พวกเขาคือโบรกเกอร์ที่ดีและน่าเชื่อถือดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลและคุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายกับพวกเขาได้เลย!

  (171.7.87.*) เขียน

ฉันจะฝากเงินได้อย่างไรในเมื่อฉันยังไม่มีบัตรเครดิต     IQoption

จะฝากเงินโดยวิธีไหนครับ เพราะผมไม่มีบัตรเครดิต มีแต่บัตรเครดิต อยากจะลองเล่นดู เห็นว่า ฝากขั้นต่ำ $200 ได้ ซึ่งถ้าใช้เงินเรื่มต้นแค่นี้ได้ก็จะลองทำดูครับ

  (210.54.190.*) เขียน

Re: ฉันจะฝากเงินได้อย่างไรในเมื่อฉันยังไม่มีบัตรเครดิต - วิศรุต

สวัสดี คุณยังสามารถฝากเงินโดยการโอนเงินธนาคารระหว่างประเทศได้หรือคุณสามารถใช้หนึ่งในกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีอยู่่มากมายก็ได้ - ยกตัวอย่าง Skrill หรือ Neteller

  (116.58.248.*) เขียน

อยากลองเทรดเงินจริงแต่ไม่มีตัง

มีเงินไม่มากพอที่จะทำการเทรด ปัจจุบันเดือนๆหนึ่ง เหลือเงินไม่ถึง 500 บาท อยากเทรดมากๆ ถ้ามีคนใจบุญจะให้สัก 10,000 บาท เพื่อให้ผมได้ลงเทรดจริงจะขอบคุณมากๆครับ

  (1.47.134.*) เขียน

ผมอยากหาเงินได้ทุกนาทีเหมือนคุณครับ

ผมไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน
ผมไม่เก่งเรื่องภาษา
ผมอยากจะหาเงินไห้ได้ทุกนาทีเหมือนคุณครับ
ผมต้องทำอย่างไงครับ
อ่อ ผมไม่เก่งเรืองคอมพิวเตอร์ด้วยครับ

  (121.99.0.*) เขียน

Re: ผมอยากหาเงินได้ทุกนาทีเหมือนคุณครับ - อานนท์ โพธิ์ทอง

สวัสดี คุณควรจะเริ่มโดย การอ่านเวอร์ชันอย่างง่ายของวิธี กลยุทธ์ได้รับการอธิบายเอาไว้แล้วใน 5 ขั้นตอนอย่างง่าย ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างจริงจังและคุณจะกลายมาเป็นผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จ คุณไม่จำเป็นต้องพูดภาษาอังกฤษ โบรกเกอร์เหล่านี้มีเว็บไซต์ในภาษาไทย และหากคุณเขียนอีเมลหาพวกเขาในภาษาไทยหรือโทรหาเขาในภาษาไทย พวกเขามีฝ่ายบริการลูกค้าที่ให้บริการในภาษาไทยและภาษาอื่น ๆ

  (49.229.45.*) เขียน

ไม่รู้จะเริ่มแบบไหน    สยามออฟชั่น

สนใจมากค่ะ..อยากมีเงินใช้หนี้..แต่สุขภาพไม่ค่อยดี..อยู่บ้านเชยๆ..อยากหาไรทำ..เห็นพี่ทำแล้ว..อยากทำบ้าง..แต่ไม่รู้จะเริ่มแบบไหนค่ะ...ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

  (121.99.82.*) เขียน

Re: ไม่รู้จะเริ่มแบบไหน - อนงค์นาถ บุญโ่ก่ง

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (58.11.135.*) เขียน

ยินดีที่รู้จักครับ

อยู่เมืองใหนของนิวซีแลนด์หรอครับ เราคนไทยกลุ่มนักลงทุน เจอกันทุกเดือนอยากชวนคุณมาจอยอัพด้วย ^_^ ไม่ทราบว่าคุณสดวกให้เบอร์ ติดต่อใหมครับ ผมเบิ้ล ครับ

  (210.54.102.*) เขียน

Re: ยินดีที่รู้จักครับ - เบิ้ล ศุภเดช

สวัสดีค่ะคุณ

ทางเราไม่สะดวกติดต่อทางช่องทางดังกล่าวนะคะ

รบกวนติดต่อสอบถามที่นี่เลยนะคะ

  (48.21.125.*) เขียน

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ    Opteck.com

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ดีและสวยงาม แต่รายละเอียดของผู้ให้บริการหรือโบรกเกอร์คืออะไรหรือฉันสามารถทำได้อย่างไร
เมื่อฉันจะทำเงินแล้วเงินมาจากที่ไหน???

  (45.208.15.*) เขียน

Re: เกี่ยวกับผู้ให้บริการ - แบงค์    Opteck.com

ผู้เทรดที่คุณลงทะเบียนด้วยจะได้รับกำไรเมื่อคุณทำกำไรได้ ดังนั้นแน่นอนว่าพวกเขาสนใจตัวคุณ เพื่อทำกำไรให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
นั่นจึงเป็นเหตุผลที่พวกเขานำเสนอวิดีโอฝึกสอน คำแนะนำและที่ปรึกษาส่วนตัว :-) ทั้งหมดนี้ให้บริการฟรีเงินจะถูกนำออกจากตลาด คุณจะได้รับเงินจากผู้ที่ไม่มีกลยุทธ์ และผู้ที่ไม่มีความรู้ ยกตัวอย่างเช่น
พนักงาน Google หรือ Facebook ได้รับหุ้นของบริษัทเป็นค่าตอบแทน พวกเขาไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร เลยเก็บเอาไว้เช่นนั้นและไม่ได้ดำเนินการใด ๆ
แต่ในขณะเดียวกันคุณสามารถได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมทั้งในช่วงที่ราคาเพิ่มขึ้นและลดลง

  (116.58.238.*) เขียน

อยากรู้เทคนิคการวิเคราะห์ที่ใช้เทรดไบนารี่ออฟชั่น    IQ option

สวัสดีครับ ผมอยากรู้เทคนิคการวิเคราห์ที่พี่ใช้เทรดไบนารี่ออฟชั่นอยู่ครับ ผมอยากมีรายได้แบบนี้บ้าง จะได้มีเงินช่วยเหลือครอบครัว ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  (210.55.78.*) เขียน

Re: อยากรู้เทคนิคการวิเคราะห์ที่ใช้เทรดไบนารี่ออฟชั่น - ประวิทย์ คำเที่ยง

สวัสดี การวิเคราะห์ของฉันนั้นง่ายมากในการเข้าใจ กรุณาอ้างอิง5 ขั้นตอนเบื้องต้น อ่านพวกมันและเริ่มต้นการซื้อขายตาม จากนั้นคุณจะไม่มีปัญหาอะไรอีก

  (75.21.54.*) เขียน

การถอนเงิน    Stockpair.com

สวัสดี คุณจะแนะนำวิธีถอนเงินแบบไหน? บัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิตหรือ Paypal? ฉันสามารถถอนเงินไปยังบัตรเครดิตได้อย่างไร?
นั่นมันดูไม่มีเหตุผล ขอบคุณมาก Berger Lutz

  (89.102.69.*) เขียน

การจ่ายเงิน    Binomo

การจ่ายเงินสำหรับการชนะเป็นอย่างไร? เมื่อฉันทำเงินได้และฉันต้องการถอนเงินไปยังบัญชี ฉันต้องทำอย่างไร? หรืออะไรคือความแตกต่างระหว่าง
การส่งไปยังบัญชีธนาคารและการส่งไปยังบัตร? ขอบคุณมาก

  (114.21.19.*) เขียน

Re: การถอนเงิน - tanawat    Stockpair

สวัสดี ผมได้ถอนเงินไปยังธนาคารของผมอย่างง่ายดาย และใช้เวลา 3-4 วันก่อนที่จะเข้าสู่กระบวนการโอนผ่านธนาคาร เมื่อผมต้องการเงินทันที ผมได้ส่งไปยัง
บัตรเครดิตของผม


สิ่งนี้ค่อนข้างผิดปกติ แต่จำนวนเงินจะถูกเพิ่มเข้าไปในบัตรก่อน (คุณจึงสามารถใช้บัตรชำระเงินได้) และหลังจากนั้นประมาณ 2 วัน ยอดเงินจะปรากฏในบัญชีธนาคารเช่นกัน
เมื่อคุณถอนเงินไปยังบัตร สิ่งที่แตกต่างเพียงอย่างเดียวคือโดยทั่วไปคุณสามารถใช้เงินใน
บัตรเครดิตของคุณได้ก่อนที่เงินจะ "ผ่านการตรวจสอบ" และเพิ่มไปยังบัญชีธนาคารของคุณ


Paypal หรือ Skrill มักจะไม่จำเป็น แต่แน่นอนว่ามันยังคงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้

  (193.179.141.*) เขียน

ได้โปรด    Nikde

ฉันต้องการเริ่มต้นในสิ่งที่คุณทำ ฉันไม่มีประสบการณ์มาก่อน ดังนั้นฉันอยากถามคุณว่ามีเว็บไซต์ที่สามารถฝากเงินจำนวนไม่มากหรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำตอบ

  (155.32.73.*) เขียน

Re: ได้โปรด - สิริวิมล

คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก่อนหน้านี้เพื่อเริ่มต้นการซื้อขาย ฉันขอแนะนำให้คุณสร้างบัญชีที่หนึ่งในโบรเกอร์ที่แนะนำ เมื่อคุณมีบัญชีซื้อขาย คุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายของคุณได้

  (202.28.214.*) เขียน

อย่าใช้วัตถุสิ่งของ และเงินตรา มาใช้ในการเชิญชวน เพราะว่าเห็นแล้ว ไม่ต่างจากการทำธุรกิจอื่นๆ เข้าข่ายเห็นแล้วถ้าคิดคงไม่มีสิ่งที    www.money-thailand.com/activate-12cd31cx13

ระบบคุณแจ้งผมเสมอว่า E-mail ผมไม่สามารถใช้งานกับโปรแกรมที่คุณใช้ในการเล่นใดๆ คือเครื่องของผมไม่รับข้อมูลใดๆจากระบบของคุณ ที่ได้แค่เปิดดูได้เท่านั้น

  (210.54.63.*) เขียน

Re: อย่าใช้วัตถุสิ่งของ และเงินตรา มาใช้ในการเชิญชวน เพราะว่าเห็นแล้ว ไม่ต่างจากการทำธุรกิจอื่นๆ เข้าข่ายเห็นแล้วถ้าคิดคงไม่มีสิ

สวัสดีค่ะคุณ

ต้องรบกวนคุณ ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของโบรกเกอร์นั้นนะคะ

  (202.28.214.*) เขียน

นอกจากเงินตราและรถ แล้ว อื่นๆที่ให้ความมั่นคงกับชีวิตแบบยั่งยืนพอมีบ้างไหม    โครม & g+

หากใส่ $20 แล้วเสียหมดละรายได้จะมาจากไหน $5, $10, $15, $10, $8, ฿100, ฿200, ฿500, ฿550, ฿1000, ฿250, เราทำมาหากิน รายได้เพียง 300 บาทต่อวันนะท่าน อยากจะมีรายได้บ้างหากเสี่ยง เราก็ไม่ทำ,

  (140.200.152.*) เขียน

Re: นอกจากเงินตราและรถ แล้ว อื่นๆที่ให้ความมั่นคงกับชีวิตแบบยั่งยืนพอมีบ้างไหม - thaworn chumporn

สวัสดีค่ะคุณ thaworn

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (202.28.39.*) เขียน

สนใจ ROBOT CFD    ยังไม่เคยเทรดโรบอทครับ

สวัสดีครับคุณเรย์ พอดีผมได้อ่านบทความของคุณเรย์เกี่ยวกับ robot CFD ต้องการผู้รู้ช่วยแนะนำในการสมัคร หรือมีกลุ่มไลน์ กลุ่มเฟส ที่ช่วยแนะนำกันมั้ยครับ

  (210.55.166.*) เขียน

Re: สนใจ ROBOT OPTION - นนท์

สวัสดี ฉันเสียใจที่จะบอกว่าหุ่นยนต์ซื้อขายส่วนมากไม่ยอมรับผู้เทรดจากประเทศไทย แต่ไม่ต้องกังวล คุณสามารถซื้อขายด้วยตัวเองได้บนเว็บไซต์โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ ดังนั้นกรุณาอ่านกลยุทธ์ของฉัน ให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจมันและจากนั้นเริ่มต้นการซื้อขาย :)

  (101.51.208.*) เขียน

สนใจมาๆ ครับ    ใบนารี่ออฟชั่น

ขอบคุณมาก ๆครับ ผมเคยลองเทรดดูแล้วครับ สนใจมาก แต่ไม่สามารถนำเงินเข้าไปบัญชีจริงได้ ไม่รู้มีขั้นตอนรายละเอียดรบกวนขอเป็นเบอร์โทรได้เปล่าครับ

  (210.54.35.*) เขียน

Re: สนใจมาๆ ครับ - กิตติศักดิ์ อุบลราชธานี

สวัสดี คุณสามารถอ่าน เวอร์ชันอย่างง่ายของวิธีการของฉัน ที่ฉันได้อธิบายทุกอย่างเอาไว้ใน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ หากคุณต้องการทำความเข้าใจวิธีการละเอียดมากขึ้น กรุณาอ่านเวอร์ชันเต็มพร้อมคำอธิบายและตัวอย่าง

  (49.49.134.*) เขียน

    Stockpair

ถ้าผมต้องการถอนเงินต้องทำไงบ้างครับ ต้องใช้อะไรบ้างครับ ต้องยืนยันตัวตนเปล่าครับ
ใช้ Skrill ถอนได้ไหม ผมเป็นมือไหมขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

  (155.32.124.*) เขียน

Re: - ธวัช

สวัสดี คุณควรเริ่มต้นการซื้อขายโดยทำตามคำแนะนำ ในการฝากเงินคุณสามารถใช้วิธีการได้มากมาย - ยกตัวอย่างบัตรเครดิต, Neteller, Skrill และกระเป๋าเงินออนไลน์อื่น ๆ ในการใช้กระเป๋าเงินออนไลน์ คุณควรยืนยันบัญชีของคุณ

  (58.10.16.*) เขียน

อยากทราบวิธีการยืนยันตัวตน    https://iqoption.com/traderoom

คือลองเทรดมาสักพักแล้วค่ะ ตอนนี้อยากลองเทรดบัญชีจริงแล้ว จะต้องทำอย่างไรต่อไปค่ะ แล้วการฝากเงินเข้าบัญชีต้องทำอย่างไร ถ้ากรณีไม่มีบัตรเครดิต

  (121.99.234.*) เขียน

Re: อยากทราบวิธีการยืนยันตัวตน - ธันยพร ไพเรืองโสม

สวัสดีค่ะคุณ ธันยพร ไพเรืองโสม

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (110.168.52.*) เขียน

ความคิดเห็น    ไบรนารี่ออฟชั่น

สวัสดีครับคุณ เรย์ ผมสงสัยว่าคุณประสบความสำเร็จในการเทรดหุ่น IQ option อย่างรวดเร็ว อยากทราบว่าคุณเรย์มีสูตรหรือแนวทางการเทรดอย่างไรครับ ขอบคุณครับ

  (210.55.104.*) เขียน

Re: ความคิดเห็น - สังคม

สวัสดี พวกเขาคือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นโบรกเกอร์ที่ดี คุณสามารถใช้พวกเขาได้แม้ว่าคุณเป็นมือใหม่ก็ตามไม่ต้องกังวลและเริ่มต้นการซื้อขาย คุณสามารซื้อขายได้โดยการใช้ กลยุทธ์การซื้อขายของฉัน

  (101.51.72.*) เขียน

ยังๆไม่กล้าลงเล่นจริงเพราะฝึกทำแบบฝึกหัดเล่นแล้ว ยังมีผิดบ้างถูกบ้างและขั้นตอนการฝากเงินจริงยังไม่สามารถทำได้คะจึงไม่กล้าเล่นจริ    IQ option คะ

ดิฉันอายุมากแล้ว ขั้นตอนและวิธีการทำรายการต้องเรียนรู้อย่างละเอียดเพื่อป้องกันความเสี่ยงคะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะถ้าจะกรุณา คนวัยใกล้เกษียณคะ

  (182.232.97.*) เขียน

เงิน

ผมขอรบกวนหน่อยนะครับใช้บริการ neteler รองรับธนาคารใดบ้างครับพี่ช่วยตอบผมได้ไหมผมจะได้ไปเปิดบัญชีกับธนาคารนั้นๆๆได้ถูกครับแล้วโอนเงินเข้าไปครับ

  (155.32.194.*) เขียน

Re: เงิน - พุทโธ แก้วพิมพ์

สวัสดีค่ะคุณ

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (171.4.251.*) เขียน

อยากให้ช่วย

คือตอนนี้เข้าใช้บัญชี Neteller ไม่ได้ค่ะเวลาเข้าใช้ต้องใส่รหัสเยอะมาก เวลาเข้าใช้ที่มือถือก็ยิ่งต้องใส่รหัสPin ไม่รู้เอามาจากไหนเลยทำต่อไม่ได้ค่ะ

  (210.54.133.*) เขียน

Re: อยากให้ช่วย - khruewan

สวัสดีค่ะคุณ khruewan

ต้องรบกวนคุณ %Neteller% ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของ Neteller นะคะ

  (118.174.181.*) เขียน

อยากได้วิธีการเทรด     IQ option

คุณเรย์ เป็นต้นแบบความสำเร็จ ที่พี่อยากทำ แต่ทุนน้อยลองผิดลองถูกมาหลายWeb แต่ไม่สำเร็จ ตอนนี้สมัคร IQ option เรียบร้อยแล้ว
ตอนนี้ทำงานอยู่พิษณุโลก

  (210.55.111.*) เขียน

Re: อยากได้วิธีการเทรด - thi (ทิ)

สวัสดีค่ะคุณ Thi

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (27.145.43.*) เขียน

เรื่องเทรดไบรนารี่

อยากทราบข้อมูลเรื่องการเทรด
วิธีการดูหน้าจอ คืออยากศึกษารายละเอียดค่ะ ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย ไม่เก่งเรื่องภาษา และก็ดูเวบไซร์ไม่เปนค่ะ

  (210.54.177.*) เขียน

Re: เรื่องเทรดไบรนารี่ - จริงใจ

สวัสดีค่ะคุณ จริงใจ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ จริงใจ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (171.5.233.*) เขียน

เกี่ยวกับการฝาก-ถอนเงิน    Olymptrade

1. อยากรู้วิธีการฝากเงินเข้า Skrill ครับ ในกรณีที่บัตรเคดิตเปิดแบบออนไลน์ เราต้องโอนเข้า Skrill ไหมครับ
2. ถ้าฝากเงินเข้า Skrill ไปแล้ว จะถอนเงินได้อย่างไร

  (140.200.89.*) เขียน

Re: เกี่ยวกับการฝาก-ถอนเงิน - ภูริพัฒน์

สวัสดีค่ะคุณ ภูริพัฒน์

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

หากคุณ ภูริพัฒน์ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (49.229.52.*) เขียน

การนำเข้าเงิน    Olymp Trade.

ฉันพึ่งหัดเล่นไม่ค่อยเข้าใจของสอบถามหน่อยนะค่ะ

การทีเราจะนำเงินเข้ามาจะเริ่มต้นทีเท่าไรค่ะ.
เป็นเงินไทยนะค่ะเริ่มต้นที 4000 บาท ได้ไหมค่ะ

  (210.55.138.*) เขียน

Re: การนำเข้าเงิน - ยุภาพร เหลางิน

สวัสดีค่ะคุณ

ฝากขั้นต่ำที่ 15 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 520 บาทค่ะ

  (1.46.134.*) เขียน

ขอคำแนะนำตากท่านด้วยครับ    อยากห้ท่านแน่ะนำครับ

ผมเปนคนเงินเดือนน้อย อยากได้เงินไวๆ ไปซ่อมแซมบ้าน ตอนนี้อยากทำบ้านแต่หาทางไม่เจอ ท่นโปรดชี้แนะผมด้วย ผมขอร้อง เลี้ยงดูผมสักคนน่ะครับท่าน

  (27.130.59.*) เขียน

ไม่มีทุนมาฝากเงิน

สวัสดีครับ ผมเป็นคนพิษณุโลกครับ เราคนบานเดียวกัน พี่ช่วยแบ่งเงินให้ผมมาทำทุน สร้างตัวสักนิดนะครับ
พี่รวยขนาดนี้ ช่วยผมสักนิดน้ะครับพี่

  (27.55.230.*) เขียน

เปิดชีถ่ายโอนไม่เป็นค่ะ

โอนฝากไม่เป็นค่ะ ขั้นตอนเยอะ อยากมีคนช่วยทำน่ะค่ะ ไม่ทราบแถวปทุมมีที่ปรึกษามั้ยคะ อยากทำอยู่นะคะแต่ทำไม่เป็น กลัวฝากไปแล้วศูนย์น่ะค่ะ

  (121.99.239.*) เขียน

Re: เปิดชีถ่ายโอนไม่เป็นค่ะ - ยม

สวัสดีค่ะคุณ

การฝากเงินสามารถทำได้หลายลายช่องทางค่ะ สามารถศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (125.24.68.*) เขียน

สอบถาม

Robot for CFD ผมอ่านแล้วยังงงๆครับ ระบบนี้ซื้อขาย ออโต้หรือครับ

มันซัพพอร์ท สามโบรกเกอร์ แต่เราสามารถเข้าสัญญาณ ตามโรบอทได้ไหมครับ

ขอบคุณครับ

  (140.200.46.*) เขียน

Re: สอบถาม - นิมิต

สวัสดี หุ่นยนต์ซื้อขายส่วนมากไม่ยอมรับผู้เทรดจากประเทศไทยยกเว้น IQoption ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณลองหุ่นยต์การซื้อขาย IQoption เมื่อคุณสร้างบัญชีคุณสามารถคัดลอกผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ผู้เทรดหน้าใหม่จำนวนมากใช้มันเพื่อคัดลอกการซื้อขายของผู้เทรดมืออาชีพ - และพวกเขาทำเงินได้เท่ากับที่ผู้เทรดมืออาชีพทำได้

  (115.187.119.*) เขียน

Re: นิมิต

สวัสดี คุณสามารถใช้หุ่นยนต์สำหรับการซื้อขายอัตโนมัติ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น หากคุณยังไม่มั่นใจที่จะซื้อขายด้วยตัวเอง คุณสามารถเข้าถึงหุ่นยนต์สองรูปแบบได้ที่นี่ เพียงแค่ลงทะเบียนและเริ่มต้นการใช้งานหุ่นยน

  (171.6.209.*) เขียน

อยากทราบวิธีฝากเงินและถอนเงินออก    loymptred.com

ผมไไม่เข้าใจครับว่าจะฝากเงินยังไงแล้วก็ผมอ่านวิธีแล้วก็ยังไม่เข้าใจครับมันต้องทำการสมัครช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยหรอครับ ขอบคุณครับพี่

  (155.32.138.*) เขียน

Re: อยากทราบวิธีฝากเงินและถอนเงินออก - Tanayut

กรุณาเริ่มต้นโดย การอ่านคำแนะนำ จากนั้นคุณควร สร้างบัญชีซื้อขาย เมื่อคุณมีบัญชี คุณสามารถซื้อขายตามคำแนะนำและเมื่อคุณมีเงินมากพอ คุณสามารถถอนเงินของคุณออกมาได้

  (1.10.199.*) เขียน

ผมไม่่สามารถโอนเงินเข้าSkill ได้    IQ option

ผมไม่สามารถโอนเงินเข้า Skill ได้อีก จะแก้ไขอย่างไร
เคยโอนได้ครั้งเดียว หลังจากสมัครเสร็จ 20 เหรียญ แต่พอจะเติมเงินอีกครั้ง ทำไม่ไม่แล้ว

  (155.32.94.*) เขียน

Re: ผมไม่่สามารถโอนเงินเข้าSkill ได้ - Jongkon Sirisingh

สวัสดีค่ะคุณ Jongkon

ต้องรบกวนคุณ Jongkon ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของ Skrill นะคะ

หากคุณ Jongkon พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (118.174.118.*) เขียน

ขอรับคำชี้แนะ    IQ option

ขอบคุณมากครับ ผมพึ่งเริ่มเข้าสู่วงการเทรด ยังไม่มีความรู้และประสบการณ์ ขอได้รับการชี้แนะด้วยครับ ถ้าเป็นภาษาไทย คงจะดีมากๆครับ

  (140.200.21.*) เขียน

Re: ขอรับคำชี้แนะ - สมศักดิ์ สุคำเปี้ย

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/depositสวัสดีค่ะคุณ

  (182.232.224.*) เขียน

เอาเงินฝากเข้า neteller    IQ option

ฉันได้เปลียนอีเมลแล้วเปิดบัญชี Netellerใหม่เขาแจ้งมาว่าเป็นบัญชีซ้ำติดต่อsupport เขาว่าค้นหาคำถามไม่เข้าใจในสิ่งนี้จะต้องทำอย่างไรต่อ

  (121.99.131.*) เขียน

Re: เอาเงินฝากเข้า neteller - Chirapha

สวัสดีค่ะคุณ Chirapha

ต้องรบกวนคุณ ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของโบรกเกอร์นั้นนะคะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (223.24.98.*) เขียน

อยากเรียนรู้การเทรดเพื่อทำกำไร    IQ option

ตอนนี้ลองเทรดแบบเดโม่อยู่ค่ะ
แต่ไม่ค่อยวินซักที
อยากรู้วิธีเทรดที่ทำกำไรค่ะ
ข่วยแนะนำด้วยค่ะอยากมีอิสรภาพทางการเงินมากๆค่ะ

  (140.200.179.*) เขียน

Re: อยากเรียนรู้การเทรดเพื่อทำกำไร - สุดาวัลย์

สวัสดี ฟอเร็กซ์และไบนารีออปชันคือวิธีการซื้อขายที่แตกต่างกันอย่างมาก ฟอเร็กซ์เหมาะสำหรับผู้เทรดที่มีประสบการณ์ในขณะที่ไบนารีออปชันสามารถใช้ได้โดยผู้เทรดมือใหม่ หากคุณทำตามกลยุทธ์ของฉัน

  (41.54.124.*) เขียน

paypal หรือ paxum    Binomo.com

สวัสดี ฉันสามารถใช้ paypal หรือ paxum สำหรับการฝากเงินได้หรือไม่? ฉันไม่ต้องการใส่หมายเลขบัตรเครดิตบนอินเทอร์เน็ต ฉันคิดว่ามันอันตราย

  (37.142.251.*) เขียน

Re: paypal หรือ paxum - ศุภกรณ์    AnyOption.com

สวัสดี โชคไม่ดี คุณไม่สามารถใช้ Paypal ได้ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ไม่ชอบเพราะ Paypal เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสูง และพวกเขาพวกเขาทำงานบนพื้นฐานของมาร์จิ้นจำนวนเล็กน้อย
Paxum เป็นวิธีการชำระเงินที่คลุมเคลือ ซึ่งฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่อย่างไรก็ตาม มันเป็นระบบที่ไม่รองรับ


ฉันคิดว่า AnyOption มีความเหมาะสม ซึ่งมีตัวเลือกการฝากเงินมากมาย รวมถึงการโอนเงินในท้องถิ่น (การโอนเงินผ่านธนาคารอย่างรวดเร็ว) หรือ Skrill


สำหรับเรื่องความปลอดภัยของบัตร... ตอนนี้ฉันอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ที่นี่มีวิธีการชำระเงินมากมายที่ทำงานในลักษณะดังกล่าว ซึ่งร้านค้าเพียงแค่รูดบัตรและการชำระเงินจะถูกดำเนินการ
ไม่จำเป็นต้องใส่รหัส PIN และไม่ต้องยืนยันตัวตน... เมื่อฉันต้องการชำระเงินออนไลน์ ตัวแทนของบัตรจะโทรมาหาฉัน และสอบถามรายละเอียดบัตรของฉันผ่านทางโทรศัพท์
ถ้ามีคนละเมิดบัตรของคุณ คุณสามารถเรียกร้องการทำธุรกรรมได้ใน 5-7 วันต่อมา..


ดังนั้นในส่วนนี้ ช่องทางการชำระเงิน (เช่น AnyOption หรือ Traderush) จะมีความปลอดภัย เนื่องจากจะได้รับการดำเนินการผ่านโปรโตคอล HTTPS และประมวลผลโดยอัตโนมัติ
นั่นหมายความว่ารายละเอียดบัตรจะถูกจัดเก็บ และจะไม่มีผู้ใดสามารถเข้าถึงได้ แต่ถ้าคุณยังคงสงสัย คุณสามารถโอนเงินผ่านธนาคาร แต่จะใช้เวลา
2-3 วัน (การประมวลผลทันทีสามารถทำได้เมื่อชำระผ่านบัตร)

  (74.24.15.*) เขียน

ค่าธรรมเนียมเท่าไร    Stockpair

การฝากเงินหรือการถอนเงินมีค่าธรรมเนียมหรือไม่?? ฉันไม่ต้องการชำระเพิ่มเติม และเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการเทรดคือที่ไหน???

  (1.179.164.*) เขียน

มือใหม่    -

เห็นข้อความทางเฟสขึ้นมาเลยสนใจ คนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการลงทุน เล่นหุ้น อะไรเลย สามารถทำได้มัย คะ มีสอนงานให้หรือเปล่า

  (210.54.129.*) เขียน

Re: มือใหม่ - ริน

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (182.232.99.*) เขียน

    fbs forex

ถ้าเราจะฝากเงินเข้า เราจะต้องทำยังไงครับ. ถ้าเราไม่มีบัตรเครดิต/เดบิต สามารถโอนผ่านธนาคารได้ใช่มั้ยครับแล้วต้องยังไงครัง

  (210.54.35.*) เขียน

Re: - มีชัย โคตรอ่อน

สวัสดี คุณสามารถโอนเงินและฝากเงินผ่านการโอนเงินธนาคารได้ มันไม่ใช่ปัญหาและผู้เทรดมากมายใช้การโอนเงินผ่านธนาคารเป็นวิธีการชำระเงินหลักของพวกเขา

  (49.228.249.*) เขียน

จ่ายเงินผ่านช่องทงเวปสกิล

จ่ายเงินค่าวีซ่าอังกฤษ แต่สถานทูตแจ้งว่าเงินไม่เข้า หักเงินจากธนาคารเราด้วย จ่ายด้วยบัตรเดบิต อย่างนี้เราควรทำอย่างไรคะ

  (49.230.18.*) เขียน

    ไบนารี่ออฟชั่น เทรด

อยากทราบวิธีฝากเงินเข้าหรือเติมเงินเข้าค่ะลองเทรดดูแล้วก็okค่ะแต่ว่าไม่รู้วิธีเติมเงินขอวิธีเติมเงินแบบง่ายที่สุดนะคะ

  (84.52.71.*) เขียน

Re: - นารินทร์

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าคุณสะดวกที่จะใช้อะไรมากกว่ากัน สำหรับการเติมบัญชี คุณสามารถจะใช้บัตรธนาคาร หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ เช่น Skrill, Neteller หรือ Webmoney ได้ อย่างที่ทราบกันดีว่าการรับเงินทางกระเป๋าเงินอิเล็คทรอนิคนั้น จะถอนเงินได้เร็วกว่า

  (202.29.176.*) เขียน

้การฝากเงินเข้าระบบ    Olymptrade

เรียนคุณเรย์ ดิฉันมีบัตรATM เป็นประเภทVISAและเดบิต แต่ดิฉันไม่สามารถฝากเงินเข้าได้ค่ะรบกวนคุณเรย์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  (140.200.204.*) เขียน

Re: ้การฝากเงินเข้าระบบ - โชติมา

สวัสดี บัตรเครดิตบางใบไม่สามารถใช้สำหรับธุรกรรมออนไลน์ได้ กรุณาสอบถามธนาคารของคุณเกี่ยวกับเรื่องนั้น คุณอาจจำเป็นต้องเปิดการทำธุรกรรมออนไลน์หากบัตรของคุณรองรับ หากคุณมีบัตรที่ไม่ดี คุณจะต้องมีวิธีการอื่นเพิ่มสำหรับการฝากเงินและถอนเงิน - ยกตัวอย่าง Skrill, Neteller หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร

  (134.196.243.*) เขียน

การเพิ่มเงินในบัญชีและการถอนเงิน    Olymptrade

อยากรู้ว่าเราจะเพิ่มเงินในบัญชีที่จะทำการเทรด เราต้องทำอย่างไร ต้องไปติดต่อที่ธนาคารไหม และเรื่องการถอนเงินคืนอย่างไร

  (121.99.112.*) เขียน

Re: การเพิ่มเงินในบัญชีและการถอนเงิน - Jeab

สวัสดีค่ะคุณ Jeab

สามารถดูวิธีการขั้นตอนการฝากเงินได้ที่นี่นะคะ http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (27.55.75.*) เขียน

อยากเล่นหุ้น    IQ option

เป็นมือใหม่ อายุน้อย
ไม่มีประสบการณ์เลย
แต่ที่อยากมาลงทุนดูเพราะมีความจำเป็นต้องใช้เงินและอยากแบ่งเบาภาระครอบครัว

  (210.55.24.*) เขียน

Re: อยากเล่นหุ้น - Jidapa

สวัสดีค่ะคุณ Jidapa

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

  (125.24.58.*) เขียน

ผมสนใจและอยากจะเล่นต้องมีวิธีการอย่างไร

ผมได้อ่านข้อความที่คุณเรย์เขียนลง และผมก็สนใจอยากเล่น และผมจะต้องมีวิธีการอย่างไรบ้างในการเล่นเพื่อให้ได้เงินก้อน

  (140.200.50.*) เขียน

Re: ผมสนใจและอยากจะเล่นต้องมีวิธีการอย่างไร - นายญาณวุฒิ การะเกต

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (1.47.135.*) เขียน

ต้องการศึกษาไบนารี่ออฟชั่น

คือเห็นแล้วน่าสนใจ เพราะต้องการหาเงินใช้หนี้ แต่ไม่เข้าใจในขั้นตอนบางขั้นตอน ยังไม่ได้สมัคร กลัวว่าจะเป็นหนี้เพิ่ม

  (121.99.164.*) เขียน

Re: ต้องการศึกษาไบนารี่ออฟชั่น - แสงระวี

สวัสดี ฉันมั่นใจว่าคุณจะเข้าใจวิธีการโดย การอ่าน 5 ขั้นตอนอย่างง่าย อ่านและทำตามที่ละขั้น จากนั้นคุณจะสามารถทำเงินได้มากขึ้นจากการซื้อขาย

  (182.232.54.*) เขียน

เราจะต้องเริ่มยังไงครับหลังจากลงทะเบียนแล้ว จะต้องโอนเงินเข้าพอตร์ของเรายังไง แล้วจะรู้หมายเลขที่ต้องโอนยังไงครับ

  (155.32.110.*) เขียน

Re: Help - Gitar

สวัสดีค่ะคุณ Gitar

เรามีช่องทางการฝากเงินหลายช่องทางนะคะ สามารถดูวิธีการฝากเงินแต่ละขั้นตอนได้ดังนี้ค่ะ http://www.easymoneythailand.com/deposit

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

  (49.237.135.*) เขียน

วิธีฝากและถอนเงิน    Olymp Trade

ผมสมัครทดลองเล่นกับolymptrade แต่ผมไม่รู้ว่าจะเอาเงินฝากเข้าไปเล่นอย่างไร และถ้าจะถอนเงินต้องทำอย่างไร
ช่วยแนะนำด้วยครับ

  (210.55.31.*) เขียน

Re: วิธีฝากและถอนเงิน - สุขสันติ์

สวัสดีค่ะคุณ สุขสันติ์

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

หากคุณ สุขสันติ์ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (93.153.20.*) เขียน

การเริ่มต้น

ฉันสามารถเริ่มต้นได้อย่าง และฉันควรฝากเงินในบัญชีเท่าไรสำหรับการเทรด บางคนบอก 250 ยูโร แต่ฉันไม่ได้มีเงินมากขนาดนั้น

  (110.78.144.*) เขียน

อยากมีรายได้เหมือย เรย์

ฉันก็อยู่พิษณุโลกเหมือนกัน
ตอนนี้ทำงานประจำ เป็นลูกจ้างค่ะ
อยากมีรายได้เยอะๆค่ะ
เพราะตอนนี้รายจ่ายค่อนข้างเยอะ

  (110.78.165.*) เขียน

ขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำสำหรับการเล่น ตั้งแต่เริ่มต้น เพราะผมไม่เคยเล่น ไม่รู้เรื่อง การเล่นหุ้นมาก่อน ต้องเริ่มต้นจากจุดไหนครับ

  (155.32.89.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำ - surachai pimchim

สวัดีค่ะคุณ surachai

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ surachai พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (223.24.47.*) เขียน

ยังฝากเงินใน neteller ไม่ได้ค่ะ     IQ option

ยังฝากเงินใน บัญชี Neteller ไม่ได้ค่ะ ไม่รู้เพราะอะไร ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษด้วย แปลไม่ค่อยได้ค่ะ เป็นมือใหม่ ฝึกหัดค่ะ

  (210.55.157.*) เขียน

Re: ยังฝากเงินใน neteller ไม่ได้ค่ะ - Laritta

สวัสดีค่ะคุณ Laritta

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/depositสวัสดีค่ะคุณ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (49.229.106.*) เขียน

แนะนำผมด้วยความฝันของผมคือใช้หนีให้ครอบครัวพอ

ผมไม่ใช่คนเก่ง แต่ผมเป็นคนไม่ยอมแพ้ในชะตาชีวิต ผมไม่ขออะไรมาก ขอแค่หนีสินของพ่อกับแม่หมดก็พอ แนะนำผมด้วยนะครับ

  (140.200.129.*) เขียน

Re: แนะนำผมด้วยความฝันของผมคือใช้หนีให้ครอบครัวพอ - สถาพร จันทร์พรหม

สวัสดีค่ะคุณ

เราขอชื่นชมคุณนะคะ หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (119.74.86.*) เขียน

ขอคำแนะนำสู่ความสำเร็จด้วยค่ะ    Olymptrade

สมัครใช้งาน ของ Olymptrade แล้วค่ะ แต่เป็นมือ ใหม่ เล่น เสีย วิเคราะห์ ไม่ ค่อย เป็น ช่วยให้ คำแนะ นำ ด้วย ค่ะ เป็น แนว ทาง ค่ะ

  (121.99.22.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำสู่ความสำเร็จด้วยค่ะ - เจนจิรา

สวัสดีค่ะคุณ เจนจิรา

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ เจนจิรา พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (171.100.24.*) เขียน

การโอนเงิน

เราสามาถโอนเงินจาก บช. ไทยพาณิชย์ไปยังskrill ได้มั้ยค่ะ
ขอรายละเอียดขั้นตอนการโอนหน่อยโอนหลายรอบแล้วค่ะทำไม่ได้เลย

  (159.192.222.*) เขียน

Re: การโอนเงิน - Pismon    Olymp Trade

วิธีการเอาเงินเข้า Skrill จากธนาคารทำได้ไม่อยากครับ เพียงแค่เราต้องมีบัตรเดบิตของธนาคารที่ผูกติดกับบัญชีธนาคารและบัตรนั้นก็ต้องผ่านการ verify โดย Visa หรือ mastergard ด้วยนะครับ ถึงจะดึงเงินจากบัญชีธนาคารโดยผ่านบัตรเดบิตได้ ส่วนรายละเอียดหรือขั้นตอนค้นหาได้จาก google นะครับ มีให้ดูเยอะเลยครับ

  (61.7.178.*) เขียน

สวัสดีค่ะ ...    IQ option

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆ แต่อยากได้รายละเอียดมากกว่านี้เกี่ยวกับวิธีการสมัคร IQ option น่ะค่ะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง

  (155.32.42.*) เขียน

Re: สวัสดีค่ะ ... - bum

สวัสดี พวกเขาคือโบรกเกอร์ที่ดีมาก คุณสามารถสร้างบัญชีการซื้อขายได้ที่นี่ พวกเขายังมีเวอร์ชันทดลองให้บริการอีกด้วย ดังนั้นคุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายได้โดยไม่ต้องเสี่ยงด้วยเงินจำลอง

  (49.230.28.*) เขียน

ฝากเงินเข้าบัญชีไม่ได้    olymtrade

มีปัญหาเรื่องการฝากเงินเข้าบัญชี พยายามโอนเข้าหลายรอบแล้วคะ ผ่านระบบ verified by visa แต่รายการไม่สำเร็จ ขอคำแนะนำด้วยคะ

  (84.52.71.*) เขียน

Re: ฝากเงินเข้าบัญชีไม่ได้ - ประภัสสร

ถ้ามีคำถามอะไรก็ตาม สามารถถามได้เสมอผ่านทางแชทออนไลน์บนแพลตฟอร์มหรือทางอีเมลล์ [email protected]
เรายินดีเสมอที่จะช่วยคุณ

  (1.1.148.*) เขียน

วัยรุ่นสร้างตัว

คือผมเรียนไม่เก่งแต่อยากมีรายได้ไมาต้องรวยมากแค่พอจะสารถเลี้ยงดูครอบครัวได้และผมสามรถทำธุรกิจไรได้บ้างคับ

  (1.179.135.*) เขียน

อยากเริ่มต้นศึกษา ไบนารี่ ออฟชั่น

อยากเริ่มต้นศึกษา ไบนารี่ ออฟชั่น ขอวิธีการหน่อยครับสำหรับเพิ่งเริ่มคิดจะลองทำที่ไม่รู้จักเลย ขอบคุณมากครับ

  (121.99.2.*) เขียน

Re: อยากเริ่มต้นศึกษา ไบนารี่ ออฟชั่น - นายณัฐดนัยพัชร์ กณิกนันต์

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (223.24.11.*) เขียน

การฝากเงิน

จะฝากเงินครั้งแรกครับ ต้องฝากยังไงครับ ฝากผ่านธนาคารไทยได้มั๊ยครับ ต้องทำยังไงบ้าง แนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  (140.200.95.*) เขียน

Re: การฝากเงิน - ขุนเปรม นาคเจริญ

สวัสดี คุณไม่ต้องการบัญชีธนาคารเพื่อทำการฝากเงินและถอนเงิน คุณสามารถใช้ Neteller, Skrill และกระเป่าเงินออนไลน์อื่น ๆ ได้อีกด้วย แต่การมีบัญชีธนาคารถือเป็นเรื่องที่ดีที่คุณจะมีเอาไว้

  (1.47.7.*) เขียน

ฝากเงินเข้าบัญชีแล้วขึ้นerror    ยูทูป

ต้องการทราบว่าเราสมัครบัตรเดบิตแล้วพอทำการฝากเงินเข้าทำการเทรดแล้วขึ้นerrorนะคะเพราะอะไรทำไมถึงเป็นแบบนี้ค่ะ

  (210.54.208.*) เขียน

Re: ฝากเงินเข้าบัญชีแล้วขึ้นerror - วลินดา ขมิ้นเหลือง

สวัสดีค่ะคุณ

เรามีช่องทางการฝากเงินหลายช่องทางนะคะ สามารถดูวิธีการฝากเงินแต่ละขั้นตอนได้ดังนี้ค่ะ http://www.easymoneythailand.com/deposit

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

  (223.24.16.*) เขียน

ขอคำแนะนำคะ     โอลิมเทรด

มือใหม่หัดเล่นคะ เล่นยังไงถึงจะได้เงิน บอกตามตรงว่าตอนนี้ขัดสนเรื่องเงินมากมายในชีวิต ทั้งหนี้สินรุมเร้าคะ

  (113.53.219.*) เขียน

สนใจการเทรด ไบนารี option

มีความสนใจ อยากศึกษาข้อมูล เทคนิค การเล่น ไม่ทราบว่า พอจะหนังสือหรือคู่มือให้ศึกษาหรือเปล่าครับ

ขอบคุณครับ

  (121.99.57.*) เขียน

Re: สนใจการเทรด ไบนารี option - ทวีศักดิ์

สวัสดี คุณไม่จำเป็นต้องจองหรือทำอะไรที่ซับซ้อนเพื่อใช้วิธีการ กลยุทธ์ของฉัน ได้อธิบายอย่างละเอียดเอาไว้แล้วบนเว็บไซต์ของฉัน ดังนั้นเพียงแค่อ่านมัน บันทึกเอาไว้สำหรับการอ้างอิงในอนาคตและเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ

  (134.196.61.*) เขียน

ขอความรู้เพิ่มเติม

สวัสดีค่ะดิฉันสนใจการเล่นเทรดแต่ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่อยากให้คุณช่วยชี้แนะอย่าประสบความสำเร็จแบบคุณบางค่ะ

  (140.200.52.*) เขียน

Re: ขอความรู้เพิ่มเติม - น้ำค้าง

สวัสดีค่ะคุณ น้ำค้าง

หากคุณ น้ำค้าง พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (122.155.38.*) เขียน

คู่มือการTradeแบบสูตรสำเร็จ    olymtrade

มีไฟล์คู่มือการสอนการTrade แบบสูตรสำเร็จหรือพอจะแนะนำคนไทยที่อยู่ในเมืองไทยที่ทำสำเร็จแบบคุณเรย์ได้ไหมครับ

  (121.99.20.*) เขียน

Re: คู่มือการTradeแบบสูตรสำเร็จ - kanchit piyalangka

สวัสดี คุณสามารถพบ วิธีการซื้อขายของฉันได้ที่นี่ คุณยังสามารถอ่านคำแนะนำได้ใน รูปแบบ PDF หากคุณต้องการ

  (14.207.13.*) เขียน

อยากให้มีภาษาไทยมากกว่านี้ค่ะ    OLYMP TRADE

อยากให้ใช้ภาษาไทยมากกว่านี้ค่ะบางหัวข้อเป็นภาษาอังกฤษไม่ค่อยเข้าใจ ขอโทษนะคะไม่เก่งภาษาค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ

  (140.200.246.*) เขียน

Re: อยากให้มีภาษาไทยมากกว่านี้ค่ะ - รัตนาพร ลับไธสง

สวัสดี โบรกเกอร์ต่าง ๆ มีเว็บไซต์ที่ให้บริการในภาษาไทย กรุณา ตรวจสอบโบรกเกอร์ไทย โบรกเกอร์บางเจ้ายังมีบริการช่วยเหลือลูกค้าผ่านการสนทนาหรืออีเมลที่สื่อสารเป็นภาษาไทยอีกด้วย

  (122.155.43.*) เขียน

โปรดส่งวิธีการดำเนินการในการทำเงิน    IQ option

วิธีการดำเนินการในการทำเงินเนื่องจากไม่มีความรู้ในการทำ้งินโปรเส่งวิธีการให้ฉันหน่อยครับขอบพระคุณครับ

  (155.32.91.*) เขียน

Re: โปรดส่งวิธีการดำเนินการในการทำเงิน - siamcor

สวัดีค่ะคุณ siamcor

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ siamcor พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (125.25.241.*) เขียน

สนใจการทำไบนารี ออฟชั่น    ยังไม่ได้สมัครเทรดใดๆ

ผมมีความสนใจ แค่ไม่รู้วิธีการเทรดหุ้น ไบนารี ขอชื่นชมคุณเรย์มากๆ ขอคำแนะนำและฝากตัวเป็นศิษย์สักคนนะครับ

  (154.69.16.*) เขียน

วิธีการเทรด IQ option    ขอตามคุณเรย์ครับ

สวัสดีครับ ผมได้สมัคร IQ option เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่เข้าใจวิธีการเทรด ครับ จึงอยากขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  (210.55.51.*) เขียน

Re: วิธีการเทรด IQ option - Vatanyoo Saisaaen

สวัสดีค่ะคุณ Vatanyoo

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ Vatanyoo พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (61.90.115.*) เขียน

สอบถามเรื่อง Netteller

รบกวนสอบถาม เรื่องการเปิดบัญชี Neteller ค่ะ ถ้าเรากดทำผิดขั้นตอน ปิดบัญชีไป เราจะสมัครอีเมลเดิมได้อย่างไรคะ

  (210.54.194.*) เขียน

Re: สอบถามเรื่อง Netteller - กาญจนา

สวัสดี คุณสามารถใช้บัญชี Neteller สำหรับฝากเงินและถอนเงินได้ มันไม่ต้องตรงกับที่อยู่บัญชีของคุณ - คุณสามารถใช้อีเมลอื่นสำหรับบัญชี Neteller ของคุณได้และสำหรับบัญชีการซื้อขายของคุณ

  (94.199.199.*) เขียน

การเก็บภาษี    Opteck

ฉันผ่านการเป็นผู้เริ่มต้นแล้วและฉันมีคำถาม ฉันต้องการถอนเงินที่ทำได้ออก จำนวนนี้จะถูกหักภาษีหรือไม่?

  (210.55.158.*) เขียน

Re: การเก็บภาษี - อภิเชษฐ์

สวัสดี ฉันไม่สามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับสถานการณ์ทางภาษีได้ คุณควรถามที่ปรึกษาด้านภาษี ภาษีนั้นแตกต่างกันไปตามแต่ละประเภท

  (83.240.12.*) เขียน

ช่วยฉันหน่อย    options.traderush

สวัสดีทุกคน คุณเคยมีประสบการณ์ในการใช้เว็บภาษาท้องถิ่น (ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ) ที่มีข้อเสนอการลงทุนหรือไม่?

  (223.24.154.*) เขียน

อยากรุ้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำ    Siamoption

ผมอยากมีประสบการณ์การจากการเทรดครับผมไม่เก่งอะไรเลยอยากให้คุณเป็นอาจารณ์ผมรับผมเป็นศิษย์ด้วยนะครับ

  (122.155.47.*) เขียน

สนใจและผมจะเริ่มอย่างไร    Xxx

ถูกกฏหมายหรือไม่. ได้เงินจริงหรือ. อย่างไร. ไม่มีความรู้เรือ่งลงทุน. เบิกเงินได้อย่างไร. ขั้นตอนการทำงาน

  (37.48.51.*) เขียน

ภาษี

การจ่ายภาษีเป็นอย่างไรเกี่ยวกับเงินที่ชนะ (ฉันหมายถึงกำไรจำนวนมาก) เมื่อฉันโอนไปยังบัญชีธนาคารของฉัน?

  (140.200.71.*) เขียน

Re: ภาษี - พัลลภ

สวัสดี ตอนนี้ฉันกำลังอาศัยอยู่ต่างประเทศดังนั้นฉันไม่สามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับภาษีและเรื่องที่คล้ายกันได้ กรุณาสอบถามกับผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนั้น ฉันขอแนะนำให้คุณใช้กระเป๋าเงินออนไลน์ เช่น Skrill หรือ Neteller - ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนในบางส่วน

  (171.6.114.*) เขียน

การถอนเงินจาก neteller เข้าบัญชีธนาคาร    Olymptrade

การถอนเงินออกจาก Neteller มีวิธีไหนบ้างคะ แล้วตอนสมัคร Net+ ไม่ได้แล้วใช่ไหมค่ะ
เพราะ item net+ card ไม่มีให้เลือกเลยค่ะ

  (84.52.71.*) เขียน

Re: การถอนเงินจาก neteller เข้าบัญชีธนาคาร - ริญญาภัทร์

สำหรับคำถามด้านข้อมูล เราขอแนะนำให้คุณถามไปที่ตัวแทน Neteller พวกเขาสามารถจะให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามของคุณได้

  (96.30.66.*) เขียน

สอบถามโปรแกรม IQ bi

เทรดไบนารี่ ออพชั่น ยากมั้ยครับ
แล้วในโปรแกรมนี้มีกราฟแท่งเทียน มีเครื่องมือ fibonacci ให้เทรดเดอร์มั้ยครับ

  (121.99.204.*) เขียน

Re: สอบถามโปรแกรม IQ bi - กิต

สวัสดี ฟิโบนัชชีคือหนึ่งในวิธีการซื้อขายที่เป็นไปได้ แต่ส่วนตัวแล้วฉันใช้ วิธีที่ฉันอธิบายเอาไว้บนเว็บไซต์ของฉัน และฉันขอแนะนำมันกับผู้เทรดหน้าใหม่มากกว่าวิธีฟิโบนัชชี

  (1.2.249.*) เขียน

Re: สอบถามโปรแกรม IQ bi - กิต    www.easymoneythailand.com

อยากขอคำแนะนำในการเล่นให้ได้กำไรค่ะ มือใไหม่

  (182.232.53.*) เขียน

สนใจทำไบนารี่ออฟชั่นค่ะ

ดิฉันสนใจอยากลองทำไบนารี่ออฟชั่นดูค่ะ แต่ไม้มีบัตรเครดิต เราสามารถเปิดบัญชีเล่นได้มั๊ยคะ
ขอบคุณค่ะ

  (140.200.27.*) เขียน

Re: สนใจทำไบนารี่ออฟชั่นค่ะ - นริศรา

สวัสดี มีวิธีการฝากเงินที่เป็นไปได้มากมาย ยกตัวอย่างบัตรเครดิต, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Neteller และ Skrill กรุณาเลือกหนึ่งในวิธีการชำระเงินและคุณสามารถใช้มันได้สำหรับการฝากเงินและถอนเงิน

  (119.42.79.*) เขียน

เราจะเริ่มต้นสมัครเทรดแบบไหนคะ    Binomo

ฝากเงินเทรดยังไงอยากรู้วิธีการทุกอย่างเลยค่ะและอยากขอชื่อเฟสด้วยค่ะเพื่อที่จะติดต่อกันได้ง้ายค่ะ

  (183.89.184.*) เขียน

ปรึกษาเรื่องขั้นตอนการเข้าร่วมครับ

ผมไม่มีบัตรเครดิต จะสามารถเข้าร่วมได้อย่างไรครับ เพราะในแต่ละโบกเกอร์จะให้ใช้ใส่หมายเลขบัตรเครดิต

  (121.99.183.*) เขียน

Re: ปรึกษาเรื่องขั้นตอนการเข้าร่วมครับ - preecha

สวัสดีค่ะคุณ preecha

การฝากเงินสามารถทำได้หลายลายช่องทางค่ะ สามารถศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

หากคุณ preecha พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (171.6.142.*) เขียน

Is it true to make more money by Option

Dear Khun Ray, I have read your story about how to win 500,000 per month that consider as my monthly income target as well and it sound good to earn more money from home
Please share me more through my email. You inform to keep two broker parallel on trading IQ option and Olympic Trade

  (124.122.190.*) เขียน

ฉันจนและคุณคือแรงบันดาลใจ    ฉันยังไม่เคยเทรด

ฉันไม่รู้ว่าไบนารี่ออฟชั่น คืออะไร และฉันเปิดดูแล้วก็ยังเล่นไม่เป็นอยู๋ดี และการเทรดหมายถึงอะไรคะ

  (155.32.197.*) เขียน

Re: ฉันจนและคุณคือแรงบันดาลใจ - อินทุกานต์ มุสกชาติ

สวัดีค่ะคุณ อินทุกานต์ มุสกชาติ

ไบนารี่ออพชั่นเป็นเครื่องมือที่ทำกำไรได้มากที่สุดและโปร่งใสในการแลกเปลี่ยนหุ้นค่ะ หลักการหลักของการใช้ไบนารี่ออพชั่นคือการพิจารณาว่าเงินยูโรจะถูกลงหรือแพงขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์

  (1.46.196.*) เขียน

พึ่งเริ่มทำธุรกิจนี้ค้า    https://siamoption.com/trade?lang=th

ธุรกิจนี้สามารถปลดนี้ให้พ่อแม่ได้มั้ยค่ะ พี่ช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยค้ะ พอดีไม่ค่อยรู้ด้านนี้อ่ะค่เ

  (223.205.206.*) เขียน

การเปิดบัญชีและบัตร

บัญที่ที่เราจะเปิดในประเทศไทยคือบัญชีออมทัพย์บัตร วีซ่าได้ไม่ และธนาคารที่ใช้ได้มีธนาคารอะไรบ้าง

  (155.32.227.*) เขียน

Re: การเปิดบัญชีและบัตร - จีรนาจ

สวัสดี คุณไม่ต้องมีบัตรเครดิตเพื่อฝากเงิน คุณยังสามารถใช้การโอนเงินธรรมดา, Skrill, Neteller และ e-Wallet (กระเป๋าเงินออนไลน์) อื่น ๆ ได้

  (2403:6200:8822:39d8:7d27:38c7:2b) เขียน

การลงทะเบียน    Olymp Trade

ทำไมผมลงทะเบียนไม่ได้พอลงเขาจะแจ้งมาว่าอีเมลใช้ไม่ได้ผมต้องแก้ไขยังไงหรือครับช่วยแนะนำด้วยครับ

  (171.5.80.*) เขียน

ต้องการโอนเงินเข้าบัญชีskrill

กรุณาแนะนำวิธีการเติมเงินเข้าในบัญชีskrillอย่างละเอียด หรือถ้าหากจะแนะนำทางโทรศัพท์ได้จะดีมากๆครับ

  (140.200.252.*) เขียน

Re: ต้องการโอนเงินเข้าบัญชีskrill - ronnachai

สวัสดีค่ะคุณ ronnachai

ต้องรบกวนคุณ ronnachai ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของ Skrill นะคะ

  (202.29.178.*) เขียน

ขอบพระคุณมากครับที่ให้คำแนะนำอย่างจริงใจครับ

ผมต้องการรายละเอียดต่างๆมากครับผมมีหนี้สินมากมายตอนนี้ต้องการเงินเป็นอย่างมากเพื่อชำระหนี้สิน

  (115.187.119.*) เขียน

Re: นายเรืองเวทย์ ขาวสนิท

วิธีการถูกอธิบายไว้ที่นี่ โปรดอ่านและทำตามห้าขั้นตอนง่าย ๆ ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือ

  (110.77.189.*) เขียน

สนใจการลงทุนแบบนี้

สนใจการลงทุนที่ท่านเขียน แต่อ่านแล้วยังไม่เข้าใจ อยากสอบถามรายละเอียดทืั้มากกว่านี้คะ..ขอบคุณคะ

  (114.109.75.*) เขียน

แปลกจริงรายได้ของคุณน่าสนใจแต่ช่างฉงนอยู่มากมันเกิดขึ้นได้กับคุณจริงๆหรืออย่าขอคำแนะนำจากคุณ

แปลกจริงรายได้ของคุณน่าสนใจแต่ช่างฉงนอยู่มากมันเกิดขึ้นได้กับคุณจริงๆหรืออย่าขอคำแนะนำจากคุณ

  (223.24.22.*) เขียน

เทรดยังไงให้ได้เงิน    Www.iq option thailand.com

สวัสดีครับช่วยสอนวิธีการเทรดให้หน่อยครับ เทรดยังไงให้ได้เงินครับ ผมเทรดได้ไม่เท่าเสียเลยครับ

  (121.99.126.*) เขียน

Re: เทรดยังไงให้ได้เงิน - ฉัตรชัย

สวัสดีค่ะคุณ ฉัตรชัย

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ ฉัตรชัย พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (49.229.125.*) เขียน

ขอคำแนะนำการเทรด    BancDeBinary

ผมไม่มีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อนเลยอยากได้คำแนะนำหรือเคร็ดลับจากคุณ
ผมอยากได้ผลลัพธ์เหมือนคุณ

  (210.54.167.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำการเทรด - จีรพงษ์

สวัสดี คุณสามารถได้รับเคล็ดลับและกลเม็ดมากมายหากคุณติดต่อฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าของโบรกเกอร์ เมื่อคุณสร้างบัญชีการซื้อขาย คุณก็มีสิทธิ์สำหรับการได้รับสื่อการเรียนรู้ฟรีต่าง ๆ มากมาย

  (115.187.119.*) เขียน

Re: จีรพงษ์

คำถามทั่วไปบางส่วนสามารถพบได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อย คุณจะได้พบกับเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ เคล็ดลับเพิ่มเติมจะอยู่ในความคิดเห็น ดังนั้นคุณเพียงแค่ต้องอ่าน..

  (101.51.1.*) เขียน

ต้องการวิธีทำตั้งแต่เริ่มทำเริ่ม

ผมต้องการรายละเอียดตั้ง แต่เริ่มทำ..จาก 0 เป็นต้นไป.
ของแบบละเอียดวิธีทำแต่ละขั้นตอน..เป็นภาษาไทย

  (140.200.193.*) เขียน

Re: ต้องการวิธีทำตั้งแต่เริ่มทำเริ่ม - ชิตชนันท์

สวัสดี กรุณาอ่านคำแนะนำที่ละขั้น คลิกลิงก์และอ่าน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณต้องทำตามเพื่อเริ่มทำเงิน

  (125.25.129.*) เขียน

การเปิดบัญชี    Olymptrade

ในการเปิดบัญชีจริงใช้เป็นการหักเงินจากมือถือได้หรือเปล่าหรือต้องใช้แต่บัตรเครดิตอย่างเดียว

  (121.99.125.*) เขียน

Re: การเปิดบัญชี - จันทกานต์

กรุณา อ่านเวอร์ชันอย่างง่ายของวิธีการของฉัน มันอธิบายทุกอย่างใน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ จากนั้นคุณต้อง สร้างบัญชี และเริ่มต้นการซื้อขายตามวิธีการที่อธิบายเอาไว้

  (82.100.7.*) เขียน

Binomo    nowhere yet

สวัสดีทุกคน ใครเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Binomo บ้าง ฉันกำลังพิจารณาการเทรดออปชั่น ขอบคุณ

  (210.55.27.*) เขียน

Re: Binomo - ปัญญา

พวกเขาคือโบรกเกอร์ที่ดีและน่าเชื่อถือดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลและคุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายกับพวกเขาได้เลย!

  (118.172.190.*) เขียน

ขอคำแนะนำ    Olymptrade , IQ option

อยากเป็นอิสระทางการแงินและมีฐานะร่ำรวย จึงอยากจะให้คุณเรย์ช่วยชี้แนะสำหรับคนมือใหม่ด้วยค่ะ

  (210.54.222.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำ - มัลลิกา ดอกไม้ทอง

สวัดีค่ะคุณ มัลลิกา ดอกไม้ทอง

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (122.155.42.*) เขียน

อยากได้ความรู้และวิธีการเล่น

สนใจแต่เล่นไม่เป็น ไม่เข้าใจและต้องการเรียนรู้ค่ะ จะเรียนรู้ได้จากใครและที่ไหนคะ ขอบคุณค่ะ

  (121.99.76.*) เขียน

Re: อยากได้ความรู้และวิธีการเล่น - ทิพย์

สวัสดี คุณสามารถเรียนรู้วิธีการของฉันได้โดย การอ่านคำแนะนำ กรุณาอ่านและทำตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ใครก็สามารถเริ่มต้นการซื้อขายได้และไม่ต้องมีประสบการณ์มาก่อน

  (171.96.210.*) เขียน

ฝากเงิน เเต่เงินไม่เข้า

ฝากเงินเข้า เเล้ว เงินในบัญชีถูกตัดไปแล้ว แต่เงินใน app ไม่มี ต้องทำอย่างไรครับ เเนะนำหน่อยครับ

  (210.54.224.*) เขียน

Re: ฝากเงิน เเต่เงินไม่เข้า - อานนท์ ดาวเรือง

สวัสดีค่ะคุณ อานนท์ ดาวเรือง

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

หากคุณ อานนท์ ดาวเรือง พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (86.61.239.*) เขียน

คำแนะนำ

ฉันชอบเว็บไซต์นี้มาก ๆ ขอบคุณที่แนะนำ! คุณสนใจที่จะทำวิดีโอแนะนำบ้างมั้ย? ขอบคุณสำหรับข้อมูล

  (210.55.103.*) เขียน

Re: คำแนะนำ - ณเดชน์

สวัสดี มี วิดีโอที่นี่ แต่เพื่อความเข้าใจเต็มที่ คุณต้องอ่านคำแนะนำ กรุณาอ่าน 5 ขั้นตอนแรก และเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ

  (183.88.40.*) เขียน

วิธีการที่สุดยอดมากครับ    https://olymptrade.com/platform

เป็นวิธีการนำเสนอที่สุดยอดมากครับ...ผมขออนุญาตนำไปทดลองเทรดดูครับผม....ขอบพระคุณมากๆ ครับท่าน

  (155.32.63.*) เขียน

Re: วิธีการที่สุดยอดมากครับ - พัฒนพล คำกมล

สวัสดีค่ะคุณ

ยินดีค่ะ หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (49.229.46.*) เขียน

อยากทราบรายละเอียด

ขอบคุณครับ สำหรับประสบการณ์ดีๆ ผมไม่มีประสบการณ์ครับ ไม่รู้จะเริ่มยังไงครับ ชี้แนะด้วยครับ

  (155.32.29.*) เขียน

Re: อยากทราบรายละเอียด - พงษ์สิทธิ์ บัวงาม

สวัสดี คุณสามารถอ่าน คู่มือของฉันได้ซึ่งอธิบายวิธีการซื้อขายที่แท้จริง กรุณาอ่านมันและเริ่มต้นการซื้อขายตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ

  (223.24.117.*) เขียน

อยากทราบวิธี โอนเงินจากธนาคารกสิกรไทยเพื่อเข้า skrill account     Olymp trad, IQ option

อยากทราบวิธรการโอนเงินเข้าจากธนาคารกสิกรเพื่อเข้า Skrill account ที่สมัครไว้แล้วทำยังไงคะ
ขอบคุณคะ

  (121.99.88.*) เขียน

Re: อยากทราบวิธี โอนเงินจากธนาคารกสิกรไทยเพื่อเข้า skrill account - ภัทรวดี กัลยา

สวัสดีค่ะคุณ ภัทรวดี กัลยา

ต้องรบกวนคุณ ภัทรวดี กัลยา ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของ Skrill นะคะ

  (171.5.250.*) เขียน

เรื่องการเปลี่ยนวิธีโอนเงินจากบัตรเครดิตมาเป็นโอนจากบัญชี    www.olymp trade.com

วิธีเปลี่ยนการโอนเงินจากบัตรเครดิตเปลี่ยนมาเป็นการโอนจากบัญชีธนาคารแทน ต้องทำยังไงครับ

  (210.54.129.*) เขียน

Re: เรื่องการเปลี่ยนวิธีโอนเงินจากบัตรเครดิตมาเป็นโอนจากบัญชี - Pitawut Pardubkaew

สวัสดีค่ะคุณ Pitawut

การฝากเงินสามารถทำได้หลายลายช่องทางค่ะ สามารถศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (95.24.117.*) เขียน

ช่วยเหลือ    Opteck.com

สวัสดี มันยังคงได้ผลหรือไม่ได้ผล? ฉันต้องการทำเงินให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ขอบคุณ

  (223.204.242.*) เขียน

ขอรายละเอียดการเทรดครับ    olymp , expert option , Bino mo , exness , siamop

ขอเทคนิคการเทรดและวิธีการที่ประสบความสำเร็จแบบรวดเร็วด้วยนะครับที่ละขั้นตอน ขอบคุณครับ

  (49.230.196.*) เขียน

สวัสดีครับ

สวัสดีครับในการเทรดของคุณมีโปรแกรมตัวไหนช่วยไหมครับ
ผมสนใจการเทรดแต่ผมไม่มีความรู้เลย

  (171.96.121.*) เขียน

สนใจธุรกิจเทรดหุ้นคะ    Olymptrade

รบกวนคุณ เรย์ วชิรบรรจง เเนะนำ ชี้เเนวทาง เพราะไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย สนใจอยากลองเทรด

  (121.99.189.*) เขียน

Re: สนใจธุรกิจเทรดหุ้นคะ - ชนานาถ

คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การซื้อขายเพื่อเริ่มต้นใช้วิธีการ กรุณาอ่านกลยุทธ์อย่างย่อของฉัน จากนั้นสร้างบัญชีซื้อขายและเริ่มต้นการซื้อขายโดยทำตามขั้นตอน

  (88.103.252.*) เขียน

บัญชี

มันทำงานอย่างไร ฉันมีบัญชีธนาคารปกติ ฉันสามารถใช้สำหรับการฝากเงินและถอนเงินได้หรือไม่?

  (121.99.30.*) เขียน

Re: บัญชี - สุรวิทย์

สวัสดี ใช่คุณสามารถใช้บัญชีธนาคารทั่วไปได้สำหรับการฝากเงินและถอนเงิน เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง สำหรับการโอนเงิน

  (1.46.162.*) เขียน

ขอคำแนะนำ    ไอคิว ไบนารี่

ผมอยากจะเปิดบัญชีจริงแล้วครับไม่ทราบว่าต้องทำไงบ้างครับขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  (210.54.174.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำ - สุรศักดิ์

สวัสดี คุณต้อง ลงทะเบียนบนเว็บไซต์โบรกเกอร์ เมื่อคุณมีบัญชีแล้ว คุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายและทำเงินได้

  (116.58.249.*) เขียน

การฝากเงินเข้าoiym trade

ผมเปิดบัญชีบัตรมาสเตอร์การ์ดแล้วอยากเอาเงินเข้าแต่ทำยังงัยก็เข้าใม่ได้ช่วยหน่อยครับ

  (210.54.34.*) เขียน

Re: การฝากเงินเข้าoiym trade - วราทิตย์ ภูหงษ์

สวัสดีค่ะคุณ วราทิตย์ ภูหงษ์

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/depositสวัสดีค่ะคุณ วราทิตย์ ภูหงษ์

  (49.230.228.*) เขียน

ไบนารีออปชัน    www.easymoneythailand.com

ขอบคุณคุณเรย์มากค่ะทีทำให้ฉันได้เจอสิ่งนี้เหมือนคุณค่ะแลต้องทำให้ได้เหมือนกับคุณค่ะ

  (125.24.38.*) เขียน

สนใจมาก แต่พอลองเล่นก็เสียแต่เงิน ไม่เคยได้เงินเลย    siamoption

อยากหาเงินเพราะทางบ้านย่ำแย่มาก แม่ป่วยอยู่ตอนนี้ พอมีวิธีที่ให้ได้เงินกลับมามั๊ยคับ

  (49.230.213.*) เขียน

อยากทำงานมาก

ถ้าไม่บัตรเครดิน/หรือเดบิต
ต้องทำยังไงค่ะ
หนูอยากทำงานบ้าง
เพราะจะได้จ่ายหนี้ให้หมดๆ

  (210.54.157.*) เขียน

Re: อยากทำงานมาก - ปัทมา โตะโยะ

สวัสดีค่ะคุณ ปัทมา โตะโยะ

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (101.51.213.*) เขียน

ขอคำแนะนำหลักการเทรด Olymp trade option    Olymptrade optioon

วิธีการเทรด Olymptrade ยึดหลักการอย่างไรเป็นตัวนำทางในการคาดเดาเหตูการร์ว่ามันจะขึ้นหรือลง

  (210.55.161.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำหลักการเทรด Olymp trade option - Wichai Phooyon

สวัสดีค่ะคุณ Wichai

ขอคุณสำหรับข้อมมูลสำคัญ ขอให้ประสบความสำเร็จนะคะ

  (113.53.13.*) เขียน

อยากทราบรายละเอียดให้มากกว่านี้ค่ะ อ่านแล้ว งงๆ อยู่ มี VDO สอนแบบละเอียดมั้ยค่ะ

สนใจแต่ทำไม่เป็น อ่านแล้วก็ยังงง อยากขอวิธีการแบบละเอียด มีแบบ VDO สอนมั้ยค่ะ ขอบคุณค่่ะ

  (118.173.201.*) เขียน

ฉันสนใจเรื่องนี้อยู่พอดี ขอบคุณมากนะคะ มีประโยชน์มากจริงๆค่ะ

ฉันอยากมีรายได้ที่สามารถอยู่ตรงไหนที่ไหนก็ได้ คุณตอบโจทย์ฉันพอดี ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

  (110.77.222.*) เขียน

เทคนิกการทำกำไรระยะสั้น    IQ

อยากทราบว่าคุณเรย์ให้เทคนิกอะไรในการเทรดค่าเงินหลักๆ เช่น U/J ,E/U, G/U ใน ไบนารี่ ออฟชั้นครับ

  (121.99.100.*) เขียน

Re: เทคนิกการทำกำไรระยะสั้น - จรัญ ชินบุตร

ฉันขอแนะนำให้ ลงทะเบียนบน 2 เว็บไซต์ ด้วยวิธีนั้นคุณจะสามารถทำเงินได้เร็วขึ้น 2 เท่า

  (182.232.8.*) เขียน

การเปิดบัญชี    ไบนารี่ออฟชั่นเปนอารัยที่ผมอยากเทรดมากครับหวังว่าผ

การเปิดบัญชีน่าจะมีวิธีที่เปิดรับการเปิดบัญชีของกสิกรไทยหรือธนาคารอื่นๆบ้างนะครับ

  (140.200.19.*) เขียน

Re: การเปิดบัญชี - คณินวัฒน์

สวัสดีค่ะคุณ คณินวัฒน์

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (223.24.87.*) เขียน

สอบถามการโอนเงินเพื่อเปิดบัญชี    www.olymptrade.com

สวัสดีครับพอดีว่าผมไม่มีบัตรเครดิตผมต้องการโอนเงินเปิดบัญชี Olymptrade ต้องทำอย่างไรครับ

  (140.200.120.*) เขียน

Re: สอบถามการโอนเงินเพื่อเปิดบัญชี - ปริญญา

สวัสดีค่ะคุณ

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/depositสวัสดีค่ะคุณ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (223.24.41.*) เขียน

อยากทราบเทคนิคทำกำไรไบนารี่ ออฟชันคะ    aww.option.com

หาเทคนิคมาหลายเทคนิคมากเลยคะ แต่ยังไม่กำไร เลยเจอเว็บไซด์นี้เลยสนใจเทคนิคมากเลยคะ

  (210.54.83.*) เขียน

Re: อยากทราบเทคนิคทำกำไรไบนารี่ ออฟชันคะ - พรทิพย์ พรมเกตุ

สวัสดีค่ะคุณ พรทิพย์ พรมเกตุ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พรทิพย์ พรมเกตุ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (182.232.19.*) เขียน

อยากทราบเทคนิค การเทรด

ยังไม่ได้ลองแต่สนใจมาก ขอบคุณที่เจอคุณ คุณจะเป็นคนให้ชีวิตใหม่กับดิฉันและครอบครัว

  (210.55.62.*) เขียน

Re: อยากทราบเทคนิค การเทรด - ชญาน์นันท์ วังจันทร์เปรม

สวัสดี หากคุณต้องการทดลองวิธีการของฉัน มันง่ายมาก คุณต้อง สร้างบัญชีซื้อขาย และทำการฝากเงิน จากนั้นคุณจะสามารถเริ่มต้นการซื้อขายและทำเงินได้

  (110.170.45.*) เขียน

การสมัคร

ขอคำแนะนำในการสมัครเริ่มต้นยังไง,การเปิดบัญชีฝากเงินแบบไหน,การเทรด,การถอนเงิน ครับ

  (210.54.67.*) เขียน

Re: การสมัคร - พงษ์ศักดิ์ แก้วจันทร์ฤทธิ์

สวัสดี คุณสามารถเริ่มต้นโดยการสร้างบัญชีที่นี่ เมื่อคุณมีบัญชีพร้อมแล้ว คุณต้อง ฝากเงิน การฝากเงินสามารถทำได้โดยผ่านการโอนธนาคาร, บัตรชำระเงิน Skrill, Neteller, Entropay และวิธีการอื่น ๆ แน่นอนคุณสามารถถอนกลับไปยังบัญชีธนาคารของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

  (171.4.242.*) เขียน

การทำไบนารี่ออบชั่น    https://olymptrade.com/platform

ขอคำชี้แนะในการทำเงินจากไบนารี่ออบชั่น ต้องการใช้เงินในการใช้จ่ายภาระทางบ้านครับ

  (210.55.243.*) เขียน

Re: การทำไบนารี่ออบชั่น - ่jakkaphan

สวัสดี วิธีการที่ฉันใช้นั้นง่ายมากและทุกคนสามารถใช้ได้ กรุณาอ่านคู่มือแนะนำ และเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ ซึ่งจะแก้ไขปัญหาของคุณทั้งหมด

  (1.46.204.*) เขียน

อยากมีรายได้ใช้หนี้

ขอไอดีไลน์คุยส่วนตัวได้ไหมคะ
เบอร์โทร.ก็ได้
ปรึกษาวิธีการทำงาน
และการโอนเงินลงทุน

  (210.55.249.*) เขียน

Re: อยากมีรายได้ใช้หนี้ - กมลยุพาภัสร์

สวัสดีค่ะคุณ กมลยุพาภัสร์

ต้องขออภัยด้วยนะคะ ทางเราไม่สะดวกติดต่อทางช่องทางดังกล่าว คุณ กมลยุพาภัสร์ สามารถอ่านคำถาม/ตอบพื้นฐานได้ที่นี่: http://www.easymoneythailand.com/faq

หรืออ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

  (1.46.229.*) เขียน

สวัสดีคะ

คะนทำเงินได้เยอะแบบนั้นยังไงหรอคะเราต้องอะไรยังไงคะเมื่อเริ่มต้องลงทะเบียนเสร็จ

  (110.169.119.*) เขียน

เคล็ดลับการเทรดดูอย่างไร    https://olymptrade.com

ดูที่โพสขาขึ้น ให้ ขึ้นตาม บางทีได้บางทีก็มไ่ด้ ระยะเวลา 1 นาที ต้อง 5 นาทีหรือเปล่าคะ

  (210.55.133.*) เขียน

Re: เคล็ดลับการเทรดดูอย่างไร - แอน

สวัสดี ไม่ว่าฉันจะใช้การซื้อขายแบบไหน - ส่วนมากฉันได้ใช้ระยะเวลาหมดอายุ 5 นาที การซื้ขาย 1 นาที มีความเสี่ยงเกินไปสำหรับฉัน

  (182.232.141.*) เขียน

เริ่มต้นยังไง

ผมจะฝากเงิน ยังไงคับอยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆผมมอยากมีตังใช้หนี้ส่งลูกๆเรียนคุณเรย์

  (2001:44c8:43c0:6019:1:0:3709:f08) เขียน

หุ้น    IQoption

ปกติแล้วคุณเทรดหุ้นแบบไหนมากที่สุดครับ เช่น CFD ฟอเร็กซ์ ไบนารี่ออพชั่น ดิจิตอลครับ

  (182.232.242.*) เขียน

เพิ่งเริ่มทดลองเล่นsiam optionแต่ยังไม่ได้โอนเงินเล่นจริงคะอยากได้คำแนะนำในการเล่นค่ะ

  (171.96.173.*) เขียน

ต้องเริ่มต้นยังไงครับ

รบกวนช่วยแนะนำหน่อย ว่าจะต้องเรียมตัวหรือเริ่มต้นยังครับ ภาษาอังกฤษผมไม่แข็งแรง

  (121.99.198.*) เขียน

Re: ต้องเริ่มต้นยังไงครับ - ณธัชพงค์ ชะสมรัมย์

สวัสดี โบรกเกอร์บางรายมีเว็บไซต์ที่ให้บริการในภาษาไทยและแม้แต่ฝ่ายบริการลูกค้าภาษาไทย กรุณาตรวจสอบโบรกเกอร์ไทยที่ดีที่สุด และสร้างบัญชีที่หนึ่งในเว็บไซต์

  (171.96.244.*) เขียน

Robot for Crypto Options เป็นอย่างไรครับ    Top Option และ IQ option

ผมไม่เข้าใจระบบนี้เท่าไร ช่วยอธิบายให้ทราบหน่อย ทางอีเมลล์ก็ได้ครับ ...ขอบคุณครับ

  (115.187.119.*) เขียน

Re: makham

สวัสดี วิธีใช้งานและการทำความเข้าใจเป็นเรื่องง่ายมาก โปรดอ่านเวอร์ชันอย่างง่ายที่มีคำอธิบายทั้งหมด 5 ขั้นตอน เพียงแค่อ่าน ลงทะเบียนและเริ่มต้นการซื้อขาย

  (182.232.175.*) เขียน

ต้องเทรดยังไงถึงไม่มีความเสี่ยงและใด้ผล100%ชัวร์ๆ    Binomo

ทำมัยเวลาเทรดบัญชีทดลองแล้วเทรดใด้
แต่เทรดบัญชีจริงแล้วไม่ใด้

(ขอบคุณค่ะ)

  (121.99.248.*) เขียน

Re: ต้องเทรดยังไงถึงไม่มีความเสี่ยงและใด้ผล100%ชัวร์ๆ - ศันสนีย์ ปิ่นกาศ

สวัดีค่ะคุณ ศันสนีย์ ปิ่นกาศ

ได้จริงค่ะ สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ ศันสนีย์ ปิ่นกาศ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (92.61.85.*) เขียน

คำถาม

สวัสดี ฉันเป็นมือใหม่ และฉันอยากรู้ใครพอจะช่วยเหลือเกี่ยวกับการเริ่มต้นได้บ้าง

  (188.75.144.*) เขียน

Re: คำถาม - ปฏิภาณ     Olymp Trade.com

เท่าที่ฉันรู้ Olymp Trade.com กำหนดการฝากเงินน้อยที่สุด ขั้นต่ำอยู่ที่ 100$ หรือประมาณ 80€

  (223.24.4.*) เขียน

ต้องการติดต่อคนที่เล่นคะ    ไบนารี่ออฟชั่นที่โหลดจากแอปเปิลคะ

ถึงคุณเรย์ดิฉันอยากเล่นแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงคะช่วยติดต่อกลับหาดิฉันด้วยนะ

  (121.99.252.*) เขียน

Re: ต้องการติดต่อคนที่เล่นคะ - นางสาวรัตนาพร อสุชีวะ

สวัสดี ไม่ต้องกังวล วิธีของฉันนั้นง่ายกว่าที่มันเห็นครั้งแรกมาก กรุณา อ่านคำแนะนำอย่างง่าย สร้างบัญชีและเริ่มต้นการซื้อขายโดยทำตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่ฉันอธิบายเอาไว้

  (1.0.230.*) เขียน

วิธีการเทรด    ไม่มี

ลองดูการเทรดหลายตัวแล้ว ยังไม่ค่อยเข้าใจวิธีการดู แบบไหนที่คาดว่าจะขึ้นหรือลง

  (140.200.66.*) เขียน

Re: วิธีการเทรด - ทราย

สวัสดี กรุณาเริ่มต้นการซื้อขาย ตามกลยุทธ์ที่อธิบายเอาไว้ มันง่ายในการเข้าใจและคุณสามารถทำเงินได้ทั้งตลาดที่กำลังสูงขึ้นและลดลง

  (49.230.24.*) เขียน

ขอบคุณสำหรับการแนะนำ    olymp

ขอบคุณค่ะ..คุณทำให้ฉันมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยเพราะฉันไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย..

  (210.54.91.*) เขียน

Re: ขอบคุณสำหรับการแนะนำ - ศศิธร การกล้า

สวัสดีค่ะคุณ

เราดีใจที่ได้ช่วยคุณ หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (182.52.222.*) เขียน

อยากมีเงินใช้หนี้    http://www.easymoneythailand.com/contact

อยากมีเงินใช้หนี้ ตอนนี้ลำบากมาก หาวิธีที่ได้เงินโดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนค่ะ

  (49.230.227.*) เขียน

สนใจทำเงิน

สนใจทำเงินแบบคุณเรย์ค่ะแต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร ขอคำแนะนำหน่อยได้มั๊ยค่ะ

  (210.55.27.*) เขียน

Re: สนใจทำเงิน - จุรีพร

สวัสดี ไม่ต้องกังวล ใครก็สามารถเริ่มต้นการซื้อขายได้โดยการใช้วิธีตราบเท่าที่คุณอายุมากกว่า 18 ปี ไม่ต้องมีประสบการณ์มาก่อนและทุกอย่างสามารถทำได้ผ่านอินเทอร์เน็ต

  (49.229.99.*) เขียน

สมัครเข้าเพื่อทำการเทรด    www.easymoneythailand.com

อยากสมัครเข้าทำการเทรดได้และวิธีการฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อเล่นจริงได้ค่ะ

  (134.196.84.*) เขียน

Binary options

อยากทราบรายละเอียดการทำงาน และการลงทุน และคำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นครับ

  (182.53.218.*) เขียน

อยากเทรดเก่งๆครับ    iQ ออฟชั่น

ขอความช่วยเหลือสอนวิธีเทรดไบนารีออฟชั่นด้วยครับอยากมีเงินแต่ไม่เก่ง

  (182.232.226.*) เขียน

สอบถามเกี่ยวกับวิธีการเทรด

สอบถามการเลือก Broker ครับ และวิธีการเทรดครับว่าต้องดูอะไรบ้างครับที่สำคัญ

  (155.32.59.*) เขียน

Re: สอบถามเกี่ยวกับวิธีการเทรด - วณัฐพงศ์ ผลินธร

สวัสดีค่ะคุณ วณัฐพงศ์ ผลินธร

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

  (182.232.160.*) เขียน

อยอกขอคาวมช่วยเหลือ    https://olymptrade.com/platfor

อยากให้ช่วยเกี่วยกับเรื่องเทรดอยากคุยกับพี่ เรย์ จะขอความช่วยเหลือค่ะ

  (210.55.236.*) เขียน

Re: อยอกขอคาวมช่วยเหลือ - เย๋ง แซ๋จ๊ะ

สวัสดี หากคุณมีคำถามใด ๆ ฉันยินดีอย่างมากที่จะช่วยเหลือคุณ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณา อ่านคำถามที่พบบ่อย ที่คุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามของคุณ

  (223.204.184.*) เขียน

สอบถามโรบอท

สอบถามเกียวกับการใช้โรบอท ออฟชั่นครับ ต้องทำอย่างไร IQ option ใช้ได้มั้ยครับ

  (121.99.225.*) เขียน

Re: สอบถามโรบอท - ekkachat

สวัสดี IQoption นำเสนอหุ่นยนต์ซื้อขาย เพื่อคัดลอกการซื้อขายของผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จ คุณสามารถพบพวกเขาได้มากมายบนเว็บไซต์ของพวกเขา เพียงเลือกหุ่นยนต์ที่ประสบความสำเร็จและคลิกคัดลอก จากนั้นบัญชีของคุณจะคัดลอกการซื้อขายล่วงหน้าทั้งหมดที่ถูกซื้อขายโดยผู้เทรดคนนั้น

  (2405:9800:bc00:7955:acf7:47d5:97) เขียน

ต้องการคำแนะนำ    Saim option

ฉันเพิ่งเริ่มรู้จักไบนารี่ ฉันต้องการคำแนะนอน และวิธีทำเงินที่ได้ผล100%

  (49.230.22.*) เขียน

อยากมีตังใช้เยอะ

ซื้อบ้าน ซื้อรถ พาพ่อแม่ลูกสาวมาอยู่ที่แบบครอบครัวที่อบอุ่นมีความสุข

  (183.89.150.*) เขียน

ผมอยากทราบว่าธุรกิจไรคับอยากจะทำมั้งคับอยากจะรวยขอคำแนะนำหน่อยคับ

  (49.230.207.*) เขียน

อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการทำเงิน    ยังไม่เคยเทรดมาก่อน

อยากรู้ว่าจะได้เงินจริงไหม เพราะไม่เคยมีความรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย

  (210.55.64.*) เขียน

Re: อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการทำเงิน - กล้วย

สวัสดีค่ะคุณ

ได้จริงต่ะ สำหรับการเติมบัญชี คุณสามารถจะใช้บัตรธนาคาร หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ เช่น Skrill, Neteller หรือ Webmoney ได้

  (1.179.245.*) เขียน

อยากลงทุนเล่น

อยากหารายได้เสริม แต่กลัว เพราะไม่มีความรู้เกี่ยวกับการเทรดเลยค่ะ

  (49.230.239.*) เขียน

การเทรด    www.easymoneythailand.com

อยากให้คุณเรย์สอนวิธีการเทรดและแนวทางโอนเงินเข้าเทรดบัญชีขริงค่ะ

  (1.47.136.*) เขียน

สนใจรวยเหมือนคุณเรย์ค่ะ

ต้องการรายละเอียดและข้อมูลรวยเพื่อปลดหนี้สินค่ะ คุณเรย์ วชิรบรรจง

  (182.232.84.*) เขียน

เรื่องอายุของผู้ที่จะเทรด    IQ option

ผมอายุยังไม่ถึง 18 ปี ผมสามารถเทรดได้ไหมครับ และผมถอนเงินได้ไหมครับ

  (155.32.184.*) เขียน

Re: เรื่องอายุของผู้ที่จะเทรด - Ace

สวัสดีค่ะคุณ Ace นักเทรดจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปนะคะ

  (1.46.192.*) เขียน

อยากมีเงินใช้หนี้ให้ครอบครัวสุขสบาย    Skrill.com

เหมือนจะง่ายแต่สำหรับฉัน มืดแปดด้านค่ะ ลองแล้วลองอีก ทำไมได้สักที

  (155.32.136.*) เขียน

Re: อยากมีเงินใช้หนี้ให้ครอบครัวสุขสบาย - ศิริรัตน์

สวัสดีค่ะคุณ ศิริรัตน์

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ
สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

  (176.222.228.*) เขียน

ฉันไม่เข้าใจ คุณช่วยส่งวิดีโอเกี่ยวกับวิธีการใช้งานให้ฉันได้ไหม

  (210.54.51.*) เขียน

Re: - วรรณรท

สวัสดี คุณสามารถพบกับ วิดีโอบางส่วนได้ที่นี่ หากคุณต้องการ อย่างไรก็ตาม เพื่อความเข้าใจวิธีการจริง ๆ คุณต้อง อ่านคำแนะนำ และทำตาม

  (2001:44c8:424a:2111:1:1:8f59:a56) เขียน

อยากมีเงินเพิ่มค่ะอยากมีบ้านให้พ่อแม่ทุกวันนี้ต้องเช่าห่องอยู่

  (49.228.121.*) เขียน

สอนผมได้ไหมครับ    Meta4

ถ้าจะให้สอนผมนี่จะได้ไหมครับ แล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมครับ

  (155.32.227.*) เขียน

Re: สอนผมได้ไหมครับ - ตี๋

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (171.5.24.*) เขียน

ไบนารี่    Binomo

สอนเทคนิคการเทรดหน่อยครับ เล่นแบบฟรีอยู่ ส่วนใหญ่จะเสียน่ะครับ

  (210.55.18.*) เขียน

Re: ไบนารี่ - kamin

สวัดีค่ะคุณ kamin

ได้จริงค่ะ สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ kamin พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (171.7.251.*) เขียน

ขอความรู้การเทรดในไบนารี่ค่ะ

สวัสดีค่ะ ดิฉันสนใจที่จะเปิดบัญชี แต่ไม่มีความรู้มากพอที่เทรด

  (210.55.47.*) เขียน

Re: ขอความรู้การเทรดในไบนารี่ค่ะ - สุกฤตา ตะวัน

สวัสดีค่ะคุณ http://www.easymoneythailand.com/easy

สามารถลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/top

นี่คือเวอร์ชั่นที่ง่ายที่สุดค่ะ ส่ามารถถูเพิ่มเติมได้ตามนี้ค่ะ http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (171.5.244.*) เขียน

อยากได้ระบบเทรด    IQ option

ผมสนใจอยากเรียนรู้ระบบเทรดไบนานี่ออปชั่น หน่อยครับ ขอบคุณครับ

  (210.54.173.*) เขียน

Re: อยากได้ระบบเทรด - ธนพัฒน์

สวัสดี วิธีการของฉันได้อธิบายไว้แล้วบนเว็บไซจ์ของฉันใน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ กรุณาอ่าน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ จดจำพวกมัน สร้างบัญชีและจากนั้นเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ

  (110.77.217.*) เขียน

มือใหม่ อยากลองทำเพื่ออนาตคที่ดีคะ     http://join.siamoption.com

อยากขอความช่วยเหลือคะ ยัง งงๆ เคยแต่ลองเทรดคะไม่เคยเทรดจริงคะ

  (27.55.24.*) เขียน

อยากทดลองทำดู

ผมไม่แน่ใจว่าผมจะทำได้เหมือนคุณหรือเปล่า ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  (210.55.23.*) เขียน

Re: อยากทดลองทำดู - อังกูร

สวัสดี ไม่มีใครบังคับให้คุณเริ่มต้นการซื้อขายและทำเงิน คุณไม่ต้องทำ แต่หากคุณต้องการ กรุณาอ่านคำแนะนำสร้างบัญชีซื้อขายและเริ่มต้นการซื้อขาย

  (223.24.14.*) เขียน

ขอคำแนะนำวิธีการ

เพิ่งเริ่มหัดเล่นเพราะไม่อยากขับอีกแล้วและยังไม่ค่อยเข้าใจ

  (155.32.238.*) เขียน

Re: ขอคำแนะนำวิธีการ - ญาณวุติ

สวัสดี ไม่ต้องกังวล วิธีของฉันนั้นง่ายกว่าที่มันเห็นครั้งแรกมาก กรุณา อ่านคู่มือที่ละขั้น และจากนั้นสร้างบัญชี ทุกคนสามารถเริ่มต้นซื้อขายได้โดยไม่ต้องกังวลหากคุณไม่มีประสบการณ์ใด ๆ มาก่อน

  (110.77.153.*) เขียน

เทรดยังไงถึงได้เงิน

สอบถามค่ะอยากเทรดไบนารี่ให้ได้เงินต้องมีหลักการยังไงบ้างคะ

  (210.54.182.*) เขียน

Re: เทรดยังไงถึงได้เงิน - กานต์พิชชา

สวัสดีค่ะคุณ กานต์พิชชา

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

แนะนำให้อ่านรีวิวhttp://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อมีไอเดียเพิ่มขึ้นค่ะ

  (182.232.4.*) เขียน

สนใจวิธีการและเทคนิค

สนใจวิธีการและเทคนิคการทำกำไรจากมืออาชีพที่มีประสบการ์ณ

  (119.76.127.*) เขียน

ฝากเงินเข้าไม่ได้คะ    ไอนารี่ออฟชั่น

มีatmเปนประเภทบัตรvisaและเดบิตคะแต่ไม่สามรถฝากเงินเข้าได้คะ

  (210.55.141.*) เขียน

Re: ฝากเงินเข้าไม่ได้คะ - ฐิตาภา

สวัสดี กรุณาโทรหาธนาคารของคุณถามพวกเขาว่าบัตรของคุณรองรับธุรกรรมออนไลน์หรือไม่ บัตรเดบิตบางใบไม่อนุญาตให้ทำการชำระเงินทางอินเทอร์เน็ต แต่มีวิธีการชำระเงินอื่น ๆ มากมาย เช่น บัตรเครดิต, การโอนธนาคาร, Skrill และ Neteller

  (223.207.142.*) เขียน

การเงินเข้าโบรกเกอร    http://www.easymoneythailand.com/contact

ทำแบบไหนถึงจะโอนเงินเข้าได้คะลองทำหลายครั้งไม่ได้ซักที

  (182.232.146.*) เขียน

ถึงคุณ เรย์

ขอบคุณที่ช่วยติดต่อมาค่ะอยากปลดหนี้ตัวเอง อยากเทรดเป็น

  (155.32.112.*) เขียน

Re: ถึงคุณ เรย์ - กันตพัฒน์ อุทโท

สวัสดีค่ะคุณ กันตพัฒน์ อุทโท

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

  (1.47.232.*) เขียน

ฝากเงินเข้าOlymtrade

ธนาคารในไทย
มีธนาคารใหนบ้างที่สามารถฝากเงินเข้าOlymtadeได้

  (84.52.71.*) เขียน

Re: ฝากเงินเข้าOlymtrade - เจน

คุณสามารถที่จะเติมบัญชีโดยใช้บัตรธนาคารได้!

  (1.20.64.*) เขียน

อยากทำนะคะ แต่ไม่มีเงินติดตัวเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

  (140.200.133.*) เขียน

Re: - Siriwan

สวัสดีค่ะคุณ Siriwan

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ Siriwan พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (202.28.108.*) เขียน

จากได้อ่านข้อความแล้วดูมันง่ายแต่ผมทำตามทุกอย่างแล้วแต่รหัสผ่านมันเข้าไม่ได้ชึ่งมันแปลกมากผมฝากเงินเข้าไปแล้วแต่ยังเข้าไปเล่นไม่    ไบนารี่ออปชั่น

เยี่ยมมากผมอยากลองทำบ้าง ขอบคุณครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ

  (84.52.71.*) เขียน

Re: จากได้อ่านข้อความแล้วดูมันง่ายแต่ผมทำตามทุกอย่างแล้วแต่รหัสผ่านมันเข้าไม่ได้ชึ่งมันแปลกมากผมฝากเงินเข้าไปแล้วแต่ยังเข้าไปเล่

ถ้ามีคำถามอะไรก็ตาม สามารถถามได้เสมอผ่านทางแชทออนไลน์บนแพลตฟอร์มหรือทางอีเมลล์ [email protected] เรายินดีเสมอที่จะช่วยคุณ!

  (223.206.242.*) เขียน

ต้องการทราบรายละเอียดขั้นตอน    https://iqoption.com/traderoom (ทดลอง)

ขั้นตอนการ 1] ลงทะเบียน 2] การฝากเงินเข้า /ขั้นต่ำ 3] การถอน

  (49.237.136.*) เขียน

การฝาก/ถอนเงิน    IQ option

ผมยังไม่เข้าใจการฝาก-ถอนเงิน. การฝาก-ถอนเงินต้องอย่างไร

  (155.32.63.*) เขียน

Re: การฝาก/ถอนเงิน - ธวัช

สวัสดีค่ะคุณ ธวัช

การฝากเงินสามารถทำได้หลายลายช่องทางค่ะ สามารถศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ ธวัช พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (171.4.239.*) เขียน

รายละเลียดการเทรดหุ้นและการเสียค่าสมัคร

ตอนนี้ผมยังไม่ค่อยเข้าใจช่วยอธิบายเพิ่มเติมด้วยนะคัฟ

  (121.99.152.*) เขียน

Re: รายละเลียดการเทรดหุ้นและการเสียค่าสมัคร - นพดล แก้วฟ้า

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (2403:6200:88a6:8b4c:251d:9d62:4d) เขียน

ขอคำแนะนำโดยละเอียดค่ะ

อยากมีเงินซื้อบ้านและที่ดินต่างจังหวัด(เชียงใหม่่ค่ะ

  (1.47.70.*) เขียน

ขอยืม    https://app.siamoption.com

ก็บอกแล้วไงว่าไม่มีเงินเล่นแล้วขอยืมเงินเล่นหน่อยสิ

  (210.55.154.*) เขียน

Re: ขอยืม - Worada

สวัสดีค่ะคุณ Worada

ขอให้ประสบความสำเร็จนะคะ

  (223.24.93.*) เขียน

ขอเทคนิคและเคล็ดลับในการเทรดให้ชนะ    จะลองฝึกเทรดดูก่อนเพราะยังไไม่เคยเทรด

อยากทำได้เหมือนคุณเรย์
ขอบคุณที่นำสิ่งดีๆมาแบ่งปัน

  (101.109.61.*) เขียน

ทำเงินได้จริงหรอค่ะ

โทษนะค่ะดิฉันอยากเรียนรู้ว่ามันได้เงินจริงๆหรอค่ะ

  (140.200.6.*) เขียน

Re: ทำเงินได้จริงหรอค่ะ - ปทุมพร นะชา

สวัดีค่ะคุณ ปทุมพร นะชา

ได้จริงค่ะ สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ ปทุมพร นะชา พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (1.46.111.*) เขียน

ฉันอยากทราบว่าถ้าโอนไปสหภาพตะวันตกต้องทำยังไงบ้าง

ฉันอยากทราบว่าถ้าโอนไปสหภาพตะวันตกต้องทำยังไงบ้าง

  (223.204.242.*) เขียน

    Olymp Trade

มีคำแนะนำไหมค่ะ มือใหม่ค่ะลองเทรดแล้วไม่ได้เลยค่ะ

  (125.27.243.*) เขียน

ปลดหนี้ตัวเองและครอบครัว

รับราชการจนจะเกษียณยังไม่มีเงินเก็บ มีภาระหนี้มาก

  (182.232.59.*) เขียน

จะทำอย่างไรให้ปลดหนี้ให้แม่    ไบน่าออฟชั่น

ต้องค้นหาวิธีทุกทางเพื่อแม่ของเราได้หมดหนร้สักที

  (183.89.20.*) เขียน

สนใจจะทำธุกิจ ไบนารี อ๊อฟชั่น

ได้ศึกษาแล้วสนใจ จะเริ่มอย่างไร ช่วยอธิบายด้วยค่ะ

  (210.55.246.*) เขียน

Re: สนใจจะทำธุกิจ ไบนารี อ๊อฟชั่น - ฐิตานันท์

สวัสดี คุณสามารถเริ่มต้นโดย การอ่านคู่มือของฉัน อ่านและให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจ จากนั้นคุณสามารถสร้างบัญชีที่หนึ่งในโบรกเกอร์และเริ่มต้นการซื้อขาย

  (114.109.108.*) เขียน

How to start trading ?    Olympus

เริ่มอย่างไร น่ะครับ แล้ว ต้องใชเทคนิคอะไรในการ trade.

  (49.230.213.*) เขียน

ติดต่อ    www.easymoneythailand.com/contact

ขอบคุณมากค่ะที่ทำให้ฉันได้รู้จักกับไบนารีออปชัน

  (182.53.97.*) เขียน

การโอนเงินเข้าบัญชีจริงในการทำการเทำการเทรด    www.easymoneythailand.com

อยากให้คุณเรย์ช่วยแนะนำการเทรดและการเทรดจริงค่ะ

  (49.48.248.*) เขียน

วิธีเทรดที่ได้กำไรตลอดกาล    siamoption Binomo

ขอคำแนะนำวิธีการเทรดที่ได้กำไรมากกว่าขาดทุนครับ

  (210.55.218.*) เขียน

Re: วิธีเทรดที่ได้กำไรตลอดกาล - ถิรพุทธิ์ ขุมแร่

สวัสดีค่ะคุณ

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (223.24.153.*) เขียน

มือใหม่ อยากลองทำเพื่ออนาตคที่ดีครับ    ยังไม่มีครับ

อบากขอความช่วยเหลือครับ ยัง งงๆและไม่เคยเล่นครับ

  (210.55.212.*) เขียน

Re: มือใหม่ อยากลองทำเพื่ออนาตคที่ดีครับ - Sood pungkaw

สวัดีค่ะคุณ Sood

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (202.123.179.*) เขียน

Strategy of BO    IQ option

Please let me know your strategy of trade and how to success in IQ option trade.

Thanks for your kind supports.

Kind Regards,
Nick

  (210.55.32.*) เขียน

Re: Strategy of BO - Nick SETTHANON

สวัสดีค่ะคุณ Nick

สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

  (101.108.92.*) เขียน

ต้องการเรียนรู้

ทำอย่างไรถึงมีรายได้ที่ดีได้ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ......

  (58.8.133.*) เขียน

อยากขอคำปรึกษาตั้งแต่เริ่มคับ

ขอบคุณคับ อยากจะลองสัมผัสดู ขอคำแนะนำหน่อยนะคับ

  (210.54.231.*) เขียน

Re: อยากขอคำปรึกษาตั้งแต่เริ่มคับ - srirong

สวัสดีค่ะคุณ srirong

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

  (182.52.170.*) เขียน

ขอข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ

น่าสนใจค่ะ แต่ยังไม่เข้าใจในระบบ IQ option กับ OLYMP TRADE ค่ะ

  (140.200.48.*) เขียน

Re: ขอข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ - รุ่งนภา แพงงาม

สวัสดีค่ะคุณ รุ่งนภา แพงงาม

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ รุ่งนภา แพงงาม พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (202.28.46.*) เขียน

เคยลงทะเบียนทดลองไปแล้วพอจะเริ่มเข้าอีกเข้าไม่ได้

ลงทะเบียนไปแล้วจะเข้าฝึกบัญชีทดลองทำยังไงครับ

  (210.54.196.*) เขียน

Re: เคยลงทะเบียนทดลองไปแล้วพอจะเริ่มเข้าอีกเข้าไม่ได้ - ชาคริต ศีลเศวต

สวัสดีค่ะคุณ ชาคริต ศีลเศวต

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (171.7.250.*) เขียน

ทำยังไง

ทำไงบ้างคับ ที่มีรายได้อย่างนั้น
อยากมีด้วยคับ

  (210.54.71.*) เขียน

Re: ทำยังไง - สุเรน

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (21.42.122.*) เขียน

การถอนเงิน    BancDeBinary.com

สวัสดี คุณแนะนำให้ถอนเงินที่ชนะทุกวันหรือไม่?

  (58.10.16.*) เขียน

อยากรวย และหมดหนี้

ทำอย่างไรครับ ผมอยากมีเงินใช้หนี้ และอยากรวย

  (155.32.170.*) เขียน

Re: อยากรวย และหมดหนี้ - แย้ม กลิ่นขำ

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (89.173.212.*) เขียน

การเริ่มต้น    nowhere yet

ฉันกังวลกับการเริ่มต้นเทรด ใครก็ได้ช่วยฉันที

  (195.113.242.*) เขียน

Re: การเริ่มต้น - อินทรีทอง89    Binomo

ฉันค่อนข้างกลัวกับการเริ่มต้น ฉันไม่มีความรู้ และไม่เข้าใจวิธีการ... เริ่มแรกฉันลงทะเบียนใน Stockpair ซึ่งค่อนข้างซับซ้อนมากกว่า
สำหรับผู้เริ่มต้นและให้บริการเพียงแค่ภาษาอังกฤษ หลังจากนั้นฉันลงทะเบียนกับ Binomo ที่นี่ง่ายมาก พวกเขามีบริการสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมลในหลายภาษา ดังนั้นพวกเขาได้
ช่วยเหลือฉันทุกอย่างและอธิบายเกี่ยวกับหลักการ

  (125.24.75.*) เขียน

สอบถามผลของการเทรด

อยากทราบข้อเสียมีอะไรบ้างค่ะ ผิดกฏหมายไหมค่ะ

  (1.179.234.*) เขียน

การเทรดด้วยบัญชีจริง    www.easymoneythailand.com

การเทรดด้วยบัญชีจริงและการเทรดด้วยเงินจริง

  (49.49.148.*) เขียน

    www.olymptrade.com

วิธีที่จะเล่นแล้วให้ได้กำไรต้องทำไงบ้างค่ะ

  (210.54.229.*) เขียน

Re: - ธนกาญจน์

สวัสดี วิธีการของฉันสามารถทำกำไรได้มากหากคุณ ทำตามคำแนะนำ กรุณาอ่านคำแนะนำและซื้อขายตามพวกมัน

  (31.31.228.*) เขียน

แนะนำฉันหน่อย    IQoption.com

มีใครสามารถแนะนำการเริ่มต้นกับ IQoption.com ได้บ้าง?

  (210.55.254.*) เขียน

Re: แนะนำฉันหน่อย - วิทยา

สวัสดี คุณสามารถใช้โบรกเกอร์นี้ พวกเขาเหมาะสมมากสำหรับมือใหม่เพราะเงินฝากในปริมาณน้อย การซื้อขายในปริมาณน้อยและคุณสมบัติ เช่น หุ่นยนต์ซื้อขายที่ทำให้คุณคัดลอกการซื้อขายของผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จ

  (1.47.166.*) เขียน

วิธีลงทะเบียน

ลงทะเบียนไม่ได้
ฝากเงินยากจังมีแต่เอทีเอ็ม

  (155.32.73.*) เขียน

Re: วิธีลงทะเบียน - อรทัย

สวัสดีค่ะคุณ อรทัย

สามารถลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/top

  (27.55.221.*) เขียน

อยากทราบเทคนิคการเทรด

สนใจอยากเรียนรู้วิธีเทรดไบนารี่ออฟชั่นค่ะ

  (121.99.5.*) เขียน

Re: อยากทราบเทคนิคการเทรด - ธัญพิชชา

สวัสดีค่ะคุณ ธัญพิชชา

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

  (49.230.16.*) เขียน

ไบนารีออปชั่น    www.easymoneythailand.com

คุณเรตอนนี้ทุกข์หนักมากช่วยสุดาวดีด้วยค่ะ

  (171.7.144.*) เขียน

แนวทางการเทรด    IQoption

มีวิธีการเทรดอย่างไรครับหรือมีระบบแบบไหน

  (155.32.30.*) เขียน

Re: แนวทางการเทรด - ภาณุพงศ์

สวัสดี การซื้อขายของฉันนั้นอธิบายเอาไว้แล้วบนโฮมเพจ ดังนั้นอ่านมัน จำ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ และเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ

  (49.230.229.*) เขียน

คุณมีตัวตนใช่มั๊ย

ฉันสนใจและอยากทำมากแต่ไม่รู้จากเงินยังไง

  (155.32.219.*) เขียน

Re: คุณมีตัวตนใช่มั๊ย - พัฒนา

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/depositสวัสดีค่ะคุณ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (2403:6200:8830:f974:1d9e:51cc:e8) เขียน

วิธีฝากเงินเข้า    ฉันอยากได้ที่ปรึกษาเรื่องการฝากเงินเข้าโดยขั้นตอนก

ฉันไม่สามารถฝากเงินเข้าในบัญชีของolymptradeได้

  (155.32.141.*) เขียน

Re: วิธีฝากเงินเข้า - นางสาว ชัชชัญญา ยังดี

สวัสดีค่ะคุณ

ต้องรบกวนคุณ ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของโบรกเกอร์นั้นนะคะ

  (171.4.27.*) เขียน

หนูอยากมีเงินเยอะๆๆคะ

หนูอยากมีเงินใช้หนี้และเลี้ยงลูก2คนคะ


  (1.1.229.*) เขียน

อยากทราบทำอย่างไรเราถึงจะรู้ว่าสกุลเงินไหนบ้างที่ราคาขึ้นหรือราคาตก

วิธีการเล่นเพื่อให้ได้กำไรควรทำอย่างไร

  (155.32.67.*) เขียน

Re: อยากทราบทำอย่างไรเราถึงจะรู้ว่าสกุลเงินไหนบ้างที่ราคาขึ้นหรือราคาตก - สงวนจิตร มณีรัตน์

สวัสดีค่ะคุณ

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (182.232.201.*) เขียน

ขอวิธีการฝากเงินโดยการโอนผ่านธนาคาร netbank

ขอวิธีการฝากเงินโดยการโอนผ่านธนาคาร netbank

  (155.32.232.*) เขียน

Re: ขอวิธีการฝากเงินโดยการโอนผ่านธนาคาร netbank - Thamarat Rattananitidissakun

สวัสดีค่ะคุณ Thamarat

ศึกษาข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับการฝากเงินจากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/deposit

  (49.230.239.*) เขียน

ไบนารัออปชัน    www.easymoneythailand.com

ฝากเงินจริงเพื่อเข้าเทรดทำไงคะคุณเรย์

  (58.11.52.*) เขียน

อยากทำได้อย่างคุณ    ยังไม่มี

อยากทำกำไรจากการเทรดเพื่อเอาไปใช้หนี้

  (113.53.58.*) เขียน

อยากวิธีการเทรด ได้มากกว่าเสีย    Siamoption

เพิ่มเริ่มหัดเทรด ยังขาดประสบการณ์ค่ะ

  (140.200.105.*) เขียน

Re: อยากวิธีการเทรด ได้มากกว่าเสีย - Wanna Authong

สวัดีค่ะคุณ Wanna

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

สามารถดูคำถาม/ตอบพื้นฐานตามลิ้งค์นี้ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/faq

แนะนำให้อ่านรีวิวนี้: http://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อเพิ่มไอเดียได้ค่ะ

หากคุณ Wanna พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (110.78.142.*) เขียน

ถ้าได้ปรึกษาคุณน่าจะดี    Olymptrade

ฉันอยากจะได้วิีธีtrade ที่ททำกำไรได้บ้าง

  (210.54.20.*) เขียน

Re: ถ้าได้ปรึกษาคุณน่าจะดี - duangkamol

สวัสดีค่ะคุณ duangkamol

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ duangkamol พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (180.183.229.*) เขียน

อยากทำงานที่เป็นอิสระ    ไบนารี่อ้อพชั่น

สนใจงานด้านนี้ค่ะ อยากมีรายได้อีกทาง

  (180.183.170.*) เขียน

เพิ่งเริ่มหัดคะ ....ไปไม่ถูกเลย    ไบนารี่ ออฟชั่น (Binomo)

อยากได้ที่ปรึกษา ผู้แนะนำ ขอบคุณมากๆ

  (223.204.243.*) เขียน

คิดว่าตัวเองพอเข้าใจ แต่ตอนเปิดเทรด ไม่เข้าใจ    IQ option

ต้องการทราบตอนเปิดทำการเทรดครั้งแรก

  (210.54.175.*) เขียน

Re: คิดว่าตัวเองพอเข้าใจ แต่ตอนเปิดเทรด ไม่เข้าใจ - ปิยวรี. วาทิน

สวัสดีค่ะคุณ ปิยวรี. วาทิน

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

  (49.230.242.*) เขียน

การเทรด    www.easymoneythailand.com

อยาดสมัครการเทรดได้ค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

  (110.164.187.*) เขียน

วิธีการทำงาน วิธีเทรดที่ได้กำไร    โอลิมเทรด

อยากทำงานเป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเอง

  (110.78.155.*) เขียน

ทำงัยถึงจะเทรดเป็นคะ

อยากรู้วิธีการได้เงินจากการเทรดค่ะ

  (101.51.219.*) เขียน

ฝากเงินเทรดยังไงอยากรู้วิธีการทุกอย่างเลยค่ะและอยากขอชื่อเฟสด้วยค่ะเพื่อที่จะติดต่อกันได้ง้ายค่ะ    facebook.

ฝากเงินเทรดยังไงอยากรู้วิธีการทุกอย่างเลยค่ะและอยากขอชื่อเฟสด้วยค่ะเพื่อที่จะติดต่อกันได้ง้ายค่ะ

  (64.233.173.*) เขียน

ฝ่ายเทคนิคติดต่อทางโทรศัพท์ได้ไหม

ผมอยากให้เค้ามาสอนตัวต่อตัวได้ไหม

  (155.32.209.*) เขียน

Re: ฝ่ายเทคนิคติดต่อทางโทรศัพท์ได้ไหม - ยศวีร์

สวัสดี กรุณาสร้างบัญชีซื้อขายกับหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ได้รับการสนับสนุน จากนั้นโบรกเกอร์สามารถส่งสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ คำแนะนำและความช่วยเหลือมาให้คุณได้

  (171.4.237.*) เขียน

ช่วยอธิบาย

อยากให้ช่วยแนะนำว่าจะสมัครตรงไหน

  (210.54.23.*) เขียน

Re: ช่วยอธิบาย - พัฒน์นรี

ใช่ มันคือความคิดที่ดีที่จะสร้างบัญชีซื้อขาย คุณสามารถ ลงทะเบียนที่โบรกเกอร์ 1 หรือ 2 เจ้า และจากนั้นเริ่มต้นการซื้อขาย

  (1.2.237.*) เขียน

ขอบคุณครับ

ระบบดีครับเข้าใจง่ายเป็นเร็วครับ

  (121.99.52.*) เขียน

Re: ขอบคุณครับ - วัชรากร นุวงค์

สวัสดีค่ะคุณ วัชรากร นุวงค์

ขอขอบคุณสำหรับคำติชมค่ะ หากคุณ วัชรากร นุวงค์ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (223.205.250.*) เขียน

ผมอยากได้รายละเอียดออกการลงทะเบียน และการทดลองฟรีครับ

ผมสนใจมากครับ กำลังศึกษาอยู่ครับ

  (155.32.245.*) เขียน

Re: ผมอยากได้รายละเอียดออกการลงทะเบียน และการทดลองฟรีครับ - Goterng

สวัสดี กรุณาอ่านคำแนะนำที่ละขั้น จากนั้นสร้างบัญชีซื้อขายและเริ่มต้นการซื้อขายตามคำแนะนำ

  (115.187.119.*) เขียน

Re: Goterng

สวัสดี คุณสามารถอ่านวิธีใช้งานได้ฟรีและการลงทะเบียนก็ฟรีเช่นกัน วิธีการถูกอธิบายไว้ที่นี่ โปรดอ่าน ทำความเข้าใจและเริ่มต้นใช้งาน

  (49.229.50.*) เขียน

การลงทุน    www.easymoneythailand.c

การลงทุนง่ายมากแต่ทำกำไรเยอะมาก

  (155.32.165.*) เขียน

Re: การลงทุน - sudawadee pubutchar

สวัสดีค่ะคุณ sudawadee

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

แนะนำให้อ่านรีวิวhttp://www.easymoneythailand.com/reviews เพื่อมีไอเดียเพิ่มขึ้นค่ะ

  (2001:44c8:4406:6240:fd98:90ad:7d) เขียน

เรื้องการหารายได้ครับ    คิดว่าหน้าจะเป็น เป็นไบอารี้ออฟชั่นครับ

ต้องการปรึกษา การทำมาหากินครับ

  (124.122.91.*) เขียน

    Olymp Trade

ฉันอยากทราบกลยุทธ์ในการทำกำไร

  (1.0.137.*) เขียน

สามารถทำเงินได้หรือไม่    ไบนารีอ๊อฟชั่น

มันสามรถทำเงินได้ตามที่คุณบอก

  (180.183.135.*) เขียน

how to join?

hi
i want to know how to join ur website
please give me more advice
thanks
michael

  (1.10.252.*) เขียน

การทำเงิน    www.easymoneythailand.com

อยากทำเงินได้ใน3ขั้นตอนทำไงคะ

  (182.53.97.*) เขียน

การเทรด

อยากทำการเทรดได้เหมือนคุณค่ะ

  (1.10.252.*) เขียน

การเทรด    www.easymoneythailand.com

อยากทำการเทรดได้เหมือนคุณค่ะ

  (49.49.236.*) เขียน

การสมัคร

สอนวิธีสมัครเป็นภาษาไทยอะคะ

  (210.55.190.*) เขียน

Re: การสมัคร - น้ำ

สวัสดีค่ะคุณ

สามารถลงทะเบียนและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์นี้นะคะ: http://www.easymoneythailand.com/top

  (223.24.184.*) เขียน

ม่เคยเล่นครับ อยากลอง

ทำไงครับ ช้เงินลงทุนเนอะไหม

  (49.228.98.*) เขียน

ขอบคุณครับที่แนะนำ เจ๋งจริง

  (121.99.74.*) เขียน

Re: - นก

สวัสดีค่ะคุณ

ยินดีให้บริการค่ะ หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (49.230.205.*) เขียน

การเทรด    www.easymoneythailand.com/contact

ยากมากค่ะคุุณเรสำหรับฉัน

  (124.122.123.*) เขียน

รับตั้งแต่อายุเท่าไหร่ค่ะ

  (119.76.137.*) เขียน

อยากมีรายได้จากการเทรด ฝึกหัดมาแล้วพอเข้าใจ    IQ option

ต้องการทำรายได้ให้ตนเอง

  (140.200.127.*) เขียน

Re: อยากมีรายได้จากการเทรด ฝึกหัดมาแล้วพอเข้าใจ - Shutchai Tariyanag

สวัสดีค่ะคุณ Shutchai

สามารถดูเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่ได้ที่นี่ค่ะ: http://www.easymoneythailand.com/top แนะนำให้ลงทะเบียนที่นั่นนะคะ

สามารถดูเว็บไซต์อื่นเพิ่มเติมได้ที่: http://www.easymoneythailand.com/toplists

หากคุณ Shutchai พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (1.47.47.*) เขียน

สร้างรายได้อัตตโนมัติ    Easy money

อยากได้โปรแกรมอัตตโนมัติ

  (180.183.219.*) เขียน

ขอคำแนะนำโดยละเอียดครับ

  (171.6.246.*) เขียน

สนใจ

สนใจ ไบนารี่ ออพชั่นครับ

  (27.55.175.*) เขียน

เคยเทรดแต่ไม่สำเร็จ    Iq

มันต้องใช้เทคนิคแบบไหน

  (101.51.230.*) เขียน

    อยากได้รับคำแนะนำจากคุณ

สนใจ อยากหารายได้เพิ่ม

  (49.230.245.*) เขียน

การเทด    www.easymoneythailand.com/contact

สำหรับดิฉันยากมากค่ะ

  (58.10.227.*) เขียน

มือใหม่อยากเทรด forex

forex อยากเทรดทำยังไง

  (124.120.91.*) เขียน

อยากลองเล่นดูบ้าง

  (61.90.38.*) เขียน

ลอกลวงไหมคับพี่

รวยจริงไหมคับพี่

  (110.168.249.*) เขียน

secure ID

I forgot my secure password (secure ID).

  (140.200.73.*) เขียน

Re: secure ID - Titiwat Kowiboonchai

สวัสดีค่ะคุณ Titiwat

สามารถกดที่ลืมรหัสผ่าน แล้วรับอีเมลล์เพื่อตั้งรหัสผานใหม่ได้ค่ะ

หากคุณ พบเจอปัญหาหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเขียนถามได้ที่นี่ค่ะ

  (182.232.109.*) เขียน

หาเงิน

มีวิธใดบ้าง

  (124.122.110.*) เขียน

I want to have money to help the family.

Can you recommend me?

 
 
 

 เพิ่มความคิดเห็นใหม่!

สอบถามหรือแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ
Start now

ทำเงินง่าย ๆ ในขั้นตอน 3 ขั้นตอน!

ARRAY KEY NOT FOUND

ทดลองใช้งานกลยุทธ์ด้วยเวอร์ชันทดลอง:

  Make Money Robot

หุ่นยนต์เบสิคที่อนุญาตให้คุณเทรดแบบไบนารี่ออพชั่นโดยอัตโนมัติ แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่
เคล็ดลับของผม: แนะนำให้เทรดสกุลเงินคู่ ยกตัวอย่าง EUR/USD หรือ CNY/USD.
ฝากเงินขั้นต่ำ: $200
 

  Binomo

Tiburo Corporation Ltd
โบรกเกอร์สุดทันสมัยพร้อมด้วยขั้นต่ำการฝากเงินต่ำ
เคล็ดลับของผม: โบรกเกอร์ที่ให้คุณสามารถเทรดได้อย่างไม่จำกัดแม้วันหยุดสุดสัปดาห์พร้อมด้วยจำนวนเงินลงทุนเทรดต่ำเพียง $1
ฝากเงินขั้นต่ำ: $10
 
 
คุณจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดส่งไปยังอีเมลของคุณ